Skip to main content

Máy ép nước mía

Kinh doanh nước mía là một trong những ngành kinh doanh mang lại doanh thu lớn, lợi nhuận cao. Nhu cầu mua nước mía không ngừng tăng lên, bởi nó vừa có tác dụng giải khát vừa tốt cho sức khỏe. Để có thể kinh doanh nước mía, thiết bị đầu tiên bạn cần nghĩ đến là máy ép nước mía.

Lợi ích của việc sử dụng máy ép nước mía

Công dụng đầu tiên là công dụng cốt lõi nhất của xe ép nước mía tách bã và nước của cây mía. Cấu tạo của máy tạo sức ép, một lực lớn lên thân cây mía, để có thể ép được toàn bộ nước mía ra mà không cần quá nhiều công sức cho người dùng. Với thiết kế hiện đại, nước mía không bị trộn lẫn với những miếng bã mía vụn, đảm bảo được cốc nước sạch.

Thông thường các xe nước mía được thiết kế nhỏ gọn, được gắn các bánh xe để người dùng có thể di chuyển vị trí của xe. Điều đó tạo nên sự thuận tiện, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng, bạn có thể bán ở cửa hàng cố định, cũng có thể bán trên các con phố, giảm các chi phí về mặt bằng.

Decal của máy ép mía tạo nên đặc điểm nổi bật cho thương hiệu nước mía của bạn. Sự kết hợp giữa các màu sắc bắt mắt hình ảnh sinh động thu hút được nhiều khách hàng hơn. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm bạn bán từ phía xa. Cũng nhờ có decal bạn có thể xây dựng được thương hiệu của mình, khiến khách dễ nhớ về thương hiệu bạn hơn.

Nên mua máy ép nước mía ở đâu?

Thiết bị bếp Việt Quang Huy là một thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất thiết bị nhà bếp, sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng về máy ép nước mía Quang Huy. Dù thời gian sản xuất máy ép nước mía của Quang Huy không gọi là dài nhưng với phương "uy tín - tạo niềm tin", Quang Huy luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Với các kinh nghiệm sản xuất thiết bị bếp trong hơn mười năm qua, luôn nghiên cứu tìm tòi và ứng dụng những công nghệ mới trong dây chuyền sản xuất Quang Huy đã đưa ra các loại máy nước mía có chất lượng cao.

Chất lượng máy ép mía Quang Huy

Máy ép mía được làm bằng INOX 304 không han gỉ bề mặt sáng bóng, mang lại vẻ ngoài thu hút. Nhờ sử dụng loại inox tốt mà tuổi thọ của xe được cao hơn, giảm được chi phí cho người sử dụng.

Máy ép nước mía Quang Huy sử dụng motor nhập khẩu từ Nhật, giúp máy vận hành êm và bền. Lõi motor sử dụng 100% dây đồng, giúp máy hoạt động ổn định và không bị nóng dù làm việc trong nhiều giờ.

Để đảm bảo các sự cố kẹt mía không ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy, Quang Huy sử dụng công tắc 2 chiều. Khi cần ép thì bạn bật công tắc theo chiều ép, còn trong trường hợp không may mía bị kẹt bạn chỉ cần bật công tắc ngược lại để trả mía trở về.

Hệ thống Rulo vân nổi công suất lớn chỉ cần ép một một lần duy nhất, giảm thời gian làm việc cho bạn. Và có thể ép kiệt 99% lượng nước mía, tiết kiệm được nguyên liệu hơn, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn các loại máy ép mía chất lượng kém trên thị trường.

Bộ lọc sản phẩm
Siêu trợ giá - 500,000 đ
9,500,000đ
Đã bán: 2
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay