Vì Sao Làm Máy Vặt Lông Gà Gây Nhiều Tranh Cãi

Làm Máy Vặt Lông Gà

Cách Làm Máy Vặt Lông Gà

Làm máy vặt lông gà không những mất thời gian mà không đảm bảo được an toàn khi sử dụng máy, do đó chúng ta nên mua một cái máy chính hãng sẽ tốt hơn rất nhiều, với giá thành hợp lý máy vặt lông gà Quang Huy không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả sản xuất. Nếu mua đồ mới, nhiều người sẽ lựa chọn hàng Trung Quốc bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy móc cùng loại trong nước… Nhưng chẳng lẽ, biết nó thậm chí không tốt bằng các loại máy cũ, chúng ta vẫn cứ phải cắn răng tiếp tục mua nó.

Làm Máy Vặt Lông Gà
Khách hàng yên tâm khi sử dụng máy Quang Huy

Máy do Quang Huy sản xuất là loại thiết bị máy vặt lông gà được ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng lớn nhất hiện nay. Chất liệu máy sử dụng chủ yếu là dạng inox dày dặn nên người dùng không lo việc máy bị móp méo do va chạm hay bị han gỉ theo thời gian. Tốc độ và khả năng làm sạch lông gà là ưu điểm vượt trội của dòng máy này.  Chỉ mất từ 40 đến 50s đã có thể cho ra mẻ gia cầm được làm sạch đến 96%. Số lượng mỗi mẻ có thể được 1 đến 4 con một lúc.  Gía thành khoảng 4tr/ cái, có tuổi thọ kéo dài đến 6 năm, đây là ưu điểm lớn so với nhiều dòng máy cùng tầm khác.

Làm Máy Vặt Lông Gà
Máy có giá cả phải chăng

Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch. Máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

Máy móc và dụng cụ đã được chứng minh, vượt qua cả sự nghi ngờ, trở thành nguồn duy nhất cho phúc lợi vật chất của con người. Sự hợp tác giữa con người và máy móc sẽ thúc đẩy tăng năng suất và cải thiện chất lượng công việc, cho phép con người phát triển kỹ năng mới và tập trung vào các công việc sáng tạo.

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Nhiều người đã tự làm máy vặt lông gà để sử dụng trong những lúc nhổ lông gà. Nhưng để làm được cái máy như vậy không phải chuyện dễ dàng. Nếu làm không đúng lúc sử dụng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng người dùng máy.

Do đó để đảm bảo an toàn tốt nhất chúng ta nên mua cái máy vặt lông do công ty sản xuất, nó vừa được bảo hành, lại vừa tiết kiệm chi phí và điện năng. Nếu khách hàng còn chưa yên tâm thì hãy liên hệ chúng tôi công ty Quang Huy luôn tận tình hướng dẫn khách hàng để khách hàng có những cái máy vặt lông gà vừa lòng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Vì Sao Làm Máy Vặt Lông Gà Gây Nhiều Tranh Cãi
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến