Skip to main content

Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu?

69 Lượt xem
0 Bình luận

Giá Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp -1

Giá Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp

Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu || Nồi cơm điện công nghiệp là các thiết bị dùng để nấu  cơm tại các bếp ăn của  nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp, nhà máy, hộ gia đình..… tuy nhiên mỗi  mẫu mã đều có những mức giá khác nhau, Chọn loại nồi hấp cơm công nghiệp giá  thành như thế nào tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Nồi cơm điện công nghiệp giá bao nhiêu ?

Giá thành trung bình của mặt hàng nồi cơm điện công nghiệp tầm từ 1,5 triệu trở lên, với nhiều nhãn hiệu có uy tín trên thị trường để các bạn lựa chọn như: Sharp, Kim Cương, Rinnai, Kiawa, Cuckoo…những sản phẩm loại này thường được nhà sản xuất cam kết về chất lượng, cũng như dịch  hậu mãi.

Các bạn không nên chọn những loại nồi nấu cơm công nghiệp dung tích lớn nhưng giá thành quá rẻ, không có nhãn hiệu và xuất xứ rõ ràng. Vì chúng thương là những sản phẩm này thường có tuổi thọ rất thấp, lớp sơn chống dính cũng không được tốt…

Giá Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp -2
đế Nồi cơm điện công nghiệp

Nồi nấu cơm công nghiệp giá tốt tại Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy

Một thực tế cho thấy trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều trường hợp hàng giả, hàng nhái tràn lan . Vì thế, để tránh mua những sản phẩm này các bạn nên chọn các sản phẩm có đầy đủ tem bảo hành, tem nhãn phụ rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nơi sản xuất…

Nồi cơm công nghiệp cho thời gian chín trung bình là từ 50 đến 60 phút,  Trung bình lượng điện tiêu thụ để nấu 100kg gạo thì nồi nấu cơm công nghiệp sử dụng 50 KW/h điện, Còn đối với nồi nấu cơm công nghiệp dùng gas sử dụng 68 kg/h nấu 100kg gạo.

Mẹo bảo quản và sử dụng Nồi cơm điện công nghiệp bền lâu

Gạo phải được dàn phẳng không được để dồn một góc, giúp giảm hiện tượng cơm mềm cứng không đều.

Khi đặt nồi vào vỏ đựng bếp, dùng cả hai tay xoay nhẹ nồi để đáy nồi tiếp xúc với tấm tăng nhiệt . Lúc xoay nồi chú ý nhẹ nhàng,  đừng xoay quá nhanh khi thấy có một độ sát nhất định nghĩa là đã tiếp xúc tốt. Cần lau sạch và lau khô đáy nồi và mặt trên của tấm tăng nhiệt trước khi đặt nồi vào .

Giá Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp -3
Vo gạo đúng cách giúp tăng tuổi thọ nồi nấu cơm công nghiệp

– Cắm nồi ở ổ cắm chắc chắn, đảm bảo an toàn điện.

– Đặt nồi tại ở vị trí cao ráo, tránh trẻ em và các vật tiếp xúc nhiệt.

– Không  tiếp xúc trực tiếp với lỗ thoát hơi.

– Thân nồi và nắp nồi không nên vệ sinh trực tiếp bằng nước, mà nên dùng vải ẩm để lau chùi tránh làm hỏng các bộ phận cách điện của nồi cơm điện công nghiệp.

– Không nên vo gạo trực tiếp bằng xoang để giữ lớp chống dính được bền đẹp và an toàn.

– Không được chà rửa xoong nồi bằng vật cứng hay ráp.

– Nên lau nước xung quanh và đặt xoong bằng hai tay nhẹ nhàng rồi xoay nhẹ  để tiếp xúc rơ-le đều khi nấu.

Với những thông tin chia sẻ này của Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy hi vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về nồi cơm điện công nghiệp, mức giá để có sự lựa chọn hợp lí khi mua cho mình một sản phẩm ưng ý. Còn đối với các khách hàng có nhu cầu cao hơn và quy mô hoạt động lớn hơn như: bếp ăn công nghiệp, nhà máy, trường học, xí nghiệp…, Vui lòng tham khảo thêm về dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp, sản phẩm có công năng và hiệu suất cao hơn và giá thành sẽ cũng cao hơn.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi Hấp Cơm Công Nghiệp Giá Bao Nhiêu?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn