09666.23.666

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Vặt Lông Cho Gia Cầm

máy vặt lông cho gia cầm

Máy Vặt Lông Cho Gia Cầm (Gà,Vịt )

Máy vặt lông Cho gia cầm sẽ đem lại cho quý khách tiết kiệm thời gian và hiệu quả công việc cao trong quá trình sản xuất thịt gia cầm, so với khi bạn dùng các phương pháp truyền thống.

Để vặt lông gà vịt thì sẽ mất nhiều thời gian và công sức bình thường Nếu làm theo phương pháp truyền thống bạn mất thời gian từ 15 đến 20 phút. Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm làm sạch lông gia cầm trong thời gian ngắn vẫn đảm bảo chất lượng, mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí, lại đảm bảo tính vệ sinh.

Ngày càng có nhiều nhu cầu về  giết mổ gia cầm đáp ứng cho nhu cầu thực phẩm cũng như trong văn hóa người Việt như cúng giỗ, tiệc tùng nên việc vặt lông gia cầm với số lượng lớn cần phải có một đội ngũ nhân viên thực hiện công việc này. thay vì vậy bạn hãy sử dụng một sản phẩm khuyên về làm sạch lông cho gia cầm, mà không tốn chi phí nhân công, Và tiết kiệm thời gian hãy Đạt năng suất cao với chi phí thấp.

máy vặt lông cho gia cầm
(máy vặt lông gà chất lượng cao)

Thiết Bị Bếp Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm máy vặt lông gà chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, với các tiêu chuẩn về sản xuất nghiêm ngặt nhất, so với một số dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, hệ thống Thiết Bị Bếp Việt luôn cung cấp nhiều loại mẫu mã nhằm đáp ứng tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách,Từ công suất lớn đến công suất nhỏ chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Với quy trình làm sạch lông gà tự động, so với phương pháp truyền thống thì bạn có thể tiết kiệm được thời gian vô cùng lớn, là tiện lợi phải không nào mà chi phí lại rẻ nữa,Hãy làm một phép so sánh bình thường Bạn làm sạch lông một con gà vịt thì mất thời gian là 15 tới 20 phút. trong một ngày nếu bạn làm cả trăm con gà vịt thì thời gian sẽ bao nhiêu??? Nếu sử dụng máy vặt lông gà vịt của Thiết Bị Bếp Việt nhưng chỉ mất từ 30 giây tới 1 phút là xong thật tiện lợi phải không nào.

máy vặt lông cho gia cầm
(Máy vặt lông gà vịt của Thiết Bị Bếp Việt)

Máy vặt lông Cho gia cầm với thiết kế nhỏ gọn bao gồm các bộ phận chính là thân máy bằng inox không sợ bị ăn mòn, núm cao su 100% tự nhiên Nên làm sạch lông gà vịt từ  85% đến 95%,vòi xả nước, Động cơ motor  được quấn hoàn toàn 100% dây đồng  đảm bảo cho quá trình hoạt động liên tục mà không bị hư hỏng hay nóng máy, Nhỏ gọn bạn có thể di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác một cách dễ dàng. Hãy đặt hàng ngay sản phẩm máy vặt lông gà của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phải chăng và hưởng được các chế độ khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Vặt Lông Cho Gia Cầm
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!