Trích Dẫn Thông Số Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất

TRÍCH DẪN THÔNG SỐ MÁY VẶT LÔNG GÀ

 TRÍCH DẪN THÔNG SỐ MÁY VẶT LÔNG GÀ || Nếu máy móc thiết bị hoạt động liên tục và được câu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau thì tuổi thọ tổng thể của máy móc phụ thuộc vào tuổi thọ của 1 hoặc hai chi tiết chính. Tuy nhiên việc lựa chọn mua máy vặt lông gia cầm phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết và một điều quan trọng trong việc chọn mua máy đó là đọc hiểu các thông số má vặt lông gà trên máy  thì lại càng là vấn đề khó khăn đối với nhiều người

Máy vặt lông gà là thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết trong quá trình chế biến. Giúp giảm thời gian và tăng năng suất. Nếu khách hàng chỉ làm gà vịt công nghiệp và cần một chiếc máy với giá thành vừa phải thì có thể tham khảo và lựa chọn máy vặt lông gà trung quốc. Còn nếu bạn cần một chiếc máy vừa bền, hiệu năng cao và thích hợp với các loại gà vịt Việt Nam thì nên lựa chọn máy vặt lông gà Quang Huy. Tuy giá thành cao hơn so với hàng Trung Quốc nhưng chất lượng và độ bền cao hơn rất nhiều lần.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà
Với tốc độ quay 200 vòng/phút

Trích dẫn thông số máy vặt lông gà thông gồm các thông tin sau:

  • Điện áp: 220v / 50 Hz
  • Công suất: 1,1 – 1,5 Kw
  • Năng suất:

+ Máy vặt lông gà loại nhỏ φ50cm: 1 – 2 con/mẻ

+ Máy vặt lông gà phổ thông φ55 – φ60 cm: 2 – 6 con/mẻ

+ Máy vặt lông gà cỡ lớn φ80 cm: 5 – 8 con/mẻ

Thông Số Máy Vặt Lông Gà
Thời gian vặt  chưa đến 1 phút/mẻ
  • Thời gian vặt: 40 giây/mẻ
  • Vật liệu: inox
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: Quang Huy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Công suất: 2.2kw
  • Dòng điện: 220V

Chi tiết cấu tạo từng loại máy vặt lông gà + giá bán: TỔNG HỢP THÔNG TIN

Công dụng: dùng để vặt lông các loại gia cầm: Gà, ngan, vịt, ngỗng, … Thiết kế lồng bên ngoài bằng inox, bền, chắc chắn. Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước. Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn, chỉ mất 30 giây (thông thường mất 10phút). Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 8-10 gia cầm như gà, vịt.

Thông Số Máy Vặt Lông Gà
Máy dễ vận hành và vệ sinh.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dùng

Dựa vào việc đọc trích dẫn thông số máy vặt lông gà thì khách hàng có thể tùy thuộc vào điều kiện làm việc mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chắc chắn đây sẽ là bài viết bạn nên đọc: Vặt siêu nhanh với máy vặt lông gà mini

Đối với các sản phẩm máy móc cơ khí thì việc biết được các thông số kỹ thuật của máy là một điều rất quan trọng. Các thông số kỹ thuật trên máy vặt lông sẽ cho người sử dụng biết được rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến máy và điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng máy cũng như mức độ an toàn cho chính người sử dụng. Chính vì vậy, việc đọc hiểu thông số kỹ thuật sẽ giúp chúng ta lựa chọn được một cái máy vặt lông gà phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Trích Dẫn Thông Số Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến