Nồi tráng bánh cuốn theo kiểu ngày xưa giờ đã rất lỗi thời. Thay vào đó là sự nổi lên của các thiết bị điện với số lượng bán ra cực lớn. Sản phẩm này có gì vượt trội mà được nhiều người tìm kiếm đến vậy? Cùng tìm hiểu đôi chút về thông tin cũng như cách lựa chọn sao cho chuẩn nhất nhé.
99+ Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện: Giá rẻ, Bền, Đa năng
1. ĐẦU TƯ nồi tráng bánh cuốn điện – Sở hữu ngay bộ 5 LỢI ÍCH
Nhiều người vốn đã quen với nồi nhôm tráng bánh truyền thống nên vô tình “ác cảm” với nồi điện. Tuy nhiên, nếu không thay đổi sớm thì chắc chắn sẽ bị lạc hậu. Nặng nề hơn là rất khó cạnh tranh với các mô hình mang tính an toàn mà sản phẩm tạo ra.
1.1 Thiết kế hiện đại, tiện dụng
Chất liệu 100% inox 201, 304 đã tạo nên kết cấu lớp vỏ toàn diện. Thêm vào đó là cơ chế chống gỉ bền lâu, tiếp xúc không khí trên 10 năm vẫn bóng, đẹp. Cấu trúc bao gồm các chi tiết được hàn, lắp chặt chẽ, có quy củ nhất định. Do đó, các thao tác điều chỉnh, vận hành được thuận tiện hơn.
1.2 Tráng bánh nhanh, tiết kiệm
Nước được làm nóng, đun sôi trực tiếp nhờ thanh nhiệt. Vì thế, mỗi mẻ đều chín rất nhanh, cho thành phẩm dẻo, dai, giữ được mùi thơm của gạo. Chỉ cơ chế đơn giản như vậy thôi mà tiết kiệm được vô số.
- Thời gian: Không phải chờ đợi lâu, tráng được x2, x3 mẻ bánh so với nồi than gas.
- Công sức: Quy trình vệ sinh nồi nhôm, dọn dẹp căn bếp có phần phức tạp hơn. Do muội than bị bám vào đáy nồi, gây mất thẩm mỹ nếu không cọ rửa. Nồi điện thì không như vậy, xả thải qua van, không bị bám dính dưới đáy,… Và còn nhiều sự tiện dụng khác giúp chủ quán đỡ vất vả như trước đây.
- Chi phí: Dụng cụ làm bánh cuốn truyền thống khá nhiều chi tiết nhỏ lẻ. Trong đó, có những món đồ phải thay mới liên tục để đảm bảo vệ sinh. Giá không đắt nhưng phải mua liên tục cũng khá tốn kém đấy. Hơn nữa, chiếc nồi điện đổ bánh mới đang được bán rất rẻ. Dùng chục năm mà không cần thay mới, giảm được bao nhiêu áp lực về thu nhập.
1.3 Chất lượng thành phẩm đồng bộ
Tất nhiên, phần lớn thành phẩm ra lò vẫn phải phụ thuộc vào bàn tay người đổ. Nhưng nồi điện giúp hạn chế các vấn đề như nát bánh, sũng nước, lỗ chỗ bọt khí,… Nhờ vậy mà mẻ nào cũng tráng được lượt bánh đồng nhất về kết cấu, hương vị.
1.4 Đa tính năng, đa công dụng
Làm bánh đa, bánh tráng, bánh cuốn, hấp trứng,… nếu dùng tấm vải bên trên. Trong khi đó, thân nồi bên dưới vừa đun nước lại vẫn có thể hàm xương, rau củ quả,… Nếu tận dụng công năng tối đa thì còn làm được nhiều việc hơn thế. Mua 1 được 3, 4 việc thì còn gì phải đắn đo thêm nữa!
1.5 Đảm bảo an toàn, vệ sinh tối ưu
Chất liệu inox có tính an toàn cao, không gây biến tính thực phẩm, dù nhiệt độ cao. Thành nồi đóng vai trò làm tấm ngăn cách nhiệt. Đi kèm bộ nồi còn có hộp điều khiển với đèn báo hiệu, nút xoay tạo sự chủ động. Thêm vào đó là aptomat đóng, ngắt tự động, phòng tránh tối đa các tác nhân gây nguy hiểm cho người vận hành.
2. TOP 4 nồi bánh cuốn đa năng được ưa chuộng hàng đầu
Có rất nhiều thông tin về các mẫu nồi đổ bánh cuốn được đưa lên MXH. Group trao đổi, mua bán cũ – mới cũng ngày một mọc lên nhiều hơn. Chúng tôi đã giới hạn lại top 4 dưới đây để bạn dễ quyết định hơn.
2.1 30cm
Khuôn đổ bánh 30cm vừa đủ cho quy mô nhỏ và vừa. Đặc biệt là những tiệm chỉ có dự định bán sáng/chiều. Sản phẩm được sản xuất dùng điện dân dụng nên lại càng thu hút khách hàng hơn. Sản phẩm này chính là tiền đề để gây dựng sự nghiệp. Rất thích hợp cho những ai mới khởi nghiệp, chưa chắc chắn gắn bó lâu dài.
2.2 40cm
Tuy chỉ tăng thêm 10cm so với mẫu trên nhưng năng suất lại tăng x2. Người bán có thể tráng 2-3 bánh/mẻ, tất cả chín đều, không bị ướt hay bết dính. Mẫu này rất thành công trong việc chuyển hướng từ chế biến thủ công > hiện đại. Sản xuất bao nhiêu là hết hàng bấy nhiêu, muốn kiếm tồn kho cũng khó.
2.3 50cm
Mặt hàng này ứng dụng được rất nhiều việc, ngoài đổ bánh còn luộc gà, trứng,… Bán được nhiều món khác giúp menu thêm phần phong phú hơn. Đây cũng là lựa chọn của phần lớn hộ kinh doanh, vì sự thích hợp với mọi mô hình. Mở tiệm lớn, nhỏ hay vừa đều chọn mua được, khắc phục triệt để mọi không gian bếp.
2.4 100cm
Trong các mẫu mini thì dòng này thuộc hàng “khủng” nhất với size miệng lớn. Nhờ đó mà người dùng đổ bánh được nhanh hơn, thời gian hoàn thiện 1 suất giảm x3, x5 lần. Bệ đỡ được lắp bánh xe giúp tăng sự linh hoạt và cơ động hơn. Mặc dù dung tích lớn nhưng hình dáng lại nhỏ gọn vô cùng, tiện nghi trong việc sắp xếp.
3. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện giá bao nhiêu? UPDATE bảng giá
Bảng giá dưới đây (đã được update mới nhất) dựa theo top 4 bán chạy. Thực tế còn rất nhiều mặt hàng khác đã được ra mắt và xuất xưởng. Xem chi tiết tại thietbibepviet.vn, giá bán chỉ mang tính cạnh tranh cao.
Mẫu sản phẩm |
Giá bán |
30cm |
3.000.000đ |
40cm |
4.000.000đ |
50cm |
4.900.000đ |
100cm |
6.000.000đ |
4. 3 tiêu chí chọn mua nồi điện tráng bánh cuốn phù hợp nhất
Hẳn là bạn đang rất băn khoăn về vấn đề tìm kiếm. Chọn đơn vị để mua thì đơn giản thôi nhưng quan trọng là phải kiếm đúng hàng chính hãng.
4.1 Chất liệu sản phẩm
Dòng nồi làm bằng nhôm sẽ có giá rẻ hơn nhưng chất lượng lại kém, dùng được ít năm. Vì thế, nên bỏ vốn đầu tư vào nồi inox, hiệu quả mang lại cũng ưu việt hơn. Thay vì chỉ dùng được 3-5 năm, nay sử dụng trên 10 năm vẫn “như đồ mới”.
4.2 Năng suất/ kích cỡ
Kích thước nồi lớn thì năng suất cũng tỷ lệ thuận theo. Vì thế, người dùng cần phải đánh giá đúng mục đích sử dụng. Dự định bán bao nhiêu suất/bao nhiêu lượt khách mỗi ngày? Có bán chung thêm món ăn nào khác hay không.
Nếu menu đa dạng thì bánh ướt không phải món chính, cửa hàng dù lớn cũng không cần đầu tư nồi cỡ đại. Tương tự, tiệm nhỏ nhưng đông khách thì nên mua dung tích lớn vẫn hơn.
Với bảng giá tham khảo trên, hẳn là bạn đã kiếm được định mức cho riêng mình. Ngoài ra còn nhiều model khác như bộ 2 nồi, 3 nồi,… Mỗi đơn vị sẽ đưa ra giá bán khác nhau, tùy theo khâu sản xuất, nguồn nhập.
4.3 Chính sách hậu mãi
Muốn được làm khách hàng “chân chính” thì cần tìm đơn vị uy tín để gửi gắm lòng tin. Bên bán phải có chính sách hợp lý thì quý khách mới thực hiện mua hàng. Các quyền lợi cần phải có như Bảo hành, Đổi trả, Bảo dưỡng,… Ưu tiên những nơi có thời hạn dùng thử và cho phép đổi trả khi xảy ra lỗi. Cơ sở nào không đáp ứng được yêu cầu trên chắc chắn sẽ có sự rủi ro khi mua hàng.
5. Nồi làm bánh cuốn Quang Huy inox Chất lượng, Giá tốt, Siêu ưu đãi
Quang Huy tự tin là đơn vị đi đầu trong công cuộc SX & phân phối chính hãng nồi tráng bánh cuốn. Linh kiện, chất liệu đều được chọn lọc từ những nguồn cao cấp nhất. Bên cạnh đó, Quang Huy còn xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với website thietbibepviet.vn.
Đơn hàng nào xuất xưởng cũng đi kèm dịch vụ và quyền lợi vô cùng ưu đãi. Quý khách mua online hay đến xem trực tiếp tại xưởng, điều kiện nhận được đều như nhau. Quang Huy luôn chú trọng vào khâu chăm sóc khách sau bán. Điều đó xuất phát từ sự tin tưởng vào sản phẩm do chính công ty chế tạo, lắp ráp.
Cam kết bảo hành dài hạn từ 12-18 tháng, hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời. Khách hàng còn được tặng kèm thêm voucher tiền mặt, chiết khấu trực tiếp trên bill. Muốn nhận tư vấn về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, mời liên hệ, nhân viên tư vấn free 100%.
Có rất nhiều kiểu dáng nồi tráng bánh cuốn được sản xuất, tất cả đều rất ăn khách. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ tích lũy thêm lượng kiến thức nhỏ và vận dụng tốt. Không cần cân nhắc thêm đâu, mở cửa hàng đổ bánh pro chắc chắn phải có thiết bị này.
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn