Skip to main content

20 Địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt uy tín, giá rẻ, đáng tin cậy

30 Lượt xem
0 Bình luận

Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt uy tín? Hay bạn vẫn đang phân vân có nên mua hay không xe bán đồ ăn vặt cu hay không? Đây chắc chắn là những vấn đề bạn đang gặp phải trước khi quyết định bán đồ ăn vặt lưu động mà số vốn của mình có hạn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin về việc mua xe bán hàng cũ bạn nhé!

Một số địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt

Xe bán đồ ăn vặt hiện được thanh lý nhiều trên mạng xã hội, thanh lý tự do bởi các cá nhân hay tại một số xưởng sản xuất. Trong đó, nổi bật phải kể tới các địa chỉ bán thanh lý xe bán đồ ăn vặt sau:

Địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt
Địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt

Mua hàng trên mạng xã hội

Mạng xã hội hiện là nơi cung cấp, trao đổi, mua bán đa dạng các sản phẩm và dịch vụ khác nhau và tất nhiên trong đó có thanh lý xe bán đồ ăn vặt. Bạn có thể tìm, mua, bán các mẫu xe bán há cảo, xe bán thịt xiên nướng, xe bán khoai tây lốc xoáy…tại các mạng xã hội lớn như Facebook, IG, Zalo,… Tại đây, bạn tìm kiếm và truy cập các kênh cung cấp xe bán đồ ăn vặt thông qua các từ khóa hoặc các hội nhóm chuyên bán đồ thanh lý thì rất nhanh chóng, bạn có thể tìm ra địa chỉ cung cấp mà mình mong muốn.

 1. Hội thanh lý đồ Cũ – Mới giá rẻ tại Hà Nội (hiện tại hội đang có 157K thành viên)
 2. Thanh lí kệ – tủ – bàn ghế – đồ điện – decor giá tốt (hiện tại hội đang có 383K thành viên)
 3. Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội (hiện tại hội đang có 440K thành viên)
 4. Góc Pass – Thanh Lý đồ Hà Nội (hiện tại hội đang có 88K thành viên)
 5. Hội Thanh Lý Đồ Cũ (hiện tại hội đang có 685K thành viên)
 6. HỘI THANH LÝ ĐÒ CŨ GIÁ RẺ HÀ NỘI (trong nhóm có 99K thành viên tham gia)
 7. Hội thanh lý đồ cũ + mới giá rẻ tại Hà Nội (trong nhóm có 266K thành viên tham gia)

Điểm cộng đặc biệt khi mua đồ trên các mạng xã hội này đó là đa dạng về lựa chọn và giá thành cạnh tranh để bạn so sánh và lựa chọn ra sản phẩm cuối cùng mà mình muốn. Tuy nhiên, mua trên mạng xã hội sẽ hơi rủi ro một chút, vì không phải lúc nào bạn cũng có thể tới tận cơ sở thanh lý đó để kiểm tra hàng trước khi mua.

Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn đó là lựa chọn những cơ sở gần tiện di chuyển, đi lại vừa thuận cho việc kiểm tra hàng trước khi mua vừa dễ dàng vận chuyển.

Mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý qua hội nhóm facebook
Mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý qua hội nhóm facebook

Mua hàng tại các chợ đồ cũ

Nếu bạn không yên tâm khi mua xe ở những nơi thanh lý xe bán đồ ăn vặt trên mạng xã hội, bạn có thể lân la một số chợ đồ cũ ở khu vực mình sinh sống để tìm kiếm. Ví như ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tạt qua chợ đồ cũ Sài Gòn, ở Hà Nội bạn có thể lượn trong các khu chợ trời. Tại đây bạn được nhìn tận mắt, được kiểm tra, được gạ giá khi mua xe bán đồ cho mình.

 1. Chợ mua bán đồ cũ Hoài Lương: E1/6 Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
 2. Chợ Đồ Cũ Lớn Nhất TPHCM 694/49 QL1A, Quận 12, TP.HCM 
 3. Chợ Đồ Cũ Tây Hồ – Chợ Đồ Cũ Lớn Nhất Miền Bắc: 612 Đ. Lạc Long Quân,Tây Hồ, HN
 4. Chợ Đồ Cũ Quảng An – Âu Cơ: 236 Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
 5. Chợ Đồ cũ Thưởng Thưởng: Chợ Đầu mối, Bắc Thăng Long, Đông Anh, HN
 6. Chợ đồ cũ Vạn Phúc: 7 Kim Đồng, Vạn Phúc, Hà Đông, HN

Tuy nhiên, điểm trừ của địa chỉ này đó là không phải lúc nào bạn cũng kiếm được xe bán đồ ăn vặt thanh lý, không có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Chưa kể tới, giá thành đôi khi không chuẩn xác, nếu bạn không nhanh nhạy rất có thể mua bị đắt.

Địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt
Chợ đồ cũ – Nơi thanh lý xe bán đồ ăn vặt

Mua online trên các website, ứng dụng bán hàng

Tìm và mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý trên các sàn thương mại điện tử sẽ là một ý tưởng không tồi. Đây cũng là một cách mà nhiều người lựa chọn để tìm và so sánh giá một cách thuận tiện hơn.

Một số địa chỉ bán xe bán đồ ăn vặt thanh lý mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy như Chợ Tốt, đây là nơi rất nhiều người truy cập để mua xe bán đồ ăn vặt cũ. Số lượng xe được thanh lý trên đây cũng rất nhiều, tha hồ cho bạn lựa chọn và so sánh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo xe tại một số chợ đồ cũ khác như:

 •  Thanh lý VinaSave
 •  Đồ cũ Phúc Khang
 • Đồ cũ Lệ Sài Gòn
Nơi thanh lý xe bán đồ ăn vặt
Mua xe bán đồ ăn vặt tại website chợ tốt

Khi nào nên mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý?

Kinh doanh đồ ăn vặt đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn cho nhiều người. Đây là sản phẩm không mất nhiều vốn đầu tư ban đầu, nguồn khách hàng phong phú mà lợi nhuận thu được cũng tương đối hấp dẫn. Trong khi đó, đồ ăn vặt lưu động được đánh giá là nhiều tiềm năng hơn mở cửa hàng đồ ăn vặt tại chỗ. Bởi thế nên nhiều người quyết định mua xe bán đồ ăn vặt để di chuyển thuận tiện hơn tới các điểm bán.

Tuy nhiên, nguồn vốn bỏ ra ban đầu của mỗi người không giống nhau. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí, mua xe bán đồ ăn vặt cũ là một ý tưởng phù hợp mà bạn nên lựa chọn. Mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý giúp bạn tiết kiệm được một phần ba chi phí cần bỏ ra so với việc mua một chiếc xe mới. Ngoài ra, nếu bạn mới tập tành kinh doanh, lựa chọn chiếc xe này giúp bạn thử nghiệm “an toàn” hơn về chi phí.

Mặc dù như vậy, nhưng nếu nguồn vốn ban đầu bạn đủ thoải mái thì bạn nên mua xe bán đồ ăn vặt mới thay vì tìm mua xe cũ ở những nơi thanh lý xe bán đồ ăn vặt.

Khi nào nên mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý
Nếu không có nhiều kinh phí kinh doanh bạn có thể mua xe bán hàng thanh lý

Báo giá xe bán đồ ăn vặt thanh lý

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu xe bán đồ ăn vặt phù hợp với từng mặt hàng bạn kinh doanh. Giá những sản phẩm này cũng rất đa dạng, tùy vào tình trạng sử dụng và khả năng dựng, làm đồ của nó.

Những mẫu xe ăn vặt cũ thường có giá giao động từ 2.700.000 đến 7.400.000 đồng, hình thức xe tương đối mới và đẹp mắt phù hợp với những sản phẩm không yêu cầu cao về diện tích như bánh mì, trà sữa xiên que,… Một số mẫu to hơn có giá giao động từ 10 đến 20 triệu đồng, những mẫu này phù hợp khi bạn kinh doanh đồ ăn vặt là gà rán, hay kinh doanh kết hợp trà sữa xiên que,…

Ngoài ra, giá của mẫu xe đồ ăn vặt thanh lý còn dựa vào xe được lắp bằng gì? Xe bằng gỗ sẽ rẻ hơn những thiếu đảm bảo hơn so với xe bằng inox.

Giá bán xe bán đồ ăn vặt cũ khá rẻ
Giá bán xe bán đồ ăn vặt cũ khá rẻ

Có nên mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý cũ không

Để đánh giá xem có nên hay không nên mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý, bạn có thể dựa vào một số gợi ý mà chúng tôi đưa ra sau:

Ưu điểm của xe ăn vặt thanh lý

Những ưu điểm khi bạn mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý như sau:

Giá rẻ:

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và duy nhất để người tiêu dùng quyết định mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý hay mua xe mới. Đặt biệt khi người kinh doanh với số vốn khởi đầu không nhiều hay với những người đang muốn thử nghiệm. Xe bán hàng rong ăn vặt thanh lý thường được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với xe bán mới trên thị trường hiện nay. Chưa kể bạn còn có thể gạ giá với người bán dễ dàng.

Ưu điểm của việc mua xe bán hàng thanh lý
Ưu điểm của việc mua xe bán hàng thanh lý

Thủ tục nhanh và gọn:

So với mua xe mới, mua xe đẩy bán hàng rong thanh lý thủ tục sẽ nhanh gọn hơn nhiều. Nó thường chỉ là giao dịch giữa người mua và người bán mà không cần các giấy tờ đi kèm như hóa đơn hay phiếu bảo hành,…

Nhược điểm của xe ăn vặt thanh lý

Song song với những ưu điểm trên, khi mua xe bán đồ ăn vặt bạn nên lưu tâm đến những nhược điểm sau:

Mẫu mã dễ lỗi thời:

Một điểm mà nhiều người gặp phải đó là không biết chính xác chiếc xe đồ ăn vặt thanh lý mà mình chuẩn bị mua được sản xuất năm nào. Chưa kể tới còn có trường hợp thanh lý lại xe mà mình đã từng mua thanh lý trước đó. Bởi vậy mẫu mã dễ lỗi thời và bạn cũng không nắm được tuổi thọ của nó.

Xe thanh lý mẫu mã xấu
Xe thanh lý mẫu mã xấu

Thiếu, hỏng các bộ phận:

Mặc dù được kiểm tra bên ngoài, sờ nắm trước khi mua nhưng không đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát toàn bộ các thông tin, chi tiết máy. Việc hỏng, thiếu các bộ phận nhất là những bộ phận nhỏ là điều không thể tránh khỏi.

Hiệu suất kém:

Vì là xe bán đồ ăn cũ đã qua sử dụng nên chắc chắn sẽ bị hao mòn dẫn đến hiệu suất làm việc kém. Ví dụ một số dòng xe tích hợp nồi chiên hay bếp nước,… là những bộ phận dễ bị hư hại theo thời gian. Mua thanh lý những dòng xe này năng xuất kinh doanh của bạn không được đảm bảo, dễ xảy ra hỏng hóng khi vận hành.

Kết luận

Từ những phân tích ưu và nhược điểm của xe bán đồ ăn vặt thanh lý nêu trên có thể thấy rằng đây không phải là giải pháp tuyệt vời và bạn không nên mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý. Nếu mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý cần lựa chọn cẩn thận, kỹ càng, mua xe tại những cơ sở uy tín, có bảo hành.

Tuy nhiên, nếu như nguồn vốn có hạn thì xe bán đồ thanh lý cũng là giải pháp an toàn. Hoặc khi cửa hàng nhà bạn chỉ cần thêm 1 chiếc xe để trang trí và chứa đồ, không di chuyển đi lại nhiều.

Mẫu xe bán đồ ăn vặt thanh lý
Mẫu xe bán đồ ăn vặt thanh lý

Xe bán đồ ăn vặt mới, giá rẻ – Giải pháp thay thế xe bán đồ ăn vặt thanh lý

Trước những đánh giá trên bạn nên cân nhắc kỹ những rủi ro trước khi mua xe bán đồ ăn vặt thanh lý. Tuy nhiên, không cần quá đau đầu vì điều này vì hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp xe bán đồ ăn vặt mới giá cả lại rất rẻ, có mẫu rẻ như xe cũ cho bạn lựa chọn. Đây là giải pháp thay thế vừa an toàn, vừa đảm bảo mà vừa tiết kiệm cho bạn.

Bạn có thể ghé qua Quang Huy để tham khảo và lựa chọn xe bán đồ ăn vặt mới giá rẻ này nhé. Đảm bảo rằng, mẫu mã mới, đẹp, an toàn, tiện lợi, giá rẻ ổn áp hơn nhiều so với các dòng xe cũ đó. 

Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu xe ăn vặt như xe bán gà rán, xe bán chuối chiên, xe bán xúc xích….đầy đủ các mẫu xe bán hàng rong vỉa hè ăn vặt cho bạn lựa chọn

Mẫu xe bán đồ ăn vặt new 100% tại Quang Huy
Mẫu xe bán đồ ăn vặt new 100% tại Quang Huy

Như vậy Quang Huy vừa giới thiệu đến bạn những địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt uy tín, đồng thời giải đáp việc bạn có nên mua xe bán đồ ăn vặt cũ hay không. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và có được “trợ thủ đắc lực” trong kinh doanh. 

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 20 Địa chỉ thanh lý xe bán đồ ăn vặt uy tín, giá rẻ, đáng tin cậy
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay