Skip to main content
Giảm 500,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Tủ điện hấp bánh bao 4 khay

Đã bán Đã bán: 0
Chia sẻ Chia sẻ: 0
6,800,000 đ7,300,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 thanh nhiệt khi mua COMBO 2 tủ 4 khay
  • Tặng 1 voucher 200K khi mua hàng lần kế tiếp
Thông tin sản phẩm

Ghi nhận tại các đại lý, tủ điện hấp bánh bao 4 khay là mặt hàng “cực cháy” trong vài năm gần đây, ra mẫu nào hết mẫu đó. Nhằm đáp ứng xu thế người dùng, thị trường tung ra ngày càng nhiều model với đủ thiết kế, nhiên liệu điện gas đa dạng.

1. Tủ điện hấp bánh bao 4 khay nhỏ gọn, tiện ích

So với các nồi xửng hấp thông thường, nấu bằng củi thì tủ điện thực sự vượt trội hơn hẳn. Đánh bay hàng loạt các nhược điểm còn tồn đọng. Dưới đây là vài lý do bạn nên “dắt túi” sản phẩm cho gian bếp, tính năng chẳng kém cạnh gì các dòng tủ size lớn.

1.1 Năng suất lớn lên đến 60 chiếc

Kích thước mỗi ngăn là 60cm x 40cm x 5cm, với cỡ bánh trung bình có thể hấp được khoảng 12 – 15 cái.

năng suất tủ hấp bánh bao 4 khay

Do đó, mỗi mẻ tủ có thể hấp cùng lúc đến 60 bánh. Con số “khổng lồ” khó có thể thực hiện được khi xài xửng hấp củi lửa thủ công thông thường. Nếu hấp liên tục ngày 4 – 5 mẻ thì ngày bán ra đến 250 – 300 cái mà không cần thức từ 4 – 5h sáng để chuẩn bị.

1.2 Hấp chín cực nhanh chỉ 20 phút

Công cụ dùng điện 100%, đun hấp cực nhanh, chỉ từ 20ph là có ngay thành phẩm thơm ngon. So với xửng hấp thì thời gian được giảm bớt chỉ còn ½. Thiết bị chỉ cần cắm chuôi là chạy nên trong quá trình chờ đợi có thể chuẩn bị mẻ bánh mới, đẩy nhanh tốc độ sản xuất đến mức tối đa.

1.3 Giảm thiểu công sức và chi phí

Như đã phân tích, tủ dùng điện nên không cần tốn sức canh chừng củi lửa, sợ nước khô cạn, bánh bị sượng sống. Hàng ngày, trước khi mở tiệm người bán chỉ cần tốn khoảng 2 – 3h để gói và hấp bánh.

tủ bánh bao 4 khay tiết kiệm công sức

Đồng thời, lớp vỏ ngoài dày dặn, ở giữa là xốp foam giúp giữ nhiệt gần như 100%. Chi phí phát sinh mỗi tháng chỉ từ 100 – 150K, tùy vào tần suất hấp nấu. 

1.4 Đảm bảo hương vị, dinh dưỡng tối ưu

Bánh được hấp với mức nhiệt ổn định, vỏ xốp mềm. Khi chín vẫn giữ được mùi vị, kết cấu nguyên bản, bề mặt bên ngoài trơn nhẵn, không bị nứt nẻ. Do hấp cách nhiệt nên dưỡng chất của bột, nhân được giữ lại trọn vẹn, nóng hổi bốc khói, ngửi mùi là thòm thèm muốn ăn ngay.

➤➤➤ NÊN ĐỌC: Tủ hấp bánh bao điện 8 khay

2. 7 bộ phận cấu thành quan trọng của tủ bánh bao 4 khay điện

Khi gia công tại xưởng, từng bộ phận đều được lắp đặt với “dụng ý” riêng biệt. Kết hợp hài hòa với nhau để đảm bảo công suất ở mức tốt nhất.

thiết kế tủ bánh bao 4 khay

2.1 Khay đựng

Các ngăn đựng có kết cấu phần lòng sâu đến 5cm. Chất liệu chế tạo chống dính, sau khi hấp chỉ cần xả với nước sạch là xong. Hoàn toàn không sợ bột dính chặt vào khay khó vệ sinh. Thành khay khớp chặt với tủ, trong quá trình đun hấp không sợ bị rơi vỡ. Giữa các khay có khoảng cách khá rộng để hơi nhiệt có thể tỏa đều.

2.2 Thành tủ

Khung siêu dày dặn với 2 lớp inox không dẫn nhiệt, giữa là xốp rỗng chống nhiệt. Khi vận hành không cần bảo hộ rườm rà, chạm trực tiếp vào khung tủ cũng không sợ bị thương.

2.3 Cửa tủ

Phần cửa là sự kết hợp hài hòa giữ gioăng cao su, chốt khóa. Khi cài kín khít hoàn toàn với khung bên ngoài. Đun nấu bình thường không bị biến dạng, giãn nở. Cửa có thể mở rộng góc 180 độ nhờ các trục xoay, đóng mở bằng 1 tay không cần nhiều sức.

cửa tủ hấp bánh bao 4 khay

2.4 Gia nhiệt

Thanh hàn có hình chữ U, bên ngoài được nối trực tiếp với dây dẫn điện. Khi nấu đổ nước ngập thanh này giúp thời gian đun sôi “thần tốc” x2 lần. Với công cụ điện gas kết hợp thì lắp song song 2 bộ phận là thanh hàn và pép đốt. Khi hết nhiên liệu có thể chuyển đổi nhanh chóng.

2.5 Bảng điều khiển

Tùy loại có ĐK hay không ĐK mà các nút vặn, đèn báo được lắp trực tiếp trên thân hoặc khôn. Khi cắm chuôi điện, check thấy đèn báo chuyển sang màu xanh là tủ bắt đầu chạy. Núm nhiệt bọc nhựa cực an toàn, muốn mức nào chỉ cần xoay vạch đến số đó là xong, thao tác nhanh chưa đến 30s.

2.6 Bánh xe

Công cụ nặng tối đa đến 32kg, với sức 1 người có thể nhấc bằng tay vẫn được nhưng khá mệt. Nếu sơ suất tuột tay là linh kiện hư hỏng ngay. Do đó, bên dưới góc tủ sẽ được lắp các bánh xe cao su tròn, bám sàn tốt, đứng yên cũng không bị trơn tuột. Dù trên các mặt phẳng gồ ghề, đá sỏi cũng không lo bị mòn, dùng 1 tay đẩy nhẹ là chạy bon bon.

bánh xe tủ bánh bao 4 khay

2.7 Van xả thải

Đun hấp đồ ăn sẽ có nhiều nước thải, toàn bộ sẽ được đào thải ra ngoài thông qua van ở bên dưới đáy tủ. Chỉ cần tốn vài phút để lau rửa toàn bộ công cụ, không cần nghiêng đổ, múc nước thủ công ra ngoài. Chú ý khi hấp thì đóng chặt chốt để tránh rỉ nước, vặn nhẹ tay để tránh làm hỏng van.

3. 4 mẫu tủ bánh bao điện 4 khay bán chạy hàng đầu

Tại xưởng và các đại lý, người ta phân chia công cụ 4 ngăn dựa vào nhiên liệu sử dụng, từng biến thể sẽ có mức giá khác nhau. Thiết bị điện gas được bán với giá hơi “đau ví”. Thế nhưng khi hết điện có thể đổi thành gas linh hoạt hơn nhiều. 

3.1 Mẫu chạy điện không điều khiển

Tiêu chí

Thông số

Khối lượng

28kg

Kích thước

70x60x79cm

Nhiên liệu

Điện

Thanh nhiệt

Chữ U

Vận hành

Không điều khiển

Giá thiết bị điện KĐK thấp nhất trong dòng model 4 ngăn, kết cấu khối hộp vuông vức, cực kỳ cứng cáp. “Cỗ máy” đa năng gồm 2 thanh chữ U để gia nhiệt.

tủ bánh bao điện 4 khay kđk

Tuy không tạo khói độc hại như bếp củi nhưng khi cúp điện công cụ gần như “chết”, việc đun hấp bị gián đoạn vô thời hạn.

3.2 Mẫu chạy điện gas không điều khiển

Tiêu chí

Thông số

Khối lượng

32kg

Kích thước

70x70x95cm

Nhiên liệu

Điện gas

Thanh nhiệt

Chữ U/ Mâm nhiệt tròn

Vận hành

Không điều khiển

Tủ có cấu tạo tương tự như model điện, tuy nhiên ngoài thanh chữ U còn có mâm nhiệt dùng gas. Khi mua sẽ kèm theo ngăn chứa có lỗ và không lỗ.

tủ bánh bao điện 4 khay gas kđk

Ngoài bánh bao, sản phẩm còn có thể nấu cơm, xôi, luộc thịt cá các thứ… mà không cần mua thêm nồi.

3.3 Mẫu chạy điện có điều khiển

Tiêu chí

Thông số

Khối lượng

28kg

Kích thước

70x60x92cm

Nhiên liệu

Điện

Thanh nhiệt

Chữ U

Vận hành

Có điều khiển

Thiết bị có kết cấu nhỏ gọn, hộp ĐK được lắp trực tiếp lên thân. Bên trên có đèn báo, nút vặn chỉnh nhiệt với thông số rõ ràng. Người lần đầu dùng cũng không bị bối rối, cài đặt 1 lần là thông thạo ngay.

tủ bánh bao điện 4 khay cđk

 Lưu ý khi cắm nguồn nên chốt thật kỹ cửa để hơi nhiệt được giữ kỹ bên trong, đồ ăn nhanh chín hơn, giảm lãng phí điện tối đa.

3.4 Mẫu chạy điện gas có điều khiển

Tiêu chí

Thông số

Khối lượng

30kg

Kích thước

70x70x108cm

Nhiên liệu

Điện gas

Thanh nhiệt

Chữ U/ Mâm nhiệt tròn

Vận hành

Có điều khiển

Đây là model “đột phá” nhất của dòng tủ 4 ngăn, giá thành đắt nhất. Vừa có hộp ĐK vừa dùng được song song điện + gas.

tủ bánh bao điện 4 khay gas cđk

Khi cúp điện có thể lập tức đổi sang van gas, không còn lo tủ dừng do thiếu nhiên liệu. Công cụ vận hành tự động, khi hấp không cần đứng 1 chỗ trông chừng

4. Giá tủ điện hấp bánh bao 4 khay bao nhiêu?

Do cấu tạo, tính năng có sự khác biệt nên giá các model trong dòng tủ 4 ngăn sẽ có chênh lệch ít nhiều. Khách hàng nên khảo sát kỹ để không bị “hố” mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

Tại Quang Huy, model tủ điện rẻ nhất có giá từ 6,8 triệu đồng. Rẻ hơn các đại lý khác từ 5%, kèm thêm các voucher từ 500K – 1 triệu đồng cho khách hàng thỏa sức mua sắm “thả cửa”.

Loại tủ

Giá bán 

Model điện KĐK

6,8 triệu đồng

Model điện CĐK

7,5 triệu đồng

Model điện + gas KĐK

8,8 triệu đồng

Model điện + gas CĐK

9,0 triệu đồng

5. Một vài review khi sử dụng tủ bánh bao 4 khay Quang Huy

Bên dưới là một số review chi tiết từ người mua công cụ này tại Quang Huy, quý khách có thể tham khảo:

  • Ông Quang (Tân Bình, TPHCM): Chỉ mới dùng 6 tháng mà tôi như tìm thấy chân ái cuộc đời. Việc hấp bánh bán vất vả ngày trước trở nên cực kỳ đơn giản. Tủ hấp bánh bao công nghiệp đẹp sẵn nên mua về lắp là xài ngay. Không cần phải tu bổ gì thêm rất tiện, va đập cũng không bị sứt mẻ miếng nào. Sắp tới tiệm mở chi nhánh mới, tôi có dự định mua thêm mấy loại size lớn lớn để hấp được nhiều bánh hơn.
  • Chị Hà (Thanh Xuân, Hà Nội): Trước khi biết đến công cụ này, ngày nào tôi cũng mở mắt dậy từ 4 – 5h để hấp từng mẻ. Hì hục đến tận trưa chỉ được tầm 100 cái, không hôm nào đủ bán. Từ khi có thiết bị này, mỗi ngày tôi chỉ dành khoảng 2 – 3h là có ngay 200 – 300 chiếc bánh, giao liên tục cho mấy trường học ở gần. Chỉ bán 2 tuần là đã thu được vốn mua tủ, thu lãi nhiều mà đỡ mệt hơn hẳn.
  • Anh Bình (Biên Hòa, Đồng Nai): Ban đầu chỉ định mua thử 1 cái size nhỏ để dùng thử tại nhà. Ai ngờ tiện cực kỳ, tôi phải mua gấp thêm 2 cái nữa.. Công nhận đồ ăn hấp bằng tủ điện giữ được lâu hơn, từ sáng tới chiều bánh vẫn mềm xốp, khách ăn thích khen quá trời.

feedback tủ điện hấp bánh bao 4 khay

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã “thấm” rằng tại sao tủ điện hấp bánh bao 4 khay có mức tiêu thụ cực sốc như vậy. Trước khi chốt đơn phải chọn kỹ đại lý, check thử toàn diện từ A – Z để mua được công cụ tốt với giá thấp nhất. Thiết bị xài đến 20 – 30 năm, không cần phải đổi đồ mới như nồi xửng hấp truyền thống.

5/5 - (2 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Tủ điện hấp bánh bao 4 khay
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay