09666.23.666

Bảng giá tủ cơm công nghiệp mới cập nhật 2019? bạn biết chưa?

Bảng báo giá tủ cơm công nghiệp chạy điện hoặc gas 6 khay, 8 -10 -12 – 20 – 24. Báo giá tủ cơm công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và những nơi xa xôi khác trên toàn quốc.

Sở hữu một chiếc tủ cơm công nghiệp như nắm trong tay hàng chục nhân công nấu cơm. Vậy chí phí mua tủ cơm công nghiệp có tiết kiệm hơn chi phí thuê nhân công nấu cơm ? Nên tham khảo bảng giá tủ cơm công nghiệp mới nhất năm 2019.

Các yếu tố quyết định trực tiếp đến giá của tủ cơm công nghiệp

Trên thị trường có nhiều dòng tủ cơm khác nhau với mức giá cũng không hề giống nhau như mọi người thường nghĩ. Bảng giá tủ cơm công nghiệp hiện nay được chi phối bởi một số yếu tố sau:

 • Tủ cơm công nghiệp đó là mẫu mới hay cũ, phiên bản tủ năm bao nhiêu.
 • Tủ cơm công nghiệp của công ty nào phân phối. Mua ở đại lý bán lẻ hay mua ngay tại cơ sở sản xuất.
 • Số lượng khay, năng suất nấu cơm của chúng ra sao.
 • Thời gian nấu cơm thế nào ?
 • Tủ nấu cơm công nghiệp có tiết kiệm nhiên liệu không? Những chiếc tủ tiết kiệm được nhiên liệu cho người sử dụng sẽ được bán với mức giá cao hơn dòng tủ thông thường.
 • Tủ nấu cơm công nghiệp đó có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu. Hàng Việt Nam cao cấp hay hàng Trung Quốc giá rẻ,…
giá tủ cơm công nghiệp 2
Cập nhật bảng giá tủ cơm công nghiệp mới nhất năm 2019

Cùng một hãng sản xuất, các loại tủ cơm công nghiệp hay gặp là 4,6,10, 12 và 24 khay. Công suất tiêu thụ điện và thể tích tủ không hề giống nhau.

Cần có những hiểu biết nhất định mới có thể biết được chất lượng và độ hợp lý về giá cả của tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay.

Bảng giá tủ cơm công nghiệp chính hãng Quang Huy

Hiện nay, Quang Huy Plaza đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu tủ nấu cơm công nghiệp khác nhau: tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng gas.

Mỗi dòng tủ đều được chúng tôi đa dạng về công suất, số lượng khay, nhằm đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng của mình.

Mỗi dòng tủ nấu cơm công nghiệp sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Do đó, giá của chúng không hề giống nhau. Xin mời bạn tham khảo bảng giá tủ cơm công nghiệp các loại sau đây.

Báo giá tủ cơm công nghiệp điện tại Quang Huy Plaza:

Sản phẩm

Số khay, chủng loại

Giá bán được niêm yết tại các chi nhánh Hà Nội

  Giá bán được niêm yết tại các chi nhánh cơ sở Sài Gòn

Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

6 khay 

8.500.000 đ

9.500.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

8 khay

9.500.000 đ

10.500.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

10 khay

10.000.000 đ

11.000.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

12 khay 

11.000.000 đ

12.000.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

20 khay

18.000.000 đ

Đang cập nhật


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện

24 khay

18.500.000 đ

19.500.000 đ

Xem thêm: Ưu điểm tủ cơm công nghiệp chạy gas

 
giá tủ cơm công nghiệp 3
Giá tủ cơm công nghiệp sử dụng điện rất phải chăng

Giá tủ cơm công nghiệp chạy bằng gas chính hãng Quang Huy

Sản phẩm

Số khay, chủng loại

Giá bán niêm yết tại các chi nhánh Hà Nội

Gía bán niêm yết tại các chi nhánh cơ sở Sài Gòn


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy gas

 6 khay 

 9.500.000 đ

10.500.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy gas

8 khay 

11.000.000 đ

12.000.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy gas

10 khay 

 Đang cập nhật

Đang cập nhật


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy

gas

12 khay 

14.000.000 đ

15.000.000


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy

gas

20 khay 

21.000.000 đ

22.000.000 đ


Tủ nấu cơm công nghiệp chạy

gas

24 khay

22.000.000 đ

23.000.000 đ

 
Bảng giá tủ cơm công nghiệp chạy bằng gas chính hãng Quang Huy
Giá tủ cơm công nghiệp sử dụng gas cao hơn tủ sử dụng điện một chút

Cấu tạo chung của tủ cơm công nghiệp Quang Huy

Dù có đôi nét khác nhau, một dòng sản phẩm chạy bằng điện, một dòng sản phẩm chạy bằng gas, tuy nhiên những chiếc tủ cơm công nghiệp này lại có cấu tạo và thiết kế khá giống nhau . Một số bộ phận vô cùng quan trọng, không thể thiếu của tủ cơm công nghiệp, đó là:

 1. Sử dụng chất liệu Inox304 nhập khẩu cao cấp, khiến cho chiếc tủ không những độ bền cao, mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, hiện đại, góp phần đem lại một căn bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng.
 2. Xung quanh viền tủ được thiết kế khéo léo với lớp silicon chịu nhiệt. Lớp silicon này có tác dụng làm tăng độ bám mút của cánh tủ, giúp tủ luôn được đóng kín, không khí bên trong không lọt ra ngoài được. Từ đó tăng khả năng giữ nhiệt một cách tối đa. Thời gian nấu cơm cũng được giảm đáng kể so với các mẫu tủ nấu cơm thông thường khác.
 3. Tay cầm chắc chắn, dễ dàng đóng mở, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng không hề bị nóng hay bỏng tay.
 4. Phía bên trong tủ thiết kế với các khấc ngăn. Mỗi khấc ngăn cách nhau vừa phải, và chứa một chiếc khay đựng gạo. Kích thước mỗi khay là 40*60 cm.
 5. Thanh nhiệt hiện đại, hệ thống cấp xả nước tự động thông minh trong suốt quá trình tủ nấu cơm.
giá tủ cơm công nghiệp 4
Cấu tạo chung của tủ cơm công nghiệp Quang Huy

Nhằm mục đích giúp cho việc di chuyển tủ từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách dễ dàng, không gây tốn nhiều công sức khiêng bê của người sử dụng, chúng tôi đã khéo léo thiết kế bánh xe cùng hệ thống phanh phía dưới chân tủ. Mỗi khi cần di chuyển tủ, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy tủ di chuyển theo ý mình là được.

Phân biệt sự khác nhau cơ bản giữa tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện và chạy gas

Về cơ bản, thiết kế tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện và chạy gas khá giống nhau, tuy nhiên những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp này cũng có một số điểm khác biệt cơ bản.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có một điểm yếu đó là phải phụ thuốc nguồn điện. Vì vậy, nếu quán ăn của bạn thường xuyên sảy ra hiện tượng quá tải điện, điện yếu, điện chập chờn, thì sẽ không dùng được tủ cơm công nghiệp chạy điện.

Giá trị một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện khá cao, lên tới chục triệu đồng, do đó nếu nguồn điện chập chờn sẽ dễ gây đến chập điện hay cháy dây của tủ, sẽ rất tốn kém cho bạn.

Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của tủ cơm công nghiệp bằng điện, chiếc tủ cơm chạy gas lại có một ưu điểm vô cùng lớn, đó là người sử dụng hoàn toàn có thể làm chủ được khi không hề phụ thuộc vào nguồn điện.

Dù cho những ngày điện yếu, giông bão mất điện, quán ăn, nhà hàng của bạn cũng sẽ vẫn hoạt động ổn định và đều đặn.

giá tủ cơm công nghiệp 6
So sánh tủ cơm công nghiệp bằng điện và bằng gas

Cũng vì mỗi dòng tủ có một thế mạnh riêng, do đó giá bán của chúng cũng có sự chênh lệch nhẹ. Thông thường, các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp chạy điện sẽ được Quang Huy bán với giá rẻ hơn tủ cơm công nghiệp gas từ 1 triệu đồng.

Bạn có thể cân nhắc dựa vào bảng giá tủ cơm công nghiệp mà chúng tôi giới thiệu bên trên để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Công suất nấu cơm “đáng nể” của tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy

Tại sao ngay đầu bài viết, Quang Huy lại nói rằng sở hữu một chiếc tủ cơm công nghiệp là bạn đã nắm trong tay cả chục nhân viên nấu cơm?

Bởi vì công suất nấu cơm vô cùng tuyệt vời, gấp cả chục lần khi bạn nấu cơm bằng phương pháp thủ công truyền thống.

Các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy được thiết kế với lượng khay đa dạng, từ 6 khay đến 24 khay. Trung bình, mỗi khay này có thể nấu được khoảng 2-3 kg gạo.

Nhân lên với số lượng khay nhiều như vậy, thì việc phục vụ cơm ăn cho hàng trăm người là điều hết sức đơn giản.

Đặc biệt, với công nghệ nấu cơm hiện đại, chiếc tủ chỉ cần khoảng 45- 60 phút là đã cho ra một mẻ cơm nóng hổi cho bạn nhanh chóng phục vụ khách hàng rồi.

Tủ cơm công nghiệp năng suất cao giúp bạn nấu cơm với số lượng lớn

Nguyên lý hoạt động thông minh của tủ nấu cơm công nghiệp. Bạn đã biết chưa ?

Đã bao giờ bạn cảm thấy tò mò về cấu tạo nguyên lý hoạt động của chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chưa ? Hãy để Quang Huy giúp bạn khám phá về những chiếc tủ vô cùng thông minh này nhé.

Nguyên lý hoạt động của tủ cơm công nghiệp đó là khi các thanh nhiệt đáy tủ được đốt nóng ( bằng điện hoặc gas), chúng sẽ sinh ra một lượng nhiệt vô cùng lớn khiến nước trong ngăn tủ sôi và bốc hơi.

Các hơi nước này sẽ lan tỏa tới khắp mọi ngóc ngách trong tủ, tới những khay đựng gạo và làm chín cơm.

Việc sử dụng công nghệ nấu cơm hiện đại bằng hơi nước không những làm giảm thời gian nấu cơm một cách đáng kể, mà còn giúp người sử dụng giữ lại hàm lượng chất dinh dưỡng tối đa trong từng hạt gạo.

Theo một nghiên cứu gần đây nhất, khi nấu cơm bằng hơi sẽ giữ được tới 85% hàm lượng dinh dưỡng, trong khi nấu cơm truyền thống bằng nước chỉ giữ được 65%.

Nguyên lý hoạt động thông minh của tủ nấu cơm công nghiệp. Bạn đã biết chưa ?
Nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp luôn đảm bảo chất dinh dưỡng

Những hạt cơm trắng phau, thơm phức, được nấu bởi tủ cơm công nghiệp

Sử dụng công nghệ nấu cơm tiên tiến, do đó chất lượng cơm khi nấu bởi tủ cơm công nghiệp cũng luôn được đảm bảo. Cơm sẽ không bị quá khô, hay quá nhão. Từng hạt cơm chín đều, thơm phức, khi ăn rất dẻo và ngon.

Bây giờ thì bạn chẳng phải lo cơm cháy, cơm khê, hay cơm sống như khi nấu cơm theo phương pháp truyền thống nữa rồi, phải không nào.

Cải thiện chất lượng cơm, khiến thực khách cảm nhận được sự ngon miệng, “ăn cơm hàng mà như ăn cơm nhà” chính là những giá trị vô cùng to lớn mà chiếc tủ nấu cơm công nghiệp đã đóng góp vào ngành công nghệ chế biến thực phẩm.

Tủ nấu cơm công nghiệp – tiện lợi, đa năng

Chắc hẳn, khi nhìn vào bảng giá tủ cơm công nghiệp, bạn sẽ thấy chúng có giá trị khá cao. Tuy nhiên, với những công dụng, tiện ích mà chúng đem lại thì mức giá đó lại không đáng là bao.

Sở hữu chiếc tủ cơm công nghiệp “thần thánh” này, bạn không chỉ có thể nấu cơm, mà còn dễ dàng chế biến hàng trăm loại thực phẩm khác.

Đi kèm tủ là bộ 3 loại khay khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích nấu ăn của người sử dụng.

giá tủ cơm công nghiệp 7
Bộ tủ cơm công nghiệp đa năng với các mẫu mã đa dạng và phong phú

Các mẫu khay kín, liền đáy được dùng để nấu cơm, nấu xôi. Vì trong quá trình nấu cơm bằng hơi nhưng vẫn cần một chút nước trong khay để hạt gạo có thể được ngấm nước và chuyển sang thể mềm thành cơm, do đó những chiếc khay này được thiết kế kín đáy.

Loại khay thứ hai đó là khay có rất nhiều lỗ nhỏ li ti dưới đáy. Những chiếc khay như thế này có công dụng giúp bạn có thể chế biến các món ăn hấp như giò, chả, thịt,…

Và cuối cùng là dạng khay được chuyên dùng để hấp bánh bao, làm các loại bánh, đó là khay lồng.

Thật tiện chuyên nghiệp và đa năng, phải không.

Hi vọng rằng qua bài viết về bảng giá tủ cơm công nghiệp này, các bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về các mẫu tủ nấu cơm và có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

Kỹ thuật: Đình Hưng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Bảng giá tủ cơm công nghiệp mới cập nhật 2019? bạn biết chưa?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!