Skip to main content
Giảm 50,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Bột gia vị tổng hợp doner kebab

Đã bán Đã bán: 12
Chia sẻ Chia sẻ: 5
400,000 đ450,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Thông tin sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các sản phẩm về bột tạo màu, tạo mùi gia vị thịt Doner Kebab mà không rõ nguồn gốc xuất xứ hay nguyên liệu tạo nên bột

lọ bột gia vị ướp thịt doner kebab

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bánh cũng như để nhà kinh doanh có thể tạo ấn tượng cho khách hàng. Từ chính mùi vị bánh của mình! Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến thị trường dòng sản phẩm bột gia vị tổng hợp Doner Kebab

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tiêu chí lấy sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết và tự tin với dòng sản phẩm sẽ hứa hẹn đem đến sự kinh doanh thuận lợi cho người tiêu dùng

Nguyên liệu của món bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bột gia vị Doner Kebab và các gia vị cần thiết:

  1. Sử dụng thịt nạc vai ( Thịt lợn ) 10kg
  2. Muối: 14 thìa
  3. Đường: 9 thìa
  4. Bột gà: 8 thìa
  5. Mỳ chính: 17 thìa
  6. Dầu ăn : 10 thìa
  7. Ngũ vị hương: 1 gói
  8. Bột quế: 6 thìa
  9. Hành khô băm: 5 thìa
  10. Hành tây băm: 5 thìa
  11. Bột màu: 2 thìa
  12. Bột gia vị ướp thịt Doner Kebab rất quan trọng để tạo hương vị chuẩn Thổ Nhỹ Kỳ: 12 thìa
    Chú ý: bạn nên sử dụng thìa cafe để đong lượng gia vị cho chuẩn

ướp thịt bằng bột gia vị doner kebab

Nước sốt cũng là một thành phần quan trọng tạo nên gia vị của bánh

  • Ngoài tương cà, tương ớt là 2 loại nước xốt thông dụng thì bánh mỳ doner kebab còn có 1 loại nước xốt đặc biệt làm nên hương vị cho bánh, nó có màu trắng nhìn tự như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn 1 chút
  • Cách pha chế nước xốt rất đơn giản:
    1 lít mayonnaise pha thêm 3 hộp sữa chua
    1/6 hộp sữa ông thọ
    1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín
    Khi thưởng thức sẽ có vị chua, thơm nồng. Nước xốt được phết đều lên 2 mặt bánh sẽ tạo độ mềm cho bánh còn giúp tăng vị cho các nguyên liệu đi kèm

Một chiếc bánh ngon không thể thiếu nước sốt bánh mì thần thánh

Rau đi kèm bánh

  • Dưa chuột ( rửa sạch gọt vỏ rồi thái lát )
  • Cải bắp trắng, tím ( rửa sạch, loại bỏ lá héo úa rồi thái mỏng )
  • Xà lách ( nhặt bỏ lá héo, úa rồi để ráo nước )
  • Rau mùi ( cắt bỏ cuống rồi rửa sạch )
  • Nộm chua ngọt ( trộn đều rau cần làm nộm với chanh, dấm trắng và muối đường )

nộm rau ăn bánh mì thổ nhĩ kỳ

Cách bảo quản

Để nơi khô, thoáng , mát. Tránh nước, độ ẩm và nhiệt độ cao

Các bước tiến hành làm ra chiếc bánh mỳ doner kebab

B1: Dùng dao tách 2 lớp vỏ bánh mỳ vừa đủ
B2: Xếp đều các loại rau thơm, xà lách, dưa chuột
B3: Rải đều lớp thịt trong toàn bộ lòng bánh trên lớp rau
B4: Rải đều nước xốt trên cùng để trọn vị
Sau đó cho chiếc bánh vào máy kẹp bánh mỳ làm nóng giòn chiếc bánh là hoàn thiện

Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Hà Nội – 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Cơ sở 2: Số nhà 28/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở 5: Thái Bình: Đối diện Ủy Ban Xã Vũ Hòa, Kiến Xương

Hotline : 037.9377.888 – 0978.601.388

4/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Bột gia vị tổng hợp doner kebab
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay