09666.23.666

Tự Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Mang Lại Lợi Ích Gì

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà 

 Các mặt hàng phục vụ công nghiệp trong nước đang phải cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc với số lượng áp đảo, và các sản phẩm đã qua sử dụng được nhập khẩu tự do. Vì thế mà các doanh nghiệp tự chế các sản phẩm  để cạnh tranh, và đồng thời phân phối tới khách hàng, điển hình là việc tự chế máy vặt lông gà của công ty Quang Huy.

Máy vặt lông gia cầm  sản xuất  ra sản phẩm chất lượng cao, không chỉ đạt hiệu quả về tốc độ mà còn đạt hiệu quả cao vượt lên trên năng lực của con người. Chất lượng công việc của con người có thể thay đổi khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cảm xúc, sức khỏe,… Nhờ có máy vặt lông gia cầm giúp chúng ta thực hiện các công việc khó khăn thay cho con người.

Máy tự chế cũng có cấu tạo như máy máy chính hãng. Bên trong lồng vặt máy vặt lông gia cầm được thiết kế lượng núm dày, bố trí núm khoa học giúp cho quá trình vặt lông nhanh và sạch, thiết kế sẵn chân ren ống nước, bằng Inox trên thành lồng, khi mua máy về chúng ta có thể lắp đặt van xả tùy ý sao cho thuận tiện giúp rửa sạch và tiết kiệm nước

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
.Đánh sạch hết lông non

Đồng thời việc xả nước khi đánh lông giúp gà vịt được sạch lông và săn chắc hơn. Ngoài ra, máy móc có thể hoạt động tốt hơn trong những công việc dài hạn và đạt độ thống nhất cao

Để góp phần quan trọng trong việc tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm, giảm chi phí bảo hành sửa chữa, tăng sức cạnh tranh và đẩy mạnh mở rộng thị trường  tiết kiệm chi phí từ việc tiêu hao nhiên liệu thì công ty Quang Huy đã cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gia cầm giúp người lao động giảm thiểu các bước lao động thủ công.

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
.Máy có thể di chuyển mọi nơi

Tuy nhiên, hiện còn rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng công nghệ lạc hậu, lỗi thời, làm tiêu tốn nhiên liệu sản xuất. Bởi vậy, doanh nghiệp muốn cạnh tranh trên thị trường thương mại tự do toàn cầu, cần đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị nhiều hơn nữa.

Cùng với quá trình phát triển của lịch sử loài người, công nghệ cũng từng bước phát triển đột phá. Trong giai đoạn hiện nay, ngành công nghiệp máy móc đã được sinh ra, đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động hỗ trợ sản xuất kinh doanh.

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
Sáng kiến mới của công ty

Máy vặt lông gà mang lại lợi ích gì – Bên cạnh việc các máy móc được sản xuất, nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng, cũng có loại máy móc tự chế, và việc tự chế máy vặt lông gà đã được công ty Quang Huy ứng dụng thành công. Với sự giúp đỡ của máy móc, thế giới đang hiện đại hóa và ngày càng phát triển. ngày nay máy vặt lông gia cầm tự chế được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như: tại các quán ăn, trong gia đình, các chợ, các chỗ buôn bán gia cầm…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tự Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Mang Lại Lợi Ích Gì
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!