Skip to main content

Máy thái thịt

Bạn thường xuyên phải sử dụng thịt cho quán ăn nhà hàng,... của mình. Máy thái thịt tươi sống là lựa tối ưu nhất cho bạn, giảm được chi phí nhân công mà mang lại những miếng thịt đảm bảo tính thẩm mỹ, mỏng và đều tăm tắp. Hãy tìm hiểu xem máy cắt thịt tươi sống Quang Huy có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Những lợi ích mà máy thái thịt tươi sống mang đến cho bạn
Hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian
Máy cắt thịt tươi sống vận hành tự động, giảm chi phí nhân lực cho công việc cắt thịt. Hơn nữa, máy được chạy với công suất lớn 250W, 350W, 420W mang lại tốc thái thịt nhanh hơn, nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian. Với công suất này cho phép bạn có thể cắt 20kg - 40 kg / giờ, nhanh gấp 3 - 5 lần so với cắt thịt bằng tay. Hơn nữa bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức, không phải cắt thịt liên tục đến mỏi tay như phương pháp cắt thịt truyền thống.
Máy thái thịt tươi sống được thiết kế, lưỡi dao sắc bén có thể tự điều chỉnh được kích thước dày mỏng của miếng thịt. Các lát thịt được cắt đều tăm tắp với hình thức bắt mắt, không bị nát vụn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Máy cắt thịt đông lạnh QH-250 thái thịt mỏng hơn, đều hơn

Đa năng, dễ sử dụng
Không chỉ cắt thịt bò tươi sống mà cắt thịt tươi sống cho phép bạn có thể cắt nhiều loại thực phẩm khác như giò, rau quả, cà rốt, khoai tây,... Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nhiều hơn với nhiều mục đích hơn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho cửa hàng, nhà hàng của mình,...

Máy thái thịt đa năng, thái được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Trên thân máy được lắp đặt công tắc tắt / mở để khởi động máy và tắt máy một cách đơn giản. Do đó, ai cũng có thể dễ dàng vận hành máy, mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng.
Giảm chi phí kinh doanh
Với việc sử dụng máy thái thịt tươi sống, bạn có thể giảm được được khoản chi phí thuê nhân công mà khối lượng thịt đầu ra vẫn đảm bảo. Hơn nữa, các miếng thịt được đều, không nát vụn giảm được chi nguyên liệu, hao phí nguyên liệu trong quá trình chế biến nguyên liệu.
So sánh hiệu quả giữa máy thái thịt tươi sống và cắt thịt bằng tay

Tiêu chí
Máy thái thịt tươi sống
Cắt thịt bằng tay

Năng suất
1 máy cắt thịt tương đương với 3 - 5 người lao động
Cắt thịt chậm, tốn nhiều thời gian công sức

Chất lượng thịt
Miếng thịt đều tăm tắp, đẹp và không vụn, dễ dàng điều chỉnh kích thước
Miếng dày, miếng mỏng, không đều nhau, nát vụn nhiều

Chi phí
Chi phí thấp, chỉ cần máy cắt và một người vận hành
Chi phí cao, vì cần thuê lượng nhân công lớn cho việc cắt thịt

Máy thái thịt bò

Máy cắt thịt gà

Máy cắt thịt đông lạnh

Máy vặt lông gà

Đặc điểm của máy thái thịt tươi sống Quang Huy

Máy cắt thịt tươi sống được phủ một lớp sơn chống gỉ mang bảo vệ máy được bền hơn và độc lạ hơn. Máy cắt thịt được làm từ chất liệu inox cao cấp không han gỉ, mang lại bề mặt sáng cho máy, và tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung của máy cắt thịt tươi sống là 5 năm.
Lưỡi dao sắc bén có thể cắt từ 20 kg - 40kg / giờ, mà chất lượng thịt được đảm bảo, không bị nát vụn. Các lát thịt đều tăm tắp, đẹp mắt. Bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt từ 1 -12 mmm thông qua điều chỉnh lưỡi dao.
Động cơ của máy cắt thịt sống được quấn 100% giúp máy hoạt động tốt, khỏe hơn mang lại năng suất cao.
Thiết bị công tắc trên thân máy, thuận tiện cho người sử dụng

Cấu tạo máy thái thịt bò ES250 Quang Huy

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MUA MÁY CẮT THỊT TƯƠI SỐNG LIÊN HỆ NGAY 037.9377.888

Bộ lọc sản phẩm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay