Bếp củi lửa “hết thời” nhanh chóng bị thế chỗ bởi nồi nấu phở điện 150L, đưa làn gió mới vào quy trình chế biến nước lèo. Thời điểm hiện tại, có thể khẳng định công cụ này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đánh bay hàng loạt các khuyết điểm của cách nấu thủ công. Việc hầm xương kéo dài hàng giờ đồng hồ khiến nhiều người ngán ngẩm bỗng chốc dễ như trở bàn tay, ai cũng có thể làm được.
1. Nồi nấu phở điện 150L phù hợp mô hình kinh doanh nào?
Theo dung tích, thiết bị này mỗi lần hoạt động có thể cho ra thành phẩm 130 – 140L nước. Trong đó, đã bao gồm xương, các loại củ quả được hầm kèm theo. Với lượng nước này có thể múc khoảng 400 – 425 tô phở, con số “khủng khiếp” khó thực hiện được với phương pháp nấu truyền thống.
Điểm danh vài nơi nên đầu tư để xách ngay “cỗ máy” này về để hỗ trợ việc kinh doanh:
- Tiệm ăn, nhà hàng lớn: Với diện tích rộng, nơi này lúc nào cũng có người vào ra, đặc biệt vào lúc cao điểm. Chỉ có công cụ này mới đảm bảo được năng suất. Chỉ cần 5 giây là có thành phẩm mang ra cho khách, không để ai phải chờ đợi lâu.
- Chuỗi quán phở: Để đồng nhất quy trình nấu, các tiệm phở có nhiều chi nhánh cần có các công cụ chuyên dụng để thành phẩm giống nhau y đúc. Công cụ dung tích lớn chạy tự động, thành phẩm 100 tô mùi vị như 1, tạo được nét riêng cho tiệm.
- Bếp ăn tập thể: Văn phòng, nhà xưởng trung bình mỗi bữa phải “ngốn” đến vài trăm, vài ngàn suất ăn. Chỉ có thiết bị 150L dung tích khủng mới đủ.
✘✘✘ KHÁM PHÁ: Nồi nấu phở điện 300 lít
2. 7 bộ phận cấu thành nồi nấu phở điện 150 lít
Những bộ phận riêng lẻ được lắp đặt với nhau để tạo nên tổng thể hài hòa. Chúng vận hành theo quy trình nhịp nhàng để tạo ra thành phẩm ưng ý, thiếu 1 linh kiện thiết bị cũng trở nên vô dụng, không đun nấu được.
2.1 Nắp nồi
Vung đậy có vòng cung bán nguyệt, khớp hoàn toàn với phần thân nên không sợ nhiệt khi nấu thoát ra ngoài. Nắp có thể xoay được góc 90 độ. Trong lúc đun nếu cần thêm nước, gia vị vào chỉ cần hé 1 bên là được, không cần tốn sức nhấc toàn bộ phần vung nồi ra. Hao phí được giảm xuống dưới 5%, nấu 140L còn được từ 130 – 135L.
2.2 Thành nồi
Khung bên ngoài dày 2 – 3mm, làm bằng inox 304, có thể chứa trọn hàng trăm lít nước sôi sùng sục mà không bị móp. Sản phẩm gồm 3 lớp riêng biệt, xen giữa 2 lớp thép không gỉ là foam bông cách nhiệt. Bộ phận chủ chốt giúp đẩy nhanh quá trình làm sôi nước dùng.
Đồng thời, cấu tạo thông minh này còn giúp người vận hành an toàn hơn hẳn. Dù bên trong nóng hơn 100 độ C nhưng bên ngoài vẫn bình thường. Người nấu có lỡ chạm tay trực tiếp cũng chỉ thấy hơi ấm, không bị bỏng.
2.3 Gia nhiệt
Công cụ có đun nhanh hay không, tỏa nhiệt đều hay không phụ thuộc 100% vào các thanh nhiệt hình U bên dưới đáy. Thiết bị thường có đến 3 thanh nhiệt, lắp song song. Lưu ý nước lúc nào cũng phải ngập thanh, nếu cạn rất dễ gây chập cháy.
2.4 Bảng điều khiển
Tùy theo loại mà đèn báo, các nút vặn sẽ được ráp trực tiếp lên phần thân hoặc treo rời. Chỉ cần cắm nguồn, chờ đèn báo chuyển xanh và dùng tay vặn thủ công núm nhiệt. Bên trên hộp có các thông số cụ thể, ví dụ muốn chỉnh nhiệt 100 độ chỉ cần xoay núm đến số đó là xong, cực kỳ đơn giản.
2.5 Bệ đỡ
Để công cụ có thể đứng vững trên mặt đất, không bị xê dịch, người ta lắp thêm bệ đỡ. Nếu bệ hình vuông thì các nút, đèn, công tắc sẽ được lắp trực tiếp lên trên. Giá có kết cấu 4 chân trụ cao khoảng 50cm, bên dưới bọc nhựa để không làm trầy sàn nhà. Bệ đỡ giúp thiết bị cao hơn, ngang với tầm tay. Khi nấu không phải khom lên khom xuống gây đau mỏi.
2.6 Van xả
Nằm ở dưới cùng của thiết bị, van xả giúp quá trình dọn rửa rồi, xả nước lèo, xương còn dư ra bên ngoài nhanh chóng hơn. Dùng vải mềm chà xát xà phòng cả mặt trong, mặt ngoài để loại bỏ mùi hôi. Tuyệt đối không xài miếng kẽm gai cọ mạnh rất dễ xước. Cuối cùng mở van, xả nước 2 – 3 lần đến khi thiết bị sạch sẽ, nhìn bằng mắt không còn bọt và cặn bẩn.
2.7 Giỏ xương
Giỏ có hình bầu dục, đục lỗ nhỏ bên trên, khi nấu cho xương vào, treo trên thành nồi. Bộ phận này giúp xương khi hầm không bám vào thanh nhiệt, rất khó vệ sinh. Giữ cho thanh nhiệt sáng màu, xài lâu năm cũng không bị rỉ sét. Hơn hết, sau khi hầm xong chỉ cần tháo giỏ ra. Không cần tỉ mỉ ngồi vớt từng miếng vụn xương rải rác trong nồi.
3. Nồi điện nấu phở 150L sở hữu 4 ưu điểm vượt trội
Thiết bị toàn năng này có thể trở nên phổ biến như hiện tại, thế chỗ được nồi truyền thống là nhờ vào những bước tiến đột phá có 1 không 2. Cấu tạo, tính năng được chấm điểm 10/10, nước lèo ngon miễn chê.
3.1 Thiết kế hiện đại, thông minh
Nồi chống dính 100%, không còn lo sợ lúc đun nấu sơ ý làm đáy bị khê khét, biến đổi mùi vị đồ ăn. Bên ngoài công cụ được bọc kỹ bằng thép không gỉ nguyên khối. Không cần sơn mạ mà vẫn trơn bóng, đẹp mắt khiến không gian bếp sáng bừng. Thực khách nhìn vào sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của tiệm, không còn lo lắng vấn đề VSATTP khi la cà hàng quán bên ngoài.
3.2 Bền bỉ, tiết kiệm dài lâu
Nồi dùng than củi size thường không quá lớn, để có được 400 tô cần nấu 2, 3 lượt, mỗi lần 4 – 5 tiếng. Người bán hì hục chuẩn bị rất lâu. Ngược lại, thiết bị điện giúp giảm thời gian 1/3, chỉ hơn 1h đã có ngay nồi nước lèo thơm ngon nóng hổi. Từ đó tiết kiệm được thời gian, việc hầm nước lèo khiến người bán trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.
Thiết bị chạy bằng điện 100%, khi bắt đầu sôi sẽ tự động cảm nhiệt ngắt bớt 1 bên thanh gia nhiệt. Từ đó, giữ nước sôi lăn tăn, khả năng lãng phí nhiên liệu gần như bằng 0. Công cụ nấu liên tục từ ngày này qua ngày khác mà tháng không phát sinh quá 100K tiền điện.
Nếu chịu khó vệ sinh, không để rơi vỡ thì thiết bị có thể dùng ổn đến 20 năm. Đầu tư 1 lần không tốn thêm đồng nào hết.
3.3 Luộc nấu đa năng
Tuy tên gọi là vậy nhưng sản phẩm này lại cực kỳ toàn năng, có thể hấp nấu tất tần tật từ cơm, rau củ, nấu canh, súp, hầm thuốc các loại… Tùy theo từng đồ cần nấu to hay nhỏ, có cần hầm nhừ hay không mà xoay núm nhiệt khác nhau. Nếu mở tiệm nhỏ thì không cần mua nhiều công cụ, linh hoạt nấu được đủ thứ món.
3.4 An toàn, tiện lợi tối ưu
Inox làm khung nồi không bị mòn khi hầm liên tục ở mức nhiệt cao, không độc hại bám vào đồ ăn khi đun. Đồng thời, người nấu khi vận hành công cụ này chỉ cần cắm chuôi điện là xong. Không cần ngồi hì hục hàng giờ trong bếp, không lo mắc bệnh về phổi và hô hấp hiệu quả. Bếp dùng lâu ngày cũng không bị đóng mảng đen khó lau chùi như bếp than củi.
4. Quang Huy – đơn vị phân phối nồi phở điện 150L chính hãng, giá ưu đãi
Tại xưởng cơ khí Quang Huy, nồi điện 150L có giá siêu rẻ, chỉ cần bỏ ra từ 7,6 triệu đồng để cầm trong tay được thiết bị tiện ích này. Mức này thấp hơn khá nhiều mặt bằng chung, tuy nhiên độ bền sản phẩm không có gì phải bàn cãi.
Hiện nay, nồi giá rẻ tràn lan khắp nơi, khi chốt đơn khách hàng nên chú ý không chọn những thiết bị dưới 6 triệu đồng. Đây thường là đồ nhập lậu, một số nơi đã dán nhãn mác “nhái” Brand khác, đánh vào tâm lý thích đồ xịn, ham rẻ để thu lợi bất chính.
Hàng trăm, hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn tại thietbibepviet.vn, còn chần chừ gì mà không nhanh tay “nạp” cho gian bếp chiếc nồi nấu phở điện 150L. Chi nhánh của chúng tôi phân bố ở nhiều tỉnh thành, khách hàng có thể đến tận cửa hàng để xem mẫu thật, test tại chỗ, nhận tư vấn nhé!
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.
Không có hỏi đáp nào.