Khi nhắc đến gia vị, chúng ta thường nghĩ chúng chỉ là yếu tố thêm thắt, làm màu cho topping chính. Tuy nhiên, với gia vị ướp thịt doner kebab, bạn sẽ phải có góc nhìn khác. Bởi chúng mới là thành phần chốt hạ, quyết định tính “ăn thua” của chất lượng món.
1. Gia vị ướp thịt Doner Kebab Quang Huy có ngon như lời đồn?
Rất nhiều khách hàng sau khi trải qua các loại gia vị ướp thịt đều phải quay đầu, tìm đến với sản phẩm do Quang Huy cung ứng. Vậy bạn biết gì về mặt hàng thần thánh này?
1.1 Thông tin sản phẩm
Hiện có 3 dòng:
- 300 gam – phù hợp để ướp khoảng 100kg thịt
- 700 gam – dùng để chế biến khoảng 200kg thịt
- 1000 gam – đủ cho 300-400kg thịt
Thành phần của mặt hàng này là tiêu, húng lìu, bột ớt, bột quế, thảo quả, đinh hương… Trong khi đó, hầu hết các loại nguyên liệu tẩm ướp trên thị trường đều là chất tổng hợp nhân tạo. Vừa có mùi ngang ngang, vừa mang vị nhạt nhẽo lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Đó là lý do vì sao khi tia thấy mặt hàng có nguồn gốc tự nhiên. Các thượng đế lại “rần rần” tìm đến với gia vị ướp thịt doner kebab của Quang Huy.
1.2 Số lượng bán mỗi năm
Mỗi năm, Quang Huy bán ra gần 11.000 hộp gia vị “best choice” này, rải đều cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Vậy nên, thị phần cực ổn định và ngày càng mở rộng.
Ngoài việc cung ứng cho các đơn vị bán sỉ, doanh nghiệp còn phát triển thị phần bán lẻ. Đồng thời, nhận về rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Đây vừa là niềm vui, sự động viên lớn lao, vừa là điểm tựa để doanh nghiệp vươn lên.
2. Gia vị Doner Kebab – nhất định phải có trong bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Trong các hình thức chế biến hiện có thì nướng luôn là đại diện được quan tâm nhất trong khâu sơ chế, tẩm ướp. Chính vì vậy món ăn này bao giờ cũng dậy mùi và hấp dẫn hơn gấp bội so với việc hấp hay xào, luộc thông thường. Với bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, nếu topping thịt nướng thiếu đi nguyên liệu tẩm ướp, hẳn món ăn này đã không “nổi như cồn” đến vậy.
2.1 Tăng thêm hương vị cho món
Đây là điều rõ ràng bởi đó cũng là mục đích chính khi tẩm ướp. Thông thường, vị thịt nguyên bản vốn đã rất hấp dẫn nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu phết hỗn hợp tiêu, tỏi, thảo quả, bột quế lên bề mặt.
Các thành phần này khi thấm sâu vào trong thớ thịt, cộng hưởng cùng sức nóng từ nền nhiệt cao sẽ tạo ra hương vị đậm đà và mùi thơm sực nức. Chẳng những vậy, món ăn còn giúp cho thành phẩm luôn mềm mại, đủ ẩm chứ không bị đơ cứng và khô xác như khi ở trạng thái đơn lẻ.
2.2 Thu hút đông khách thưởng thức
Với những món ngon khác, chỉ có thể đốn gục khách hàng khi họ đã từng trải nghiệm qua sản phẩm. Tuy nhiên với đại diện này, chỉ cần ngửi qua mùi hương của chúng, khách đã kéo đến nườm nượp. Thật khó để diễn tả hương thơm ấy độc đáo ra sao, chỉ biết rằng cách xa vài chục mét vẫn còn vương vấn trong không khí.
Chúng nghiễm nhiên trở thành công cụ truyền thông “vô hình”, giúp hút khách về với quầy hàng. Nên nhớ đây chỉ là khúc dạo đầu thôi nhé vì khi đã nếm thử, rồi khách sẽ lại càng mê mẩn cho mà xem!
2.3 Sử dụng tiện lợi, dễ dàng
Có những thứ biết là rất tốt, rất có lợi nhưng chỉ vì cách sử dụng quá rườm rà, tốn thời gian và công sức mà nhiều người “cắt xoẹt”. Không có ý định làm bạn với chúng nữa.
Tuy nhiên với sản phẩm này, càng dùng bạn càng thích vì quy trình thực hiện “dễ như chơi”, làm nhoáng cái là xong. Mê nhất là thay vì phải tìm từng nguyên liệu thành phần: tỏi, tiêu, quế… rồi làm sạch, giã nhỏ, cân đong để căn chỉnh tỉ lệ.
2.4 An toàn vệ sinh thực phẩm
Như đã nhắc đến ở trên, quy trình hoàn thiện sản phẩm không được làm bằng tay mà được thực hiện bằng máy 100%. Từ khâu làm sạch, xay nhuyễn, phối trộn cho tới đóng gói. Đặc biệt hơn là chúng còn trải qua công đoạn tiệt trùng nên đảm bảo ATVSTP tuyệt đối.
Ngoài ra, trên vỏ hộp còn ghi rõ NSX, thời gian “hết date” để người tiêu dùng tiện theo dõi. Vậy nên khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mặt hàng này.
3. Bảng giá gia vị ướp thịt Doner Kebab tốt nhất thị trường
Trong kinh doanh, việc chế biến thịt nướng thường được thực hiện với SLL, thậm chí có thể lên tới vài tạ/ngày. Vậy nên, giá thành nguyên liệu sẽ chi phối trực tiếp đến bài toán lợi nhuận của mỗi quầy hàng. Tất nhiên, điều này không đứng độc lập mà đặt trong mối quan hệ với chất lượng của chúng. Và khi tối ưu cả 2 điều này thì dưới đây là bảng “fix” giá nguyên liệu ướp thịt doner kebab có mức chi phí hợp lý nhất dành cho bạn:
Phân loại |
Giá niêm yết (VNĐ) |
300g |
150.000 |
700g |
400.000 |
1000g |
808.000 |
4. Cách dùng gia vị bánh mì Doner Kebab chuẩn nhất
Nguyên liệu chính có “xuất sắc” đến mấy mà không biết cách mix trộn thì cũng xôi hỏng bỏng không. Do đó, nếu muốn có được hương vị món chuẩn thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây:
- Bước 1: Rửa sạch thịt trong nước muối 10′. Sau đó lấy khăn thấm khô, cắt thành từng miếng dày cỡ 0,8cm
- Bước 2: Cho thịt vào âu và trộn bột tẩm ướp theo tỉ lệ đã được “fix” trước đó
- Bước 3: Xâu thịt vào que xiên, dùng màng bọc thực phẩm quấn bên ngoài và để trong 2h.
- Bước 4: Bật lò nướng và setup nền nhiệt 180-200 độ C, cho xiên xoay tròn để làm chín nguyên liệu dần dần. Khi thấy thịt vàng, hơi chuyển nâu nhẹ và thơm phưng phức thì có thể xắt từng miếng mỏng
5. Feedback của thực khách khi ăn bánh mì thịt Kebab ướp gia vị Quang Huy
Feedback về sản phẩm này được Quang Huy thu thập qua 2 kênh: 1 là từ những người thưởng thức món, 2 là qua những người đang sử dụng mặt hàng này. Và dưới đây là 3 reviews được “rút” ra ngẫu nhiên trong số đó:
- Chị Nguyễn Thị Hoa (32 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang): “Trước đây mình toàn tự làm gia vị ướp thịt vì cứ nghĩ kỳ công như vậy thì chất lượng món mới ổn. Thế nhưng dần dà khi mở rộng quy mô, thấy mình không kham nổi. Được người em giới thiệu rồi thử qua gia vị này cảm nhận rõ nó rất thật, mùi vị cực ổn, vệ sinh nên mình chuyển sang dùng hẳn. Từ đó công đoạn làm thịt nướng nhẹ nhàng đi nhiều. Khách cũng rất khen, vừa thơm ngon, vừa nhẹ công.”
- Anh Bùi Văn Bình (Phường 1, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng): “Anh kinh doanh hơn 7 năm nay nhưng thú thật 2 năm trở lại đây mới bắt đầu khấm khá. Bí quyết chẳng đâu xa, chỉ cần thay đổi nguyên liệu tẩm ướp. Dùng qua mặt hàng của Quang Huy phát là khách đông thấy rõ luôn, ai ăn thử cũng ưng bụng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, đỡ tốn sức bao nhiêu. Đặc biệt 1 lọ con con dùng được cho cả tạ thịt, giá lại siêu hời luôn”.
- Bác Vũ Thị Nga (73 tuổi, quận Phú Nhuận, Tp HCM): “Khi con trai bác mang về, bác cứ chối đây đẩy vì không tin tưởng nhưng dùng rồi ai ngờ lại thành khách ruột luôn. Mùi thơm lắm, đọc được vị của cả thảo quả, hoa hồi… ngày xưa nhà làm thuốc Bắc nên bác nhận diện rất nhanh. Quan trọng hơn là tỉ lệ phối trộn cực ổn nên thịt nướng cực đậm đà, vừa miệng, mình còn mê nữa là khách. Bí quyết cứ tưởng ở đâu đâu, ai ngờ chỉ gói gọn trong lọ gia vị nhỏ xinh này.”
Gia vị ướp thịt doner kebab của Thiết bị bếp việt Quang Huy hiện diện ở cửa tiệm nào là cửa tiệm đó “phất” lên như diều gặp gió. Bạn có muốn tận hưởng điều tuyệt vời đó không?
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.