Skip to main content

Bảng giá máy vặt lông gà vịt chính xác, cập nhật mới nhất năm 2022

Đối với những khách hàng đang có ý định mua máy vặt lông gà vịt thì chắc hẳn vấn đề được quan tâm nhất là “giá máy vặt lông gà vịt”? Bao nhiêu tiền thì có thể mua được máy tốt? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn.

Máy vặt lông gà, lông vịt có rẻ không?

Máy nhổ lông gà vịt ngày càng quen thuộc tại các cơ sở kinh doanh, chế biến gia cầm, nhưng đầu tư loại máy này có rẻ không? Giá rẻ hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong phần chia sẻ dưới đây.

Đầu tiên, để làm rõ vấn đề “máy vặt lông gà, lông vịt có rẻ không?”, hãy cùng thực hiện phép so sánh đơn giản với phương pháp làm lông thủ công như sau:

Tiêu chí  Phương pháp làm lông thủ công Máy vặt lông gà vịt 
Chi phí Mức giá thuê trung bình hiện nay khoảng từ 6.000 – 8.000 người/con. Tính ra hàng tháng phải trả 5 – 6 triệu/người.  Chi phí đầu tư ban đầu là 5 – 10 triệu cho 1 chiếc máy quay lông gà vịt có tuổi thọ trên 10 năm. Có thể nói: đầu tư 1 lần, dùng “cả đời”
Hiệu quả công việc Phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề con người và năng suất không ổn định.  Hoạt động ổn định, khả năng làm sạch từ 85 – 95%
Thời gian xử lý Chậm, trung bình 15 – 20 phút để làm sạch 1 con gà/vịt. Nhanh, 30 – 40s/mẻ, trong đó mỗi mẻ có thể làm sạch 1 – 10 con tùy kích cỡ lồng máy.

Qua sự so sánh trên, dễ dàng nhận thấy được với mức giá của máy vặt lông gà vịt chỉ gấp 1 – 2 lần chi phí thuê 1 nhân công trong 1 tháng nhưng thời gian sử dụng lên tới hơn 10 năm, đồng thời cho hiệu quả công việc tốt hơn phương pháp “vặt tay”. Có thể nói rằng, đầu tư máy vặt lông gà, lông vịt là rất rẻ so với phương pháp thủ công.

Phương pháp vặt lông gà truyền thống, giá máy vặt lông gà; máy quay lông gà; máy làm lông gà giá rẻ;
Phương pháp vặt lông gà truyền thống

Giá máy vặt lông gà rẻ hay không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu giá của một chiếc máy làm lông gia cầm phụ thuộc vào những yếu tố nào? Có rất nhiều yếu tố quyết định giá của máy vặt lông gà rẻ hay không?

Thứ nhất phải kể đến chính là chất liệu gia công máy. Chất liệu càng tốt, bền, đẹp thì chi phí lại càng cao dẫn đến giá tăng. Thông thường, máy vặt lông gà được làm từ inox 304 và inox 201. Đây là 2 loại inox đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng mà giá cả lại không quá đắt.

Thứ hai, kích thước đường kính máy. Đường kính càng lớn đồng nghĩa với việc cần nhiều chất liệu gia công hơn, do đó giá thành sẽ cao hơn. Trung bình chênh lệch từ 1 – 3 triệu.

Thứ ba, tùy thuộc vào địa chỉ phân phối. Mỗi cơ sở cung cấp lại có mức giá riêng do sự khác nhau mức giá đầu vào. Nếu bạn mua tại các cơ sở sản xuất, giá sẽ rẻ hơn mua qua các trung gian.

Thứ tư, phụ thuộc vào loại máy. Trên thị trường hiện nay cung cấp 2 dòng sản phẩm máy vặt lông gà: mới 100% và hàng cũ thanh lý. Tất nhiên hàng thanh lý, đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn hàng mới 100% nhưng về chất lượng thì không thể bằng.

Như vậy, rõ ràng mức giá máy vặt lông gà, vịt rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá cũng sẽ không nhiều và hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tóm lại, có thể nói rằng, đầu tư máy vặt lông gia cầm là rất rẻ.

Máy vặt lông gà bao nhiêu tiền? Cung cấp giá bán máy vặt lông gà lông vịt mới nhất 2022

Máy nhổ lông gà vịt ngày càng phổ biến trên thị trường và càng có nhiều cơ sở sản xuất. Mức giá trung bình từ 5.000.000 đến 10.000.000. Tùy vào ngân sách của cơ sở kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp ngân sách. Trên thị trường cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá như vậy là do sự khác biệt về kích thước, chất liệu, nguồn gốc, … Cụ thể như sau:

Báo giá máy vặt lông gà vịt dựa trên thiết kế

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định giá máy làm lông gà vịt. Với thiết kế đường kính càng lớn, càng tốn nhiều nguyên liệu gia công, do vậy mức giá cũng thay đổi theo.

Giá bán máy vặt lông gà vịt theo thiết kế; giá máy vặt lông gà; máy quay lông gà; máy làm lông gà giá rẻ
Giá bán máy vặt lông gà vịt theo thiết kế

Bảng giá cụ thể như sau:

Tên sản phẩm Công suất Năng suất Giá bán
Máy vặt lông gà mini 50cm 1,1Kw 1 – 2 con 5.000.000 – 5.300.000
Máy nhổ lông gà 55cm 1,5Kw 2 – 3 con 5.500.000 – 5.700.000 
Máy làm lông gà 60cm 2,5Kw 3 – 5 con 6.300.000  – 6.700.000
Máy đánh lông gà 70cm 2,5Kw 5 – 7 con 8.200.000  – 8.600.000
Máy đánh lông gà 80cm 3Kw 8 – 10 con 9.400.000  – 9.800.000

Báo giá máy vặt lông gà, lông vịt dựa vào chất liệu máy

Chất liệu cũng là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá bán máy vặt lông gà vịt. Hiện nay, máy này gia công chủ yếu bằng inox 304 và inox 201. 

 • Giá máy làm lông gà inox 304 từ 5.000.000 – 9.500.000 (tùy kích thước)
 • Giá máy nhổ lông gà inox 201 từ 4.500.000 – 8.700.000 (tùy kích thước)

Báo giá máy vặt lông vịt qua động cơ máy

Ngoài 2 yếu tố trên, giá máy vặt lông gà, lông vịt cũng bị ảnh hưởng bởi động cơ motor.

 • Với động cơ đồng: 4.900.000 – 9.600.000
 • Với động cơ thanh lý: 4.200.000 – 8.600.000
Giá bán máy vặt lông gà vịt theo động cơ
Giá bán máy vặt lông gà vịt theo động cơ

Báo giá máy nhổ lông gà vịt qua xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ máy làm lông gà vịt khác nhau sẽ có chi phí khác nhau dẫn đến chênh lệch mức giá. Hiện nay, loại máy này chủ yếu sản xuất tại trong nước, ngoài ra số ít là hàng nhập khẩu Trung Quốc.

 • Giá máy vặt lông vịt hàng Việt Nam: 4.800.000 – 9.800.000
 • Giá máy vặt lông vịt Trung Quốc: 4.000.000 – 8.000.000

Báo giá máy làm lông gà, lông vịt dựa trên tình trạng sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường còn cung cấp 2 loại sản phẩm máy làm lông gà vịt: máy mới 100% và máy cũ thanh lý. Do sự khác biệt về mức độ qua sử dụng cũng như chất lượng nên chúng có sự chênh lệch giá khá rõ. Cụ thể:

Mẹo chọn mua máy vặt lông gà giá rẻ tiết kiệm chi phí

Để có thể chọn được cho mình một chiếc máy vặt lông gà, vịt không phải là điều quá khó khăn hiện nay. Tuy nhiên để thỏa mãn được các yếu tố đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt và giá rẻ tiết kiệm chi phí thì không hề đơn giản chút nào. Bởi lẽ có rất nhiều địa điểm phân phối sản phẩm chất lượng nhưng giá bán lại cao. Ngược lại, có những cơ sở phân phối với giá rẻ thì bạn lại băn khoăn không biết chất liệu như thế nào?

Sau đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có thể chọn mua máy vặt lông gà giá rẻ mà vẫn đảm bảo các tiêu chí khác.

Mua máy đánh lông gà mini loại nhỏ

Máy vặt lông gà, lông vịt mini có kích thước 50 – 55cm. Đây là dòng máy vặt lông gà vịt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay và chuyên dùng tại các hộ gia đình kinh doanh quy mô nhỏ, quầy chế biến gia cầm, …

Mẫu máy đánh lông gà này thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt. Thường sử dụng vật liệu inox 304 hay 201, đảm bảo chắc chắn, bền bỉ. Núm cao su tự nhiên mềm dẻo, kết hợp động cơ máy 100% dây đồng, vận hành trơn tru.

Công suất vặt từ 1 – 3 con/mẻ, thời gian mỗi mẻ chỉ từ 30 – 40s. Đây là tốc độ vặt nhanh, tỷ lệ làm sạch cao lên tới 98% trên gà và 85% trên vịt.

Thông số kỹ thuật

Điện áp 220V/50Hz
Công suất 750W
Kích thước 55x55x85
Đường kính 50 – 55cm
Chất liệu Inox, núm cao su tự nhiên
Khối lượng 50 – 55kg
Năng suất 1 – 3 con/mẻ
Tỷ lệ sạch 85 – 95%
Thời gian 30 – 40s
 
Máy vặt lông gà mini; giá máy vặt lông gà; máy quay lông gà; máy làm lông gà giá rẻ
Máy vặt lông gà mini

Mua máy nhổ lông gà tại xưởng

Hiện nay, bên cạnh những đại lý, cửa hàng trung gian phân phối bán máy nhổ lông gà thì còn có các xưởng sản xuất, gia công cũng tham gia bán trực tiếp đến tay khách hàng. Một lẽ đương nhiên, giá phân phối tại các xưởng này chắc chắn rẻ hơn khi mua qua trung gian. Bởi các đại lý trung gian, cửa hàng, … sẽ tính chi phí dựa trên giá nhập + chi phí vận chuyển (từ xưởng về cửa hàng và từ cửa hàng đến tay khách hàng) + tiền lãi. 

Trên thị trường, phải kể đến các xưởng sản xuất, gia công máy làm lông gà vịt có bán trực tiếp cho khách hàng như: Công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, Nguyên Khôi, Viễn Đông, …

Đó cũng là những cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu, quý khách nên tham khảo và chọn mua tại đây.

Mua máy vặt lông gà tại xưởng
Mua máy vặt lông gà tại xưởng

Mua máy nhổ lông vịt, lông gà vào dịp sale (khuyến mại)

Cũng giống như các sản phẩm khác trên thị trường, máy nhổ lông gà, lông vịt cũng được các cơ sở sản xuất cũng như đại lý, cửa hàng, … mở ra những đợt chương trình khuyến mãi. Chương trình có thể được xây dựng với mục đích kích cầu, theo mùa hoặc theo xu hướng xã hội. 

Thông thường, mức giá khuyến mãi sẽ giả từ 5 – 20% tùy từng địa điểm bán và theo từng đợt chương trình. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên nắm bắt những cơ hội ít gặp này, tận dụng “săn sale” để có được mức giá rẻ hơn bình thường. 

Gợi ý địa chỉ mua máy vặt lông vịt, lông gà giá rẻ tại Quang Huy

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn, tìm mua được máy vặt lông gà vịt giá rẻ trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu Quang Huy – địa chỉ mua máy chính hãng, uy tín, giá rẻ số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Quang Huy đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh gia cầm. Tại sao lại như vậy? Hãy đọc những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về Quang Huy.

Máy vặt lông gà Quang Huy giá rẻ, giá máy vặt lông gà; máy quay lông gà; máy làm lông gà giá rẻ;
Máy vặt lông gà Quang Huy giá rẻ

Ưu điểm dòng máy đánh lông gà vịt Quang Huy

Mô tơ hoạt động khỏe tiết kiệm điện

Các máy làm lông gà, vịt trên thị trường chỉ sử dụng động cơ với 1 dây curoa nên máy thường yếu, năng suất kém. Nhưng máy nhổ lông gà lông vịt Quang Huy được thiết kế sử dụng hệ thống 2 curoa giúp cho động cơ luôn khỏe và bền.

Mặt khác, động cơ motor được cuốn bằng đồng 100% giúp dẫn điện tốt, hoạt động công suất ổn định và thời gian vặt lông nhanh.

Độ bền sử dụng cao trên 10 năm

Toàn bộ khung máy vặt lông gà Quang Huy đều từ chất liệu Inox 304. Đây là chất liệu được đánh giá tốt nhất trong ngành sản xuất thiết bị, máy móc công nghiệp hiện nay. Chất liệu thép không gỉ này đặc biệt cho độ bền lên tới hơn 10 năm. 

Ngoài ra, còn có khả năng chống gỉ, bề mặt nhẵn bóng, an toàn, dễ vệ sinh. Cũng chính bởi những đặc điểm đó nên dù thường xuyên tiếp xúc với nước hay sử dụng nhiều trong thời gian dài nhưng máy vẫn hoạt động tốt, đẹp. 

Đảm bảo 3V cho người dùng: Vặt bền – vặt nhanh – vặt sạch 

Máy nhổ lông vịt Quang Huy được bố trí phần núm cao su vặt lông gà dày đặc, đều xung quanh lồng máy. Toàn bộ phần mút đều làm bằng chất liệu cao su TỰ NHIÊN. Đây là loại cao su tự nhiên mềm dẻo, linh hoạt, đàn hồi tốt, … trái ngược với loại cao su tổng hợp. Chính vì vậy, khi vặt đảm bảo chất lượng thành phẩm, đồng thời gà vịt được miết sạch lông lên đến 85 – 95%. Không những vậy, thời gian vặt lông mỗi mẻ chỉ từ 30 – 40s. Đây là một con số ngắn đến khó tin nhưng máy vặt lông gà vịt Quang Huy đã làm được.

Thiết kế đường kính lồng đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Quang Huy cung cấp đa dạng máy vặt lông gà lông vịt với nhiều kích thước từ 50cm – 80 cm. Mỗi loại kích thước lồng sẽ phù hợp với số lượng gia cầm khác nhau được làm sạch trong mỗi mẻ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn loại máy phù hợp nhất để tránh gây thiếu hụt hoặc lãng phí công suất.

Tiện lợi trong quá trình vệ sinh

Máy tích hợp ống ren cấp nước trên miệng thành máy và cửa xả lông tiện lợi. Sau khi làm sạch gà, vịt, chúng sẽ được rửa sạch lông bằng ống cấp nước, đồng thời  toàn bộ lông đó được thu gọn và trôi ra ngoài qua cửa xả. Với 2 tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công tác vệ sinh máy.

Tính năng sử dụng đa dạng

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy không những có khả năng làm sạch gà, vịt mà còn có thể sử dụng đa dạng với các loại gia cầm như: ngan, ngỗng, … hay thậm chí là các loài chim.

Cấu tạo máy vặt lông gà Quang Huy; giá máy vặt lông gà; máy quay lông gà; máy làm lông gà giá rẻ;
Cấu tạo máy vặt lông gà Quang Huy

Ưu đãi khi mua máy vặt lông tại Quang Huy

Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, khi chọn mua máy vặt lông gia cầm Quang Huy, bạn còn nhận được vô vàn hỗ trợ hấp dẫn.

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 trực tuyến và nhiệt tình tại các cửa hàng
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí khi xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong toàn bộ quá trình sử dụng
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội,  TP.HCM và giảm 50% với các tỉnh thành khác
 • Tặng phiếu mua hàng giảm giá 300.000 cho lần mua sau

Quy trình đặt mua may vat long ga Quang Huy

Hiện nay, Quang Huy đã phát triển được hệ thống bán hàng đa phương tiện trên toàn quốc. Nếu quan tâm sản phẩm, bạn có thể liên hệ mua qua các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 09666.23.666 để nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

Cách 2: Đặt mua trực tiếp thông qua qua website

Nhấn vào chữ “ĐẶT NGAY” dưới chân sản phẩm cần mua -> Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu hiện lên -> Click “ĐẶT HÀNG NGAY” là xong

Cách 3: Đến trực tiếp các cơ sở của Quang Huy để nhận được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm

 • Tại Hà Nội: 368, Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 101, Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
 • Tại Đồng Nai: 1066 – QL 51 – Tổ 3 – Ấp Đồng – Xã Phước Tân – Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Tại Sài Gòn: Số nhà 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết trên. Qua những thông tin chia sẻ, hi vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết và chọn mua cho mình được một chiếc máy giá rẻ, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Bảng giá máy vặt lông gà vịt chính xác, cập nhật mới nhất năm 2022

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Bảng giá máy vặt lông gà vịt chính xác, cập nhật mới nhất năm 2022
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn miễn phí