Skip to main content

15 Địa chỉ uy tín thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM

3 Lượt xem
0 Bình luận

Nhiều người quyết định lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu khởi nghiệp với công việc của mình. Vậy nên, mua thanh lý xe đẩy bán hàng rong tpHCM ở đâu, cần lưu ý gì, hay lợi ích và bất cập của nó như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cho mình bạn nhé!

Địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM
Địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM

15 địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thanh lý xe bán hàng rong TPHCM? Hãy tham khảo 15 địa chỉ chuyên bán đồ cũ có độ uy tín cao, được nhiều người tin lựa chọn dưới đây.

Địa chỉ mua online

 • MUA – BÁN, THANH LÝ ĐỒ CŨ TPHCM: 65,9K thành viên
 • Chợ Mua Bán Đồ Cũ Tp. Hồ Chí Minh: 211,1K thành viên
 • Chợ Thanh Lý Đồ Củ TP Hồ Chí Minh: 26,7K thành viên
 • Mua – Bán – Đồ Thanh Lý TPHCM: 160,0K thành viên
 • HỘI THANH LÝ ĐỒ CŨ & MỚI – TP.HCM ✔:163,2K thành viên
Mua xe bán hàng rong cũ tại hội nhóm facebook
Mua xe bán hàng rong cũ tại hội nhóm facebook

Trang web đồ cũ

 • https://muaban.net
 • https://chodocu.com/
 • https://www.chotot.com/
 • https://thanhlyhangcu.vn
 • https://muare.vn
Địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM
Địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM

Mua trực tiếp

 • Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn: 327 tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Mua bán đồ cũ Sài Gòn: 51/30, Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Vạn Xuân 739: 14 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Đồ cũ Tuệ Anh: 638 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Đồ cũ Tiến Lên: 167/5 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Chợ mua bán đồ cũ Hoài Lương: E1/6 Thới Hoà, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, tp.HCM
Nơi thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM
Nơi thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM

Lợi ích của việc mua xe bán hàng rong cũ

Khi quyết định mua xe bán hàng rong cũ, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số rủi ro, tuy nhiên nếu khéo léo bạn hoàn toàn loại bỏ được những rủi ro này. Bởi vậy nhiều người vẫn quyết định lựa chọn xe bán hàng rong thanh lý để bắt đầu công việc. Vì lẽ, xe bán hàng rong cũ đem lại những lợi ích không thể chối từ đó là:

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Ưu điểm nổi trội khi bạn mua xe bán hàng rong cũ đó là giá thành rất ưu đãi. Đây là sản phẩm xuống giá rất nhanh sau khi sử dụng, vì vậy khi bạn quyết định mua xe bán hàng rong cũ bạn có thể tiết kiệm từ vài triệu đồng, vài chục triệu đồng cho tới vài trăm triệu đồng so với xe mới. Đây là nguồn chi phí đáng kể bạn có thể sử dụng cho những công việc khác.

Chưa kể tới, mua xe thanh lý bạn có thể tận dụng luôn trang trí của nó để bắt đầu. Vì nếu mua xe mới, bạn vẫn phải trang trí lại từ đầu. Điều này sẽ tốn một khoản tương đối đó nhé! Và nếu sau khi đưa vào sử dụng, bạn không ưng ý vẫn có thể bán lại, số tiền chênh lệch sẽ không nhiều so với việc mua xe mới và bán lại.

Dùng xe bán hàng cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư
Dùng xe bán hàng cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Hạn chế rủi ro cho chủ kinh doanh mới

Kinh doanh không chỉ dựa vào những tư duy tính toán mà cũng cần phải có may mắn, nếu gặp thời bạn rất dễ thành công còn nếu không may thì phá sản là điều khó mà tránh khỏi. Bởi vậy, quyết định mua xe bán hàng rong thanh lý giúp hạn chế rủi ro cho bạn khi tập tành kinh doanh. Vì sao vậy? Vì bạn không phải bỏ số vốn lớn đầu tư ban đầu cũng, đồng nghĩa với việc nếu có rủi ro thì thiệt hại bạn phải chịu sẽ nhẹ đi rất nhiều.

Mua được xe tốt, giá rẻ

Nếu biết lựa chọn kênh phân phối, việc tìm kiếm xe thanh lý có giá cả phải chăng, chất lượng tốt là điều không hề khó khăn. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm” trên mạng xã hội bạn sẽ nhận được đề xuất từ các hội nhóm để chọn lựa. Chưa kể tới, tại các sàn thương mại điện tử như Chợ tốt, Shopee,… xe bán hàng rong cũng được thanh lý rất nhiều.

Xe đẩy bán hàng rong thanh lý có độ mới cao
Xe đẩy bán hàng rong thanh lý có độ mới cao

Hạn chế khi mua xe bán hàng rong cũ

Song song với những ưu điểm như giá thành, mẫu mã,… nêu trên việc sắp một chiếc xe thanh lý để bắt đầu kinh doanh cũng tồn tại một số nhược điểm bạn nên cân nhắc kỹ.

Chất lượng xe không được đảm bảo

Chất lượng xe không được đảm bảo – đương nhiên rồi! Khi mua xe thanh lý, xe cũ bạn buộc phải chấp nhận với rủi ro đầu tiên là chất lượng xe. Xe cũ không thể tránh khỏi việc thiếu bộ phận, cho dù xe mới 99% thì thiếu ốc là điều thường xuyên xảy ra.
Để hạn chế tối đa rủi ro này điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được xe uy tín, kiểm tra xe kỹ càng trước khi quyết định mua và sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, bạn cũng nên để ý để khắc phục những lỗi do chất lượng xe trước khi quá muộn.

Xe bán hàng rong thanh lý chất lượng không đảm bảo
Xe bán hàng rong thanh lý chất lượng không đảm bảo

Tính thẩm mỹ thấp

Nếu mua xe mới, bạn được tự do sáng tạo với mẫu xe mà mình chọn lựa. Vì lẽ, về cơ bản trước khi quyết định “xuống tiền” bạn đã định hình sẵn trong đầu mình sẽ làm gì với nó. Bạn có thể sáng tạo đủ thứ trên đời với xe. Tuy nhiên, khi mua xe cũ lại khác. Đa phần xe cũ đều đã được trang trí, sơn sửa, nếu muốn thay đổi bạn cần dựa vào những đặc điểm ban đầu này của nó trước khi quyết định.

Chưa kể tới, nếu mua xe quá cũ, tính thẩm mĩ của xe sẽ không cao, vì dù gì đồ cũ cũng không thể đẹp hơn đồ mới được. Vậy nên cân nhắc kỹ điều này trước khi quyết định chọn mua bạn nhé!

Xe bán rong cũ có mẫu mã lỗi thời
Xe bán rong cũ trang trí decal lồi thời

Tốn thêm chi phí sửa chữa, mua xe mới

Từ hai hạn chế nêu trên sẽ dẫn đến mội hạn chế khác đó là chi phí sửa chữa. Chả may bạn mua phải xe có chi phí sửa chữa cao, rất có thể số tiền này vượt sức ban đầu so với bạn, nó sẽ đặt hơn so với việc mua xe mới.

Mua xe đẩy bán rong thanh lý là để tiết kiệm chi phí mà lại tốn thêm chi phí sửa chữa thì quả là không nên. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho mọi vấn đề? Hãy lựa chọn dòng xe mới, giá rẻ, tại các doanh nghiệp uy tín bạn nhé!

Xe bán hàng rong thanh lý dễ bị hư hỏng
Xe bán hàng rong thanh lý dễ bị hư hỏng

Review người dùng khi mua và sử dụng xe đẩy bán hàng rong thanh lý

Sau đây Quang Huy sẽ đưa ra một số review của những người đã từng mua và sử dụng xe đẩy bán hàng rong thanh lý để bạn có cái nhìn khách quan hơn về loại xe này.

Bạn Thanh Huyền, (Quận 1, TPHCM) cho biết: “Trước kia tôi có mua một chiếc xe bán hàng cũ để thực hiện công việc kinh doanh của mình. Thế nhưng nhìn bên ngoài thì chiếc xe vẫn còn khá mới, thế nhưng dùng một thời gian nó đã bi hư hỏng ở các bộ phận nên giờ tôi đã phải mua chiếc xe mới. Bên mình có bán xe bán hàng nào bền bền, giá rẻ tý k, tư vấn cho mk.”

Bạn Kim Ngọc (Quận Bình Tân, TPHCM) nhận xét: “Việc mua xe đẩy bán hàng rong cũ giúp tôi tiết kiệm một khoảng phí không nhỏ. Thế nhưng xét về lâu về dài thì đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Bởi nó được trang trí bởi hình ảnh, màu sắc lỗi thời, không thu hút được khách hàng.”

Bác Trần Thanh Tâm (Quận 6, TPHCM) phản hồi: “Bác thấy dùng xe cũ cũng được mà, giá rẻ mà dùng vẫn còn tốt. Bác dùng cũng khá lâu rồi nhưng chưa thấy có vấn đề gì.”

Anh Đỗ Văn Sơn (Quận 3, TPHCM) cho biết: “Chiếc xe mình đang dùng là mua của một cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM ở gần đây, mình dùng thấy oke, nhưng nếu ai muốn có một gian hàng đẹp, cạnh tranh được với chỗ bán khác thì nên đầu tư mới nhé”

Nhận xét của khách hàng của xe bán hàng rong cũ
Nhận xét của khách hàng của xe bán hàng rong cũ

Giải pháp mua xe bán hàng rong mới giá rẻ Quang Huy ngang thanh lý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe đẩy thanh lý uy tín, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đem lại nhiều ưu đãi về giá cả cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang lăn tăn lựa chọn doanh nghiệp để đặt niềm tin hãy đến ngay Quang Huy nhé. Quang Huy nổi bật là doanh nghiệp cung cấp xe bán hàng rong mới có giá rẻ nhất thị trường, đôi khi còn rẻ ngang với giá xe thanh lý.

Lựa chọn Quang Huy, bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ tận tâm, uy tín, miễn phí, yên tâm với chế độ bảo hành tối thiểu 1 năm, yên tâm về những giá trị dịch vụ như miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt,… Đặc biệt, đây là doanh nghiệp có giá thành sản phẩm ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Huy là doanh nghiệp được nhiều thương gia tin tưởng, chọn lựa nhất, bởi tại đây người ta có thể lựa chọn được sản phẩm công nghiệp nhà bếp uy tín, giá rẻ cho mình.

Quang Huy- địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm
Quang Huy- địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là mảnh đất sầm uất, tấp nập là nơi nhiều người quyết định lựa chọn bán hàng để khởi nghiệp. Vì thế nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong tpHCM ngày càng cao. Mua xe đẩy cũ đem lại rất nhiều ưu điểm, nhưng kéo theo đó mà một số nhược điểm mà bạn cần phải lưu tâm.

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 15 Địa chỉ uy tín thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay