Skip to main content

Tủ cơm điện công nghiệp giá bao nhiêu? Top 12 tủ nấu cơm tốt nhất

6 Lượt xem
0 Bình luận

Nấu cơm với số lượng lớn bằng bếp than, củi khiến cho bạn mệt mỏi và tốn nhiều thời gian. Vậy thì hãy thử chuyển sang sử dụng tủ cơm điện công nghiệp xem sao nhé! Tủ được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại, hoạt động theo nguyên lý thông minh. Chắc chắn sẽ giúp cho cơm của bạn chín nhanh mà không tốn nhiều chi phí đâu. Hãy cùng khám phá TOP 12 chiếc tủ cơm này nhé!

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu?

Để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mẫu tủ nấu cơm điện phù hợp với tài chính kinh doanh và không bị hớ khi chọn mua. Thiết bị bếp Việt Quang Huy đã tổng hợp 3 bảng giá tủ điện nấu cơm công nghiệp từng loại từ 4 đến 24 khay, loại không điều khiển và có điều khiển. Giữa sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp cũ và mới, hãy cùng theo dõi.

Bảng giá tủ cơm điện không có điều khiển

Tên sản phẩm Giá bán
Tủ 4 khay 6.800.000đ
Tủ 6 khay 7.500.000đ
Tủ 8 khay 8.500.000đ
Tủ 10 khay 8.800.000đ
Tủ 12 khay 9.500.000đ
Tủ  24 khay 18.500.000đ

Bảng giá tủ cơm dùng điện có điều khiển

Tên sản phẩm Giá bán
Tủ 4 khay 7.800.000đ
Tủ 6 khay 8.500.000đ
Tủ 8 khay 9.500.000đ
Tủ 10 khay 9.800.000đ
Tủ 12 khay 10.900.000đ
Tủ  24 khay 21.300.000đ

Bảng giá tủ điện nấu cơm thanh lý

Tên sản phẩm Giá bán
Tủ 4 khay 3.800.000đ
Tủ 6 khay 4.500.000đ
Tủ 8 khay 5.500.000đ
Tủ 10 khay 5.800.000đ
Tủ 12 khay 6.900.000đ
Tủ 24 khay 17.300.000đ

Top 12 tủ cơm điện công nghiệp bán chạy tốt nhất 2022

Dưới đây là danh sách 12 sản phẩm tủ cơm điện công nghiệp bán chạy nhất 2022 tại Thiết bị Bếp Việt Quang Huy. Cho đến thời điểm hiện tại, mời bạn tham khảo.

Tủ cơm điện 4 khay không điều khiển

Là sản phẩm có kích thước, dung tích nhỏ nhất trong dòng sản phẩm tủ nấu cơm điện công nghiệp. Tuy chiếc tủ điện nấu cơm 4 khay này “nhỏ như có võ”, khi tủ có thể nấu tối đa là 13kg gạo/ mẻ. Quá trình nấu chín diễn ra nhanh chóng chỉ từ 45 phút cho 1 mẻ.

Tủ nấu cơm điện 4 khay
Tủ nấu cơm điện 4 khay

Tủ nấu cơm điện 6 khay không điều khiển

Sử dụng năng lượng điện, do vậy trong quá trình nấu chín gạo tủ sẽ không hề sản sinh ra bất cứ loại chất độc nào. Thậm chí là cả nhiệt độ cũng sẽ không thoát ra môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra bỏng do nhiệt khi dùng tủ nấu cơm 6 khay

Tủ cơm điện công nghiệp 6 khay
Tủ cơm điện công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm bằng điện 8 khay không điều khiển

Mỗi một chiếc tủ sẽ được trang bị tất cả tủ cơm công nghiệp 8 khay, có thể là khay phẳng hoặc là khay đục lỗ. Khay phẳng sẽ được dùng để nấu cơm còn khay đục lỗ sẽ dùng để hấp thực phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng luân phiên cả hay loại khay này.

Tủ nấu cơm dùng điện 8 khay
Tủ nấu cơm dùng điện 8 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay điện không điều khiển

Với kích thước 70 x 60 x 128 cm dưới dạng hình hộp chữ nhật đứng. Tủ hấp cơm 10 khay sẽ giúp cho căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Dễ dàng tìm được vị trí lắp đặt mà không lo ảnh hưởng đến những thiết bị khác trong căn bếp.

Tủ điện nấu cơm công nghiệp 10 khay
Tủ điện nấu cơm công nghiệp 10 khay

Tủ hấp cơm 12 khay điện không điều khiển

Ngoài sử dụng với chức năng là nấu cơm ra, thì tủ cơm 12 khay còn được nhiều người dùng như một chiếc nồi hấp công nghiệp đa năng. Từ rau củ cho đến thịt, cá,….mọi loại thực phẩm này đều được làm chín nhờ hơi nước nóng. Nguyên lý này vô cùng an toàn, không gây hại và đặc biệt khi hấp chung cũng sẽ không bị lẫn mùi.

Tủ điện nấu cơm công nghiệp 12 khay
Tủ điện nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ điện nấu cơm 24 khay không điều khiển

Bộ phận gia nhiệt chính của tủ sẽ là thanh nhiệt điện trở. Với chức năng chuyển hoá điện năng thành nhiệt năng chỉ trong vài phút, giúp cho nước sôi một cách nhanh chóng. Công suất của tủ nấu cơm 24 khay này là 12kW/h, tương đối nhỏ nên bạn cũng không cần quá lo lắng về chi phí tiền điện.

Tủ điện nấu cơm công nghiệp 24 khay
Tủ điện nấu cơm công nghiệp 24 khay

Hỏi đáp tủ nấu cơm,

Tủ hấp cơm điện 4 khay có điều khiển

Tủ cơm 4 khay điện được trang bị thêm một chiếc bảng điều khiển cơ học nhỏ ở phía thân trước của tủ. Có kích thước là 70 x 60 x 92cm rất nhỏ, nhưng tủ vẫn có thể giúp bạn hấp chín được 60 chiếc bánh bao chỉ trong vòng 30 phút. Đây quả là một con số lớn gấp 4- 5 lần so với những chiếc nồi hấp thông thường.

Tủ cơm điện công nghiệp 4 khay có điều khiển
Tủ cơm điện công nghiệp 4 khay có điều khiển

Tủ nấu cơm điện công nghiệp 6 khay có điều khiển

Là sản phẩm phù hợp với những quán cơm có mô kình vừa hoặc trung bình. Nhờ được lắp đặt bộ thanh nhiệt điện trở có công suất 7kW/h, mà tủ 6 khay có thể nấu chín được 20kg gạo/ mẻ. Từng hạt cơm chín đều, trắng muốt đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng.

Tủ điện nấu cơm công nghiệp 6 khay có điều khiển
Tủ điện nấu cơm công nghiệp 6 khay có điều khiển

Tủ cơm điện 8 khay có điều khiển

Bảng điều khiển ở phía trước thân tủ cho phép bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ. Cùng với đó là một chiếc núm hẹn giờ, hết thời gian tủ sẽ tự động ngừng hoạt động. Trên bảng điều khiển của tủ nấu cơm 8 khay còn có cả 2 chiếc đèn màu, thông qua đó bạn sẽ biết được nguồn điện bên trong tủ đã ổn định hay chưa.

Tủ điện nấu cơm 8 khay có điều khiển
Tủ điện nấu cơm 8 khay có điều khiển

Tủ cơm công nghiệp 10 khay có điều khiển

Mỗi một khay trong tủ sẽ nấu được từ 2,5 – 3,5 kg gạo, tuỳ thuộc vào độ nở của mỗi loại. Do vậy mỗi lần vẫn hành chiếc tủ này bạn sẽ có thành phẩm là 35 kg gạo. Khi tủ vận hành cũng là lúc mà van xả khí hoạt động, bộ phận này sẽ cân bằng áp suất với môi trường bên ngoài. Hạn chế tối đa tình trạng nổ nguy hiểm.

Tủ điện nấu cơm 10 khay có điều khiển
Tủ điện nấu cơm 10 khay có điều khiển

Tủ nấu cơm dùng điện 12 khay có điều khiển

Toàn bộ chiếc tủ cơm điện công nghiệp 12 khay có điều khiển này đều được làm từ chất liệu inox. Từ bộ phận nhỏ nhất như khay đựng thực phẩm cho đến phần lớn nhất là thành tủ. Vì vậy tủ có khả năng giữ và cách nhiệt vô cùng tốt. Và đây cũng là lý di chính giúp cho quá trình nấu chín sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

Tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay

Tủ hấp nấu cơm công nghiệp điện 24 khay có điều khiển

Tủ điện 24 khay có điều khiển được trang bị có kích thước tương đối lớn là 140 x 60 x 158cm. Sẽ đem lại năng suất lớn lên tới 80kg gạo/ mẻ phù hợp với những căn bếp lớn như nhà hàng, khách sạn, căng tin bệnh viện,..Thế nhưng bạn vẫn có thể di chuyển tủ này một cách dễ dàng thông qua bộ 4 bánh xe đẩy trơn tru.

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay điện có điều khiển
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay điện có điều khiển

Kinh nghiệm chọn mua tủ cơm công nghiệp điện

Việc đầu tư tủ cơm điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của bạn, do vậy bạn nên biết đến một số những tiêu chí chọn mua sau:

Chọn tủ theo nhu cầu sử dụng trong kinh doanh

Dòng tủ cơm công nghiệp điện có rất nhiều sản phẩm từ tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay cho đến tủ cơm điện 24 khay. Mỗi một chiếc khay sẽ nấu được khoảng 3kg gạo. Do vậy tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại tủ phù hợp để có thể phục vụ được hết các khách hàng.

Số suất ăn Lượng gạo cần nấu Sản phẩm thích hợp
55 – 65 suất cơm 11 – 13 kg gạo/ lần Tủ cơm inox 4 khay điện
90 – 100 suất cơm 18 – 20 kg gạo/ lần Tủ nấu cơm điện 6 khay
120 – 130 suất cơm 24 – 26 kg gạo/ lần Tủ hấp cơm 8 khay
145 – 175 suất cơm 29 – 35 kg gạo/ lần Tủ inox nấu cơm 10 khay
175 – 200 suất cơm 35 – 40 kg gạo/ lần Tủ cơm inox 12 khay dùng điện
350 – 400 suất cơm 70 – 80 kg gạo/ lần Tủ cơm công nghiệp 24 khay
Chọn tủ cơm điện công nghiệp theo nhu cầu sử dụng
Chọn tủ cơm điện công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Chọn tủ dựa trên công dụng, tính năng

Tính năng của chiếc tủ sẽ được thể hiện ở bộ phận bảng điều khiển liền. Bảng này cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nấu một cách dễ dàng nhất. Cùng với đó là chế độ hẹn thời gian nấu, khi hết giờ thì tủ sẽ tự động ngắt điện. Vậy nếu mua tủ cơm điện không có điều khiển thì toàn bộ những tính năng trên sẽ không đi kèm với tủ. Đây cũng là tiêu chí chọn mua bạn cần cân nhắc.

Chọn tủ theo kiểu dáng hợp không gian cửa hàng

Đầu tư tủ 6 khay cho quán cơm bán nửa ngày
Đầu tư tủ 6 khay cho quán cơm bán nửa ngày

Tuỳ thuộc vào diện tích, cách bày trí của quán mà bạn có thể đưa ra quyết định mua tủ cơm điện.

Tiêu chí đánh giá Sản phẩm tương thích
Các hộ gia đình, cửa hàng cơm kinh doanh nửa ngày Tủ cơm công nghiệp 4 khay/ Tủ cơm điện 6 khay
Quán cơm có quy mô vừa và trung bình Tủ cơm dùng điện 8 khay/ Tủ cơm 10 khay
Bếp căng tin tại các doanh nghiệp, công ty Tủ hấp cơm điện 12 khay
Khu bếp công nghiệp rộng rãi Tủ điện nấu cơm 24 khay

Chọn tủ theo nguồn gốc xuất xứ

Hiện tại, trên thị trường có các dòng sản phẩm như: tủ điện nấu cơm hàng Việt Nam, tủ cơm điện nhập khẩu Đài Loan, tủ cơm công nghiệp Nhật Bản,…Mỗi một loại tủ nà đều có những ưu điểm khác nhau.

Tuy nhiên hai dòng tủ cơm nhập khẩu Đài Loan và tủ cơm Nhật bản được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.Về chất lượng lẫn thiết kế mặc dù chúng có giá cao hơn một chút so với tủ cơm hàng Việt Nam.

Chọn tủ theo ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí

Một mẹo giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi mua tủ điện nấu cơm công nghiệp. Đó chính là mua tủ cơm kèm theo những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ưu tiên những địa chỉ tặng các sản phẩm đi kèm, ví dụ như thanh nhiệt điện trở. Điều này giúp cho bạn đỡ tốn kém về sau nếu chẳng may bộ phận này của mình vị hỏng.

Đánh giá từ người sử dụng

Tiêu chí này mang nhiều yếu tố khách quan, bởi đó là những đánh giá thực tế nhất. Nó sẽ phản ảnh lên chất lượng của sản phẩm cũng như mức độ uy tín của địa chỉ phân phối. Có nhiều đánh giá từ những khách hàng đi trước, bạn có thể tham khảo trên fanpage của địa chỉ bán hoặc tại chính website bán hàng của họ.

Riêng tại Quang Huy cũng được rất nhiều khách hàng để lại đánh giá, bạn có thể tham khảo trường hợp dưới đây:

Anh Tạ Quốc Thắng, chủ quán Cơm Tấm Sườn Bì Chả tại Phố Nguyễn Siêu, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chia sẻ thật thà: ” Mỗi ngày nhà tôi phải phục vụ độ 300 suất cơm cả ăn ở quán lẫn ship đi. Trước ngày dùng nồi nấu cơm truyền thống, ngày tôi phải đi nấu mấy lượt. Thế nhưng sau khi đầu tư chiếc tủ điện nấu cơm 12 khay này của Quang Huy thì tôi chỉ cần nấu tổng cộng 2 lần mà thôi. Hôm nào nấu ít thì tôi còn cho được cả rau của vào hấp cùng.”

Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện
Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện

Đó là những chia sẻ rất chân thực của Anh Thắng, một khách hàng thân quen lâu năm của Quang Huy. Còn bạn thì sao, sản phẩm nào mới thực sự phù hợp với bạn. Hãy để Quang Huy giúp bạn chọn được thiết bị tủ cơm điện phù hợp nhất nhé.

Để được hỗ trợ trong việc chọn mua tủ điện nấu cơm công nghiệp tại Quang Huy, bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc ở phía dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối với bạn. Nếu muốn được hỗ trợ ngay lập tức, phiền bạn vui lòng nhắc điện thoại lên và gọi tới Hotline: 0966.623.666.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Tủ cơm điện công nghiệp giá bao nhiêu? Top 12 tủ nấu cơm tốt nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Tủ cơm điện công nghiệp giá bao nhiêu? Top 12 tủ nấu cơm tốt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn