Skip to main content

Tư vấn: Máy ép bánh mì thanh lý có tốt không?

344 Lượt xem
0 Bình luận

Máy ép bánh mì là 1 trong những phụ kiện quan trọng bậc nhất trong kinh doanh bánh mì. Nó đóng vai trò chủ đạo làm cho chiếc bánh mì của bạn nóng giòn thơm ngon hơn bao giờ hết. Và hiểu rõ được tầm quan trọng của phụ kiện này. Vậy nên nhiều hộ kinh doanh đã tìm nhiều cách khác nhau để có thể sở hữu cho mình được 1 sản phẩm. Có thể phục vụ công việc kinh doanh của mình. Và  trong số đó, có những hộ kinh doanh tìm đến những chiếc máy ép bánh mì thanh lý giá rẻ?

Và bài viết hôm nay của Quang Huy sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về câu hỏi: máy ép bánh mì thanh lý có tốt không?

Nguồn gốc của máy kẹp bánh mì thanh lý trên thị trường?

Trước khi đến với đặc điểm cấu tạo của những sản phẩm máy kẹp bánh mì thanh lý trên thị trường hiện nay. Thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm này như thế nào đã nhé!

Có nên mua máy kẹp bánh mì thanh lý không?
Có nên mua máy kẹp bánh mì thanh lý không?

Và theo khảo sát trên thị trường hiện nay của bộ phận kinh tế thị trường Quang Huy cung cấp. Thì hiện nay các sản phẩm máy kẹp bánh mì dạng thanh lý có những nguồn gốc sau:

Thứ nhất: máy kẹp bánh mì đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động rất tốt. Chủ cũ vì 1 số lí do như chuyển mô hình kinh doanh lớn hơn, hay nghỉ bán…Nên đã đem bán sản phẩm nhằm thu hồi được 1 số vốn nào đó.

Thứ 2: máy kẹp bánh mì đã qua sử dụng trong 1 thời gian dài. Đã xuống cấp nên được chủ cũ bán dưới dạng thanh lí để lấy tiền đầu tư 1 sản phẩm mới. Có khả năng làm việc tốt hơn.

Thứ 3: máy kẹp bánh mì đã qua sử dụng trong 1 thời gian ngắn, còn “khá là mới”. Tuy nhiên chất lượng không tốt, hay xảy ra sự cố. Chủ cũ bán với giá rẻ để tìm kiếm sản phẩm tốt hơn.

Thứ 4: máy kẹp bánh mì trôi nổi trên thị trường. Được các “thương lái” mua với giá rẻ. Sau đó đem ra thị trường tiêu thụ với cái tên: “máy kẹp bánh mì thanh lí”. Với vô vàn lí do như thanh lí cửa hàng hay xả hàng vào ngày lễ tết hay sinh nhật công ty,…

Trả lời: Mua máy ép bánh mì thanh lý có tốt không?

Việc mua những sản phẩm thanh lý nói chung và máy kẹp bánh mì nói riêng. Luôn mang đến cho chúng ta những băn khoăn lo lắng. Và 1 trong những câu hỏi mà bất cứ người mua hàng nào có ý định mua máy kẹp bánh mỳ dạng thanh lí đều muốn có câu trả lời. Đó chính là máy kẹp bánh mì thanh lý có tốt không?

Máy kẹp bánh mì Tiross 9653 bán chạy nhất 2019
Máy kẹp bánh mì Tiross 9653 bán chạy nhất 2019

Và sứ mệnh của chúng tôi trong bài viết hôm nay là giải đáp hết những thắc mắc đó.

Câu hỏi: máy kẹp bánh mì thanh lý có tốt không? Chính là câu hỏi mà được nhiều khách hàng đưa ra trên các website cũng như các fage facebook của Quang Huy.

Những loại máy ép bánh mì thanh lý tốt mà bạn có thể chọn lựa:

Theo kinh nghiệm cũng như quan điểm của Quang Huy mà nói. Mua máy kẹp bánh mì dạng thanh lý cũng không phải là 1 việc quá “thảm họa”. Mà nó đôi khi còn là sự lựa chọn thông minh của người kinh doanh bánh mì.(hãy nhớ là đôi khi bạn nhé!). Trường hợp chúng tôi đang nhắc đến đó là nhóm máy kẹp bánh mì dạng thanh lí thuộc nhóm thứ nhất. Đó là những sản phẩm vẫn đang có khả năng làm việc tốt. Nhưng chủ cũ có lí do đó là nghỉ bán hoặc phát triển mô hình kinh doanh lớn hơn. Nên bán đi dưới dạng thanh lí.

Lợi ích lớn nhất đến từ việc mua máy kẹp bánh mì cũ chính là tiết kiệm chi phí
Lợi ích lớn nhất đến từ việc mua máy kẹp bánh mì cũ chính là tiết kiệm chi phí

Đối với những sản phẩm mà nói thường sẽ có giá thành rẻ hơn từ ½ cho đến 2/3 so với sản phẩm mới. Vậy nên điều đầu tiên bạn sẽ nhận được cho mình 1 sản phẩm với chi phí nhỏ hơn. Tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra.

Nhưng cũng lưu ý với bạn để mua được những sản phẩm này là “rất hiếm”. Những không phải không có đâu nhé! Nó đòi hỏi và sự may mắn của bạn nữa. Tuy nhiên nói đi thì phải nói lại, với loại sản phẩm này thì bạn cần xác định chắc chắn lí do thanh lý sản phẩm. Của chủ nhân sản phẩm đó là gì? Rồi mới quyết định nha bạn. Không lại “tiền mất tật mang” cay đắng lắm!!!

Lí do không nên mua máy kẹp bánh mì thanh lý!!!

Với những trường hợp nêu trên, chỉ có 1 trường hợp mà bạn có thể mua được 1 sản phẩm tốt từ các địa chỉ thanh lý. Còn các trường hợp phổ biến còn lại đều chỉ toàn là trái đắng. Với 1 sản phẩm đã qua thời gian dài sử dụng hay các sản phẩm chất lượng kém, trôi nổi trên thị trường. Câu trả lời của Quang Huy giành cho bạn. Đó chính là không nên sử dụng nó bạn nhé!

Cảnh báo khách hàng không nên sử dụng máy kẹp bánh mì thanh lí
Cảnh báo khách hàng không nên sử dụng máy kẹp bánh mì thanh lý

Và lí do mà chúng tôi trả lời như vậy đó là:

Khả năng làm việc kém: không chỉ là đồ vật mà con người chúng ta cũng vậy. Chẳng thể mãi trường tồn khỏe mạnh mãi được. “Tre già thì măng mọc” là câu nói mà ông cha ta đã nói. Với những sản phẩm thanh lý này cũng vậy, nó đã mất đi khả năng làm việc vốn có của mình. Và chủ nhân của nó muốn thay thế 1 sản phẩm tốt hơn. Vậy tại sao bạn còn đâm đầu vào làm gì nữa???

Không có bảo hành: lí do mà bạn không nên sử dụng sản phẩm này nữa đó là về chế độ bảo hành. Chẳng ai đi bảo hành cho bạn về 1 sản phẩm đã qua sử dụng hay là hàng trôi nổi trên thị trường cả. Có chăng thì chỉ là những câu “thề non hẹn biển” bằng miệng với nhau. Và tất nhiên, mọi hỏng hóc trục trặc trong quá trình sử dụng thì bạn là người gánh chịu.

Máy kẹp bánh mì với khả năng làm nóng bánh mì cực nhanh
Máy kẹp bánh mì với khả năng làm nóng bánh mì cực nhanh

Ảnh hưởng đến kinh doanh: vai trò của máy kẹp bánh mì là làm nóng giòn bánh mì của bạn. Vậy mà những chiếc bánh mì thanh lí thì thường có khả năng làm nóng bánh mì kém. Bởi thanh nhiệt của nó qua thời gian đã dần bị oxi hóa. Khiến quá trình dẫn nhiệt dẫn điện kém. Từ đó dẫn đến chiếc bánh mì bạn làm ra sẽ không có được tốc độ nhanh như thường lệ. Hay sẽ không đảm bảo được độ giòn mà khách hàng mong muốn. Như vậy liệu rằng bạn có nghĩ lần sau họ lại đến với bạn nữa hay không?

Tại sao không lựa chọn cho mình 1 sản phẩm máy kẹp bánh mì mới?

Với những sản phẩm thanh lý luôn tiềm ẩn những rủi ro thương trực như vậy. Thì tại sao bạn không nghĩ tới việc tăng số tiền bỏ ra. Để đầu tư 1 sản phẩm máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ của Quang Huy nhỉ?

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy kẹp bánh mì chất lượng với giá thành rất hợp lí. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu máy kẹp bánh mì giá rẻ dưới đây nhé! Chúng tôi xin gửi cả bảng báo giá máy kẹp bánh mì mới nhất 2020 để quý khách hàng có thể tiện theo dõi:

Tên sản phẩm Giá tiền Bảo hành Nhà phân phối
Máy kẹp bánh mì Tiross 965 950.000đ 12 tháng Quang Huy
Máy kẹp bánh mì Tirross 9654 1.490.000đ 12 tháng Quang Huy
Máy kẹp bánh mì đơn QH134 3.500.000đ 12 tháng Quang Huy
Máy kẹp bánh mì đôi QH234 6.000.000đ 12 tháng Quang Huy

Địa chỉ cung cấp máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ?

Quang Huy là 1 trong những đơn vị sản xuất và cung cấp xe bánh mì trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho công việc kinh doanh bánh mì. Đó là những phụ kiện như lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy kẹp bánh mì, máy cắt thịt, gia vị ướp thịt,…

Quang Huy là thương hiệu uy tín lâu năm
Quang Huy là thương hiệu uy tín lâu năm

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, thương hiệu Quang Huy được biết đến là 1 trong những đơn vị hàng đầu hiện nay. Là sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu đãi bạn nhận được:

  • Bạn sẽ được bảo hành các sản phẩm máy kẹp bánh mì trong vòng 12 tháng
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc
  • Nhận voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại Quang Huy
  • Đặc biệt sẽ được tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công việc kinh doanh hiện tại

Mua hàng bằng cách:

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Hà Nội – 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Cơ sở 2: HCM – Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Cơ sở 3: Thái Bình – Đối diện Ủy Ban Xã Vũ Hòa, Kiến Xương
Cơ sở 4: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Phương Đông, Uông Bí
Cơ sở 5: Đồng Nai – 1066, QL 51 Tổ 3, Ấp Đồng, Phước Tân, Biên Hòa

Hotline : 037.9377.888 – 0978.601.388

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Tư vấn: Máy ép bánh mì thanh lý có tốt không?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay