Vì Sao Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt Đơn Giản Như Vậy?

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt Đơn Giản

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt Đơn Giản || Cấu tạo sản phẩm máy vặt lông vịt như thế nào? Các bộ phận hình thành nên 1 cái máy gồm những gì? Gồm có: bồn inox, núm  cao sao, núm cao su động lực, núm cao su ngược, tấm cao su, giá đỡ, khung máy, máng xã lông, mô tơ, trục xoay, bánh xe, ròng rọc hướng, dây curoa, chân máy. Các bộ phận này kết hợp lại cấu tạo thành máy vặt lông vịt. Và nhờ có sự xắp xếp hợp lý nên máy hoạt động.

Chân đế đệm nút cao su để giảm tiếng ồn khi máy hoạt động. Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi đã được động cơ cài sẵn bên trong thực hiện xong.

máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu,

giá máy làm lông heo,

giá máy vặt lông chim cút

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Máy Vặt Lông Vịt

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gia cầm trong quá trình vặt lông gia cầm.

Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa.Các giai cao su và đường phun nước được bố trí ở bên trong thùng và bố trí phần đáy không gắn liền với thùng mà tách rời được gắng trên 1 trục và có thể quay với mô tơ. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ. Các bộ phận không nhìn thấy được: mô tơ và các bộ phận bên trong thùng máy.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Các bộ phận kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất

Một số bộ phận làm việc bên trong của thùng chứa làm nhiệm vụ chính vận động cơ chế cả máy làm lông vịt là mô tơ và các bộ phận truyền động bên trong thùng máy.

Nhờ máy tốt mà cho ra những sản phảm gia cầm giá trị

Máy vặt lông vịt hiện nay đã có mặt rộng rãi trên các khu chế biến thực phẩm, các chợ,… và nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong các lò mổ gia cầm bây giờ.
Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông vịt với cấu tạo máy khác nhau nhưng loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh, an toàn nhất, nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Máy vặt lông vịt cho ra những con vịt được làm hoàn toàn sạch sẽ, nhanh chóng với lượng lớn hơn rất nhiều so với việc làm vịt thủ công trước kia.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Kết cấu của máy vặt lông vịt

Các bộ phận của máy được xắp xếp bố trí hợp lí tạo thành 1 thể thống nhất tạo ra 1 cái máy hoàn hảo, máy vặt lông vịt hoạt động tốt hay không là do các bộ phận cấu tạo máy vặt lông vịt đơn giản. Nếu 1 máy có kết cấu tốt và hợp lý thì sẽ hoạt động tốt và ngược lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Vì Sao Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt Đơn Giản Như Vậy?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến