Skip to main content
Giảm 500,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Nồi nấu phở 3 ngăn

Đã bán Đã bán: 8
Chia sẻ Chia sẻ: 4
8,600,000 đ9,100,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 thanh nhiệt dự phòng trị giá đến 200K
  • Tặng 1 voucher giảm giá đến 200K cho đơn sau
Thông tin sản phẩm

Với khả năng tích hợp hàng loạt công năng tiện dụng, nồi nấu phở 3 ngăn đã làm “phá đảo” thị trường, góp mặt trong hầu hết mọi quán tiệm. Thay vì phải mua riêng từng nồi nước, trụng xương, nhúng bánh… chỉ cần 1 công cụ nhỏ gọn bạn đã làm được tất tần tật từ A – Z. Thiết bị giúp công đoạn hầm nấu rườm rà trở nên đơn giản hơn nhiều, không cần mất tiền mua 2, 3 cái cùng lúc.

1. Khám phá công dụng của nồi nấu phở 3 ngăn

Nồi 3 ngăn có khá nhiều điểm khác biệt về kết cấu, dung tích so với các dòng nồi truyền thống. Việc hiểu rõ các lợi thế này giúp quá trình thao tác trơn tru hơn, tận dụng 100% năng suất của thiết bị:

công dụng của nồi nấu phở 3 ngăn

  • Thiết kế 3 ngăn riêng biệt, có thể hầm nước lèo, ninh nhừ xương, nước sôi trụng cùng lúc. Không cần mua 2, 3 cái riêng chiếm diện tích.
  • Vách ngăn phân cách dày dặn, không có kẽ hở để hỗn hợp trong các nồi bị trộn lẫn vào nhau,  ảnh hưởng hương vị của món ăn.
  • Giá tuy hơi đắt nhưng tích hợp công năng 3in1, hời hơn nhiều so với mua lẻ từng nồi. Thích hợp cho quán tiệm hẹp ít không gian trống.
  • Vận hành 100% tự động bằng điện, khỏi cần tốn công sức canh chừng lửa liên tục. Chi phí than củi như các dòng thiết bị cũ trước đây.
  • Chất liệu inox dày dặn, nguy cơ rỉ sét, biến dạng gần như bằng 0. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 10, 15 năm nếu vận hành, bảo dưỡng đúng cách.

2. Thiết kế nồi nấu phở 3 ngăn tiện dụng, đa năng

Điểm độc đáo nhất trong kết cấu là gần như 100% thiết bị đều được đúc bằng inox 304. Trước khi tậu về, nên tìm hiểu các bộ phận và cách vận hành để thao tác được mượt mà hơn:

thân nồi nấu phở 3 ngăn

2.1 Thân nồi

Thân ngoài được cấu tạo từ inox dày từ 1 – 2cm, siêu bền chắc, chống biến dạng khi có lực mạnh tác động. Bề mặt không lo bào mòn bởi hóa chất độc hại. Chủ tiệm có thể an tâm buôn bán, không sợ gỉ kim loại tróc ra trong quá trình đun nấu làm mất VSATTP. Giữa 2 lớp vỏ bọc ngoài có xốp cách nhiệt, độ nóng không lan ra ngoài, nước lèo sôi thần tốc hơn. Nếu có lỡ tay chạm vào cũng không sợ bỏng.

2.2 Vách ngăn

Thiết kế vách ngăn dày dặn, được đúc dính liền với thành nồi theo chiều thẳng đứng từ trên xuống dưới, không có khe hở nào. Người nấu có thể yên tâm vì nước lèo, nước trụng và xương hầm được tách biệt rạch ròi, không bị hòa lẫn vào nhau. Các vách ngăn được xếp chụm lại như hình cánh hoa, giúp người bán dễ thao tác, quét mắt là nhìn được toàn bộ công cụ.

2.3 Gia nhiệt (mâm nhiệt)

Công cụ bao gồm 3 mâm nhiệt hình U, nối trực tiếp với rơ le bên ngoài nên người nấu có thể dễ dàng vặn núm điều chỉnh. Bộ phận này được lắp sâu ở phần đáy nồi, khả năng tỏa nhiệt tốt hơn hẳn, không vướng các nguyên liệu khi đun nấu.

Gia nhiệt nồi điện nấu phở 3 ngăn

Nên kiểm tra liên tục, không để nước quá cạn, nhất định phải ngập mâm nhiệt để tránh chập hỏng, phải thay mới tốn kém.

2.4 Bảng điều khiển

Bộ 3 núm vặn được xếp ở mặt trước của thiết bị, dải nhiệt trung bình từ 30 – 110 độ. Người nấu tùy chỉnh theo giai đoạn đun nấu. Các nút điều khiển, đèn báo đều được bọc cao su dày dặn bên ngoài, người nấu có thể lấy tay không vận hành mà không lo bị giật. Ngoài ra, bảng ĐK còn lắp đèn báo ở vị trí trung tâm, khi cắm nguồn đèn sẽ sáng lên để người nấu biết công cụ đang vận hành.

2.5 Chân đế cao su

Để nồi có thể đứng trụ vững chắc, không bị xê dịch trong khi đun nấu phải nhờ tới 4 chân đế được lắp bên dưới. Chân có chiều cao khoảng 5 – 7cm, tiếp đất bằng đế cao su dày dặn, tránh ma sát làm trầy xước bề mặt sàn. Phần chân giúp nâng đỡ nồi cao hơn, vừa tầm tay của người nấu, ngồi yên 1 chỗ đã có thể thoải mái thao tác. Miếng bọc cao su khá dày dặn, người nấu có thể đặt trực tiếp lên sàn mà không lo trơn trượt làm nồi bị trôi tuột đi.

Chân đế cao su nồi phở 3 ngăn

2.6 Van xả thải

Vòi xả có dạng trụ tròn, chiều thẳng đứng hướng, được lắp gần đáy nồi giúp loại bỏ nước hầm, trụng thừa thải ra ngoài trong tích tắc. Khi dọn rửa công cụ chỉ cần vặn chặt van xả lại, xối vòi nước trực tiếp vào trong để làm sạch từng ngóc ngách. Cuối cùng thì vặn vòi để xả hết chất thải ra ngoài, để nồi ráo khô trước khi đun nấu lượt tiếp theo.

2.7 Quai cầm

Là linh kiện nhỏ, không tác động tới quá trình đun nấu nên nhiều người thường quên mất công dụng của tay cầm. Bộ phận có kết cấu hình vòng cung, vừa với tầm tay, khi muốn chuyển nồi từ nơi này sang nơi khác chỉ cần nhấc lên rất nhẹ nhàng. 2 đầu được thít chặt với thân ngoài nhờ đinh vít nên rất chắc chắn.

3. Cách sử dụng nồi phở điện 3 ngăn hiệu quả, tiết kiệm

Nhìn chung, cách vận hành công cụ hiện đại này cực kỳ dễ dàng, không khác gì so với các loại nồi nấu phở inox điện khác 

dùng nồi phở điện 3 ngăn

  • B1: Đổ lần lượt nước, xương vào các ngăn phù hợp, chỉ nên làm đầy khoảng 80% để tránh tình trạng tràn đổ khi sôi.
  • B2: Cắm chuôi nguồn, vặn núm chỉnh nhiệt từng ngăn tới mức cao nhất. Khi nước sôi thì hạ nhỏ dần lại sau. Lưu ý các ngăn không xài tới, không có nước bên trong nhất định không vặn núm nhiệt để tránh cháy gia nhiệt.
  • B3: Đợi khoảng 20 – 30p tới khi nước sôi hoàn toàn thì vặn nhiệt tới mức thấp nhất, để nồi sôi lăn tăn giữ độ nóng trong suốt quá trình buôn bán.
  • B4: Trông chừng liên tục, nếu thấy nước trong nồi sắp cạn thì có thể tắt điện hoặc châm thêm nước để tiếp tục hầm nấu.
  • B5: Sau khi xài xong rút nguồn, để yên cho công cụ tự làm nguội khoảng 30′ mới mang đi chùi rửa, xả ráo nước trước khi bắt đầu mẻ khác.

4. Báo giá nồi nấu phở 3 ngăn ƯU ĐÃI nhất thị trường

Với các chức năng đa dạng nên không nói quá khi nồi 3 ngăn đang tạo trend trên thị trường. Các chủ tiệm tích cực săn đón để mua được công cụ này. Dựa vào dung tích, công năng mà mức giá đắt rẻ khác biệt, khách hàng có thể chọn mẫu sẵn hoặc đặt thiết kế. 

mua nồi phở 3 ngăn giá ưu đãi

Để tránh mắc bẫy của các đơn vị cung ứng trôi nổi, các chủ tiệm nên tìm hiểu kỹ báo giá từ 2 – 3 chỗ bán. Không mua hàng quá rẻ rất dễ gặp đồ dỏm, 2 – 3 tháng là hỏng hóc, tiền mang đi sửa còn ngốn tiền gấp nhiều lần. Trong đó, thietbibepviet.vn được đánh giá là NCC hàng đầu, giá nồi rẻ, chất lượng. Đính kèm theo là CĐBH lâu dài, thường xuyên sale sốc tới 10 – 30%.

xưởng sản xuất nồi phở inox chất lượng

nồi phở luôn sẵn có

Sản phẩm

Dung tích từng ngăn

Giá thành (VNĐ)

Model 80L

20 + 30 + 30 L

7.500.000

Model 100L

20 + 40 + 40 L

8.550.000

Model 120L

30 + 50 + 40 L

10.200.000

Model 150L

30 + 50 + 70 L

11.400.000

Model 200L

50 + 80 + 70 L

18.000.000

Gia công theo yêu cầu

Theo nhu cầu

Liên hệ

5. Review trải nghiệm nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn Quang Huy

Tuy sở hữu nhiều công năng tối ưu nhưng nhiều chủ tiệm vẫn còn ngần ngại, chưa dám đổ tiền đổi nồi mới do sợ lãng phí tiền bạc. Nhưng bạn có thể yên tâm, hầu hết các khách hàng từng xài nồi 3 ngăn đều cực kỳ hài lòng. Để có cái nhìn toàn diện hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài đánh giá của các chủ tiệm từng mua công cụ:

hỗ trợ giao hàng toàn quốc

feedback sử dụng nồi phở 3 ngăn

  • Bà Hạnh chủ tiệm phở tại Trảng Bom, Đồng Nai không tiếc lời khen: Trước đây để nấu được 1 tô phở, tôi phải loay hoay 3, 4 cái nồi cùng lúc rất phiền phức. Từ khi có nồi 3 ngăn tích hợp này công đoạn đun nấu trở nên dễ dàng, đỡ tốn tiền điện hơn hẳn. Không chỉ nước lèo phở, hôm nào bận tôi còn xài nồi nấu súp, cháo, bún,… xương chín mềm nhừ khách nào ăn cũng khen ngon.
  • Ông Đức bán đồ ăn sáng tại Q.9, TPHCM cũng bày tỏ: Ban đầu khi nghe tới nồi 3 ngăn tôi không mấy mặn mà, cứ nghĩ nước lèo sẽ không ngon bằng nấu riêng từng thứ một. Tuy nhiên nhờ người thân cỗ vũ, tôi chi tiền mua công cụ này. Sau 3 tháng buôn bán thì thấy rất đáng đồng tiền. Thay vì phải dậy sớm đun nấu 2, 3 nồi khác nhau, tôi chỉ cần kiểm tra, chỉnh nhiệt trên 1 thiết bị duy nhất.

nồi điện nấu phở 3 ngăn quang huy

  • Chị Lê bán phở 15 năm tại Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết: Sau khi dành dụm tiền mở quán, tôi đã mạnh tay đầu tư 1 cái nồi 3 ngăn hiện đại để đun nấu nhanh hơn. Công cụ khá gọn nhẹ, đặt ở góc bếp là được nên không chiếm không gian quá lớn, việc chùi rửa cũng nhanh.

review sử dụng nồi nấu phở 3 ngăn

Nếu muốn hầm nấu nhanh hơn, nâng cấp quán tiệm tiện dụng, sang trọng hơn thì nồi nấu phở 3 ngăn chính là công cụ phải “chốt đơn” ngay. Do chất lượng cao, độ bền dài lâu nên giá khá đắt, nhưng các chủ tiệm có thể an tâm đầu tư, không sợ bị thua lỗ. Các chủ tiệm nếu phân vân không biết chọn nồi dung tích nào nên liên hệ trực tiếp tới đại lý cung ứng để được tư vấn, giới thiệu mẫu phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi nấu phở 3 ngăn
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay