09666.23.666

Báo Giá Tủ Bán Bánh Mì Mới Nhất 2020 | Nhận Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Tủ bán bánh mì được xem là một vật dụng“bất ly thân” không thiếu trong bán bánh mì. Sản phẩm này là vừa nơi để chế biến bánh mì lại vừa là nơi bảo quản bày bán… Trong bài viết hôm nay, Quang Huy sẽ giới thiệu tới quý khách hàng, những người đang kinh doanh bánh mì Top+ các mẫu tủ bán bánh mì [bền + đẹp + rẻ] Hot nhất 2020 này nhé!

Cùng điểm mặt các mẫu tủ bán bánh mì mới nhất 2020 của Quang Huy nhé!
Cùng điểm mặt các mẫu tủ bán bánh mì mới nhất 2020 của Quang Huy nhé!

Mẫu tủ bán bánh mì đẹp mang lại lợi ích gì cho bạn?

Mẫu tủ bánh mì đẹp đem lại rất nhiều tiện ích cho người bán hàng. Chính vì thế mà tủ bánh mì đang ngày càng được nhiều người lựa chọn cho công việc hàng lưu động. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài tiện ích mà sản phẩm này mang đến:

Chủ động trong bán hàng: Với chiếc tủ bánh mì bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí, địa điểm khác nhau. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc cũng như tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, sở hữu tủ bánh mì bạn còn có quyền quyết định, lực chọn hình thức bán hàng cố định hay lưu động đều được.

Thu hút khách hàng: Những chiếc tủ bánh mì đẹp thiết kế muôn vàn các mẫu, hình ảnh và màu sắc khác nhau, rất bắt mắt, nổi bật. Nhờ đó, mà khách hàng biết và nhớ đến cửa hàng bạn hơn

>> Chắc ai đó sẽ cần:

Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng “1 vốn 4 lời”

Cách làm nước sốt chan bánh mì ngon để bán 

Tủ bánh mì đẹp tạo hiệu ứng tốt, giúp thu hút nhiều khách mua hàng

Tiết kiệm chi phí : Mới bắt đầu kinh doanh bạn phải chuẩn bi rất nhiều thứ từ A -> Z, hàng loạt các sức ép về chí phí thuê mặt bằng, nguyên liệu, thiết kế không gian bán hàng… khiến bạn phải đau đầu. Nhưng nếu bạn sở hữu tủ bánh mì đẹp thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đó – bởi tủ bánh mì đã trang bị đầy đủ các dụng của và không gian bán hàng

Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể
Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể

Điểm khác biệt trong thiết kế của tủ bán bánh mì năm 2020 là gì?

Nhìn chung cấu tạo thiết kế tủ bánh mì đẹp khá giống nhau, chỉ khác nhau về kích cỡ, mẫu mã, chất liệu, decal do vậy giá thành cũng chênh lệch. Các mẫu tủ bánh mì đều có đặc điểm, cấu tạo dưới đây:

Thiết kế chắc chắn, chất liệu cao cấp:

Chất liệu: được làm bằng vật liệu inox – trong đó inox 304 được biết đến là inox tốt nhất hàng đầu hiện nay. Với đặc tính không gỉ, chống oxi hóa, luôn sáng bóng như mới, tuổi thọ cao trên > 10  năm. Vượt trội hơn hẳn so với Inox 201 hay 403 giá rẻ ngoài thị trường.

Thiết kế chắc chắn, tiện lợi cho người kinh doanh
Thiết kế chắc chắn, tiện lợi cho người kinh doanh

Kết cấu: Các mẫu tủ bánh mì hầu hết đều được thiết kế chia làm 2 ngăn riêng biệt, một ngăn làm khu chế biến làm bánh mì và đựng các nguyên liệu làm bánh. Ngăn còn lại dùng để chứa đựng các vật dụng cần thiết trong kinh doanh như bình gas, túi đựng…

Chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh:

Tủ kính: thiết kế bao quanh tủ bánh mì là mặt kính cường lực dày dặn, chắn chắn. Mặt kính này vừa để trưng bày, bảo quản bánh mì, nguyên liệu chế biến khỏi bụi bặm, côn trùng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ. Mặt khác, còn giúp người mua hàng có thể dễ dàng quan sát quy trình chế biến và lựa chọn nhân bánh dễ dàng hơn

Mang đến cho bạn 1 gian hàng kinh doanh di động chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh
Mang đến cho bạn 1 gian hàng kinh doanh di động chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh

Nhiên liệu: Các mẫu tủ bánh mì hiện nay chủ yếu sử dụng 2 nhiên liệu chính: nhiện liệu gas hoặc điện. Hai nhiên liệu này đều dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Decal xe:  thiết kế decal tủ bánh mì vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu bánh mì đến gần hơn với khách hàng, vừa lại có tác dụng làm nổi bật cửa hàng thu hút khách hàng hơn. Nếu bạn muốn in decal xe bánh mì để tăng sức thu hút với khách hàng có thể nhấn xem tại đây

Tiện lợi cho quá trình di chuyển:

Bánh xe đẩy và tay cầm: thiết kế tủ bánh mì với bánh xe đẩy tiện lợi, có thể là loại bánh xe đẩy nhỏ hoặc bánh xe bò, giúp người bán hàng có thể di chuyển tủ bánh mì đến bất cứ đâu, bán hàng tại bất cứ địa điểm nào.

Bánh xe đẩy tiện lợi cho quá trình di chuyển

Mái che thời tiết: với tính năng thông minh như “ một cửa hàng di động” tủ bánh mì hiện nay đều thiết kế chung các mái che thời tiết, đó có thể là mái bằng, mái chùa hoặc mái nhà…tùy vào thiết kế của từng đơn vị sản xuất. Nhờ có mái che thời tiết này mà bạn có thể bán hàng trong mọi hoàn cảnh dù nắng hay mưa

Cập nhật báo giá các mẫu tủ bán bánh mì [đẹp + đẹp + rẻ] năm 2020

Những mẫu tủ bán bánh mì ngày càng được nhiều xưởng sản xuất với các thiết kế đẹp, tiện dụng, giúp công việc bán hàng thuận lợi nhất. Chúng ta cùng điểm qua một số mẫu tủ bánh mì được lựa chọn nhiều nhất.

1/ Tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ hay còn được gọi là xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì doner kebab. Chiếc tủ này được làm bằng nhiều chất liệu inox khác nhau – trong đó inox được biết đến và tốt nhất là Inox 304.

Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cho bạn chọn lựa
Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cho bạn chọn lựa

Thiết kế tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ còn trang bị lò nướng thịt doner kebab, bàn gấp, mái che thời tiết,bánh xe, tay đẩy… rất thông minh.

Hiện nay, mẫu tủ bánh mì thổ nhĩ kỳ này có giá bán trên dưới 10 triệu đồng (tùy vào kích thước và mẫu mã).

Để quý khách hàng có thể tiện theo dõi, tham khảo giá của sản phẩm thì Quang Huy xin cập nhật giá tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ mới nhất 2020 ngay dưới đây.

Tên sản phẩm Giá thành
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm  6.500.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m 7.000.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m2 8.000.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m2 mẫu mới 12.000.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m5 11.500.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m5 mẫu mới 14.500.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m8 13.500.000 ₫
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 2m 15.000.000 ₫
Xe bánh mì lục giác 1m4 12.000.000 ₫
Mẫu tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ gia công tại xưởng

2/ Tủ bán bánh mì và xôi kết hợp

 Đây là chiếc tủ bán bánh mì tiện ích nhất, kết hợp nhiều mô hình kinh doanh trên một chiếc xe. Nhờ có tủ bán xôi bánh mì này mà bạn có thể vừa bán bánh mì, vừa bán xôi với các thức ăn nhanh khác.

Thiết kế tủ xôi bánh mì cũng giống như mẫu tủ bánh mì thổ nhĩ kỳ về phần cấu tạo. Nhưng về kích thước thì tủ xôi bánh mì thường được thiết kế rộng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm này có trang bị thêm chõ xôi để nấu xôi hoặc hấp bánh, khoai, ngô…Giá tủ xôi bánh mì trên 10 triệu đồng.

Bảng giá tủ xe bán bánh mì và xôi kết hợp mới nhất:

Tên sản phẩm Giá ưu đãi
Xe bán xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m5 11.500.000 đ
Xe bán xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6 13.000.000 đ
Xe bán xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m8 13.500.000 đ
Xe bán xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 2m 14.500.000 đ
Mẫu tủ bán bánh mì kết hợp bán xôi vỉa hè

3/ Tủ bán bánh mì que

Với những người yêu thích bánh mì que, đam mê kinh doanh món bánh này, chắc hẳn không còn xa lại với mẫu tủ bánh mì que hay còn gọi là xe bánh mì que. Mẫu xe bánh mì que này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau từ 1m, 1m2, 1m3…

Thiết kế xe đều được làm bằng chất liệu inox cho độ bền cao, đi kèm sản phẩm còn có lò nướng làm nóng bánh mì ngay tại xe. Loại lò nướng bánh mì này được làm bằng chất liệu gốm cao cấp, gia nhiệt nhanh, đồng đều, không hao tốn nhiều nhiên liệu đốt.

Đây cũng là mẫu tủ bánh mì có mức giá tầm trung, khá rẻ so với 1 mẫu tủ bánh mì trên. Mẫu xe bánh mì que này có mức giá dao động chỉ từ 5 – 8 triệu đồng.

Cụ thể:

Tên sản phẩm Giá ưu đãi
Tủ bán bánh mì que 1m1 6.500.000 đ
Tủ bán bánh mì que 1m2 7.000.000 đ
Tủ bán bánh mì que 1m3 8.000.000 đ
Mẫu tủ bánh mì que Hải Phòng

4/ Tủ bán bánh mì chả cá

Một trong những mẫu tủ bán bánh mì đẹp không thể không nhắc đến là tủ bánh mì chả cá. Đây là mẫu tủ bánh mì chuyên dùng để bán bánh mì chả cá Nha Trang, bánh mì chả cá Vũng Tàu…

Mẫu tủ bánh mì này được lắp đặt thêm bếp gas và khuôn ép chả cá để người bán hàng vừa chế biến chả cá vừa bán hàng

Giá bán tủ bánh mì chả cá với mức giá từ 4 – 7 triệu đồng

Tên sản phẩm Giá ưu đãi
Tủ bánh mì chả chả cá 1m 4.700.000 đ
Tủ bánh mì chả chả cá 1m2 5.100.000 đ
Tủ bánh mì chả chả cá 1m5 5.800.000 đ

>>> Xem ngay: top 5+ xe bánh mì chả cá mới nhất 2020 của Quang Huy – giá chỉ từ 4 triệu đồng!

Tủ bán bánh mì chả cá vỉa hè lưu động

Như đã giới thiệu từ các bài chia sẻ trước đây của Quang Huy. Thì các bạn lưu ý đó là ngoài các mẫu tủ (xe) bánh mì với kích thước có sẵn trên đây. Thì Quang Huy còn nhận đặt và thiết kế xe bán bánh mì theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường. Để có thể sử dụng dịch vụ này các bạn vui lòng liên hệ qua đường dây Hotline: 09666.23.666.

Quang Huy nhận thiết kế xe (tủ) bán bánh mì theo yêu cầu uy tín giá rẻ
Quang Huy nhận thiết kế xe (tủ) bán bánh mì theo yêu cầu uy tín giá rẻ

Những tiêu chí lựa chọn tủ bánh mì chất lượng

Như bạn đã thấy, tủ bánh mì thực sự là một sản phẩm nhiều tiện ích tuyệt vời. Vậy tiêu chí nào để có thể lựa chọn được một chiếc tủ bánh mì chất lượng tốt?

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Để có thể lựa chọn chiếc tủ bánh mì chất lượng, bạn cũng cần phải biết cách kiểm tra chất lượng sản phẩm, chú ý quan tâm đến chất liệu, tủ kính, bánh xe, các bộ phận chi tiết khác xem có đảm bảo hay không

Ngoài ra, người mua nên kiểm tra trực tiếp khả năng vận hành của tủ bánh mì ngay trực tiếp tại cơ sở bán hàng, để đảm bảo độ bền lâu của sản phẩm.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ gia công và sản xuất tủ bánh mì. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu, đơn vị phân phối tủ bánh mì khác nhau.

Đây cũng chính là nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự “rối loạn” thị trường tủ bánh mì và sự “trà trộn” của những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái các thương hiệu đó.

Bạn nên tìm mua sản phẩm tại các đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề
Bạn nên tìm mua sản phẩm tại các đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề

Điều này sẽ gây nhiều phiền phức và khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín. Vì vậy để có thể mua được chiếc tủ bánh mì chất lượng, bạn cần phải tìm mua trực tiếp tại các xưởng gia công uy tín hoặc trang web bán tủ bánh mì chính hàng.

Chính sách bảo hành

Đi kèm với một sản phẩm tủ bánh mì chất lượng không thể thiếu chính sách bảo hành hay các giấy tờ cam kết liên quan đến quá trình mua bán. Đây chính là cở sở để khách hàng kiểm chứng chất lượng, bởi một sản phẩm tủ bánh mì tốt thì thời gian bảo hành không bao giờ dưới 12 tháng

Tư Vấn: Có nên mua tủ bán bánh mì thanh lý hay không?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ bánh mì thanh lý cũ được rao bán rầm rộ trên thị trường. Các sản phẩm tủ bánh mì này được bán với mức giá rất rẻ – thậm chỉ là rẻ như cho nhằm thu hút, đánh vào tâm lý thích đồ rẻ của người tiêu dùng Việt.  

Có nên mua tủ bán bánh mì thanh lý hay không?
Có nên mua tủ bán bánh mì thanh lý hay không?

Tuy nhiên một khi các bạn đã xác định hướng kinh doanh bán hàng lâu dài, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm đến mua những sản phẩm tủ bánh mì cũ như này để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Tại sao chúng tôi lại nói vậy là bởi:

Thứ nhất: Độ bền sản phẩm không đảm bảo

Mua tủ bánh mì cũ thì không ai biết nó đã qua sử dụng và vận hành trong bao lâu. Các bộ phân trên tủ bánh mì liệu rằng có còn tốt và đảm bảo hiệu suất hay không. Rất nhiều khách hàng khi mua về sử dụng, chỉ một vài lần đã bắt đầu “dở chứng, dở bệnh” hư hỏng các bộ phận. Lúc này bạn không còn cách nào khác là phải ngừng công việc bán hàng và đi sữa chữa nó

Thứ hai: Không được bảo hành dài hạn

Những chiếc tủ bánh mì không đảm bảo chất lượng nên thời gian bảo hành rất ngắn hoặc không có bảo hành. Hầu hết, các cuộc mua bán tủ bánh mì đều diện ra rất nhanh gọn, không có cam kết và không có thủ tục chứng nhận…Vì thế, khi hỏng hóc bạn biết kêu ai, ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm sửa chữa thay bạn. Tất nhiên là sẽ chẳng có ai, bạn sẽ là người phải tự gánh hậu quả do chính sự quyết định sai lầm của mình

>>> Xem ngay: mua xe bánh mì cũ giá rẻ và những trái đắng – biết để mà tránh!

Tủ bánh mì cũ vừa thiếu tính thẩm mỹ, vừa không có bảo hành

Thứ 3: Mất đi các quyền lợi đáng có

Các mẫu tủ bánh mì bề ngoài rất sập sệ, hình thức không đẹp, decal hình ảnh cũ kỹ. Như vậy, chính bạn đã tước đi chính quyền lợi thu hút khách mua hàng, khiến cửa hàng mình  gặp “vận đen” không tốt. Đồng thời cũng chính bạn là người đã “ném bỏ” các quyền lợi đáng được hưởng khi mua tủ bánh mì như: các phần quà tặng mua hàng, phiếu giảm giá sản phẩm hay  công thức làm bánh mì…

Vì vậy, cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên nói KHÔNG với tủ bánh mì giá rẻ

Quang Huy – địa chỉ sản xuất tủ bánh mì uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Một trong những thương hiệu hàng đầu gia công, thiết kế tủ bánh mì, chất lượng, mẫu đẹp, bạn không thể bỏ qua đó là Công ty Quang Huy. Đây là thương hiệu gia công tủ bánh mì chất lượng hàng đầu, được người tiêu dùng bình chọn.

Quang Huy có hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối xe bánh mì, xe bán hàng rong, xe đẩy vỉa hè …có độ ngũ kỹ sư kinh nghiệm cao, nhân công lành nghề và dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín, đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra luôn tốt nhất

Quang Huy thương hiệu sản xuất, phân phối tủ bán bánh mì uy tín

Hơn thế nữa, mức giá tủ bán bánh mì tại Quang Huy luôn rẻ hơn các đơn vị phân phối, bán lẻ khác từ 300.000đ – 500.000đ. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, hệ thống chi nhánh trải dài khắp Toàn Quốc, phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng không qua khâu trung gian thương mại nên mức giá thành sản phẩm luôn tốt nhất

Ưu đãi khi mua hàng tại Quang Huy:

Ngoài việc nhận được 1 sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất tại Quang Huy. Khi mua tủ bán bánh mì tại công ty chúng tôi, khách hàng còn nhận được rất nhiều phần quà ưu đãi, khuyến mại khủng khi mua sản phẩm như

 • Chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng, nhận hỗ trợ sữa chữa sản phẩm trọn đời
 • Đổi trả sản phẩm tủ bánh mì trong vòng 7 ngày (nếu sản phẩm lỗi do phía sản xuất)
 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm dưới bán kính 20km tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai
Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km
Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm tối đa 50% trên phạm vi Toàn Quốc
 • Chiết khấu ngay hóa đơn mua hàng khi khách hàng đặt mua 2 sản phẩm trở lên 
 • Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi, hướng dẫn chi tiết cách vận hành, bảo quản sản phẩm 
 • Nhận ngay công thức làm bánh mì thổ nhĩ kỳ, bánh mì chả cá, bánh mì que, các nấu xôi ngon chuẩn nhất

Liên hệ mua hàng nhanh chóng bằng cách:

Bạn có thể xem và đặt mua sản phẩm tủ bán bánh mì của Quang Huy trên các hệ thống website:

 • xebanhmithonhiky.vn
 • xebanhmithonhiky.com.vn
 • thietbibepviet.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 09666.23.666 để được tư vấn giải đáp 1 cách cụ thể rõ ràng.

Ngoài ra, Quang Huy khuyến khích tất cả khách hàng, hãy trực tiếp đến cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi tại 4 tỉnh thành trên toàn quốc (nếu có thể). Để tham quan sản phẩm 1 cách trực tiếp:

 • HÀ NỘI: Số 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
 • QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
 • HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
 • ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống chi nhánh Quang Huy

Trên đây là những mẫu tủ bán bánh mì [bền + đẹp + rẻ] mới nhất 2020 – được nhiều người kinh doanh lựa chon nhiều nhất hiện nay. Để xem và mua sản phẩm hay cần tư vấn thêm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Quang Huy qua hotline 09666.23.666 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất

Đặt mua Báo Giá Tủ Bán Bánh Mì Mới Nhất 2020 | Nhận Thiết Kế Theo Yêu Cầu
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến