Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Giá Bao Nhiêu? Chất Lượng Thế Nào?

 Có lẽ đây là câu hỏi chung của khá nhiều khách hàng ở miền bắc khi đang có ý tưởng kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá bao nhiêu? Thực tế khi chúng ta cần kinh doanh loại thức ăn này, xe bánh mì chỉ là một bộ phận nhỏ, chúng ta cần quan tâm đến những thứ khác như lò nướng thịt bánh mì thổ nhì kỳ, các dụng cụ liên quan, bao bì sản phẩm sao cho thu hút, ngoài ra một trong những thành phần quan trọng không kém là công thức làm thịt và ướp thịt nhân bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Giá Bao Nhiêu -2
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có cấu tạo chắc chắn.

Do đó, để giành được niềm tin của người tiêu dùng cả nước, không chỉ đơn giản là giành được niềm tin của một người mà là niềm tin của cả tập thể. Và điều đó rất khó cho các nhà sản xuất kinh doanh, nhưng đối với Quang Huy vì uy tín và chất lượng luôn là hàng đầu nên luôn được lòng tin của khách hàng từ bắc vào nam. Sản phẩm của Quang Huy rất được ưa chuộng vì chất lượng tốt, có chế độ bảo hành tốt.

Cấu tạo xe bánh mì chắc chắn với kính chống bụi bên ngoài và  một bộ khay và dao công thêm xiên thịt bên trong xe có moto và  hệ thống 2 buồng đốt, cây bắn lửa. Tất cả được làm từ inox 100% để đảm bảo độ bền cũng như về vệ sinh.

Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Giá Bao Nhiêu -3
Thiết kế hiện đại tiện dụng

Để tiện lợi cho việc di chuyển, và có thể để được trong những không gia hẹp nên Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có kích thước rất gọn 60 x90 x 180 cm, và xe có trọng lượng  20kg.

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ món thịt sẽ được nướng lên bằng cách xoay tròn trên một chiếc xiên thẳng ở bên trong xe, sau đó thái nhỏ và kẹp vào trong bánh mì, ăn kèm với sốt. Với cách nướng này, miềng thịt chín kỹ và mềm ăn rất thơm và ngon.

Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Giá Bao Nhiêu -4
Có thề dùng bán bánh mì thổ nhĩ kỳ lề đường

Hiện nay trên thị trường cả nước Quang Huy là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu xe bánh mì  thổ nhĩ kỳ đẹp và giá cả phải chăng nhất. Nhưng ở miền bắc xe bánh mì thổ nhĩ  kỳ giá bao nhiêu? Giá cả thường dao động từ 8 đến 15 triệu cho một bộ hoặc tùy thuộc vào linh kiện, loại sản phẩm và kích thước mà khách hàng lựa chọn. Sản phẩm và thương hiệu Quang Huy luôn hấp dẫn hơn với người tiêu dùng Miền Bắc. Người tiêu dùng ở miền bắc cho biết họ sẽ tiêu dùng ít đi nhưng vẫn sử dụng thương hiệu cũ.

Quang Huy chuyên cung cấp xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỹ chất lượng tốt, giá rẻ. Chuyển giao công nghệ làm bánh Thổ Nhĩ Kỹ chính gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Giá Bao Nhiêu? Chất Lượng Thế Nào?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666