Tuy chỉ mới thịnh hành cách đây chưa lâu nhưng tủ bánh kem 2 cánh có sức hút vô cùng “vi diệu”, khách nào dùng xong cũng thích mê. Tổng thể công cụ không hề rườm rà mà cực kỳ gọn nhẹ, khả năng làm lạnh ấn tượng. Bánh để mấy ngày cũng thơm ngon y như mới.
1. Tủ bánh kem 2 cánh phù hợp mô hình kinh doanh nào?
Bánh kem có xuất thân từ phương Tây, du nhập đã lâu nhưng đến đầu TK XXI mới thực sự tạo “trend”, gương mặt vàng trong các dịp tiệc tùng sinh nhật. Hiện nay, số lượng tiệm bán món này tràn lan khắp nơi, khách ra vào đều đều, vào các dịp lễ Tình nhân, 8/3… thì hàng không lúc nào đủ bán. Song song với đó, các công cụ tủ bảo quản bán cũng “ké” được độ hot, sản xuất bao nhiêu cháy hàng bấy nhiêu.
Ngày nay, tủ cánh đơn nhỏ đã trở nên lỗi thời, nhường thị phần cho các dòng tủ cánh đôi. Công cụ lớn, bên trong ngăn thành nhiều tầng nên số lượng bánh chứa được khá khủng, lên đến hàng chục cái/ lần.
Siêu phù hợp cho tiệm bánh ngọt, quán nước có bữa phụ, nhà hàng,… giữ lạnh được tất tần tật mọi thứ từ đồ ăn, trái cây lâu hơn hẳn. Các tiệm lớn cũng có thể xài công cụ này nhưng với size lớn hơn hoặc lắp 1 lượt 2 – 3 tủ để chứa 1 lần hàng trăm cái bánh.
➽➽➽ ĐỌC CHẬM: Tủ trưng bày bánh kem 1m8
2. Khám phá cấu tạo chi tiết của tủ mát bánh kem 2 cánh
Các mẫu tủ 2 cánh có được công năng siêu việt chủ yếu nhờ vào kết cấu cực kỳ vượt trội, mỗi bộ phận được lắp đặt đều có “ý đồ” riêng. Dễ dàng bắt tay vận hành nhịp nhàng, khách hàng nào đến test thử cũng muốn mua ngay.
2.1 Thiết kế dạng đứng tối giản không gian
Công cụ này thường có dạng hình hộp đứng, chiều ngang thân từ 1m2 – 1m8 khá nhỏ gọn. Chỉ cần 1 góc trong tiệm là có thể chứa được. Hơn nữa, thiết bị mở rộng về chiều cao nhưng khá ổn định. Khi đặt tại chỗ không bị nghiêng ngả trước sau. Đặc biệt tủ đứng bỏ xa tủ ngang ở khoảng không gian, giúp số lượng thành phẩm bảo quản 1 lần lớn hơn hẳn.
2.2 Cửa kính trong suốt, dễ đóng mở
Cánh cửa 2 bên được cấu tạo bằng kính bọc trong suốt chịu lực tốt, dày cộm. Khách từ bên ngoài có thể nhìn trực diện vào trong, thích cái nào thì gọi nhân viên cho xem thử. Giữa các lớp kín còn xen kẽ khí nén hỗ trợ tách biệt nhiệt độ trong tủ với bên ngoài.
Bản lề tủ là trục 360 độ, nếu muốn mở chỉ cần lấy tay kéo nhẹ là xong, không tốn quá nhiều sức lực. Định kỳ khoảng 6 tháng/ lần thay lớp dính ở bộ phận này để độ kín khít tốt hơn.
2.3 Kệ đựng bánh phân bổ đều, khoa học
Với loại công cụ 2 cánh này, số lượng tầng xếp bánh sẽ dao động từ 3 – 5 cái. Ở giữa có khoảng cách vài chục cm để bỏ bánh ra vào dễ dàng, không bị sứt mẻ do chạm vào miếng ngăn.
Tùy vào loại công cụ mà các vách ngăn này dùng nhựa, kính hay vỉ inox. Giữa các ngăn có khoảng trống để khí lạnh lưu chuyển đều hơn. Các vách này có thể chịu lực tốt, khách hàng tha hồ đặt các dụng cụ thứ vào trong cũng không sợ bị biến dạng.
2.4 Điều khiển thông minh, hiện đại
Điểm cộng khổng lồ khác của thiết bị này nằm ở bảng ĐK điện tự động thông minh, thao tác dễ dàng ai cũng làm được. Bên trên có đầy đủ các nút nguồn, setup nhiệt, thời gian, cắm điện, thấy đèn báo cháy sáng là tủ đã bắt đầu chạy.
Khi khởi động cần đọc kỹ các thông tin, không vặn nút bừa bãi, khiến bánh bị hỏng nhanh. Lưu ý, tùy theo mức nhiệt bên ngoài mà setup cho phù hợp. Trời nóng thì nhiệt cao, trời lạnh thì nhiệt thấp hơn.
2.5 Hệ bảo quản và trưng bày cao cấp
Động cơ chủ lực giúp giữ lạnh là block làm mát, chất liệu bằng cuộn đồng. Giúp tăng khả năng làm lạnh, chạy liên tục 24/7 mà không hề bị nóng. Hơn hết, bộ phận này không hao điện, nhiệt tăng tức thì cũng không bị cháy hỏng nguồn. Hơi lạnh bên trong được luân chuyển đều từ đầu đến cuối, không bỏ sót bất kỳ chiếc bánh nào.
Ngoài ra, bên trong còn được lắp hệ thống led màu trắng, vàng ấm tôn lên sự đẹp mắt, tinh tế của bánh. Cường độ đèn khá êm dịu, nhìn lâu không bị chói mắt, nổi bật lên style sang chảnh đậm chất Âu của cửa tiệm.
2.6 Bánh xe đẩy linh hoạt, tiện lợi
Cuối cùng là hệ thống bánh nhựa đẩy, điểm đột phá của thiết bị so với các công cụ cũ. Từ đó, giúp việc di dời từ nơi này sang nơi khác đơn giản hơn hẳn.
Thay vì tiếp đất bằng 4 cạnh inox, phải cần 3 – 4 người hì hục mới bê lên nổi thì các bánh xe giúp tủ trượt nhẹ nhàng trên sàn chỉ với 1 cái đẩy tay. Giữa các bánh và thân nối bằng khóa xoay inox, bánh linh hoạt, bám sàn siêu chắc. Khi cần tủ đứng yên thì khóa chốt bánh là xong.
3. 15+ mẫu tủ làm mát trưng bày bánh kem được ưa chuộng #1
Tủ trưng bày bánh kem nổi bật bởi độ sang chảnh, nhìn vào hút mắt muốn ăn ngay. Khi lựa chọn thì giao diện bên ngoài phải được chú trọng trước. Càng đẹp, sang thì xác suất việc kinh doanh phất nhanh cao hơn hẳn. Thiết bị có sự hòa hợp giữa tính năng, hình thức bên ngoài thì “xịn” miễn chê, mua về không cần lo lỗ vốn.
Tuy nhiên, người mới bắt tay vào chọn sẽ khá mơ hồ, thấy cái nào cái nấy giống y nhau. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn list sẵn 15+ thiết kế bền đẹp #1 hiện nay. Cái nào cũng siêu hút hàng, có bao nhiêu mẫu là khách order sạch hết:
4. Tủ bánh kem 2 cánh giá bao nhiêu? Đắt hay Rẻ?
Ngoài đẹp mắt thì mức giá siêu mềm cũng là 1 khía cạnh khác giúp sản phẩm nhanh chóng chinh phục người dùng. Thông thường, người ta sẽ chia giá dựa theo độ cao thân tủ, tính năng, số lượng tầng. Nhìn chung công cụ nào càng đồ sộ, chứa nhiều bánh thì càng đắt đỏ. Vậy cần bao nhiêu tiền để mang về công cụ này, đừng sợ gì mà đến ngay với Quang Huy, dưới đây là báo giá vừa update nhé!
Size tủ |
Số tầng |
Giá bán (VNĐ) |
1m2, kính cong |
3 |
15,5 – 16,5 triệu |
1m2, kính vuông |
3 |
16,5 – 17,5 triệu |
1m5, kính cong |
3 |
16,5 – 17,5 triệu |
1m5, kính vuông |
3 |
17 – 18 triệu |
1m8, kính cong |
3 |
18,8 – 19,8 triệu |
1m8, kính vuông |
3 |
19 – 20 triệu |
1m2 |
5 |
25 – 26 triệu |
1m5 |
5 |
27 – 28 triệu |
1m8 |
5 |
33 – 34 triệu triệu |
5. Reviews sử dụng tủ trưng bày bánh kem 2 cửa kính được bán tại Quang Huy
Tủ khá đắt nên trước khi mua nhiều người cứ lo lắng mãi, sợ nhầm hàng không tốt thì xem như mất trắng. Do đó, trước khi chốt đơn hãy dành ít thời gian lượn lờ MXH, các web review để xem đánh giá thế nào. Tuy 9 người 10 ý nhưng chắc chắn bạn sẽ rút được bài học cho riêng mình, mua tủ tự tin hơn hẳn.
- Chị Mai (TX Thuận An, Bình Dương): Từ khi có thiết bị này, việc giữ lạnh bánh trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Tôi không còn đứng ngồi không yên lo bán không hết phải đem bỏ. Khi mua tôi lấy loại 3 tầng, size cỡ trung thì để được hơn 15 cái. Hôm nào có làm thạch, mochi các thứ thì tôi xếp lên luôn khá tiện.
- Anh Bảo (Tây Hồ, Hà Nội): Tôi mở tiệm cà phê, trà sữa, menu có thêm món bánh nên chiếc tủ này như cứu tinh vậy. Thay vì phải nhập lẻ tẻ ngày vài cái, tôi mạnh tay nhập 15 – 20 cái để có giá sỉ, bán được 3 – 5 ngày vô tư. Với tầm ngân sách trên dưới 30 triệu mà mua được công cụ này tôi khá hài lòng. Dùng 6 tháng rồi vẫn khá êm, chưa hỏng hóc lần nào.
- Ông Tú (Tân Bình, TPHCM): Nhà tôi làm bánh kem giao sỉ cho các tiệm xung quanh. Trước đây chưa có tủ này thì ngày phải làm 2, 3 đợt mới đủ khá vất vả. Sau khi mạnh tay chỉ 100 triệu mua 2 cái tủ size lớn thì công việc nhẹ nhàng hẳn đi. Làm 1 lần rồi khách lấy khi nào cũng được, kem vẫn chắc không bị chảy. Điểm tôi ưng nhất là tủ không hao điện, cắm liên tục ngày này qua ngày khác mà không tốn mấy xu.
Tủ bánh kem 2 cánh thực sự là “siêu phẩm” giúp việc buôn bán nhẹ nhàng hơn hẳn, chất lượng miễn chê. Hơn hết, để đảm bảo công cụ xài bao nhiêu năm cũng bền đẹp y như mới phải biết chọn đại lý uy tín để mua hàng.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.