09666.23.666

Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao

Chào Quang Huy. Tôi là Minh Tấn hiện đang quản lý tại một quán cơm lại Lê Văn Lương, lượng khách hàng vào giờ cao điểm cũng khá đông, khiến nhân viên không xoáy sở được. Nhăm cắt giảm chi phí thuể nhân công và đẩy nhanh tốc độ nấu cơm, thức ăn tôi muốn mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay, mong bên bạn tư vấn giúp.

Minh thân mến, rất nong Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay có nhiều ưu điểm sử dụng cho các nhà cỡ nhỏ, số lượng khay ít, công suất cũng nhỏ nhất và tiết kiệm điện. Sự tiện lợi, công dụng hữu ích mà chiếc tủ đem lại cho người sử dụng luôn được những người kinh doanh đánh giá cao. Nếu bạn chưa biết đến sản phẩm này hãy tìm hiểu luôn nhé.

Ưu điểm nổi bật tủ cơm công nghiệp 4 khay mang lại

Những năm trước đây, nếu chưa có tủ cơm công nghiệp để phục vụ cho người ăn cùng lúc chi phí nhân công rất cao, thời gian khách hàng đợi cơm lâu bỏ đi nơi khác nhiều.

Chất lượng thực phẩm qua chế biến tủ hấp cơm 4 khay làm hài lòng khách hàng, hàm lượng vitamin, chất xơ, protein và các chất có lợi được giữ nguyên, không bị biến đổi trong quá trình chế biến.

Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 1
Tủ cơm công nghiệp 4 khay có nhiều tính năng nổi bật

Điều tuyệt vời nhất đó là cơm, thức ăn sẽ được nấu tự động chỉ trong khoảng 45- 50 phút một mẻ phục vụ nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra tủ cơm 4 khay còn có nhiều ưu điểm nho nhỏ khác như:

  • Sử dụng tủ cơm công nghiệp, cơm được nấu tự động mà không hề mất thời gian.
  • Cơm ngon, dẻo, giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng gần như tuyệt đối nhờ công nghệ nấu cơm hiện đại bằng hơi nước.
  • Không sợ cơm bị nhão.
  • Không sợ cơm bị khô
  • Không sợ cơm bị khê, bị cháy,…
  • Cơm luôn được ủ nóng hổi và trong trạng thái sẵn sàng phục vụ sau khi được nấu chín.
Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 2
Nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp luôn ngon, dẻo, bùi và hấp dẫn

Tại sao tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay có nhiều ưu điểm vậy?

Hai dòng tủ nấu cơm công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là tủ cơm công nghiệp sử dụng điện và gas. Vậy chúng khác nhau ở những điểm gì ?

  • Tủ cơm công nghiệp 4 khay bằng điện sẽ giảm chi phí nhiên liệu hơn so với tủ gas, tuy nhiên đặc tính cơ động lại không cao.

Thiết kế đẹp, tính thẩm mĩ cao, làm tăng tính hiện đại, chuyên nghiệp cho các gian bếp của nhà hàng được quyết định bởi chất liệu Inox 304 (2) cao cấp.

Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 3
Sự khác nhau giữa tủ cơm công nghiệp bằng điện và bằng gas

Số lượng khay của tủ gồm 4 chiếc, tất cả đều được làm bằng inox, rất dày dặn. Đủ cả 3 loại khay :

  • Một bộ khay được thiết kế dùng riêng để nấu cơm. Đáy khay phẳng.
  • Một loại khay có nhiều lỗ nhỏ li ti phía dưới để hơi nước có thể đi qua, đó là khay hấp giò, chả, hải sản…
  • Và loại khay cuối cùng chuyên dụng phục vụ cho việc làm bánh bao hay các loại bánh khác sử dụng công nghệ hấp chín.
Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 4
Thiết kế của tủ cơm công nghiệp 4 khay Quang Huy

Cơ chế hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Sử dụng hơi nước để làm chín các loại thực phẩm như cơm,  nấu xôi, hấp chín tôm, cua, cá , hải sản hay thậm chí làm các loại bánh từ chiếc tủ này.

Ngay khi bạn cắm điện, bật tủ và cấp nước, chiếc tủ sẽ chuyển hóa dòng điện làm nóng những thanh sinh nhiệt phía dưới đáy tủ. Thanh sinh nhiệt (1) này tạo ra nguồn nhiệt vô cùng lớn và bắt đầu làm nước trong ngăn đáy của tủ nóng lên và sôi.

Nước sôi, lượng hơi nước nóng bốc lên bay tới khắp bề mặt các khay làm chín đều các thực phẩm. Nhưng Sau khi cơm, đồ ăn đã chín bạn phải đợi một chút cho hơi nóng thoát ra.

Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 6
Cơ chế hoạt động của tủ cơm công nghiệp là đun nấu và gia nhiệt bằng thanh nhiệt công suất cao

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay như thế nào để hiệu quả ?

Để sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vo gạo, rửa sạch thực phẩm cần chế biến. Nếu dùng để nấu cơm thì bạn không nên vo gạo quá kĩ hoặc quá rối. Vo gạo quá rối sẽ khiến hạt cơm bị đen, không trắng và nhìn mất thiện cảm. Nhưng vo gạo quá kĩ cũng sẽ khiến các chất dinh dưỡng có sẵn trong cám gạo bị mất đi. Vì vậy, chỉ cần vo gạo xoa tay khoảng 1 phút là được.

Bước 2: Để cho thực phẩm ráo nước.

Bước 3: Đổ nước vào khay bên dưới tủ nếu chiếc tủ không tự cấp nước.

Bước 4: Đổ gạo vào từng khay, chọn khay liền. Đổ thêm một chút nước vào sâm sấp mặt gạo sau đó khỏa đều. Trong trường hợp bạn hấp chín hải sản hay thực phẩm khác thì chỉ cần bỏ chúng vào thôi.

Bước 5: Cắm điện, bật công tắc và khởi động tủ.

Bước 6: Chờ khi tủ có tín hiệu báo cơm đã chín, sau đó ngắt điện.

Bước 7 : Khoảng 10 phút sau mở tủ ra và lấy từng khay cơm ra ngoài.

Bước 8: Đánh tơi cơm ngay sau khi lấy ra, để cơm có thể tơi và dẻo nhất.

Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao 7
Thao tác và sử dụng tủ cơm công nghiệp rất dễ dàng và đơn giản

Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần tuân thủ để đảm bảo an toàn.

  1. Nếu là tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện thì cần kiểm tra kĩ đường dây, nguồn điện, không để điện chập chờn gây hỏng tủ.
  2. Đóng kín tủ sau khi đã cho các khay gạo vào, để chúng có thể giữ nhiệt một cách tốt nhất.
  3. Ngay sau khi có báo hiệu cơm đã chín bạn không mở cánh tủ luôn mà cần chờ khoảng 10 phút mới mở tủ.
  4. Khi mở tủ không nên ghé sát mặt vào trong để tránh hơi nóng
  5. Đóng kín tủ sau khi đã cho các khay gạo vào, để chúng có thể giữ nhiệt một cách tốt nhất.
  6. Nếu muốn di chuyển tủ, cần tháo ổ cắm điện ra.
  7. Vệ sinh lau chùi tủ thường xuyên bằng khăn khô để tủ luôn được sạch sẽ như mới.
  8. Nấu cơm với đúng công suất đã đề ra, khoảng 2-3 kg gạo/ khay/ mẻ. Không nấu quá nhiều hoặc quá ít ảnh hưởng đến chất lượng cơm.
  9. Trong quá trình tủ đang nấu cơm, không mở tủ gây mất hơi, vừa khiến thời gian nấu cơm lâu hơn, lại làm cho tăng chi phí điện sử dụng trong tủ.
Một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay
Không chỉ riêng tủ cơm công nghiệp 4 khay, Quang Huy còn phân phối các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp khác

Hi vọng với tất cả những chia sẻ về những ưu điểm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay, hi vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn và có cách sử dụng chiếc tủ khoa học, hợp lý để chúng luôn giữ được tuổi thọ như mong muốn.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang thắc mắc hay có vấn đề gì liên quan tới các dòng sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Kỹ thuật: Đình Hưng

Chú thích:

(1) Thanh sinh nhiệt: Một bộ phận có tác dụng biến đổi điện năng thành nhiệt năng cung cấp cho quá trình đun nóng nước sang dạng hơi phục vụ cho quá trình nấu cơm và thực phẩm

(2) Inox 304: Tên gọi mộ loại loại thép không gỉ (Stainless Steel – SUS 304) được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Do Inox 304 là hợp kim gồm 18% Crom và 8% Niken, còn lại là sắt, có khả năng chống rỉ, ăn mòn trong muôi trường muối, axit…

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Đi tìm sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chất lượng cao
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!