Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì?

Bạn đang muốn đầu tư bộ  nồi điện nấu phở, thay chế cho  bếp than nấu phở cũ rích, nhưng lại không biết ngoài nồi điện nấu phở  ra còn phải mua những phụ kiện gì và chi phí phát sinh có nhiều không ? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của QUANG HUY để xem phụ kiện nồi nấu phở điện là gì nhé !

Nồi điện nấu phở có cấu tạo như thế nào ? 

Để biết được phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện gồm những gì vật gì, bạn cần nắm rõ cấu tạo của nồi điện nấu phở. Hiện nay,  QUANG HUY đang phân phối ra thị trường hai loại nồi điện nấu phở, đó là nồi điện nấu phở  Việt Nam do QUANG HUY trực tiếp gia công sản xuất và nồi điện nấu phở nhập khẩu.

Tuy có sự khác nhau về phụ kiện gia nhiệt  nhưng hai dòng nồi điện nấu phở này đều được đánh giá là có chất lượng và  vận hành ổn định . Đối với dòng nồi điện nấu phở nhập khẩu, gia nhiệt bằng mâm nhiệt, khi  nồi được kích hoạt điện năng sẽchuyển hóa thành nhiệt năng, đun sôi nước  Còn dòng nồi điện nấu phởViệt Nam do QUANG HUY sản xuất thì sử dụng thanh nhiệt chứ không dùng mâm nhiệt như hàng nhập khẩu.

Cấu tạo nồi náu phở điện

Ngoài ra, cả hai mẫu nồi điện nấu phở đều có các thiết kế tương tự nhau như : vung nồi bán nguyệt, giỏ đựng xương và có các lỗ nhỏ liti để thoát hơi. Thiết kế thành nồi điện nấu phở  là hai lớp inox 304 dày 2mm. Ở giữa  là một lớp bảo ôn cách nhiệt nên khả năng thất thoát nhiệt của nồi điện nấu phở là rất ít.Cũng chính vì thế mà thời gian ninh xương, đun sôi nước khi sử dụng nồi  điện nấu phở cũng được rút ngắn đáng kể.

Hai bên thành nồi điện nấu phở được thiết kế hai quai, nhằm thuận lợi cho việc di chuyển vị trí khi cần thiết. Đặc biệt, sự thông minh của nồi điện nấu phở còn được thể hiện ở van xả nước.

Van xả nước được  gắn phía gần dưới chân nồi, có công dụng chan nước dùng một cách nhanh nhất và xả nước khi vệ sinh nồi   mà không cần tốn thời gian, công sức rồi.

Những phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở là gì ? 

Phụ kiện nồi nấu phở là các bộ phận tách rời , trong quá trình hỏng hóc hay gặp trục trặc, chỉ cần người dùng tìm các phụ kiện  mới và thay thế chúng thì nồi điện nấu phở sẽ hoạt động bình thường mà không  phải thay thế mua mới

Vậy phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở bằng điện gồm những gì ? có thể mua ở đâu ?

Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì? Bạn có biết?
Phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở là gì?

 

Nồi điện nấu phở thích hợp lắp đặt cho khách sạn, nhà hàng, quán bún,  quán hủ tiếu,….. nồi  có nhiều  dung tích khác nhau để phù hợp với  từng mô hình kinh doanh khác nhau:

Ngoài  nồi điện nấu phở  thì Quang Huy còn sản xuất các sản phẩm tiện ích khác  như: tủ trưng bày bánh kem, xe đẩy bán bánh mì giá rẻ, máy vặt lông gà vịt giá rẻ,  tủ nấu cơm công nghiệp, máy ép nước mía, máy làm xúc xích, máy vặt lông chim cút, lò nướng bánh mì, máy sấy bát công nghiệp,….

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT

 

 

Một số phụ kiện quan trọng của nồi điện nấu phở

Khi mua bộ nồi điện nấu phở  chính hãng tại QUANG HUY,  khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã đang sử dụng nồi điện nấu phở mà bị hỏng, thì Quang Huy cũng cung cấp các phụ kiện như sau :

  1. Mâm nhiệt
  2. Thanh nhiệt
  3. Vòng đệm dẻo chịu nhiệt
  4. Atomat nồi phở
  5. Atomat chống giật cho nồi nấu phở
  6. Tủ điện điều khiển nồi nấu phở
  7. Cảm biến nhiệt
  8. Chiết áp điều khiển ,..

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở khi hỏng hóc phải thay thế.

Nồi nấu phở điện Quang Huy với đầy đủ phụ kiện đi kèm
Nồi nấu phở điện Quang Huy với đầy đủ phụ kiện đi kèm

Lưu ý khi mua phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở 

Hiện nay thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều nơi phân phối  và cung cấp các phụ kiện nồi điện nấu phở hàng loạt, giá rất rẻ. Những phụ kiện đó đa số đã qua sử dụng, mông má sửa chữa, hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc không có nguồn gốc , giấy tờ chứng minh.

Nếu khách hàng mua phải những phụ kiện kem chất lượng không chỉ gây tốn kém chi phí,  mà còn làm giảm tuổi thọ và còn cgây nguy hiểm cho chính bạn trong quá trình sử dụng.

Gỉa sử khi khách hàng mua phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở là atomat chống giật, nhưng mua phải hàng kém chất lượng. Khi sử dụng nồi điện nấu phở thì sẽ dễ rò rỉ điện nhưng atomat không tự ngắt điện thì sẽ gây nguy hiểm cho người dùng

Hoặc nếu không may mua phải thanh nhiệt hoặc  mâm nhiệt kém chất lượng, thì nồi điện nấu phở sẽ mất rất nhiều thời gian để đun sôi và  không đem lại  năng suất, lại gây tốn điện năng

Trên đây là một số phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở, dành cho những ai đang quan tâm và  muốn thay thế hoặc sửa chữa nồi điện nấu phở . Hi vọng bài viết của QUANG HUY sẽ có ích  cho bạn trong quá trình mua hàng.

Bảng mạch nồi nấu phở điện

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến