Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các sản phẩm về bột tạo màu, tạo mùi gia vị thịt Doner Kebab mà không rõ nguồn gốc xuất xứ hay nguyên liệu tạo nên bột
Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bánh cũng như để nhà kinh doanh có thể tạo ấn tượng cho khách hàng. Từ chính mùi vị bánh của mình! Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến thị trường dòng sản phẩm bột gia vị tổng hợp Doner Kebab
Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tiêu chí lấy sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết và tự tin với dòng sản phẩm sẽ hứa hẹn đem đến sự kinh doanh thuận lợi cho người tiêu dùng
Bột gia vị Doner Kebab và các gia vị cần thiết:
- Sử dụng thịt nạc vai ( Thịt lợn ) 10kg
- Muối: 14 thìa
- Đường: 9 thìa
- Bột gà: 8 thìa
- Mỳ chính: 17 thìa
- Dầu ăn : 10 thìa
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột quế: 6 thìa
- Hành khô băm: 5 thìa
- Hành tây băm: 5 thìa
- Bột màu: 2 thìa
- Bột gia vị ướp thịt Doner Kebab rất quan trọng để tạo hương vị chuẩn Thổ Nhỹ Kỳ: 12 thìa
Chú ý: bạn nên sử dụng thìa cafe để đong lượng gia vị cho chuẩn
Nước sốt cũng là một thành phần quan trọng tạo nên gia vị của bánh
- Ngoài tương cà, tương ớt là 2 loại nước xốt thông dụng thì bánh mỳ doner kebab còn có 1 loại nước xốt đặc biệt làm nên hương vị cho bánh, nó có màu trắng nhìn tự như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn 1 chút
- Cách pha chế nước xốt rất đơn giản:
1 lít mayonnaise pha thêm 3 hộp sữa chua
1/6 hộp sữa ông thọ
1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín
Khi thưởng thức sẽ có vị chua, thơm nồng. Nước xốt được phết đều lên 2 mặt bánh sẽ tạo độ mềm cho bánh còn giúp tăng vị cho các nguyên liệu đi kèm
Rau đi kèm bánh
- Dưa chuột ( rửa sạch gọt vỏ rồi thái lát )
- Cải bắp trắng, tím ( rửa sạch, loại bỏ lá héo úa rồi thái mỏng )
- Xà lách ( nhặt bỏ lá héo, úa rồi để ráo nước )
- Rau mùi ( cắt bỏ cuống rồi rửa sạch )
- Nộm chua ngọt ( trộn đều rau cần làm nộm với chanh, dấm trắng và muối đường )
Cách bảo quản
Để nơi khô, thoáng , mát. Tránh nước, độ ẩm và nhiệt độ cao
Các bước tiến hành làm ra chiếc bánh mỳ doner kebab
B1: Dùng dao tách 2 lớp vỏ bánh mỳ vừa đủ
B2: Xếp đều các loại rau thơm, xà lách, dưa chuột
B3: Rải đều lớp thịt trong toàn bộ lòng bánh trên lớp rau
B4: Rải đều nước xốt trên cùng để trọn vị
Sau đó cho chiếc bánh vào máy kẹp bánh mỳ làm nóng giòn chiếc bánh là hoàn thiện
Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Cơ sở 1: Hà Nội – 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Cơ sở 2: Số nhà 28/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 5: Thái Bình: Đối diện Ủy Ban Xã Vũ Hòa, Kiến Xương
Hotline : 037.9377.888 – 0978.601.388
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.