Skip to main content
Giảm 1,000,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Nồi bánh chưng 250L

Đã bán Đã bán: 5
Chia sẻ Chia sẻ: 2
11,000,000 đ12,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng ngay 1 thanh nhiệt trị giá đến 300K
  • Tặng voucher giảm giá đơn sau đến 200K
Thông tin sản phẩm

Nồi bánh chưng 250l xuất hiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi hoàn toàn cách làm và nấu bánh chưng, bánh tét. Thiết bị thuộc dòng nồi cỡ lớn hỗ trợ luộc bánh với SLL, được nhiều xưởng bánh, nhà hàng, quán ăn tin tưởng sử dụng. Đầu tư chiếc nồi chuyên dụng này sẽ hưởng trọn combo lợi ích giúp tăng năng suất, doanh thu.

1. Nồi bánh chưng 250L năng suất bao nhiêu?

Đối với các cơ sở chuyên làm bánh chưng cung cấp những ngày Lễ, Tết,  sắm nồi điện chuyên dụng để nấu bánh là xu hướng không mới. Khi có ý định mua, điều được KH ưu tiên hàng chính là năng suất.

nồi bánh chưng 250l năng suất cao

Được coi là 1 trong những dòng nồi luộc bánh chưng chạy bằng điện có dung tích lớn bậc nhất hiện tại, nồi 250l cho năng suất nấu lớn. Theo thông số NSX cung cấp khi vận hành thiết bị, mỗi mẻ có thể nấu được tối đa từ 70 – 75 chiếc. Thời gian ngắn nhưng bánh vẫn ngon, dẻo thơm, giữ nguyên form. 

2. Đặc điểm cấu tạo của nồi luộc bánh chưng 250L

Đẳng cấp của sản phẩm được thể hiện ở cấu tạo các bộ phận. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại an toàn, giúp luộc bánh cực nhanh. Sau đây cùng tìm hiểu xem đặc điểm cấu tạo các bộ phận để hiểu tại sao nó lại được đánh giá cao đến vậy.

2.1 Nắp nồi

Trên cùng của thiết bị này là chiếc nắp đậy inox được đúc nguyên khối, dày dặn, thiết kế theo form hình vuông. Điểm nổi bật là các cạnh của nắp vung ăn khớp với đường rãnh chìm bên trong thân, giúp đóng chặt, phủ kín. Nhờ vậy, khi nấu tạo nên môi trường khép kín hạn chế đến 99,99% hiện tượng thất thoát nhiệt và hơi.

nắp nồi bánh chưng 250 lít

Khi bạn đun nấu, có thể gỡ nắp ra, lắp vào để thêm nước. Bạn an tâm là nắp vung khá nhẹ và cách nhiệt 100% nên sẽ không gây nên bỏng nhiệt đâu nhé!

2.2 Thành nồi

Nồi có kiểu dáng hình lập phương với các cạnh vuông vức, thân nồi chế tác từ thép CLC bền nhiệt, không han gỉ. Thân nồi gồm 5 mặt (4 mặt bên và 1 mặt đáy) với 3 lớp inox. Xen kẽ từng lớp là phần dung môi dẫn nhiệt và 1 lớp foam có tác dụng ngăn ngừa nhiệt gây bỏng.  

2.3 Gia nhiệt

Hệ thống gia nhiệt là bộ phận cực quan trọng, gồm 5 thanh nhiệt được uốn theo hình chữ U. Với vỏ ngoài gia công hoàn toàn bằng vật liệu inox 304, ruột trong chứa các dây điện trở. Bộ phận này đặt ngay sát mặt đáy của thiết bị, được ngăn cách với khoang nấu bên trên bằng lớp lưới inox dày, chịu lực tốt.

gia nhiệt nồi bánh chưng 250l

Khi chiếc nồi kết nối điện, gia nhiệt sẽ ngay tức khắc chuyển đổi điện năng để sinh nhiệt khủng. May so có công suất lên tới 11kW, kết hợp với lớp dung môi giúp nhiệt lượng tỏa đều, ổn định. Thời gian nấu bánh được rút xuống chỉ bằng ⅓ so với cách đun trên bếp củi mà vẫn giữ nguyên độ ngon. 

2.4 Điều khiển

Ngay mặt trước có hệ thống bảng điều khiển bao gồm: hệ thống núm set nhiệt, đèn báo. Nhờ bộ phận này có thể cài nhiệt độ và thời gian để chạy tự động. Tùy theo từng giai đoạn nấu có thể chỉnh mức nhiệt của từng thanh nhiệt lên xuống cho phù hợp cũng như tiết kiệm điện. 

Khi hết thời gian đã được setup, nồi tự động chuyển sang chế độ giữ nóng nên bánh không bị nguội lạnh.

bánh xe nồi nấu bánh chưng 250l

2.5 Van xả

Nằm gần bảng điều khiển là 1 chiếc van xả đáy có thiết kế tựa như 1 vòi nước. Tác dụng của bộ phận này là để đưa hết phần nước thừa và chất cặn bã bên trong ra bên ngoài, tiện lợi hơn cho người dùng.

3. Một vài lưu ý khi sử dụng nồi nấu bánh chưng 250 lít

Được làm 100% từ vật liệu thép inox dòng 304 nên tuổi thọ nồi có thể kéo dài từ 10 -15 năm nếu sử dụng đúng hướng dẫn. Để thiết bị được bền, hoạt động tốt, không hỏng hóc cần chú ý 3 điểm sau đây:

sử dụng nồi luộc bánh chưng 250l

Không vận hành khi thiếu nước

1 sai lầm mà nhiều người hay gặp phải là kết nối điện và khởi động khi bên trong không có nước hoặc cạn nước. Điều này khiến cho hệ thống may so hoạt động trong tình trạng khan nước, dễ gây cháy. Vậy nên, phải đảm bảo cung cấp đủ nước ngập may so trước khi khởi động nhé!

Canh mực nước trong quá trình nấu

Nấu bánh chưng phải luôn ngập trong nước thì thành phẩm mới chín đều, rền, xanh lá. Khi nấu chú ý canh mực nước bên trong, nếu thấy nước bắt đầu cạn dần thì phải tiếp thêm nước sôi.

canh nước nồi luộc bánh chưng 250 lít

Sử dụng đúng công suất

Thông thường, theo khuyến cáo đưa ra thì chiếc nồi 250l có thể nấu được 70 – 80 chiếc. Thực tế, chỉ nên nấu khoảng 75 chiếc trở xuống để đảm bảo không gian cho bánh nở, không bị chèn ép lên nhau. 

4. Báo giá nồi bánh chưng 250L chất lượng, rẻ nhất thị trường

Nồi nấu bánh size 250L là sản phẩm bán rất chạy vào dịp cuối năm, cận Tết cổ truyền. Giá bán của nồi được quyết định dựa trên chất liệu inox là loại nào, kiểu dáng ra sao và thương hiệu phân phối là gì.

nồi bánh chưng 250l giá bao nhiêu

Để rinh về 1 chiếc nồi luộc bánh chưng 250l bằng inox 304, cần chi trả khoảng từ 10,5 – 11,5 triệu đồng tùy thương hiệu. Là thương hiệu dẫn đầu thị phần nồi điện nấu bánh chưng ở Việt Nam, Quang Huy đang bán thiết bị size 250l với giá 11.000.000 đồng, BH 1 năm.

5. Khách hàng nói gì khi sử dụng Nồi luộc bánh chưng điện 250L Quang Huy?

Quang Huy với 17 năm hoạt động luôn lọt danh sách các đơn vị phân phối nồi 250l uy tín được yêu thích nhất. Đơn vị đã cung ứng 3000+ thiết bị làm 100% từ inox 304 đã được kiểm định về mặt chất lượng, độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm đã nhận về 300+ lượt review 5 sao, dưới đây là 3 feedback ấn tượng trong số đó:

Anh Phạm Văn Sơn (43 tuổi – Hà Nội) nhận xét: “Nhà tôi 3 đời làm bánh chưng cung ứng cho thị trường thủ đô, trước đây các cụ chủ yếu nấu bằng than củi rất vất vả. Sau này đơn hàng ngày một nhiều, gia đình chuyển qua dùng nồi điện 250l của thiết bị bếp việt Quang Huy. Sản phẩm cỡ lớn nhưng không hề nặng, nấu nhanh chỉ khoảng 3 – 4h là có ngay thành phẩm siêu ngon, chín đều. Nhà tôi dùng 2 năm rồi vẫn chạy tốt, không hỏng hóc gì.” 

feedback nồi bánh chưng điện 250l quang huy

Chị Nguyễn Vũ Quỳnh Trang (35 tuổi – Thanh Hóa) chia sẻ: “Xưởng nhà tôi trước đây nấu bánh chưng bán dịp Lễ Tết bằng hình thức đun bếp củi, tốn khá nhiều thời gian. Khách order đơn hàng lớn làm không xuể, nên quyết định đầu tư thiết bị nấu bánh chưng chuyên dụng của nhà Quang Huy. Sản phẩm bền đẹp, nấu cực nhanh, sử dụng liên tục cả ngày có thể nấu tới gần 300 chiếc bánh. Giá bán cũng rất phải chăng nên mua không sợ lỗ”.

Anh Hoàng Huy (38 tuổi – Hải Phòng) để lại review: “Xưởng bán gia đình tôi bắt đầu dùng nồi size 25 lít của Quang Huy từ năm 2020. Khi mua giá không đạt lại kèm theo nhiều ưu đãi, nhân viên vận chuyển lắp đặt tại nhà rất an tâm. Nồi vận hành rất đơn giản, tiết kiệm điện phải biết, dù dùng >2 năm nhưng chạy vẫn êm như ngày đầu. Từ ngày dùng chiếc nồi, gia đình mạnh dạn mở rộng quy mô sản xuất, doanh thu cũng tăng so với trước.”

Dùng nồi bánh chưng 250l được xem là biện pháp hiệu quả , mang lại combo lợi ích mà KH đang cần cho xưởng bánh nhà mình. Năng suất nấu siêu khủng, vượt trội về tính năng so với cách nấu cũ nên có thể hoàn thành công việc tự động. Bạn muốn kinh doanh bánh chưng quy mô lớn, tăng gấp 2, gấp 3 doanh thu thì hãy nhanh tay chốt sản phẩm này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi bánh chưng 250L
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay