Skip to main content
Giảm 400,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Nồi nấu phở 20 lít

Đã bán Đã bán: 0
Chia sẻ Chia sẻ: 0
2,400,000 đ2,800,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 thanh nhiệt khi mua bộ nồi phở 20L
  • Tặng voucher 200K cho lần mua tiếp theo
Thông tin sản phẩm

Nồi nấu phở 20l được xem là “chiến thần” trong đun nấu với công năng cực đáng nể cùng độ bền vượt thời gian. Chẳng những vậy, chúng còn khiến khách hàng mê tít nhờ hình thức rất gọn gàng, đẹp mắt và kết cấu siêu chắc chắn.

Nồi phở 20l

1. Giới thiệu 7 bộ phận quan trọng của nồi nấu phở 20l

Nồi nấu phở 20 lít sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích và độ bền hiếm có, điều này có được là nhờ sự góp mặt của 7 bộ phận quan trọng sau:

1.1 Vỏ nồi

Vỏ nồi có kết cấu hình trụ tròn với phần đáy phẳng phiu là nơi gắn bộ phận gia nhiệt. Thành nồi được hợp thành từ 2 chất liệu: bảo ôn và inox nhưng chia làm 3 lớp. Trong đó, 2 lớp inox nằm ở ngoài cùng và trong cùng, xen giữa là bảo ôn cách nhiệt. Nhờ cấu tạo thông minh này mà quá trình truyền nhiệt ra bên ngoài được chặn đứng hoàn toàn, giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian đun nấu. Không chỉ vậy, thành phần inox siêu bóng sáng còn gia tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt.

1.2 Nắp vung

Nắp vung cũng là một trong những chi tiết cải tiến được đánh giá rất cao của thiết bị này. Linh kiện có tạo hình phẳng nhưng không đồng nhất về cấu tạo mà được chia làm 2 mảnh bán nguyệt. Chính nhờ thiết kế đặc biệt trên mà bạn sẽ tốn ít công hơn cho khâu mở nắp. Không chỉ vậy, khi thực hiện thao tác mở nắp thì hơi nóng cũng hạn chế thất thoát ra môi trường ngoài. 

Nắp nồi phở 20l

1.3 Tay cầm

Phần tay cầm được hoàn thiện ở 2 bên thành nồi, đối xứng nhau, nằm gần về phía miệng nồi hơn là đáy. Chúng được làm bằng thép không gỉ, có độ dày chừng 1cm và cầm rất đầm tay. Chẳng những vậy còn thiết kế chếch góc, hơi hướng lên trên. Trợ lực tích cực cho khâu di dời nồi từ nơi này đến nơi khác.

1.4 Bệ đỡ

Bệ đỡ là chi tiết nằm ngay sát đáy của nồi phở. Chúng có dáng hình hộp với các cạnh cực vuông vức, bên ngoài gồm những lá hợp kim ghép với nhau để bảo vệ, che chở cho các linh kiện bên trong. Bên cạnh vai trò này, chúng còn có nhiệm vụ nâng đỡ cho toàn bộ kết cấu bên trên. Tạo dáng vững chãi và cân xứng về mặt trọng lượng cho thiết bị, đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.

1.5 Thanh nhiệt

Thanh nhiệt tạo hình chữ U rất dễ nhận diện, cấu tạo gồm 2 thành phần cơ bản là vỏ hợp kim và dây điện trở bên trong. Vai trò của chi tiết này là chuyển điện năng được truyền đến dây điện trở thành nhiệt năng. Sau đó dẫn nhiệt ra ngoài để làm nóng và đun sôi dung dịch. 

thanh nhiệt nồi phở 20l

1.6 Núm điều khiển

Núm điều khiển được bố trí ở phần bệ đỡ, ngay cạnh với van xả. Chúng thường gồm 2 chi tiết là núm chỉnh nhiệt và núm chỉnh thời gian. Như vậy, sau khi cho nguyên liệu vào nồi chỉ việc căn chỉnh nền nhiệt và thời gian đun nấu tại đây. Ngay lập tức thiết bị sẽ vận hành theo setup sẵn có mà không cần phải lo lắng về vấn đề quá lửa, quá nhiệt khi đun nấu. Chẳng những thế, đi liền với những chi tiết này là công tắc nguồn. Vậy nên, khi có sự cố phát sinh, thiết bị sẽ ngắt tự động.

1.7 Van xả

Van xả cũng nằm gần với các núm kiểm soát, cấu tạo tương tự như vòi nước, hoàn thiện bằng inox 304. Bộ phận này nối thông với phần đáy nồi. Vậy nên, khi cần phục vụ khách, bạn chỉ việc mở van để lấy nước lèo. Sau chế biến, chúng cũng hỗ trợ đắc lực vào khâu xả thải và vệ sinh lòng nồi, giúp giảm bớt công sức của người đứng bếp.

van xả tiện lợi

XEM THÊM: Nồi nấu phở bằng điện 30 lít

2. Nồi phở điện 20 lít hiện đại hơn nồi nấu thường ở điểm nào?

So với nồi nấu phở truyền thống, nồi phở điện 20l có gì đặc biệt và tân tiến hơn? Dưới đây là 4 điểm đáng chú ý mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ưu điểm nồi phở 20l

2.1 Thời gian gia nhiệt nhanh

Đây chính là ưu thế nổi bật nhất của nồi điện so với nồi thủ công. Nhờ quá trình sinh nhiệt siêu nhanh và hiệu quả mà chưa đầy 10′, nước trong nồi đã sôi sùng sục. Khi sử dụng nồi thường sẽ mất khoảng 6-8h để có được nước lèo ngọt đậm thì với lựa chọn này sau 2-3h đã thu về thành quả tương tự.

2.2 Giữ nóng lâu, tiết kiệm điện

Một trong những lý do khiến nồi truyền thống nấu lâu sôi là vì sự thất thoát nhiệt trong đun nấu. Từ phần lửa sinh ra, tỏa nhiệt vào không khí cho tới phần thành nồi thiếu đi chi tiết cách nhiệt. Với nồi điện nấu phở thì khác, bao nhiêu nhiệt sinh ra từ thanh nhiệt đều được bảo toàn và truyền cho nước. Đây chẳng phải là điều mà chủ quán phở nào cũng mong muốn?

2.3 Dễ đun nấu và vệ sinh

Mặc dù ứng dụng công nghệ cao nhưng nồi phở điện lại có thiết kế trực quan, tiện dụng. Bảng điều khiển nhìn lướt qua là có thể thao tác được ngay. Đun nấu chẳng cần tiếp nhiên liệu hay vớt váng bọt, sau đúng thời gian cài đặt là có thể thu thành phẩm với chất lượng như ý.

Nồi phở 20 dễ vệ sinh

Công đoạn vệ sinh cũng rất nhẹ nhàng vì mặt ngoài nồi không hề lấm bẩn. Lòng trong chỉ cần cho nước và chút xà phòng vào làm sạch và xả thải qua van chuyên dụng phía dưới. 

2.4 Độ bền lên đến 20 năm

Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể dùng chúng hàng chục năm vẫn không “xi nhê”. Đặc biệt là thiết kế thông minh giúp tối ưu tính năng, hạn chế những rủi ro liên quan đến chập điện. Nhờ đó mà thiết bị có thể vận hành bền bỉ bất chấp tác động của môi trường xung quanh.

3. Giá mua nồi nấu phở 20l có đắt không?

Sự đắt khách và độ tiện dụng của nồi phở 20l khiến nhiều người quên rằng đây là dòng thiết bị mini, lượng chất liệu sử dụng không đáng kể. Vậy nên, khi hoàn thiện, mức chi phí sẽ rất vừa tầm.

mua nồi phở 20l chính hãng

Cụ thể, với những mẫu nồi phở điện inox 20 lít hiện được bán ra với giá 2.400.000 VNĐ. Đây là số tiền không đáng kể và ai cũng có thể xoay sở để bắt đầu hành trình kinh doanh. Chẳng những thế thiết bị còn rất đa năng, tiện dụng với độ bền ấn tượng.

4. Hướng dẫn cách tối ưu lợi ích của nồi phở điện 20l

  • Bước 1: Kiểm tra và rà soát tổng thể kết cấu nồi, đặc biệt là bộ phận gia nhiệt, dây nguồn, phích cắm
  • Bước 2: Cho xương vào giỏ đựng đồng thời châm nước vào nồi. Đảm bảo mực nước luôn cao hơn vạch min trên thành nồi để ngăn ngừa nguy cơ chập cháy mayso
  • Bước 3: Cấp điện cho thiết bị, setup nhiệt và thời gian
  • Bước 4: Sau thời gian cài đặt, quá trình đun nấu kết thúc thì gỡ giỏ xương. Lấy hết thành phẩm rồi vệ sinh thiết bị với sự hỗ trợ của vòi xả

Bên cạnh quy tắc sử dụng chung nói trên, bạn đừng quên chú ý đến khâu bảo trì. Vì có những sai hỏng mà chỉ chuyên gia mới có thể nhìn ra, đặc biệt là các linh kiện bên trong. Nếu làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ phát hiện nhanh nguy cơ và ngăn chặn từ sớm. Vừa tiết kiệm chi phí, bảo vệ thiết bị lại không làm gián đoạn kinh doanh.

5. Quang Huy – điểm đến mua nồi phở điện 20l uy tín số 1 thị trường

nồi phở điện giá tốt chất lượng

đơn vị chuyên gia công nồi phở điện SLL

Mỗi năm, Quang huy bán ra hơn 11 nghìn sản phẩm và rất nhiều lô đang sản xuất nhưng khách đã order full. Điều này cho thấy độ đắt khách hiếm có của dòng thiết bị quốc dân này.

Nồi phở điện 20l do doanh nghiệp sản xuất ghi dấu trong lòng người tiêu dùng bởi vẻ đẹp hoàn mỹ, chất lượng không tưởng. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm. Đi kèm những điểm đắt giá trên là chế độ kích cầu chưa từng có: tặng voucher trị giá 300k, lắp đặt tận nơi

Nồi phở 20l quang huy

hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Nồi nấu phở 20l Quang Huy sẽ giúp bạn tối ưu đồng thời cả chi phí, thời gian và hiệu quả đun nấu. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một “em”?

5/5 - (2 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi nấu phở 20 lít
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay