Ưu Điểm Nổi Bật Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -1

Ưu Điểm Nổi Bật Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Ưu điểm Nổi Bật của tủ nấu cơm công nghiệp || Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm thiết yếu đang được sử dụng phổ biến tại các bếp ăn công sở,  trong các nhà máy, nhà hàng, quán ăn,… Các đặc tính như: tiết kiệm thời gian, nấu được nhiều, đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu của người dùng và mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng. Có rất nhiều loại tủ cơm công nghiệp khác nhau Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm Nổi Bật của tủ nấu cơm công nghiệp nhé.

Tủ cơm công nghiệp sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp có thiết kế khá gọn gàng với kích thước chỉ 710 x 1070 x 660 mm cho loại có kích cỡ nhỏ nhất là tủ nấu cơm gas điện 6 khay. Thậm chí với loại tủ 24 khay lớn nhất kích cỡ của sản phẩm này cũng có thông số kĩ thuật chỉ là 1440 x 1580 x 660 mm. Thực khó có thể tin một thiết bị đủ sức nấu cơm cho hàng trăm suất cơm cùng một lúc lại có thiết kế nhỏ gọn như vậy.

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -2

Ngoài ra cũng phải kể đến đó là vật liệu sử dụng, các dòng tủ nấu cơm ngày nay sử dụng lớp vỏ bằng Inox với độ bền cao cùng khả năng cách nhiệt ấn tượng.Giá thành đi liền với chất lượng. Tùy vào giá thành của mỗi loại tủ nấu cơm sẽ quyết định tủ được làm từ vật liệu inox 201, inox 304 hay là inox 430. Một số loại tủ nấu cơm đặc biệt còn sở hữu 2 lớp vỏ inox cùng 1 lớp chân không ở giữa càng giúp giữ nhiệt tốt hơn từ đó giảm thời gian nấu ăn cũng như năng lượng tiêu thụ.

Thiết kế với 4 bánh xe ở 4 góc giúp tủ nấu cơm có thể di chuyển dễ dàng hơn khá tiện lợi nếu bạn phải mang cơm từ khu nấu ăn đến khu nhà ăn.

Tốc độ nấu ăn nhanh chóng

Tốc độ nấu ăn là một trong những điều kiện tiên quyết khi các chủ nhà hàng, quán ăn có quyết định lựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp. Nếu như với các loại nồi cơm điện thông thường, bạn sẽ phải mất nhiều tiếng để chuẩn bị cơm cho hàng trăm người thì chỉ với hơn 40 – 50 phút với tủ nấu cơm tất cả đã trở thanh hiện thực.

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -3

Dù có tốc độ nấu ăn cao nhưng các dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp hiện nay vẫn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng và đồng thời cơm được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng không thua kém so với cơm nhà: cơm thơm ngon, đều mà không cần đảo. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm này được chia làm các ngăn nấu riêng biệt. Mỗi ngăn nấu đủ sức nấu tối đa 3.5 kg gạo. Hệ thống cung cấp nước tự động sẽ giúp đơn giản hóa quá trình nấu ăn cũng như giảm hiện tượng cơm bị khô, sượng, khê hoặc nát. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng tủ nấu ăn với kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là các loại tủ 6 khay, 10 khay, tủ nầu cơm 12 khay và 24 khay.

Đa dạng hóa món nấu

Ngoài việc nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn có khá nhiều công dụng khác nữa như, tủ hấp thức ăn, tủ hấp bánh, tủ đồ sôi hoặc tủ nấu rượu. Khả năng nấu đa dạng hóa được người dùng đánh giá khá cao khi sử dụng loại tủ này.

Đặt mua Ưu Điểm Nổi Bật Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666