Skip to main content

Tủ Hấp Bánh Bao 4 Tầng: Giá rẻ, Đa năng, Tiết kiệm điện

15 Lượt xem
0 Bình luận

Đầu tư tủ hấp bánh bao 4 tầng không chỉ là sự ưu tiên của những tiệm làm bánh. Thiết bị này con hỗ trợ bày trí, giữ ấm cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn chuyên bán các món hấp, luộc,… muốn đảm bảo chất lượng tới tay thực khách thì nên chi cho khoản này. 

1. Cấu tạo tủ hấp bánh bao 4 tầng gồm những bộ phận nào?

Sản phẩm được thiết kế với 4 mặt kính và bộ khung inox siêu cứng. Các tính năng đều được chạy thử trước khi bày bán và đưa ra thị trường. Do đó rất thuận lợi để sử dụng, bảo dưỡng và tháo lắp. Khi am hiểu hơn về cấu trúc, bạn sẽ biết cách vận hành hiệu quả.

cấu tạo tủ bánh bao 4 tầng

1.1 Khung inox

Khung inox chữ nhật cũng chính là viền bo cho các cạnh được ghép lại với nhau. Kèm theo đó là bệ đỡ bên dưới, dùng để lắp ráp hệ thống điện phía trong. Chất liệu này mang đến sự yên tâm nhờ tính năng cách điện, cách nhiệt tốt. Dù không gian bên trong được làm nóng nhưng chạm vào thành tủ vẫn không hề hấn gì.

1.2 Kính cường lực

Kính trong suốt 4 mặt, thực khách đứng ở đâu cũng chọn được đồ 1 cách dễ dàng. Bộ phận này còn có tính năng chống xước nên hơi nước cũng không bị đọng lại, gây cản tầm nhìn. 

1.3 Giá để bánh

Gồm 4 vỉ được làm từ hợp kim cao cấp, đan lưới song song chống gỉ, chống dính. Không tác động tới hương vị đồ ăn dù gặp nhiệt độ cao. Tất nhiên, linh kiện này không cách nhiệt đâu nhé.

giá đựng bánh bao 4 tầng

1.4 Khoang nhiệt

Khoang hấp bánh rộng, mỗi tầng cách nhau ~15cm. Dễ dàng đặt nhiều món ăn khác nhau, không chỉ riêng bánh bao. Được bao quanh bởi kính và khung tủ nên rất an toàn. Nhiệt luân chuyển liên tục, dù để món ăn ở đâu cũng nhận lượng nhiệt như nhau. Bên ngoài được lắp thêm cánh cửa với bản lề linh hoạt. Thêm vào đó là tay cầm cao su đóng, mở cơ động, có chốt cài. 

1.5 Núm chỉnh nhiệt

Nút xoay được lắp bên dưới bệ đỡ, có mũi tên định hướng con số cụ thể. Thanh nhiệt dao động từ 30 – 110 độ C, có thể tùy chỉnh chủ động theo tính chất món ăn. Bên cạnh là ống đo mực nước bên trong khoang chứa. Không cần mở tủ, người dùng vẫn nắm bắt được thời điểm tiếp thêm nguyên liệu. 

1.6 Công tắc nguồn

Nút nguồn được gắn thẳng với nguồn điện thông qua dây dẫn. Khi có dòng điện chạy qua, đèn hiệu sẽ sáng lên.

công tắc tủ hấp bánh bao 4 tầng

Cạnh đèn nguồn là nút bật màu đỏ với chế độ “On” – “Off”, bật tắt nhanh chóng. Ngoài ra, còn 1 số bộ phận khác như khoang chứa nước, chân đế, van xả,… 

➤➤➤ CÓ THỂ BẠN CẦN: Tủ hấp bánh bao 5 tầng

2. Tủ 4 tầng hấp bánh bao mang đến nhiều lợi ích đặc biệt

Các cửa hàng tiện lợi bán đồ ăn liền được mở ra khá nhiều, đáp ứng nhu cầu kịp thời. Khi bước vào các tiệm này, bạn dễ dàng bắt gặp chiếc tủ hấp 4 hoặc 5 tầng. Trong đó trưng bày rất nhiều món ăn mà không cần xem menu vẫn chọn được. Ngoài chức năng chính đó, thiết bị còn mang nhiều ưu điểm khác. 

2.1 Hấp được hơn 20 bánh/lần

Khay bánh có size lớn, chứa được 5 chiếc bánh (~ 12cm)/ tầng. Vì vậy, mỗi mẻ có thể hấp và bảo quản khoảng 20 chiếc. Chỉ cần 1 chiếc được bán đi, bạn có thể thêm cái mới. Luôn sẵn sàng thực phẩm để đón tiếp thực khách. 

năng suất tủ bánh bao 4 tầng

2.2 Vừa hấp vừa bán bánh cùng lúc

Sản phẩm giúp bảo quản, hâm nóng, đồng thời cũng là vật trang trí đa năng. Decal, thiết kế,… trên tủ chính là điểm nhấn hấp dẫn tầm mắt của khách. “Lôi kéo” họ đến với quầy hàng và chọn món ăn bên trong. Vừa bán, vừa quảng cáo, lại vừa mang đến chất lượng,… đúng là phải tận dụng. 

2.3 Tiện lợi, an toàn khi hấp

Quá trình lấy bánh hay tiếp thực đều rất dễ dàng. Khoang hấp rộng nhưng không sâu. Người dùng chỉ cần thêm 1 chiếc kẹp gắp là công việc diễn ra thuận lợi. Hơi nước, áp suất tích tụ cũng không quá lớn như nhiều thiết bị khác.

2.4 Vệ sinh đơn giản, không tốn công sức

Chỉ cần xả nước dư, lau trong và ngoài, thay nước mới trước mỗi buổi bán. Công cụ cần dùng: Nước lau kính/inox, khăn mặt. Khi không dùng tới thì để của mở cho bay mùi.

vệ sinh tủ hấp bánh bao 4 tầng dễ dàng

3. Những đối tượng nên đầu tư, sử dụng tủ bánh bao 4 tầng

Những ai nên sắm thiết bị này, tránh mua về lại bị lãng phí? Ví dụ như mở tiệm cơm thì có nên mua tủ giữ nhiệt như vậy hay không? Muốn trả lời rõ nhất thì chỉ còn cách suy tính, lập kế hoạch cụ thể, bán món gì. Điển hình như các mô hình sau, nếu đầu tư sẽ mang đến nhiều lợi ích. 

3.1 Quán bán ăn sáng nhỏ, lẻ

Bán đồ ăn sáng mà thêm vài củ khoai, bánh bao, bánh giò,… thì hấp dẫn còn gì bằng. Vì thế, có tủ hấp 4 tầng sẽ giúp chủ quán làm đầy thêm các món trong thực đơn. Từ đó hướng đến nhiều khách hàng hơn, ai thích ăn gì có nấy. Nếu chỉ bán quà sáng (3-4h/sáng) thì thiết bị này quả thực rất thích hợp.

3.2 Căng tin khu tập thể

Không chỉ canteen mà bếp ăn sinh viên, nhân viên,… cũng nên chuẩn bị chiếc tủ tương tự. Khách hàng ăn thường không cố định.

canteen dùng tủ bánh bao 4 tầng

Hôm họ thích món này, ngày sau lại thèm món khác. Vậy đầu tư tủ hấp đa dạng món ăn cũng là cách “đổi bữa”, đỡ nhàm chán hơn nhiều. 

3.3 Cửa hàng buffet, nhà hàng

Buffet cần giữ nhiệt cho đồ ăn liên tục, vì khách mới đến thường xuyên. Với công cụ này, bạn chỉ cần cho vào 5” là có ngay món ăn nóng “bỏng tay”. Đây đều là những mô hình đón tiếp khách hàng đa dạng, đầu tư tủ hấp bánh bao là điều cần thiết. 

4. Giá tủ hấp bánh bao 4 tầng mới nhất hiện nay

Với các lợi ích kể trên, hẳn là bạn đoán mặt hàng này đắt giá lắm phải không. Nhưng không, giá bán chỉ khoảng 3.5 triệu đồng. Tất nhiên, mức chi phí này sẽ có chênh lệch tùy từng thời điểm. Hơn nữa, thay đổi chi tiết nhỏ trong khâu sản xuất cũng ảnh hưởng giá thành.

giá tủ hấp bánh bao 4 tầng bao nhiêu

Vì vậy, thương hiệu nào cung cấp cũng rất quan trọng. Nên nhớ, “giá” đi kèm với “chất”! Nếu bắt gặp con số nào rẻ hơn trên thì cần cảnh giác và suy nghĩ kỹ trước khi chốt đơn. 

5. Cảm nhận khách hàng về tủ 4 tầng hấp bánh bao

Chiếc máy này từ lúc mới ra mắt đến nay cũng phải bán được số lượng hàng triệu. Càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích, ứng dụng cho nhiều mô hình. Kể cả các xe bán rong hiện nay cũng đã lắp thêm dụng cụ này để hâm nóng món ăn. Tham khảo thêm vài đánh giá sau nếu vẫn đắn đo nên Mua hay Không mua nhé!

  • Chị Thảo – 30 tuổi – Quận 1: Mình có tiệm cháo nhỏ, nhập thêm bánh bao với ít bánh giò về bán. Có chiếc tủ đặt bên kệ bán cháo là vừa xinh, tiện lấy đồ. Khách khen lắm vì bánh ăn mềm, ngon, không bị lẫn mùi vị. Mỗi tầng mình lại bày loại bánh khác nhau, dán tên bên ngoài. Khách cũng dễ nhìn và chọn hơn, bán được rất nhiều. 
  • Cô Thúy – 45 tuổi – Bình Chánh: Bán bánh bao tới nay 20 năm rồi. Trước đây còn dùng cái nồi hấp mấy tầng đó. Thấy mấy khách gợi ý cho cái tủ này nên tôi cũng quyết đầu tư. Ban đầu sợ không biết dùng, ai ngờ chỉ cần bật nguồn, cho nước và chỉnh nhiệt là xong. Dùng tiện hơn hẳn so với trước đây, bánh không bị sũng nước chút nào. 
  • Cô Tâm – 40 tuổi – Quận 3: Tôi thầu bán căng tin cho 1 trường Trung học. Mỗi sáng bọn trẻ ăn bánh bao, sủi cảo,… nhiều lắm. Tôi mua hẳn 2 chiếc tủ để 2 bên. Bất kể tan học, giờ ra chơi,… hay như nào cũng luôn có đồ nóng hổi cho mấy em học sinh. Lúc chúng nó học thì mình chuẩn bị đồ, vậy là vừa hay tiết kiệm thời gian. 

review tủ hấp bánh bao 4 tầng

Các thông tin về tủ hấp bánh bao 4 tầng đã được gửi tới bạn 1 cách đầy đủ và chi tiết. Đưa ra quyết định như nào thì phải xét đến số vốn, mục đích sử dụng, khả năng vận hành,… Nếu thấy không dùng thường xuyên thì nên cân nhắc tới phương án trưng bày, giữ nhiệt khả thi hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Tủ Hấp Bánh Bao 4 Tầng: Giá rẻ, Đa năng, Tiết kiệm điện
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay