CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Xác Nhận Có Máy Vặt Lông Mèo Không?

Có Máy Vặt Lông Mèo Không -1

Có Máy Vặt Lông Mèo Không

Máy vặt lông mèo || Ắt hẳn rất nhiều người đều mong muốn có cho mình một cái máy vặt lông mèo với nhiều tiện ích thông minh vượt trội về cấu tạo và thiết kế thông minh nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian, cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi bạn muốn vặt lông mèo. Nhiều người còn hỏi có máy vặt lông mèo không? Quang Huy xin giới thiệu đến khách hàng máy vặt lông mèo hiện nay.

Máy vặt lông mèo là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm đúng địa chỉ để mua được loại máy vặt lông mèo chất lượng. Toàn bộ máy được thiết kế và sử dụng vật liệu inox chống rỉ sét, bào mòn. Đặc biệt, với lượng núm cao su dày, bố trí khoa học giúp cho việc vặt lông mèo trở nên nhanh chóng, không gây tổn hại đến thịt mèo, đảm bảo tỷ lệ sạch tốt hơn, nhanh hơn.

Có Máy Vặt Lông Mèo Không -2

Thiết kế sáng tạo

Thông số kỹ thuật:

Model: Máy vặt lông mèo

Điện áp: 220v / 50Hz.

Độ lớn đường kính lồng: 60, 70, 80, 90

Công suất: 1,1kw; 1,5kw; 2kw; 3kw.

Động cơ: Nhật Bản hoặc Đài Loan.

Trọng lượng: 60Kg.

Kích thước: 60x70x90 cm.

Năng suất: 4 – 5 con / mẻ.

Tỷ lệ sạch: trên 90%.

Thời gian vặt / mẻ: 40 giây / mẻ.

Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, nhiều lĩnh vực đã ứng dụng tốt cho mình việc sử dụng công nghệ, các phần mềm dể tạo ra một sản phẩm thông minh. Nắm bắt đước xu thế của thị trường về nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều thương hiệu đã cho ra mắt các sản phẩm đồ nhà bếp thông minh cho mọi gia đình.

Với mục tiêu tiết kiệm thời gian cho các công việc thủ công bằng tay hằng ngày để giúp chúng ta, những người nội trợ có thời gian chăm sóc gia đình cũng như dành nhiều thời gian cho những việc khác, giảm thiểu gánh nặng của cuộc sống nên việc ứng dụng công nghệ thông minh vào các sản phẩm nhà bếp được đông đảo người ủng hộ.

Có Máy Vặt Lông Mèo Không -3

Thịt mèo hoàn toàn sạch lông với máy vặt lông mèo

Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình phát triển, sản phẩm của chúng tôi kết hợp những khái niệm bảo tồn năng lượng trong thiết kế và lựa chọn vật liệu. Những sáng kiến này đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp làm giảm gánh nặng cho môi trường.

Máy vặt lông mèo được thiết kế với các tính năng vượt trội, hoạt động với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối nhằm nâng cao hiệu suất cho sản xuất, cài đặt và vận hành dễ dàng cho việc sử dụng máy rất tiện lợi. Để biết có máy vặt lông mèo không hãy liên hệ ngay với công ty Quang Huy chúng tôi.

Nguồn: máy vặt lông gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan