Skip to main content

Bán máy vặt lông gà cũ giá siêu rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán máy vặt lông gà cũ để có thể mua sản phẩm với giá rẻ, tiết kiệm hơn so với việc mua máy mới. Thế nhưng, liệu bạn có nên mua máy vặt lông gà cũ ? Các cửa hàng bán máy vặt lông gà cũ đã đánh vào tâm lí “ham đồ rẻ” của người dân như thế nào ?

Hãy đọc ngay bài viết này của QUANG HUY để xem tại sao chúng tôi lại khuyên bạn không nên mua máy vặt lông gà cũ nhé !!!

Sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy

Tại sao các cơ sở kinh doanh thi nhau bán máy vặt lông gà cũ ??

Đôi khi ngay cả những chiếc máy vặt lông gà mới, họ vẫn treo mác là máy vặt lông gà cũ để bán đấy, bạn có tin không ???

Gía gốc của một chiếc máy vặt lông gà nhập lậu từ Trung Quốc sẽ khiến bạn thực sự sốc, hay những sản phẩm hàng bãi, hàng tồn, giá chưa bằng 1/3, ½ những sản phẩm chính hãng

Chính vì thế, nếu treo mác “bán máy vặt lông gà cũ”, và bán với giá rẻ hơn thị trường khoảng vài trăm nghìn thôi, là họ đã có thể thu được rất nhiều lợi nhuận rồi !!

Gía của máy vặt lông gà cũ là bao nhiêu ?

Nếu như những chiếc máy vặt lông gà chính hãng được bán trên thị trường với mức giá từ 4 triệu đến 7 triệu, thì những người bán máy vặt lông gà cũ chỉ bán sản phẩm của họ tầm 2-3 triệu. Bạn đừng vội nhìn vào mức giá ấy mà nghĩ rằng mua máy cũ sẽ rẻ hơn máy mới nhé !!!

Bỏ ra 2-3 triệu để mua một chiếc máy vặt lông gà nhưng chỉ dùng trong một thời gian ngắn là hỏng, năng suất vặt lông kém, thì mức giá ấy không hề rẻ một chút nào !!!

Năng suất vặt lông vượt trội, xứng đáng với mức giá của máy vặt lông gà mới chính hãng

Sự khác nhau về chất lượng của máy vặt lông gà cũ và mới

Những chiếc máy vặt lông gà cũ thường bị bán đi sau khi được sử dụng lâu, núm cao su, dây curoa đã mòn hết. Chính vì núm cao su không còn độ ma sát, các cạnh đã bị mài mòn nên hiệu quả vặt lông của chúng rất kém, hầu như không thể tiếp tục vặt lông được nữa nếu như bạn không thay bộ núm mới.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt

Núm cao su máy vặt lông gà chính hãng Quang Huy được làm từ cao su tự nhiên, độ mềm dẻo, độ đàn hồi cao, không làm trầy da, gãy chân, gãy cánh, dập mỏ gà vịt khi vặt lông. 

Thế nhưng, điều quan trọng hơn cả đó là motor của những chiếc máy vặt lông gà cũ kia !!!

Hầu hết motor trong các sản phẩm này đều có tuổi thọ đã cao, hoạt động yếu, không ổn định, và có thể bị sửa chữa rất nhiều lần rồi. Motor- cơ quan đầu não của chiếc máy mà trục trặc, thử hỏi sau khi mua về, chiếc máy của bạn có thể hoạt động tốt hay không ???

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Bỏ suy nghĩ tìm đến các cơ sở bán máy vặt lông gà và mua những chiếc máy chất lượng kém ấy đi, hãy đến với QUANG HUY, bạn sẽ sở hữu những chiếc máy vặt lông gà mới tinh, chất lượng hàng đầu với mức giá hấp dẫn đến bất ngờ

Tham khảo ngay giá bán máy vặt lông gà với mức giá ưu đãi nhất tại Quang Huy: thietbibepviet.vn

Có thể bạn quan tâm
Công cụ tra cứu thông tin Máy vặt lông gà vịt theo nhu cầu sử dụng
xem-anh-san-pham
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm