Skip to main content

Đáng Kinh Ngạc Với Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện

164 Lượt xem
0 Bình luận

Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện -1

Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại lò nướng bánh mì điện cũng như các hãng mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể sử dung tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của bạn, bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp, vì thế bạn hãy cùng tham khảo cấu tạo lò nướng bánh mì điện của công ty Quang Huy để có thể quyết định nên mua ở đâu nhé.

Công nghệ đổi mới liên tục, vì vậy có nhiều loại sản phẩm lò nướng hơn bạn nghĩ. lò nướng bánh mì điện công ty Quang Huy, bạn cũng sử dụng chúng giống các loại khác, dùng để nướng, đồng thời cũng có thể hâm nóng đồ ăn nữa.

Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện -2
Cấu tạo lò nướng bánh mì điện đơn giản

Thanh điện trở dạng vòng: đây chính là thanh nhiệt có tác dụng quan trọng là làm nóng cho toàn bộ lò nướng.

Mô tơ đối lưu gió: thiết bị này giúp hơi nóng được tuần hoàn trong lòng lò nướng và làm chín các loại thực phẩm chứa bên trong.

Một hệ thống phun nước: phun nước có tác dụng làm tăng độ ẩm trong quá trình nướng, khiến các loại bánh hay thịt bớt khô, và trở nên mềm hơn, dễ ăn hơn.

Một bộ điều khiển điện: sử dụng điện năng để điều chỉnh các hoạt động của lò.

Bộ điều khiển sử dụng có các nút vặn chỉnh nhiệt dễ dàng, thông số nhiệt độ rõ ràng, hoạt động với độ chính xác cao và ít xảy ra lỗi nhỏ.

Khoang lò rộng rãi thích hợp để nướng nhiều loại bánh khác nhau.

Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện -3
Lò làm bằng inox

Chất liệu để làm lò nướng là bằng inox có đô bền cao, không bị biến dạng khi tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao. Tay nắm của cửa lò cũng làm bằng thép không gỉ mạ crom nên có độ bền khá cao.

Hệ thống chỉnh nhiệt lửa trên và lửa dưới riêng biệt với phạm vi nhiệt độ từ 0 – 300 độ, giúp lò nướng  có thể đáp ứng được yêu cầu cấp nhiệt cần thiết để nướng nhiều loại bánh khác nhau.

Cửa lò nướng có lớp kính cách nhiệt tốt, vừa giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình bánh chín, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình mở hoặc đóng cửa lò.

Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện -4
Lò nướng dễ sử dụng

Hệ thống cấp nhiệt được cài đặt với buồng đốt làm bằng thép không gỉ có độ kháng nhiệt cao và không bị biến dạng.

Bộ phận đánh lửa chính xác và nhanh chóng.

Hai van solenoid (van điện từ) kiểm soát nhiên liệu khí đảm bảo an toàn cho lò nướng.

Thiết bị tản nhiệt được tối ưu với thiết kế các lỗ tản nhiệt ở mặt bên và mặt sau của lò nướng tầng, giúp tăng độ bền sử dụng của lò.

Có hệ thống giám sát nhiệt ở mỗi tầng. Nếu một bộ phận nào đó của lò nướng tầng bị trục trặc thì nhiệt sẽ tự động ngắt trong vòng 3 giây để đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng.

Với cấu tạo lò nướng bánh mì điện trên quý khách hàng đã hiểu rõ hơn sản phẩm của công ty Quang Huy chung tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: hot line 0978601388.

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Đáng Kinh Ngạc Với Cấu Tạo Lò Nướng Bánh Mì Điện
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay