09666.23.666

Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì?

Bạn đang muốn đầu tư bộ nồi nấu phở điện , thay chế cho nồi phở gang đun than cũ rích, nhưng lại không biết ngoài nồi nấu phở điện ra còn phải mua những phụ kiện gì, chi phí phát sinh có nhiều không ? Vậy thì hãy cùng đọc bài viết này của QUANG HUY để xem phụ kiện nồi nấu phở điện là gì nhé !

Nồi nấu phở điện có cấu tạo như thế nào ? 

Để biết được phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện gồm những gì, bạn cần nắm rõ cấu tạo của nồi phở bằng điện. Hiện nay, công ty TNHH Thiết bị Bếp Việt QUANG HUY đang cung cấp ra thị trường hai loại nồi nấu phở điện, đó là nồi nấu phở điện Việt Nam do QUANG HUY trực tiếp gia công sản xuất và nồi nấu phở điện nhập khẩu.

Tuy có sự khác nhau về một số phụ kiện, cấu tạo nhưng hai dòng nồi này đều được đánh giá là có chất lượng và sự ổn định cao trong quá trình hoạt động. Đối với dòng nồi nhập khẩu, điện năng thông qua mâm nhiệt để chuyển hóa thành nhiệt năng, đun sôi nước trong nồi. Còn dòng nồi nấu phở Việt Nam do QUANG HUY sản xuất thì sử dụng thanh nhiệt chứ không dùng mâm nhiệt như hàng nhập khẩu.

Cấu tạo nồi náu phở điện

Ngoài ra, cả hai mẫu nồi này đều có các thiết kế tương tự nhau như : vung nồi bán nguyệt, có các lỗ nhỏ liti để thoát hơi,  giỏ đựng xương inox, thành nồi là hai lớp inox 304 dày 2mm. Ở giữa hai lớp đó có một lớp bảo ôn cách nhiệt nên khả năng thất thoát nhiệt của nồi là rất ít.Cũng chính vì thế mà thời gian ninh xương, đun sôi nước khi sử dụng nồi nấu phở cũng được rút ngắn đáng kể.

Hai bên thành nồi được thiết kế hai quai, nhằm thuận lợi cho việc di chuyển nồi giữa các vị trí. Đặc biệt, sự thông minh của nồi còn được thoát ra ở những phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện như van xả nước.

Van xả nước được thiết kế trên thân nồi, có công dụng giúp người bán hàng chan nước dùng một cách nhanh nhất, vì chỉ cần vặn là đã có thể lấy nước xương trong nồi ra mà không cần tốn thời gian, công sức rồi.

Những phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì ? 

Phụ kiện nồi nấu phở là các bộ phận tách rời của nồi, trong quá trình hỏng hóc hay gặp trục trặc, chỉ cần bạn tìm các phụ kiện đó và thay thế chúng thì nồi nấu phở sẽ hoạt động bình thường mà không cần mua nồi mới tốn kém.

Vậy phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở bằng điện gồm những gì ? Mua chúng ở đâu ?

Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì? Bạn có biết?
Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì?

 

Nồi nấu phở bằng điện thích hợp lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, quán bún,  quán hủ tiếu,….. với những nồi phở điện có dung tích khác nhau phù hợp với quy mô kinh doanh khác nhau:

Ngoài ra những sản phẩm tiện ích khác cũng được lựa chọn sử dụng: xe đẩy bán bánh mì giá rẻ, máy vặt lông gà vịt giá rẻ, tủ trưng bày bánh kem, tủ nấu cơm công nghiệp, máy ép nước mía, máy làm xúc xích, máy vặt lông chim cút, lò nướng bánh mì, máy sấy bát công nghiệp,….

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT

 

 

Một số phụ kiện quan trọng của nồi phở

Khi mua bộ nồi nấu phở điện chính hãng tại QUANG HUY, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã đang sử dụng nồi nấu phở điện mà bị hỏng, thì chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện như sau :

  1. Mâm nhiệt
  2. Thanh nhiệt
  3. Vòng đệm dẻo chịu nhiệt
  4. Atomat nồi phở
  5. Atomat chống giật cho nồi nấu phở
  6. Tủ điện điều khiển nồi nấu phở
  7. Cảm biến nhiệt
  8. Chiết áp điều khiển ,..

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện khi hỏng hóc phải thay thế.

Nồi nấu phở điện Quang Huy với đầy đủ phụ kiện đi kèm
Nồi nấu phở điện Quang Huy với đầy đủ phụ kiện đi kèm

Lưu ý khi mua phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều nơi cung cấp các phụ kiện nồi nấu phở hàng loạt, giá rất rẻ. Những phụ kiện đó đa số đã được qua sử dụng, sửa chữa, hoặc hàng nhập lậu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc , giấy tờ chứng minh.

Nếu khách hàng mua phải những phụ kiện này, không chỉ gây tốn kém chi phí, tiền bạc, khiến giảm tuổi thọ của nồi, mà còn có thể gây nguy hiểm cho chính bạn trong quá trình sử dụng.

Gỉa sử bạn mua phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là atomat chống giật, nhưng lại mua phải hàng kém chất lượng. Khi sử dụng nồi phở, điện bị rò ra nhưng atomat không hề biết, không tự ngắt điện. Như vậy, sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho người sử dụng.

Hoặc nếu không may mua phải thanh nhiệt, mâm nhiệt kém chất lượng, thì nồi nấu phở sẽ mất rất nhiều thời gian để đun sôi nước, vừa không năng suất, lại gây tốn điện cho quán phở  của bạn.

Trên đây là một số phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện, dành cho những ai đang quan tâm , muốn thay thế hoặc sửa chữa nồi nấu phở cho mình. Hi vọng bài viết của QUANG HUY sẽ có ích và phục vụ đắc lực cho bạn trong quá trình mua hàng.

Bảng mạch nồi nấu phở điện

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Phụ kiện cần thiết cho nồi nấu phở điện là gì?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!