Dạo quanh các cung đường ăn uống, liếc mắt là bắt gặp vài xe bánh mì que 1m2 nối đuôi xếp hàng, mùi thơm nức mũi. Công cụ được khảo sát kỹ trước khi thiết kế, các linh kiện được lắp đặt tỉ mỉ giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng. Độ bền thiết bị rất tốt, xài liên tục 10, 20 năm không lo hỏng hóc. Khi không cần có thể thanh lý lấy lại 60 – 70% vốn.
1. Tổng quan về xe đẩy bánh mì que 1m2
Trước khi “chốt” mua thiết bị thì phải trả lời được mua để làm gì? Có đủ ngân sách không, công cụ có kết cấu ra sao? Việc tìm hiểu cặn kẽ giúp chọn được chiếc xe bánh mì que như ý, bền chắc.
- Khung xe
Tiết diện khung bên ngoài 1m2 x 0,7m x 2m cực kỳ gọn nhẹ, bàn chế biến hình chữ nhật bằng phẳng. Kết cấu khung inox, va đập mạnh cũng không bị xước xát. Hỗ trợ quá trình bán hàng lưu động, di chuyển tới lui liên tục linh hoạt hơn. Mặt ngoài các cạnh được mài nhẵn, có sơ ý va chạm cũng không làm người bán bị thương.
- Mái che
Khi có mái che, thời tiết mưa nắng thất thường vẫn bán được suốt cả ngày. Đây còn là tấm lá chắn bảo vệ người bán khỏi bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.
- Kính cường lực
Mặt trước xe, từ bàn chế biến trở lên được lắp kính cường lực dày khoảng 2mm, hoàn toàn trong suốt. Từ bên ngoài có thể nhìn trực diện vào khu vực chế biến, trữ topping. Kính dày dặn, đắt tiền nên chịu lực cực kỳ ổn định. Có va đập, di chuyển xốc nẩy liên tục cũng không bị nứt vỡ.
- Khoang chế biến
Khi thiết kế, chiều cao bàn được khảo sát tỉ mỉ, vừa tầm người bán. Dù cao 1m5 hay 1m8 cũng có thể dễ dàng thao tác, không cần khom lưng, nhón chân, di chuyển qua lại khó khăn. Sau khi dùng xong chỉ cần lau sơ qua là y như mới mua. Xài lâu cũng không lo bị mòn xước, nứt gãy.
- Tủ chứa đồ
Các tủ được chia thành nhiều ngăn được lắp bên dưới xe, ngăn cách bằng các khay có lỗ hoặc hàn thép kín khít 100%. Người bán tự do trưng dụng để cất trữ bánh, nguyên liệu cực kỳ tiện lợi, đồ ăn nên để riêng, tránh ám mùi. Mỗi ngăn sẽ có thiết kế chìa khóa riêng, khi di chuyển nên chốt chặt lại để nguyên phụ liệu không bị rơi vãi ra ngoài.
- Bàn gấp phụ
Phương tiện có size khá nhỏ, nếu 2 người bán hoặc số lượng bán cùng lúc lớn có thể chọn mẫu có thêm bàn gấp phụ. Bao gồm 1 mặt phẳng chữ nhật, diện tích khoảng 50% bàn chế biến. Được nối trực tiếp với khung thông qua 2 thanh thép. Khi di chuyển, chỉ cần đẩy nhẹ 2 thanh này 1 góc 45 độ là mặt bàn sẽ được ép chặt cứng vào khung xe, không bị lung lay.
- Bánh xe
Bên dưới mỗi góc phần khung đều được lắp các bánh cao su cực kỳ cứng cáp, vật liệu bám nền tốt. Khi cần thiết chỉ cần đẩy nhẹ là có thể đi bon bon trên đường. Không cần tập hợp nhiều người khuân vác tốn sức như trước đây. Từng bánh đều có chốt khóa riêng biệt.
2. Top 99+ mẫu xe bánh mì que 1m2 được ưa chuộng nhất thị trường
Dù các cơ sở có sản xuất, chế tạo nhiều mẫu mã đến cỡ nào cũng không thể theo kịp mong muốn người tiêu dùng. Người thích kiểu này, người lại ưng kiểu khác. Sau đây là top các mẫu xe 1m2 đang “trend” trong vài tháng gần đây, hãy lựa chọn để “chốt đơn” dễ hơn, không cần đắn đo nhiều.
3. Lợi ích khi sử dụng xe bán bánh mì que 1m2
Phương tiện chính là yếu tố cốt lõi cần chú trọng, phải ưu tiên bỏ ra 50 – 60% vốn để bán hàng thuận lợi, chuyên nghiệp hơn. Nếu còn phân vân, sợ tốn kém thì những lý do dưới đây chắc chắn có thể thuyết phục được bạn “đổ vốn” ngay tức khắc.
3.1 Sử dụng tiện ích
Người bán có thể linh hoạt chế biến, hoàn thiện món cho khách. Bàn chế biến rộng, người bán có thể đi qua đi lại, xoay tới xoay lui mà không bị vướng víu.
Tuy nhỏ nhưng đừng vội đánh giá thấp công cụ này. Tủ có thể chứa nguyên vật liệu, công cụ hỗ trợ, bao túi gói, thiết bị bếp khác… có chốt khóa an toàn, không lo rơi khi di chuyển phương tiện tới lui.
Phần kính bên trên được thiết kế trong suốt, người mua có thể nhìn trực tiếp vào trong.
3.2 Tối ưu chi phí
Khi mở tiệm khoảng 10m2, số tiền cần bỏ ra khiến nhiều người “đau ví”. Phải từ 80 – 100 triệu mới mua bàn ghế, decor, quảng cáo… hiệu quả. Với phương tiện đẩy hàng 1m2 thì chỉ cần hơn 8 triệu đồng, chỉ bằng 10 – 15% chi phí thuê mướn vị trí. Khoảng 1 – 2 tháng kinh doanh là có thể hoàn vốn, sinh lời, không cần lo sợ rủi ro thua lỗ.
3.3 Tăng tính chuyên nghiệp
Xe bánh mì càng độc đáo, sáng tạo thì xác suất thực khách chọn bạn sẽ cao hơn. Bên ngoài có thể dán thêm decal hình ảnh, SĐT order, menu với giá rõ ràng để khách tới là chọn được ngay. Xem chừng đơn giản nhưng công cụ này có tác dụng cực kỳ lớn. Ổ bánh sẽ có giá trị hơn hẳn so với việc bày bán lề đường, không có thương hiệu.
3.4 Đảm bảo chất lượng món
Bánh, thịt, chả được đặt ở khu vực sạch sẽ, bọc kín bằng màng ni lông. Thoải mái bán cả ngày mà đồ ăn không bị hư. Nhờ đó dinh dưỡng, độ ngon lúc nào cũng 10 điểm. Mua lúc gần đóng cửa cũng giòn, topping thơm phức không khác gì bánh mới.
4. Giá xe đẩy bánh mì que 1m2 update mới nhất
Các cơ sở bán thiết bị này cực kỳ phổ biến, trải dài khắp các tỉnh thành. Sinh sống ở đâu cũng có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên, nhiều người thường quá chú tâm vào giá cả mà mua phải các dòng xe kém chất lượng, khung sắt yếu ớt. Chỉ từ 8,5 triệu đồng là cầm ngay sản phẩm trong tay, không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
Mua xe bánh mì que 1m2 chưa bao giờ sợ “trắng tay”. Đặc biệt khi buôn bán nhỏ lẻ, đầu tư dưới 20 triệu nhưng “bỏ túi” tiền lãi chục triệu sau vài tháng.
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.