Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có tốc độ chế biến nhanh như 1 cơn gió. Đi kèm đó là năng lực tạo thành phẩm “đỉnh của chóp” cùng hàng tá những tiện ích đi kèm khi sử dụng.
1. TOP 4 loại nồi nấu hủ tiếu bằng điện thịnh hành nhất
Mặc cho thị trường xô bồ, 4 đại diện dưới đây vẫn “bỏ xa” các đối thủ để trở thành 1 trong những lựa chọn đắt khách nhất hiện nay.
1.1 Nồi đơn
Đây chính là dòng thiết bị cơ bản mà từ nó có thể “hô biến” thành 1 trong các mẫu còn lại. Chúng có thiết kế phát triển theo trục thẳng đứng. Trên là dáng nồi hình trụ tròn, dưới có bệ đỡ vuông vắn, tiếp đất bằng 4 chân inox siêu chắc chắn. Sản phẩm được đánh giá cao vì có độ bền hơn người, kết cấu bao gọn đẹp. Lại đun nấu siêu nhanh nên rất được lòng người dùng.
Chẳng những vậy, thiết bị còn có có nhiều loại dung tích khác nhau, từ 20-500l. Vậy nên, dù nhu cầu của bạn là gì thì vẫn có thể lựa ra sản phẩm phù hợp với tiêu chí cá nhân.
1.2 Nồi chia 2 ngăn
Bạn nghĩ sao về dạng nồi chia ngăn và mục đích của kiểu design này là gì? Thực tế cho thấy chúng ta có thể bắt gặp những mẫu nồi chia 2 ngăn, với tỉ lệ 50 – 50 hoặc 30 – 70, 80 – 20… tùy chủng loại. Trong đó, 1 ngăn được dùng để ninh xương, ngăn còn lại để chế nước lèo, ngăn nhỏ dùng để trụng phở.
Như vậy, chẳng cần phải mua sắm cùng lúc nhiều thiết bị gây hao tốn tiền của. Bạn có thể tích hợp nhiều tính năng, nhiều giai đoạn đun nấu trong 1 sản phẩm.
1.3 2 nồi kèm xe đẩy
Khi cần kinh doanh với quy mô lớn hơn, lưu động đi xa thì thiết bị đang xét chính là lựa chọn số 1. Sản phẩm có thiết kế khá độc đáo, nhỏ gọn, không 1 chi tiết thừa. Với hệ bánh xe dưới cùng, bệ đỡ ngay phía trên và trên cùng là 2 chiếc nồi có kích thước chênh lệch đôi chút.
Ở hông thiết bị, từ phần bệ đỡ sẽ phát triển lên phía trên làm thành tay đẩy. Như vậy, chỉ cần tác động chút lực “sương sương” là bạn có thể điều hướng, di dời xe tới bất cứ đâu.
1.4 Nồi kèm tủ kính
Nếu xét về kích thước, quy mô, các tính năng đi kèm thì đại diện này luôn “hơn đứt” các đối thủ so kè. Không chỉ dừng lại ở vai trò chế biến, thiết bị còn có thêm tủ kính để hỗ trợ bày biện, bán hàng; mái che để che mưa, chắn nắng. Tất nhiên, không thể nhắc đến hệ bánh xe linh hoạt, decal trang trí giúp chi tiết hóa mọi thông tin về menu cũng như hàng quán.
Có thể nói đây đích thực là 1 quầy hàng có tính chuyên hóa cao cho từng vị trí. Vậy nên, nếu bạn đầu tư thiết bị này thì sẽ giảm thiểu chi phí setup ban đầu. Hiệu quả hoàn thiện món cũng như chào mời khách cũng cao hơn đáng kể.
2. Báo giá nồi nấu hủ tiếu điện ƯU ĐÃI nhất thị trường
Tính ứng dụng và độ bền đẹp của nồi hủ tiếu điện là khỏi cần bàn cãi. Thế nhưng điều làm nên sự hoàn hảo của chúng lại chính là mức giá siêu hời so với giá trị thực tích hợp bên trong. Chẳng những vậy, dao động giá của dòng sản phẩm trên là cực lớn, từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy kích cỡ và kiểu setup nồi. Cụ thể, nếu quan tâm đến mặt hàng này thì hãy view ngay vào bảng báo giá mới update hôm nay bạn nhé!
Loại nồi |
Kích cỡ |
Giá niêm yết (VNĐ) |
Nồi rời |
20l |
2.500.000 |
25l |
2.600.000 |
|
30l |
2.800.000 |
|
40l |
4.000.000 |
|
50l |
4.100.000 |
|
60l |
4.500.000 |
|
70l |
4.800.000 |
|
80l |
5.000.000 |
|
100l |
5.700.000 |
|
120l |
6.800.000 |
|
150l |
7.600.000 |
|
200l |
9.200.000 |
|
250l |
12.000.000 |
|
300l |
12.900.000 |
|
Nồi chia ngăn |
Giá nồi đơn có dung tích tương ứng x 1,5 |
|
Nồi có xe đẩy |
Tổng giá nồi thành phần + 500.000 (xe đẩy) |
|
Nồi có tủ kính |
Tổng giá nồi thành phần + 500.000 (tủ đẩy) + 300k/m2 (kính) |
3. 5 lý do để bạn sẵn sàng đầu tư nồi điện nấu hủ tiếu
Những vị khách thông thái có thể tìm hiểu mặt hàng quan tâm qua nhiều kênh khác nhau trước khi “chốt đơn”. Với thiết bị đang xét, càng zoom kỹ vào lợi ích của chúng, các thượng đế lại càng quyết tâm tìm đến lựa chọn này.
3.1 Sạch sẽ, an toàn tối đa
Đã qua rồi cái thời đun nấu mà khói bụi bay mù mịt, nhọ nồi bám đầy tay. Hì hụi lau rửa, cọ, chùi cũng mất cả ngày dài. Với sự góp mặt của thiết bị đang xét, bạn không phải đổ 1 giọt mồ hôi cho việc làm sạch vì mọi thứ nhẹ như không. Thành nồi không hề bám bẩn, không gian chế biến cũng rất sạch sẽ, vệ sinh. Và quan trọng hơn cả là sự an toàn tuyệt đối khi vận hành, không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Vì có thêm bộ phận ngắt tự động phản ứng cực nhanh nhạy khi “có biến”.
3.2 Bền bỉ, tiết kiệm dài lâu
Khi dùng thiết bị điện, mọi người thường lo lắng về những bất thường xảy ra do cháy nổ. Tuy nhiên điều này chỉ xảy đến với những con máy không có “vệ sĩ” đi kèm. Còn với nồi hủ tiếu điện, thiết bị tích hợp cả aptomat, “người hùng” giúp chặn đứng mọi sự cố phát sinh nên vừa đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng, vừa kéo dài độ bền lên tới 20 năm. Ngoài ra, trong suốt quá trình vận hành, nồi sử dụng điện năng cực tiết kiệm, “cày kéo” suốt nhiều giờ mà số KW tiêu thụ chỉ ở mức “tiểu học”. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư ban đầu lại chẳng đáng là bao. Chính vì vậy, chốt đơn mặt hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm dài lâu, tạo thế thuận lợi cho việc tăng khả năng sinh lời của hàng quán.
3.3 Đảm bảo chất lượng thành phẩm
Với mô hình chế biến thủ công, có 3 vấn nạn làm ảnh hưởng đến chất lượng món. Đó là:
- Nguy cơ ám mùi và khói bụi;
- Quá trình gia nhiệt không đều, kém hiệu quả nên nước dùng có vị không được như ý;
- Hiệu suất vớt bọt váng không đạt 100% nên thành phẩm kém trong trẻo.
Trong khi đó, thiết bị đang xét lại có thể xử lý triệt căn cả 3 vấn đề trên vì:
- Vận hành bằng năng lượng sạch nên không tạo khói bụi hay mùi khó chịu bay ra xung quanh
- Gia nhiệt ổn định và siêu hiệu quả nên nước lèo ngọt lịm, thơm nồng, mùi vị cực ổn
- Vớt sạch 100% bọt váng nhờ giỏ đựng xương nên thành phẩm có hình thức đẹp, nước lèo trong vắt
Đây đích thị là sự chênh lệch 1 trời, 1 vực phải không?
3.4 Tính năng tận dụng tối ưu
Tính năng của thiết bị giống như 1 tảng băng chìm, càng khám phá càng thấy chúng đa tiện ích, nhiều điều thú vị đến mức nào. Cụ thể, ngoài việc chế biến hủ tíu, bạn có thể dùng nồi để đun nấu cùng các món nước. Bên cạnh đó, nấu cháo, luộc thực phẩm hay nấu canh bằng thiết bị này cũng là ý tưởng “perfect”. Hãy xem, bạn chỉ phải trả tiền 1 lần cho 1 sản phẩm nhưng chúng loại khoác lên mình cơ số những vai trò hái ra tiền.
3.5 Tiện lợi trong quá trình sử dụng
Sau tất cả, sự tiện lợi có lẽ là điều khiến khách hàng hài lòng và ưng ý nhất ở dòng thiết bị này. Ai cũng muốn có trong tay 1 công cụ chế biến vừa giúp tối ưu thời gian, vừa giúp tối ưu công sức. Loại nồi đang xét có thể “cân đẹp” tất cả những điều đó. Chúng đun nấu nhanh gấp 2-3 lần sản phẩm thủ công. Khi vận hành, bạn chỉ cần cài đặt là xong, còn lại thiết bị sẽ vận hành “chuẩn đét” theo các thông số setup ban đầu. Quá trình đun nấu nói không với việc tiếp củi lửa hay vớt váng bót, bạn có thể thảnh thơi ngồi chơi xơi nước và quan sát từ xa. Bạn còn mong đợi gì nhiều hơn thế?
4. Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn nồi hủ tiếu điện tốt nhất
Khi càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thì cơ hội “chốt hạ” được hàng tốt, giá phải chăng sẽ càng cao. Và với thiết bị đang xét, dưới đây là 5 điều có ý nghĩa sống còn khi tìm kiếm và lựa chọn.
4.1 Theo chất liệu
Chẳng có sản phẩm nào tốt mà lại được làm từ những chất liệu “phọt phẹt” cả. Hãy ghi nhớ kỹ điều đó bởi phương diện này không chỉ đánh mạnh vào độ bền, chúng còn cho thấy sự an toàn khi đồng hành cùng thiết bị.
Vậy nên, nếu quan tâm đến mặt hàng nào, hãy hỏi người bán về chất liệu hoàn thiện chúng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thật kỹ thị trường để xem đâu là chất liệu “đỉnh” nhất hiện nay. Sau đó khi mua chỉ nhắm đến những đại diện này.
4.2 Theo kiểu dáng
Kiểu dáng của thiết bị liệu có thể mua tùy hứng theo kiểu thích là “triển” ngay hay không? Không nên, hãy lấy nhu cầu thực tế làm điểm tựa. Phương diện này bao gồm quy mô (bán với số lượng nhiều hay ít), đặc trưng của mô hình bán hàng (cố định hay lưu động) và vị trí đặt để thiết bị. Khi làm rõ những điều trên, bạn sẽ tự biết mình nên chọn nồi đơn, nồi chia ngăn, loại có xe đẩy hay loại có tủ kính.
4.3 Theo dung tích
Khi nhu cầu ở trên trời mà bạn lựa thiết bị chỉ “là đà mặt đất” thì rõ ràng việc chế biến sẽ nảy sinh vô vàn những bất tiện. Vâng, chúng tôi đang muốn nói đến sự tương thích của số suất ăn bán ra và dung tích nồi chế biến. Rõ ràng khi lựa chọn thiết bị, cần lấy nhu cầu phục vụ khách làm điểm tựa để chốt loại nồi có kích cỡ phù hợp nhất.
Đặc biệt khi tính toán, đừng quên cộng thêm dung tích chiếm chỗ của phần “cái” trong nồi. Ví dụ: nếu bạn cần chế 70l nước dùng mỗi ngày thì khi cộng thêm 30l chứa xương, dung tích nồi cần tìm kiếm sẽ chạm ngưỡng 100l.
4.4 Theo giá thành
Nếu chốt đơn những thiết bị có mức giá quá “chát” đối với bạn thì sẽ có 2 hệ lụy xảy ra. 1 là tạo ra áp lực về tài chính, khiến bạn phải chạy vạy khắp nơi. 2 là khiến số vốn ban đầu có xuất phát điểm quá cao, đồng nghĩa với đó là khả năng sinh lời sẽ giảm đi đáng kể. Vậy nên, khi mua hàng cần phải cân đối giữa năng lực chi trả, giá của mặt hàng phù hợp với nhu cầu.
Theo đó, bạn có thể tiếp cận vấn đề này theo 2 cách. Hoặc là lựa nồi phù hợp trước, sau đó chọn thiết bị có giá tốt trong số này. Hoặc là nhắm đến những loại nồi trong tầm giá trước, tiếp đến mới sàng lọc ra thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu.
4.5 Theo CĐBH, ưu đãi
Mua hàng không có bảo hành, ưu đãi chẳng khác gì viết văn mà “cắt phăng” phần kết bài. Sự ví von này nhằm khẳng định 1 điều đây là phương diện đặc biệt quan trọng mà bạn không thể phớt lờ khi tìm kiếm thiết bị.
1 phần vì những lợi ích kinh tế nhưng xa hơn là sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng, đặc biệt là khi có sai hỏng xảy ra. Vậy nên, đừng quên đưa khía cạnh này vào một trong những tiêu chí lựa chọn khi chốt đơn thiết bị bạn nhé!
5. Review của khách hàng khi sử dụng nồi hủ tiếu Quang Huy
“Ngân hàng” feedback về nồi hủ tiếu điện là niềm tự hào của Quang Huy. Vì hiếm có doanh nghiệp nào có được hàng vạn đánh giá 5 sao chủ động từ khách hàng như vậy. Và bạn có biết các thượng đế nhận xét như thế nào về thiết bị do doanh nghiệp cung ứng không?
- Chị Lữ Thị Nga (38 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai): “Trước đây dùng nồi củi vất vả bao nhiêu thì giờ dùng nồi điện sung sướng, nhàn hạ bấy nhiêu. Tiếng là nhà bán hàng mà mình không cần phải thức khuya dậy sớm. Lên lửa chỉ vài tiếng là có ngay nồi nước lèo ngon lành, khách nào cũng khen hết lời. Đặc biệt thời gian dọn dẹp cuối ngày cũng nhẹ đi bao nhiêu vì thiết bị sạch từ trong ra ngoài, chẳng lấm lem như mấy con nồi cũ.”
- Bác Trương Như Huỳnh (68 tuổi, Châu Đốc, An Giang): “Bác nấu hủ tiếu bằng nồi than hơn 30 năm nay nên khi mới dùng nồi điện bác hơi rén, sợ đủ thứ. Nhưng con trai bác chỉ hướng dẫn qua ít phút là bác đã vận hành tốt thiết bị này. Từ ngày có nó mọi việc thảnh thơi hơn nhiều, vừa nấu vừa thưởng trà vô tư. Mà nước dùng ưng lắm, ngọt thơm, không ám mùi khó chịu của khí than, khói bụi lại càng không”.
- Chị Nguyễn Thanh Tú (38 tuổi, Gò Vấp, Tp HCM): “Chưa thấy con nồi nào dùng khoái như con nồi này, nấu gì cũng tiện, từ hủ tiếu cho tới hầm xương, nấu canh, làm mì vằn thắn… Chi phí cũng rất nhẹ đô nữa, hồi chị mua là 5,7 triệu, dùng hơn 3 năm rồi mà chưa hư hỏng bao giờ. Đặc biệt đơn vị cung ứng cũng hỗ trợ rất tận tình, bảo hành dài hơi, hằng tháng còn gọi điện hỏi han nữa. Nói chung là cảm thấy rất an tâm và hài lòng”.
Nếu việc kinh doanh hủ tiếu của bạn có phần “lẹt đẹt” thì chứng tỏ bạn chưa hề biết đến hoặc đầu tư nồi nấu hủ tiếu bằng điện – “chiến thần” cày tiền hot hit nhất hiện nay. Vậy thì hãy đầu tư công cụ hỗ trợ thần thánh này ngay và luôn đi thôi!