Skip to main content

Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?

91 Lượt xem
0 Bình luận

Xe bánh mì chả cá là khoản đầu tư bắt buộc nếu chúng ta có ý định kinh doanh bánh mì chả cá lề đường, vỉa hè, … Nhưng vì kinh tế eo hẹp mà giá thành xe mới lại cao nên nhiều người đã tìm đến những chiếc xe cũ. Vậy xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu? Mua ở đâu để có được giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Cùng Quang Huy tìm hiểu ngay!

Xe bánh mì chả cá thanh lý giá có thực sự rẻ không?

Đối với xe bánh mì chả cá giá rẻ có rất nhiều quan niệm khác nhau. Nhưng thực tế thì “rẻ” ở đây là chi phí bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với giá trị mà bạn nhận lại. Nghĩa là một chiếc xe đẩy bánh mì giá rẻ thì từ chất liệu, mẫu mã, giá trị sử dụng, những dịch vụ, chính sách hỗ trợ kèm theo phải có giá trị lớn hơn so với khoản tiền bạn chi trả cho chiếc xe đó. 

Xe bánh mỳ chả cá thanh lý
Xe bánh mì chả cá thanh lý giá có thực sự rẻ không?

Vậy, giá xe bánh mì chả cá thanh lý có thực sự rẻ như những gì bạn nghĩ? Thực tế đã chứng minh điều này rất hiếm xảy ra. Những chiếc xe bánh mì chả cá cũ đã qua sử dụng không thể được đảm bảo chắc chắn về chất lượng sử dụng. Đặc biệt, khi đã qua sử dụng rồi thì việc hao mòn và tổn hại về chất lượng là không tránh khỏi. Do đó, khi mua xe bánh mì chả cá cũ về kinh doanh, nhiều người đã đối mặt với tình trạng xe thường xuyên hỏng hóc. Điều này không chỉ làm gián đoạn công việc kinh doanh. Lúc này bạn sẽ phải bỏ thêm tiền ra để sửa chữa những hỏng hóc đó. Càng về lâu dài thì chi phí tiêu tốn cho việc sửa chữa càng lớn. Như vậy, khi mua xe bánh mì chả cá cũ giá rẻ “hữu danh” mà “vô thực”. 

Không dừng lại ở đó, mua thanh lý xe bánh mỳ chả cá giá rẻ còn nhận thêm “trái đắng” khi phải bỏ một đống tiền cho nhiên liệu vận hành. Xe đã qua sử dụng xuống cấp là một điều dễ hiểu.

Góp từng chút từng chút như vậy thì tính ra xe bánh mì chả cá cũ thanh lý giá rẻ không thực sự rẻ chút nào. Điều đáng ngại hơn, rất có thể nó còn ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn một cách đáng kể .

Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu? Bảng giá xe chả cá thanh lý mới nhất

Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu?
Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu?

Không giống như xe bánh mì chả cá mới có mức giá từ 4.000.000 – 15.000.000 VNĐ hoặc cao hơn tùy mẫu xe. Xe bánh mì chả cá cũ chỉ có giá từ 3.000.000 – 12.000.000 VNĐ. Giá thấp hơn so với xe bánh mỳ chả cá mới.

Loại xe bánh mì chả cá cũ Giá bán
90cm 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
1m 4.500.000 – 5.800.000 VNĐ
1m2 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ
1m5 7.200.000 – 8.500.000 VNĐ
1m8 9.100.000 – 10.000.000 VNĐ
2m 10.500.000 – 12.000.000 VNĐ

Tại sao loại cũ lại có giá rẻ hơn loại mới như vậy? Chắc hẳn nhiều người cũng biết. Tuy vậy, nếu phân tích sâu hơn về mặt lợi và mặt hại của loại cũ thì liệu bạn có muốn chọn mua xe bánh mỳ chả cá cũ nữa hay không? Hãy cùng bài viết làm rõ ưu nhược điểm và giúp bạn đưa ra lựa chọn mua xe bánh mì chả cá dễ dàng hơn trong nội dung kế tiếp.

Nên chọn mua xe bánh mì chả cá cũ hay không?

Trong phần này chúng ta sẽ làm rõ những mặt lợi (ưu điểm) và mặt hại (nhược điểm) khi chọn mua xe bán bánh mì chả cá cũ để dễ đưa ra được quyết định có nên mua xe bánh mì chả cá cũ không?

Ưu điểm khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ

Thanh lý xe bán bánh mì chả cá cũ
Ưu điểm khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ

Những ưu điểm kể ra sau đây là những lý do mà khách hàng chọn mua xe bánh mì chả cá cũ:

 • Tiết kiệm chi phí: giá thành rẻ, rẻ đến mức mà mua 1 xe bánh mì mới = 2 xe bánh mì cũ.
 • Phù hợp cho người mới kinh doanh: thông thường người mới kinh doanh xe bánh mì chả cá lưu động sẽ cảm thấy lóng ngóng khi sử dụng và có thể sử dụng xe bánh mì sai cách. Dẫn đến xe bị hỏng nhanh. Dùng xe cũ chẳng may bị hỏng cũng không tiếc mấy.
 • Chất lượng có thể còn tốt: Ăn may thì bạn có thể chọn mua được hàng cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt để sử dụng. Đặc biệt, người bán xe bánh mì chả cá cũ thanh lý đã trùng tu và sửa chữa xe cũ rồi nên chất lượng xe cũ cũng được cải thiện đáng kể.

Nhược điểm khi mua xe chả cá cũ

Bên cạnh những ưu điểm, xe bánh mì chả cá cũ được đem bán lại cũng tồn tại rất nhiều rủi ro. Hãy lưu ý cẩn thận để đưa ra quyết định đúng đắn!

Xe bánh mỳ chả cá cũ có nhược điểm gì?
Xe bánh mỳ chả cá cũ có nhược điểm gì?

Xe bánh mì cũ:

 • Có thể có chất lượng kém mà giá cao: Việc sửa chữa và chau chuốt lại những chiếc xe bánh mì chả cá cũ và rao bán không còn xa lạ trong thị trường đồ cũ, hàng cũ hiện nay. Vì vậy mà nếu không có kinh nghiệm chọn mua xe bánh mì chả cá cũ thì rất có thể bạn sẽ “vơ” phải chiếc xe bị hư hỏng mà giá ngang ngửa mới đồ mới.
 • Gây tốn kém chi phí vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng: Và không chỉ tốn kém khi mua, nếu nó “dở chứng” hay “ngốn” năng lượng vận hành thì bạn lại phải mất một khoản đáng kể để sửa chữa và trả thêm cho chi phí tiêu hao đó.

Kết luận: Nên mua xe bánh mì chả cá cũ không?

Qua những phân tích về ưu và nhược điểm của xe bánh mì cũ ở trên, chắc hẳn mỗi người đã tự đưa ra được quyết định cho mình xem có nên mua hay không rồi nhỉ? Nếu bạn hài lòng với những ưu điểm của xe bánh mì chả cá cũ mang lại và chấp nhận được những nhược điểm của nó thì câu trả lời sẽ là CÓ. Và ngược lại thì tất nhiên là “KHÔNG” rồi.

Một số địa điểm thu mua xe bánh mỳ chả cá cũ giá rẻ, chất lượng

Xe bánh mì chả cá thanh lý
Mua xe bánh mỳ chả cá cũ thanh lý giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Hiện nay, hầu hết khách hàng khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ đều tìm đến tại các khu chợ đầu mối lớn. Bởi vì đây là nơi kinh doanh buôn bán, trao đổi sản phẩm đa dạng từ cũ tới mới

Một số địa chỉ thu mua và bán xe bánh mì chả cá cũ thanh mý giá rẻ, uy tín bạn có thể tham khảo đó là:

 • Mua xe bánh mì chả cá cũ tại miền Bắc: Chợ đầu mối Đồng Xuân, Chợ đầu mối Hà Đông, Chợ đầu mối Long Biên, Chợ đầu mối Minh Khai
 • Mua xe bánh mì chả cá cũ tại Miền Nam: Chợ Bến Thành, Chợ Bình Điền, Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Bình Tây
 • Một số trang mạng xã hội, trang fanpage, rao vặt đồ cũ online: Chợ tốt, Chợ rao vặt đồ cũ và mới, Hội thanh lý sản phẩm cũ mới trên fanpage, …

Xe bánh mỳ chả cá mới giá rẻ, thanh lý xả kho cuối năm Quang Huy

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe bánh mì chất lượng giá rẻ và không muốn mua xe cũ? Hãy đến với các đợt khuyến mại, giảm giá và thanh lý xả kho cuối năm cực hấp dẫn từ Quang Huy. Tại đây bạn sẽ mua được xe bánh mì chả cá mới đúng theo mong muốn, từ thiết kế, chất liệu đến mức giá và các chính sách mua bán hàng vô cùng tuyệt vời.

Xe bánh mì chả cá
Xe bánh mỳ chả cá mới giá rẻ, thanh lý xả kho cuối năm Quang Huy

Quang Huy:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sản xuất xe bánh mỳ chả cá cũng như đã phân phối hàng trăm nghìn mẫu xe lưu động trên toàn quốc.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe chất lượng.
 • Giá tận gốc tại xưởng.
 • Cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt mua xe đẩy bánh mì chả cá mới như giảm 300.000 VNĐ cho khách hàng quen, hỗ trợ chi phí vận chuyển, tặng công thức làm bánh mì gia truyền, …

Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi chọn mua sản phẩm tại đây!

Một số câu hỏi thường gặp về xe bánh mì chả cá cũ

Tùy vào tình hình và điều kiện tài chính của mỗi chủ kinh doanh. Nếu tài chính không đủ để mua xe mới thì buộc lọc bạn phải mua xe cũ. Hoặc ý định kinh doanh bánh mì chả cá không lâu dài thì xe chả cá cũ cũng là giải pháp phù hợp tạm thời cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kinh phí để mua xe mới và có ý định kinh doanh lâu dài thì Quang Huy tin chắc rằng sẽ không ai khuyên bạn đi mua xe bánh mì chả cá cũ thanh lý cả!

Mức giá thị trường hiện nay cho xe bánh mỳ chả cá cũ trung bình từ 1.500.000 – 9.000.000 VNĐ tùy mẫu mã, độ mới, kích thước, chất liệu của xe và dịch vụ của người bán!

Trong phần “Một số địa điểm thu mua xe bánh mỳ chả cá cũ giá rẻ, chất lượng” phía trên của bài viết, Quang Huy đã đề cập đến các địa chỉ bán xe bánh mì chả cá cũ uy tín. Bạn vui lòng kéo lên trên để xem chi tiết nhé!

Một số tiêu chí để xác định xe bánh mì chả cá cũ có chất lượng hay không:

 • Chất liệu sản phẩm: khuyên dùng là xe bánh mì inox 304 cũ vì chất liệu này không han gỉ và không oxy hóa cùng tuổi thọ và độ bền đẹp cao. Inox cao cấp có bề ngoài sáng bóng, không han gỉ và không hút nam châm.
 • Kết cấu xe: dày dặn, chắc chắn, có đủ các bộ phận như tay đẩy (móc kéo), mái che, bánh xe, ngăn hộc, giá để đồ, …
 • Đã qua sử dụng bao lâu: hỏi trực tiếp người bán xe bánh mì cả cá cũ. Thường mà thời gian họ nói sẽ chênh lệch khá xa so với tình hình thực tế. Bạn nên căn cứ vào vẻ ngoài của xe và thời gian được thông báo để “liệu cơm mà gắp mắm” nhé!

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây mong rằng các bạn đã có câu trả lời cho: “Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu?” và biết thêm nhiều hơn về xe bánh mỳ chả cá cũ. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

4/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Xe bánh mì chả cá cũ giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn