09666.23.666

Kiếm bộn tiền nhờ vặt lông gà vịt thuê dịp Tết

Tết âm lịch là ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Cứ mỗi dịp Tết nhu cầu mua gà ngày càng tăng lên kéo theo đó là dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết càng trở nên sôi động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết lại được nhiều người ưa chuộng qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết
Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết

Vì sao mọi người lại mua gà nhiều vào dịp Tết

Ngày Tết là ngày đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. Đối với người miền Bắc thì trong bữa cơm sum vầy không thể thiếu được bánh chứng, thịt mỡ, dưa hành và thịt gà. Thịt gà không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng mà còn mang lại giá trị văn hóa tâm linh rất lớn.

Mâm cỗ ngày Tết của người Việt
Mâm cỗ ngày Tết của người Việt

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng khá quen thuộc với hình ảnh chú gà luộc xuất hiện trên mâm cỗ cúng. Vào những ngày Tết, gà còn chuẩn cẩn thận hơn rất nhiều lần so với ngày thường. Thông thường, những chú gà sẽ được ngậm một bông hoa hồng trong miệng.

Nguyên nhân gà xuất hiện trên các mâm cỗ Tết của người Việt Nam

Lý do đầu tiên là gà rất dễ tìm mua và dễ chế biến. Gà là con vật được người dân Việt Nam nuôi rất nhiều, do vậy để tìm mua gà cho một dịp lễ lớn không phải là khó. Với thịt gà, húng ta có thể chế biến ra nhiều món khác nhau, cả đơn giản và phức tạp. Đơn giản để mọi người đều có thể làm được, giữ gìn và lưu truyền được nét văn hóa đó.

Gà luộc cúng ngày Tết
Gà luộc cúng ngày Tết

Gà là một con vật nằm trong 12 con giáp, là biểu tượng của sự cương trự và mạnh mẽ. Hình ảnh con gà thể hiện được 5 đưc tính lớn: Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín.

  • Văn: Chiếc mào trên đỉnh đầu và 2 cái mài ở dưới nhìn như mũ cánh chuồn của ông tiến sĩ, biểu tượng cho văn
  • Võ: Cựa của con gà như là một vũ khí, là biểu tượng cho võ
  • Dũng: Khi thấy kẻ thù, gà trống luôn sẵn sàng đánh nhau chí tử để bảo vệ cho đàn của mình, đó gọi là dũng khí
  • Nhân: Mỗi khi tìm được thức ăn, chúng luôn gọi đồng loại đến ăn cùng, đó là nhân
  • Tín: Mỗi sáng tinh mơ, con gà trống luôn gáy đúng giờ, dù cho có mưa hay nắng, hè hay đông, đây là biểu tương cho chữ tín.

Gà còn thể ước mong “mưa thuận gió hòa” của người dân vùng nông nghiệp. Bởi tiếng gáy của gà trống, đánh thức mặt trời, mang lại ánh sáng cho mặt đất, giúp cho cây cối xanh tươi tốt. Cúng gà ngày Tết trở thành một nét văn hóa đi liền với tín ngưỡng ton sùng mặt trời của nghề trồng lúa nước.

Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết

Như đã nói ở trên, nhu cầu mua gà và chế biến gà trong dịp tết rất nhiều và chưa hề có dấu hiệu giảm xuống. Chính vì thế có rất nhiều dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với những người mua gà, thì ai cũng muốn làm sao để những con gà sạch sẽ, không mất nhiều thời gian để làm sạch chúng. Bởi lẽ, lông gà rất nhiều, thời gian để vặt sạch là rất lâu, mất từ 10 phút đến 25 phút cho một con gà. Nếu bạn mua nhiều hơn thì bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian cho công đoạn này, thời gian đâu mà chế biến và làm các công việc khác trong ngày Tết bận rộn. Cách tốt nhất mọi người thường sử dụng đó là dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết.

Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết
Dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết

Chi phí cho dịch vụ vặt lông gà, vịt thuê dịp Tết

Để vặt một con gà trung bình bạn sẽ phải bỏ ra 15.000 – 20.000 đồng, với vịt thì có giá là 15.000 – 25.000 đồng và gà Đông Tảo là 30.000 đồng. Nếu chỉ nhìn vào giá trên đơn vị 1 con thì cũng không gọi là quá đắt nhưng nếu bạn mua nhiều thì sao? Mọi người mua vài con gà để chuẩn bị cho 3 ngày tết, chưa kể nếu gia đình làm cỗ lớn cho dòng họ thì số lượng còn tăng lên rất nhiều.

Khách hàng còn phải chờ đợi, vặt sạch lông một con gà không phải nhanh. Hơn nữa nếu thuê vặt 3, 4 con thì thời gian còn lâu nữa. Chưa kể, họ còn vặt lông thuê cho nhiều người khác nữa.

Hiểu được nhu cầu tiêu thụ gà vịt trong dịp Tết nhiều người đã mạnh dạn đầu tư máy vặt lông gà và chuyên vặt lông gà vịt thuê thay thế cho phương pháp vặt lông bằng tay thủ công.

Kiếm bộn tiền nhờ vặt lông gà vịt thuê?

Chỉ trong khoảng thời gian 1 tuần trước Tết, nhu cầu mua gà tăng mạnh, những người thuê vặt lông gà cũng đông hơn, hoạt động sôi nổi nhất vẫn là tại các chợ buôn bán. Nhiều người tận dụng khoảng thời gian này mà kiếm về một khoản không nhỏ sắm sửa Tết chỉnh chu hơn.

Thay vì ngồi vặt lông gà vịt mỏi tay, mỏi lưng tới 10 phút mới xong một con gà thì nay sử dụng máy vặt lông gà vịt Quang Huy chỉ 1 phút đã sạch nhẵn lông gà vịt. Sử dụng máy vặt nhanh hơn gấp cả trăm lần vặt tay. Như vậy khách hàng vặt 3-4 con cùng lúc cũng không phải đợi lâu mà bỏ đi thuê người khác. Nhờ đó mà số lượng gà vịt vặt thuê cũng nhiều hơn, thu nhập cũng gấp nhiều lần.

Máy vặt lông gà Quang Huy sẽ giúp vặt sạch lông gà đến 96%, lông vịt là 85%, chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. Chỉ cần phải dành ra 1,2 phút để nhặt lại những lông tơ còn sót lại. Bên cạnh đó, người vặt lông gà thuê cũng không phải lo với số lượng gà, vịt nhiều thì làm lâu xong, khách chờ lâu không thuê nữa. Bởi vì máy vặt lông gà Quang Huy, có thể làm sạch 1 lúc đến 10 con gà, vịt

Máy làm lông gà Quang Huy đảm bảo chất lượng gà vịt đẹp về hình thức, lông gà vịt được làm sạch mà không trầy xước da. Bạn vẫn giữ được nguyên hình dáng một con gà, không dập mỏ, gãy cánh, gãy chân,…đảm bảo hình thức đẹp để bạn thắp hương.

Để máy hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu bền Quang Huy sử dụng mô tơ quấn 100% là đồng, dẫn điện tốt, không tiêu tốn nhiều điện.

Máy vặt lông gà được làm từ inox 304, đem lại độ bền lên đến 15 năm mà vẫn sáng bóng, không han gỉ.

Máy vặt lông gà Quang Huy
Máy vặt lông gà Quang Huy

Giá tiền của một chiếc máy vặt lông gà Quang Huy bao nhiêu?

Hiện tại Quang Huy đang sản xuất và phân phối phổ biến 4 kích thước máy vặt lông gà vịt: đường kính 50cm, 55cm, 60cm và 80cm. Đây là những máy được chính Quang Huy sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá thành thấp hơn nhiều so với nhiều nhà phân phối khác bán sản phẩm có cùng chất lượng.

Dưới đây là bảng giá máy nhổ lông gà chi tiết:

Loại máy vặt lông gà Năng suất Giá tiền
Máy vặt lông gà 50cm 1 – 2 con/ mẻ 5.500.000 đồng
Máy vặt lông gà 55cm 2 – 4 con/mẻ 6.500.000 đồng
Máy vặt lông gà 60cm 4 – 5 con/mẻ 7.500.000 đồng
Máy vặt lông gà 80cm 8 – 10 con/mẻ 9.500.000 đồng

Chỉ với mức giá bán từ 5,5 triệu đồng, người dùng đã sở hữu một chiếc máy vặt lông gà tiện ích. Chỉ trong vài ngày giáp Tết nhu cầu thuê vặt lông gà tăng cao, nhiều người cũng kiếm được cả triệu đồng/ ngày. Mặt khác, không chỉ nhu cầu cho dịp Tết mà nhiều người cũng nhận vặt lông gà vịt thuê cho các quán cưới xin, các quán ăn,….

Để bạn có thể mua hàng được thuận tiện nhất, bạn có thể qua các cơ sở gần nhất để mua hàng:

  • Cơ sở Hà Nội: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở Quảng Ninh: 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
  • Cơ sở Tp HCM: 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Cơ sở Đồng Nai: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Thành phố Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Hoặc bạn có thể dặt hàng qua:

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi về vận chuyển và khuyến mại.

Xem thêm bài viết khác:

Đặt mua Kiếm bộn tiền nhờ vặt lông gà vịt thuê dịp Tết
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến