Skip to main content

15+ Địa Chỉ Mua Thanh Lý Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ

888 Lượt xem
0 Bình luận

Để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đầu tư. Nhiều chủ kinh doanh quán cháo đã tìm mua nồi nấu cháo bằng điện thanh lý để sử dụng. Tuy nhiên, không phải chỉ cần bỏ tiền ra là bạn đã có được thiết bị tốt. Hiểu được điều này, dưới đây Quang Huy sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn mua nồi nấu cháo điện cũ chất lượng, giá rẻ.

15 Địa chỉ thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý để tiết kiệm tối đa chi phí vốn đầu tư? Vậy thì hãy tham khảo ngay những địa chỉ chuyên thanh lý các thiết bị bếp công nghiệp dưới đây:

Mua trực tiếp tại các cửa hàng đồ cũ

 • Mua bán đồ cũ: 311 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố HCM
 • Đồ cũ Đăng Việt: 56 Ngô Lan Chi, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Cửa hàng Đức Lai: 349 Trần Hưng Đạo, Phường 3 , Tỉnh Tây Ninh
 • Minh Khôi: Lý Bôn, Xã Tân Bình, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
 • Cửa hàng thanh lý Duy Lợi: Số 59, Ngõ 2 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, HN
Địa chỉ thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp
Địa chỉ thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Group, diễn đàn facebook

 • Diễn đàn Làm cha mẹ
 • Diễn đàn Webtretho
 • Diễn đàn Mua rẻ
 • Hội Thanh lý đồ cũ
 • Hội Thanh Lý Đồ Cũ – Mới Tại Hà Nội
 • Chợ Thanh Lý Đồ Cũ Việt Nam
Mua nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý tại hội nhóm
Mua nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý tại hội nhóm

Mua qua các hội nhóm chuyên mua bán, trao đổi các sản phẩm cũ

 • Thanh lý đồ dùng nhà hàng quán ăn gia đình: 27.000 người tham gia
 • Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng: 66.015 thành viên tham gia
 • Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7: 63.000 người tham gia
 • Nhóm thanh lý đồ nhà hàng quán ăn: 41.000 thành viên tham gia
 • Thanh Lý Đồ Dùng Gia Đình, Nhà Hàng ,Quán Ăn Tại Hà Nội: 55.900 người tham gia
Địa chỉ thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp
Mua nồi nấu cháo công nghiệp qua các hội nhóm

Nguyên nhân thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp do đâu

Hiện nay, ngoài những sản phẩm nồi nấu cháo điện mới. Thì vẫn song song tồn tại thị trường những sản phẩm nồi cũ, thanh lý. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng có nguồn gốc từ đâu? Hãy khám phá một số lý do chủ yếu sau đây.

Nồi nấu cháo bằng điện đã cũ, hỏng

Sau một khoảng thời gian sử dụng, nồi điện nấu cháo sẽ cũ và khó tránh khỏi những hỏng hóc. Cho đến khi những vấn đề đó trở nên quá nghiêm trọng. Người chủ thường tìm cách bán thiết bị đi nhằm thu hồi lại một khoản nhỏ.

Trong trường hợp lỗi hỏng hóc quá nặng, không thể sửa chữa. Nồi nấu cháo điện cũ này sẽ được bán cho các xưởng phế liệu. Còn nếu trường hợp nồi hỏng nhẹ vẫn có thể khắc phục, thì những địa chỉ chuyên đồ cũ sẽ thu mua. Sau đó thay thế, tân trang lại và đem bán thanh lý cho khách hàng.

Nồi nấu cháo bằng điện thanh lý tại của hàng đồ cũ, nguồn gốc của nồi cháo điện cũ
Nồi nấu cháo bằng điện thanh lý tại của hàng đồ cũ

Khi bạn chọn mua loại thiết bị này, nên tìm hiểu thật kỹ những lỗi kỹ thuật. Đồng thời, kiểm tra khả năng vận hành. Từ đó cân nhắc xem có nên mua hay không.

Thay đổi thiết bị mới

Ngoài các địa chỉ chuyên cung cấp nồi nấu cháo bằng điện thanh lý. Thì cũng có nhiều cơ sở quán cháo cũng trực tiếp bán sản phẩm này. Bởi khi việc kinh doanh phát triển, quán ăn đòi hỏi phải có các dụng cụ cho năng suất lớn hơn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Vì vậy, họ sẽ thanh lý lại những chiếc nồi cũ để mua sản phẩm mới.

Thay đổi nồi cháo khi nhu cầu cao hơn, nguyên nhân xuất hiện nồi nấu cháo bằng điện thanh lý
Thay đổi nồi cháo khi nhu cầu cao hơn

Với trường hợp mua nồi cũ, thanh lý này thì sẽ có 2 khả năng xảy ra:

 • Trường hợp 1: May mắn chọn được thiết bị tốt, chưa sử dụng nhiều, vận hành trơn tru.
 • Trường hợp 2: Mua phải nồi cháo điện đã qua thời gian sử dụng lâu dài, các bộ phận, linh kiện phát sinh nhiều lỗi. 

Nồi hầm cháo bằng điện chất lượng kém “đội lốt”

Thông thường, nồi nấu cháo điện hàng giả hàng nhái thường rất khó cạnh tranh với hàng chính hãng. Do đó, người bán thường sẽ dùng “chiêu trò” hạ giá thấp và đánh lừa người tiêu dùng với danh xưng nồi thanh lý.

Những thiết bị này rất khó để kiểm tra chất lượng. Mặt khác, thời hạn bảo hành cũng chỉ từ 1 – 2 tháng. Quá ngắn để bạn sử dụng và phát hiện ra lỗi sản phẩm.

Các xưởng sản xuất, cửa hàng bán lẻ thanh lý để dọn kho

Là một thiết bị công nghiệp điện, nồi hầm cháo điện cũng luôn cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới. Nhằm ngày càng đáp ứng nhiều người dùng. Vì vậy, các xưởng sản xuất, cửa hàng thường phải đổi mới, cập nhật để bắt kịp nhu cầu thị trường. Họ tiến hành nhập những nồi nấu cháo điện mới về. Tuy nhiên, có thể những mẫu sản phẩm cũ chưa được bán hết. Mà diện tích kho chứa lại giới hạn. Do đó, họ phải dọn kho bằng cách thanh lý thiết bị đời cũ.

Những chiếc nồi cháo điện thanh lý này đều là sản phẩm mới 100%. Còn bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhưng số lượng hàng thanh lý theo kiểu này rất ít nên khó mua.

Mua nồi nấu cháo cũ bạn được gì?

Mua nồi nấu cháo bằng điện thanh lý là một trong những giải pháp giảm chi phí đầu tư đáng kể. Đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản. Vậy cụ thể mua nồi nấu cháo cũ bạn được gì?

 • Giá bán: Những dòng nồi nấu cháo điện cũ thường có giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với mua mới. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản đáng kể, dành ngân sách cho những công việc khác. Đặc biệt, với những người có số vốn hạn hẹp thì đây là lựa chọn phù hợp.
 • Chức năng cung cấp: Dù là thiết bị nấu cháo cũ nhưng nó vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết cho người dùng. Hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nấu cháo số lượng lớn.
 • Lợi ích khác: Ngoài 2 ưu điểm lớn kể trên, quá trình mua sản phẩm nồi cũ còn rất nhanh gọn. Không mất nhiều thời gian hay các thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, người mua còn có thể “mặc cả”, thương lượng lại giá thấp hơn theo mong muốn. 

Hạn chế khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện thanh lý

Tiết kiệm chi phí là ưu điểm lớn nhất mà người mua cân nhắc lựa chọn mua nồi nấu cháo điện thanh lý. Tuy nhiên đổi lại, các bạn cũng gặp nhiều bất lợi, rủi ro trong khi sử dụng. Có thể kể đến như:

Mẫu mã và thiết kế “lỗi thời”

Nồi nấu cháo công nghiệp cũng như nhiều thiết bị khác. Đều được các xưởng gia công, sản xuất ngày càng hiện đại về tính năng và hình thức đẹp mắt. Vì vậy, với những mẫu sản phẩm đời cũ thì chưa chắc đã có đủ các tính năng, tiện ích như mong muốn.

Không những vậy, nếu người chủ cũ dùng nồi cháo điện không cẩn thận, bảo quản tốt. Thì lớp inox, chất liệu cấu tạo thiết bị cũng xảy ra gỉ sét, vàng ố. Mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Những hạn chế của nồi nấu cháo điện cũ, Thiết kế nồi nấu cháo "lỗi thời"
Thiết kế nồi nấu cháo “lỗi thời”

Chất lượng nồi cháo điện không đảm bảo

Như đã nói ở trên, nguồn gốc nồi nấu cháo bằng điện thanh lý xuất phát từ hàng cũ, hàng hỏng. Mặc dù chúng có thể đã được sửa chữa, “mông má” lại. Tuy nhiên, chất lượng nồi vẫn không thể đảm bảo, chuẩn như mới được.

Sản phẩm có thể sẽ thường xuyên hỏng hóc, có vấn đề phát sinh. Hậu quả là không đem đến chất lượng cháo như bạn mong muốn. Cháo bị nhão, chín không đều, thậm chí bị cháy, bén nồi. Ngoài ra, thời gian nấu bị kéo dài, không đảm bảo phục vụ nhanh chóng cho thực khách. Mặt khác, chắc chắn tuổi thọ sản phẩm sẽ ngắn. Nhiều trường hợp mua phải nồi chất lượng kém, có thể chỉ sử dụng được 3 – 4 tháng. 

Đặc biệt, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua nồi nấu cháo điện hàng thanh lý. Mà chỉ nghe theo lời giới thiệu, quảng cáo từ người bán thì rất dễ chọn mua sai lầm.

Không có bảo hành, hỗ trợ

Khi mua bán đồ cũ, hàng thanh lý thường chỉ là hình thức “tiền trao cháo múc”, “mua đứt bán đoạn”. Do vậy, rất ít khi có sự hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng. Khi đó, nếu về sau có xảy ra hỏng hóc thì bạn cũng không được hỗ trợ, tư vấn, phải tự túc hoàn toàn. 

Một số nơi cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho nồi cháo cũ. Nhưng thời gian cũng chỉ 1 – 2 tháng rất ngắn. Bạn sẽ chưa kịp phát hiện ra vấn đề bất cập.

Phát sinh nhiều chi phí

Từ việc nồi cũ không đảm bảo chất lượng, thường xuyên hỏng hóc và không có bảo hành hỗ trợ. Bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí phát sinh không lường trước. Đôi khi chúng còn vượt quá cả số tiền bạn bỏ ra mua nồi. 

Chưa kể đến việc, những vấn đề này sẽ gây gián đoạn công việc, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của bạn. Điều này có lẽ đã đi ngược lại với mục đích ban đầu là mua thiết bị cũ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái

Bạn phải hết sức lưu ý khi với những sản phẩm này. Bởi những chiếc nồi nấu cháo điện kém chất lượng này thường “ngụy trang” bằng vẻ ngoài sáng bóng, rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong nó là những vật liệu cấu tạo kém, hệ thống điện không an toàn, thời gian nấu lâu, không có bộ phận đảm bảo chất lượng thành phẩm, … Từ đó, gây ra những bất tiện cho người nấu, cháo không ngon, giảm sút hiệu quả kinh doanh.

Những lưu ý khi mua nồi nấu cháo công nghiệp hàng thanh lý

Thông qua những phân tích trên. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc chọn mua một chiếc nồi nấu cháo bằng điện thanh lý thì hãy lưu lý một số điều sau. Chúng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa hạn chế của nồi điện nấu cháo cũ.

Những lưu ý khi mua nồi nấu cháo bằng điện thanh lý, nồi nấu cháo điện cũ
Những lưu ý khi mua nồi nấu cháo bằng điện thanh lý
 • Kiểm tra kỹ các bộ phận và chi tiết 

Trước khi đi mua, bạn nên tham khảo cấu tạo, thiết kế và vật liệu chế tạo của loại sản phẩm mới. Sau đó, khi đến địa điểm mua, bạn có thể đối chiếu và so sánh chúng. Bạn có thể tham khảo lời giới thiệu của chủ cửa hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý, không phải ai cũng thật thà cung cấp đầy đủ thông tin.

 • Mua nồi nấu cháo điện cũ của những thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn thiết bị có tem mác, xuất phát từ các thương hiệu tên tuổi trên thị trường cũng là 1 cơ sở để bạn đặt niềm tin vào chất lượng nồi. Điều này cũng giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trá hình hàng thanh lý.

 • Mua hàng ở địa chỉ uy tín đảm bảo

Bên cạnh việc chọn mua sản phẩm của thương hiệu uy tín. Quý khách cũng nên tìm đến những cửa hàng, đại lý kinh doanh lâu năm. Được nhiều người tin tưởng. Điều này sẽ làm giảm việc gặp phải gian thương.

 • Hỏi xem về các chính sách mua hàng, có bảo hành hay hỗ trợ vận chuyển

Không những tìm hiểu cẩn thận về chất lượng nồi cháo, bạn phải hỏi kỹ về cả những dịch vụ và hỗ trợ bảo hành đi kèm. Nếu không có bảo hành thì bạn nên cân nhắc lại việc mua.

 • Hãy nhớ mặc cả giá bán

Một điểm thuận lợi của việc mua hàng cũ, thanh lý chính là thương lượng giá. Bạn hãy tận dụng điều này để tiết kiệm thêm chi phí.

Nồi nấu cháo điện mới – Giải pháp đầu tư lâu dài, thông minh

Mua hàng thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng tồn tại quá nhiều rủi ro. Vậy tại sao quý khách không nghĩ đến việc mua và sử dụng một chiếc nồi mới chính hãng. Liệu cách làm này có tốn quá nhiều chi phí đầu tư?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi mặc dù giá nồi thanh lý rẻ nhưng trong quá trình sử dụng phát sinh nhiều chi phí. Bên cạnh đó, tuổi thọ thấp, thời gian sử dụng ngắn. Nên nếu tính về lâu dài thì mua thiết bị mới sẽ hiệu quả hơn.

Nồi nấu cháo Quang Huy chất lượng cao, Nồi nấu cháo công nghiệp mới - giải pháp hiệu quả
Nồi nấu cháo công nghiệp mới – giải pháp hiệu quả

Địa chỉ bán nồi nấu cháo bằng điện uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp mới. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng, chất lượng. Vậy phải làm sao? Hãy đến với Quang Huy – công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Có thể kể đến như:

 • Nồi nấu phở bằng điện 
 • Nồi nấu cháo điện
 • Nồi tráng bánh cuốn
 • Máy vặt lông gà
 • Tủ nấu cơm công nghiệp

Trong đó, nồi điện nấu cháo là thiết bị đã làm nên tên tuổi Quang Huy. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin, “người bạn đồng hành” của nhiều chủ kinh doanh. Chúng tôi sẽ minh chứng cho bạn ngay sau đây.

Xưởng sản xuất Quang Huy, địa chỉ bán nồi nấu cháo uy tín
Xưởng sản xuất Quang Huy

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo điện Quang Huy

Để xây dựng được thương hiệu uy tín và gắn bó lâu dài với khách hàng. Quang Huy đã rất nỗ lực tập trung vào thiết kế và chất lượng sản phẩm. Cụ thể với nồi điện nấu cháo như sau.

 • Vật liệu chế tạo chính: Được làm từ 100% chất liệu inox 304 (thép chống gỉ). Loại inox này mang vẻ ngoài sáng bóng, không bám dầu mỡ. Hơn nữa còn chống oxi hóa, chống gỉ giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, đây là yếu tố đóng góp lớn, nâng cao mức tuổi thọ nồi nấu cháo điện Quang Huy lên hơn 10 năm.
 • Thành nồi dày 5 lớp: Lần lượt từ ngoài vào trong gồm 1 lớp inox, 1 lớp bảo ôn cách nhiệt, 1 lớp inox giữa, khoang chứa dung môi và 1 lớp inox. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật nhất của nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy. Thiết kế này giúp nâng cao chất lượng cháo. Đảm bảo chín đều, hoàn toàn không bị cháy, bén. Đồng thời, lớp cách nhiệt giúp thời gian nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ an toàn cho người dùng.
 • Lớp dung môi: Đây là bộ phận cải tiến, phù hợp với đặc tính của cháo. Giúp nồi tỏa nhiệt lượng đều cả xung quanh. Từ đó, thành phẩm không bị trên sống, dưới khê. Khắc phục được hạn chế lớn của nồi truyền thống.
 • Có nhiều tiện ích: Sản phẩm của Quang Huy luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất. Bởi luôn thấu hiểu và trang bị những tiện ích. Đó là ống tiếp nước, dung môi, vòi xả đáy, hệ thống tủ điện điều khiển, chân bệ chắc chắn, … Tất cả góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Dung tích đa dạng: Quang Huy còn cung cấp rất nhiều mẫu nồi cháo. Đa dạng dung tích từ 10 – 200L. Ngoài ra, còn nhận đặt theo thiết kế riêng.
Cấu tạo nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy, địa chỉ mua nồi nấu cháo uy tin
Cấu tạo nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy

Giá rẻ tại xưởng

Như đã nói ở trên, Quang Huy vừa là đơn vị phân phối, vừa đảm nhiệm việc sản xuất gia công. Chính vì vậy, công ty tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho trung gian, đại lý. Từ đó, có thể làm giảm giá bán cho khách hàng. Việc chọn mua sản phẩm tại Quang Huy cũng giống như bạn đã mua được tận GỐC, giá rẻ nhất.

Bảo hành lâu dài và hàng ngàn phần quà hấp dẫn

Với bất kì khách hàng nào mua nồi cháo điện Quang Huy đều nhận được những chính sách tốt nhất. Đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình dùng sản phẩm.

 • Bảo hành dài hạn 12 tháng phần điện. Riêng phần inox được bảo hành tới 6 năm
 • Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm trọn đời
 • Miễn phí vận chuyển tối đa 20km (tính từ các hệ thống cơ sở Quang Huy trên toàn quốc)
 • Hỗ trợ tối đa 50% cước phí vận chuyển với các địa chỉ ở xa
 • Tặng ngay voucher ưu đãi mua hàng trị giá 200.000 VNĐ. Giảm giá trực tiếp hóa đơn mua lần sau
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính xác và nhiệt tình 24/7
 • Xử lý mọi vấn đề của khách hàng chỉ trong 48h

Phản hồi của khách hàng khi mua nồi điện nấu cháo 

Một số phản hồi từ khách hàng khi mua sản phẩm tại Quang Huy:

Chị Tám – chủ cơ sở kinh doanh cháo lòng tại Đồng Nai chia sẻ: “Chị dùng sản phẩm nồi nấu cháo điện của công ty Quang Huy đến nay là 3 năm rồi. Hiện tại nồi vẫn hoạt động rất tốt, vẫn mới lắm vì chị giữ gìn cẩn thận. Thỉnh thoảng bên công ty cũng gọi điện, rồi cử người xuống kiểm tra. Chị thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây”.

Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy tại Đồng Nai, đánh giá của khách hàng
Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy tại Đồng Nai

Cô Nhung – chủ cơ sở bán cháo tại Quảng Ninh cũng cho biết: “Ban đầy cô định mua nồi cũ thôi, vì vốn ít nhưng thấy cũng nhiều rủi ro nên mua mới luôn. Nhờ nó mà cô chả phải thức khuya dậy sớm. Khách hàng còn nói là cháo mùi thơm và ngon. Nhiều đứa trẻ con chỉ thích ăn cháo nhà cô”.

Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy, phản hồi của khách hàng với nồi cháo Quang Huy
Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy tại Quảng Ninh

Cô Hoa – nhân viên nấu bếp chín tại cửa hàng cháo Tâm Thành cho hay: “Nồi cháo này cô thấy rất tốt. Mình chả phải làm gì nhiều mà cháo vẫn đảm bảo cho khách. Trước kia dùng bếp ga hay bếp than đều phải quấy liên tục rất mỏi tay. Giờ đây cô thấy công việc nhẹ nhàng hơn hẳn”.

Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy, phản hồi của khách hàng với nồi cháo
Khách hàng mua nồi nấu cháo Quang Huy tại Sài Gòn

Nếu cần tư vấn hoặc đặt mua thiết bị nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy. Xin quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0379.377.888 để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, mời bạn ghé qua hệ thống chi nhánh Quang Huy gần nhất theo địa chỉ sau.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong công việc kinh doanh!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 15+ Địa Chỉ Mua Thanh Lý Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay