09666.23.666

Hướng dẫn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội giá rẻ

Bạn đang làm công việc kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội. Bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại Hà Nội để phục vụ công việc kinh doanh của mình? Vậy thì hãy đừng bỏ qua bài viết này của Quang Huy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội giá rẻ ngay sau đây.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại Hà Nội

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội
Thông số kỹ thuật tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội hiện nay có hai dòng sản phẩm chính, đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas và tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas nhé.

Phần vỏ của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas được làm bằng chất liệu hợp kim inox 304 cao cấp, chống oxi hóa và han gỉ hiệu quả. Bề mặt sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

Bên trong tủ là hệ thống kệ được thiết kế sẵn để đặt khay cơm. Hệ thống kệ này cũng được thiết kế hợp lý và có khoa học, giúp việc lắp đặt và tháo rời khay cơm được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas
Hệ thống kệ trong tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas sử dụng hệ thống pep đốt, cùng với bộ phận đánh lửa để đun nấu, giống với những chiếc bếp gas thông thường.

Bảng điều khiển gas được thiết kế ngay trên thân tủ, giúp các bạn vận hành vô cùng dễ dàng.

Năng suất của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas vào khoảng 1 kg gas / mẻ cơm. Vậy chi phí nếu mỗi ngày bạn nấu 2 mẻ cơm sẽ là 80.000 đồng (1 kg gas có giá 40.000 đồng).

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas được đánh giá là một sản phẩm chất lượng, có độ ổn định cao và tính di động. Bởi vì nó vận hành hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện. Đó chính là lý do nó được sử dụng trong các sự kiện được tổ chức ngoài trời, kể cả những khu vực không có điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas. Vậy tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện thì sao nhỉ?

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện cũng có những đặc tính giống như tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas. Từ chất liệu, kiểu dáng, …  đến thiết kế. Tuy nhiên nó có một số đặc trưng khác sau đây:

Hệ thống đun nấu sử dụng thanh nhiệt với công suất khoảng 4 kWh. Các bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng một bảng điện rời không liền tủ (kèm theo).

Giá điện hiện nay có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gas. Chính vì thế nếu bạn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện thì sẽ tốn chi phí khá là ít. Theo như ước tính, nếu mỗi ngày bạn nấu 2 mẻ cơm thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ chỉ là 40.000 đồng (chỉ bằng một nửa so với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas).

Mặc dù vậy, tính ổn định của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay khá lại khá thấp. Trong trường hợp sụt áp hay nghiêm trọng hơn là mất điện, thì sẽ làm ảnh hưởng và gián đoạn trực tiếp đến công việc kinh doanh của bạn. Lúc này bạn cần một giải pháp đó chính là máy phát điện.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hà nội
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hà nội

Tên sản phẩm Giá bán tại Hà Nội
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas 9.500.000 đồng
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện 8.500.000 đồng

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại Hà Nội có giá chỉ từ 8.500.000 đồng. Giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas cao hơn 1.000.000 đồng so với tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tphcm

Chúng tôi cũng muốn gửi đến các bạn bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại Tp. Hồ Chí Minh sau đây:

Tên sản phẩm Giá bán tại Tp. HCM
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas 10.500.000 đồng
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện 9.500.000 đồng

Hướng dẫn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội

Hướng dẫn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội
Tiện ích đa năng của tủ nấu cơm công nghiệp

Chúng ta đã cùng nhau khám phá về hai dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay trên thị trường. Vậy cách lựa chọn và mua sản phẩm như thế nào?

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi bạn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội, bạn cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình là gì?

Nếu bạn làm công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn, thì hãy ưu tiên lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy điện. Bởi vì tại đó đã được lắp đặt mạng lưới điện, bạn chỉ cần đặt tủ ở vị trí hợp lý như gần ổ cắm điện, ổ cắm chuyền, … để vận hành. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas chạy điện cũng giúp bạn tiết kiệm không gian hơn.

Còn nếu bạn đang làm trung tâm tổ chức tiệc cưới, các sự kiện ngoài trời thì hãy lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas. Bởi vì nó không cần phải kéo điện lằng nhằng, vất vả. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đun nấu tại các khu vực điện yếu, mất điện, … mặc dù chi phí nhiên liệu tốn hơn một chút.

Còn nữa, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chỉ là một sản phẩm có công suất trung bình, phù hợp với những quán ăn nhỏ. Nếu bạn cần một sản phẩm có năng suất lớn hơn thì có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm như: tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay, 20 khay, 24 khay , …

Những lưu ý khi mua hàng

Để có thể mua được tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội chất lượng, các quý vị khách hàng hãy chú ý những lưu ý sau đây:

Trước khi mua hàng, hãy tham khảo những địa chỉ sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay. Các bạn có thể tìm hiểu qua mạng, qua người thân, hoặc qua những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh nhà hàng. Từ đó khoanh vùng những địa chỉ uy tín, giá cạnh tranh để tiết kiệm thời gian cho mình.

Khi xem hàng cần kiểm tra cẩn thận chất liệu, các bộ phận có đầy đủ giống như trong thông số kỹ thuật hay không?

Khi mua hàng, các bạn cần kiểm tra các giấy tờ bảo hành, hóa đơn, … và các tiêu chí được bảo hành để tránh bị lật lọng về sau.

Nếu bạn ở quá xa cơ sở mua hàng, hãy tận dụng tính năng đặt hàng online để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Sau khi hàng được vận chuyển đến tận nơi, hãy thực hiện những bước kiểm tra sản phẩm ở trên để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội ở đâu?

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là dòng sản phẩm đang được bày bán rộng rãi trên toàn quốc, từ địa bàn Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy không khó để bạn có thể mua được tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay, nhưng chất lượng có tốt không mới là vấn đề quan trọng? Bạn sẽ chẳng may mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu không tìm hiểu thị trường kỹ càng.

Bếp Việt Quang Huy – thương hiệu uy tín lâu năm mà các bạn có thể tham khảo. Tại đây chúng tôi có các dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện, chạy gas với các kích thước khác nhau: 4 khay, 6 khay, … 20 khay, 24 khay. Mua hàng tại Quang Huy, các bạn sẽ được nhận ngay các ưu đãi như:

– Sản phẩm được bảo hành 1 năm, được hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa trọn đời.

– Hỗ trợ 50 – 100% chi phí vận chuyển sản phẩm.

– Tặng phiếu giảm giá trị giá 300.000 cho khách hàng mua từ hai sản phẩm trở lên.

 

Thông tin liên hệ liên hệ:

  Cơ sở 1: Số 68 Trần Điền mới – Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
 Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
 Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
 Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Hướng dẫn mua tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay tại hà nội giá rẻ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến