Skip to main content

Linh, Phụ Kiện Nồi Nấu Phở Chính Hãng, Giá Rẻ, Có Bảo Hành

685 Lượt xem
0 Bình luận

Bạn đang muốn đầu tư bộ  nồi điện nấu phở, thay chế cho  bếp than nấu phở cũ rích, nhưng lại không biết ngoài nồi điện nấu phở  ra còn phải mua những phụ kiện gì và chi phí phát sinh có nhiều không ? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của QUANG HUY để xem phụ kiện nồi nấu phở điện là gì nhé !

Phụ kiện nồi nấu phở
Phụ kiện nồi nấu phở
 

Phụ kiện nồi nấu phở điện là gì?

Phụ kiện nồi nấu phở là tất cả những vật dụng và linh kiện kết hợp chung lại với nhau để tạo thành nồi nấu sử dụng điện năng giúp đảm bảo cơ chế hoạt động hiệu quả và nhanh chóng. Sử dụng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng giúp làm nóng và đun sôi nước dùng của phở, nồi hầm xương, nồi trụng bánh. Tùy vào cấu tạo của các loại nồi phở điện mà phụ kiện đi kèm sẽ có những thay đổi phù hợp.

Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện bao gồm những gì? Chức năng của từng loại

Để nắm bắt được những tiêu chí cần thiết trong việc chọn mua. Các bạn nên tìm hiểu chi tiết linh kiện, phụ kiện đi kèm cần thiết trong một thiết bị nồi nấu phở công nghiệp. Từ đó hạn chế tình trạng mua phải mặt hàng kém chất lượng. Phụ kiện nồi nấu phở điện bao gồm:

Thanh nhiệt: Thanh nhiệt của nồi nấu phở điện có tác dụng quan trọng với chức năng dùng điện để chuyển hóa thành năng lượng nhiệt để đun nóng nước. Một số loại nồi nấu phở điện khác sử dụng mâm nhiệt. Thanh nhiệt có thể được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sở hữu linh kiện chất lượng với thanh nhiệt giúp bảo toàn thời gian chế biến, đun sôi một các nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thanh nhiệt nồi phở điện
Thanh nhiệt nồi phở điện

Mâm nhiệt: Cũng giống như vai trò của thanh nhiêt. Giúp chuyển hóa điện thành nhiệt năng đun nóng. Tuy nhiên khi lựa chọn loại nồi phở điện các bạn đừng quá quan trọng trong việc lựa chọn nồi thanh nhiệt hay mâm nhiệt. Bởi chúng chỉ khác nhau về cơ chế hoạt động. Xét về thời gian đun nhanh hay chậm, tốc độ sôi thì cả 2 loại này là như nhau. Điểm khác biệt duy nhất của chúng chính là 1 loại dùng loại thanh nhiệt và 1 loại dùng mâm nhiệt để đun nóng.

Mâm nhiệt nồi nấu phở
Mâm nhiệt nồi nấu phở

Ngoài ra giá thành của mâm nhiệt cũng rẻ hơn đôi chút so với thanh nhiệt.

 

Chiết áp: Chiết áp được hiểu nôm na giữ chức năng tong vai trò điều khiển. Trong đó phụ kiện nồi nấu phở với chiết áp giúp ra lệnh cho hộp điện. Từ đó tùy chỉnh tăng giảm nhiệt độ của nồi nấu phở theo ý muốn. Chức năng của chiết áp đóng vai trò quan trọng trong từng giai đoạn chế biến một nồi nấu phở đạt tiêu chuẩn.

Chiết áp rơ le
Chiết áp rơ le

Van xả: Van xả của nồi nấu phở giúp việc chan, lấy nước và thành phẩm món phở đã qua chế biến trở nên dễ dàng đồng thời nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết bị này cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho nồi phở không bị thất thoát hơi nhiệt.

Van xả đáy tiện lợi, van lấy cháo thuận tiện
Van xả đáy tiện lợi

Vung nồi: Hay còn được biết đến trong mặt cấu tạo chung là nắp gấp (nắp bán nguyệt). Loại nắp này cũng giúp hạn chế thất thoát hơi nhiệt, đảm bảo vệ sinh và có thể dễ dàng quan sát thành phẩm phở được nấu bên trong nồi.

Nắp vung nồi
Nắp vung nồi

Rỏ đựng xương: Được thiết kế vừa khít với phần lòng nồi và có thể tháo lắp dễ dàng theo ý muốn. Đúng như với tên gọi, rỏ có tác dụng đựng xương hầm, bã xương và transhg rơi vãi xương vụn khiến nước dùng bị đục. Phụ kiện nồi nấu phở này không có sẵn ở một số loại mà các bạn có thể đặt gia công kèm tùy theo dung tích và kích thước của loại nồi.

Giỏ đựng
Giỏ đựng

Ống trụng: Ống trụng phở được gắn trên nồi nấu nước lèo để tiện lợi hơn trong thao tác trần nhúng bánh phở cùng nước hoặc nước dùng. Ống trụng có hình dạng thuôn dài .Ống tròn trụng phở dùng trụng bánh phở, trần rau, nhúng thịt tái, nhúng rau sống,….

Ống trụng bún phở
Ống trụng bún phở

Tủ điện rời: Tủ điện rời là thiết bị được lắp đặt bên ngoài giúp điều khiển nhiệt độ nồi nấu phở một cách chủ động. Tủ điện giống như một bảng mạch được thiết kế các nút lệnh và có đèn báo điều chỉnh nhiệt năng. Việc sử dụng tủ điện cũng giúp thuận tiện hơn rất nhiều so với việc điều chỉnh các núm vặn trực tiếp trên thân nồi.

Tủ điện nồi phở
Tủ điện nồi phở

Nồi điện nấu phở có cấu tạo như thế nào? 

Để biết được phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện gồm những gì vật gì, bạn cần nắm rõ cấu tạo của nồi điện nấu phở. Hiện nay,  QUANG HUY đang phân phối ra thị trường hai loại nồi điện nấu phở, đó là nồi điện nấu phở  Việt Nam do QUANG HUY trực tiếp gia công sản xuất và nồi điện nấu phở nhập khẩu.

Tuy có sự khác nhau về phụ kiện gia nhiệt  nhưng hai dòng nồi điện nấu phở này đều được đánh giá là có chất lượng và  vận hành ổn định . Đối với dòng nồi điện nấu phở nhập khẩu, gia nhiệt bằng mâm nhiệt, khi  nồi được kích hoạt điện năng sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng, đun sôi nước  Còn dòng nồi điện nấu phở Việt Nam do QUANG HUY sản xuất thì sử dụng thanh nhiệt chứ không dùng mâm nhiệt như hàng nhập khẩu.

Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện Quang Huy
Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện Quang Huy

Ngoài ra, cả hai mẫu nồi điện nấu phở đều có các thiết kế tương tự nhau như : vung nồi bán nguyệt, giỏ đựng xương và có các lỗ nhỏ liti để thoát hơi. Thiết kế thành nồi điện nấu phở  là hai lớp inox 304 dày 2mm. Ở giữa  là một lớp bảo ôn cách nhiệt nên khả năng thất thoát nhiệt của nồi điện nấu phở là rất ít.Cũng chính vì thế mà thời gian ninh xương, đun sôi nước khi sử dụng nồi  điện nấu phở cũng được rút ngắn đáng kể.

Hai bên thành nồi điện nấu phở được thiết kế hai quai, nhằm thuận lợi cho việc di chuyển vị trí khi cần thiết. Đặc biệt, sự thông minh của nồi điện nấu phở còn được thể hiện ở van xả nước.

Van xả nước được  gắn phía gần dưới chân nồi, có công dụng chan nước dùng một cách nhanh nhất và xả nước khi vệ sinh nồi   mà không cần tốn thời gian, công sức rồi.

Lưu ý khi mua phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở 

Hiện nay thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều nơi phân phối  và cung cấp các phụ kiện nồi điện nấu phở hàng loạt, giá rất rẻ. Những phụ kiện đó đa số đã qua sử dụng, mông má sửa chữa, hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc không có nguồn gốc , giấy tờ chứng minh.

Nếu khách hàng mua phải những phụ kiện kem chất lượng không chỉ gây tốn kém chi phí, mà còn làm giảm tuổi thọ và còn cgây nguy hiểm cho chính bạn trong quá trình sử dụng.

Giả sử khi khách hàng mua phụ kiện cần thiết cho nồi điện nấu phở là atomat chống giật, nhưng mua phải hàng kém chất lượng. Khi sử dụng nồi điện nấu phở thì sẽ dễ rò rỉ điện nhưng atomat không tự ngắt điện thì sẽ gây nguy hiểm cho người dùng

Hoặc nếu không may mua phải thanh nhiệt hoặc  mâm nhiệt kém chất lượng, thì nồi điện nấu phở sẽ mất rất nhiều thời gian để đun sôi và  không đem lại  năng suất, lại gây tốn điện năng

Chọn thanh nhiệt chính hãng
Chọn thanh nhiệt chính hãng
 

 Mua phụ kiện nồi nấu phở điện ở đâu tốt và chất lượng?

Lựa chọn phụ kiện và linh kiện tốt cho nồi phở điện góp phần đảm bảo độ bền sử dụng theo thời gian. Ngoài ra nếu chẳng may gặp các sự cố về kỹ thuật trong quá trình sử dụng các bạn cũng có thể hiểu và chọn mua linh kiện thay thế phù hợp đảm bảo. Quang Huy – Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất thiết bị đồ bếp công nghiệp. Xứng đáng là địa chỉ mua phụ kiện nồi nấu phở, nồi nấu phở điện chất lượng, độ bền sử dụng cao và đảm bảo an toàn.

Đến với Quang Huy các bạn sẽ được tư vấn kĩ càng trong việc chọn mua linh kiện. các sản phẩm lắp đặt nồi nấu phở điện đa dạng, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tất cả các thiết bị đều được trực tiếp sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn chọn mua sản phẩm nồi điện nấu phở hay thay thế linh kiện, phụ kiện nồi nấu phở có thể liên hệ với thiết bị bếp Quang Huy qua hotelineL 09666.23.666 để được tư vấn và lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Linh, Phụ Kiện Nồi Nấu Phở Chính Hãng, Giá Rẻ, Có Bảo Hành

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Linh, Phụ Kiện Nồi Nấu Phở Chính Hãng, Giá Rẻ, Có Bảo Hành
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn