CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Vì Sao Tiểu Thương Đổ Xô Đi Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Đổ Xô Đi Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Cuộc Cách mạng Công nghiệp mất khoảng thời gian 100 – 150 năm để hoàn tất biến đổi. Cách mạng công nghiệp là sự kiện cơ bản đánh dấu việc chuyển biến xã hội sang giai đoạn văn minh công nghiệp. Cách mạng công nghiệp là sự biến đổi sâu sắc về chất của nền kinh tế mà đặc trưng cơ bản của nó là việc thay thế lao động thủ công bằng máy móc.

Máy vặt lông gà vịt là một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ, máy móc thay thế lao động thủ công. Công nghệ máy móc có thể được dùng để giảm khối lượng công việc, tăng năng suất. Máy vặt lông gia cầm của công ty Quang Huy cho chúng ta thấy được những lợi ích của công nghệ máy móc.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Tuổi thọ của máy rất cao

Năng xuất làm việc của 1 sản phẩm máy vặt lông gia cầm tương đương với 12-18 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 98%, 1 -2 con/1 mẻ, chưa đến 1 phút/1 mẻ. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc hơn.

Nếu 1 ngày chủ lò mổ gia cầm phải thuê từ 10 đến 20 nhân công để làm việc, thì với máy vặt lông gia cầm chỉ cần 1 phút có thể làm sạch đến 98%. tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Thùng chứa gia cầm

Có một số máy móc mà tuổi thọ sử dụng hơn 10 năm nhưng vẫn hoạt động tốt, tuy nhiên trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển như vũ bão, vòng đời máy móc hoặc một thế hệ máy móc ngày càng được rút ngắn, trung bình từ 3-10 năm.

Vì thế mà máy vặt lông gia cầm được thiết kế chuyên dùng cho các loại gà vịt trong nước với tỷ lệ sạch lên đến 98% và không hỏng chân, mỏ và thân gà vịt trong quá trình vặt lông.

Quy tắc vận hành đơn giản, khởi động máy sau đó cho gà vịt vào thùng máy chỉ sau chưa đầy một phút máy đã vặt xong lông một cách nhanh chóng, trung bình một giờ có thể vặt được từ 50-100 con một cách nhanh chóng.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt

Người tiêu dùng tin dùng hàng nội địa

Một quá trình chuyển đổi suôn sẻ cũng yêu cầu chúng ta phải để ý đến những lo ngại xuất hiện trong giai đoạn mới của mối quan hệ trí óc và máy móc. Trí óc của chúng ta hiện nay dựa nhiều vào máy móc trong các hoạt động trong thời điểm mà máy móc cũng đang được phát triển trí tuệ của riêng chúng.

Như vậy có thể nói rằng sự ra đời của máy vặt lông gà thực sự đã làm lên một cuộc cách mạng của con người trong việc khám phá và chinh phục thế giới xung quanh, là cơ sở đánh cho toàn bộ nền công nghiệp sau này, nó quyết định tới sự phát triển của mọi loại hình hoạt động trong xã hội có nhu cầu sử dụng đến sức thay thế lao động thủ công tay chân. Nó có ý nghĩa quan trọng trong thành tựu văn minh của con người.

Nguồn:  Máy vặt lông gà vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment





Bài Viết Liên Quan