Skip to main content

Top 10+ địa chỉ mua bán, thanh lý xe bánh mì cũ chợ tốt bền đẹp, giá rẻ

1.328 Lượt xem
0 Bình luận

Xe bánh mì cũ chợ tốt – Một giải pháp kinh doanh với nguồn vốn hạn chế. Chúng thu hút nhiều người lựa chọn bởi vừa mang lại lợi nhuận lớn theo ngày, vừa giúp giảm chi phí đầu tư. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này, mời các bạn theo chân Quang huy tìm hiểu trong bài viết dưới. 

10 địa chỉ bán xe bánh mì cũ chợ tốt hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chào bán xe bánh mì cũ chợ tốt. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Lưu ý, hãy tìm hiểu lại thật kỹ để quyết định chỗ mua phù hợp nhé!

 • Một số khu vực bán nhiều xe bánh mì cũ chợ tốt:

Tại miền bắc: Chợ Giời, chợ đầu mối Long Biên, Minh Khai, Đồng Xuân, Hà Đông…

Tại miền Nam: Chợ Bến Thành, Bình Điền, Tân Bình, An Đông, Bình Tây….

Chợ bán xe bánh mì thanh lý Hà Nội
 • Một số website chuyên bán xe đẩy bánh mì thanh lý:

Chotot.com

Muabandocusaigon.com

Doculesaigon.com

Chototdalat.com

Hangthanhlysaigon.net

Chodocuhanoi.com

Địa chỉ bán xe bánh mì cũ chợ tốt
 • Một số fanpage trên facebook bán xe bánh mì cũ:

https://www.facebook.com/Xebanhmythonhiky/

https://www.facebook.com/xebanhmithonhiki/

Nguồn gốc của những chiếc xe bánh mì thanh lý tại chợ tốt?

Nếu đã tìm hiểu về các xe bánh mì thanh lý, vậy bạn có thắc mắc nguồn gốc của chúng là từ đâu không? Qua nghiên cứu và khảo sát thị trường, chúng tôi đã thống kê được 1 số nguồn gốc xuất hiện xe bánh mì cũ như sau

 • Thứ nhất: tăng quy mô, chuyển sang sản phẩm phù hợp hơn. Đây là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu xuất hiện dòng xe cũ. Bởi các chủ quán khi cần mua thiết bị mới sẽ cố gắng bán lại đồ cũ để thu về chút vốn. Mức chất lượng của sản phẩm này là 50 – 50, do đó bạn phải kiểm tra kỹ càng nếu tìm mua.
 • Thứ hai: Xe bánh mì đã cũ, thường xuyên hỏng hóc. Thông thường những sản phẩm này không còn sử dụng được nữa. Nhưng những “con buôn” vẫn thu mua về tu sửa và “mông má” lại cho đẹp mắt để bán. Chú ý, đối với loại này, bạn tuyệt đối không nên mua vì sẽ gây ra nhiều hạn chế về sau.
 • Thứ ba: Đóng cửa kinh doanh, sang nhượng xe bánh mì. Đây là trường hợp các cửa hàng kinh doanh thua lỗ, phải dẹp tiệm. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh covid kéo dài như hiện nay. Và đó, chủ cửa hàng sẽ bán lại trang thiết bị để trả mặt bằng.
 • Thứ tư: Các sản phẩm kém chất lượng trà trộn. Có thể coi đây là vấn nạn khó kiểm soát trên thị trường. Những chiếc xe bánh mì hàng giả hàng nhái không bán được. “Gian thương” sẽ treo biển thanh lý để dễ dàng bán hơn.

Mua xe bán bánh mì chợ tốt được gì và mất gì?

Mặc dù được biết đến là giải pháp kinh doanh phù hợp với số vốn hạn chế. Tuy nhiên, những chiếc xe bánh mì cũ chợ tốt vẫn tồn tại song song cả ưu và nhược điểm. Cụ thể:

3 cái được khi mua xe đẩy bánh mì cũ chợ tốt 

Là những sản phẩm cũ, đã qua sử dụng nhưng xe bánh mì thanh lý vẫn được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Bởi chúng mang lại 3 lợi ích nổi bật sau. 

Giá thành rẻ, tiết kiệm ngân sách đầu tư ban đầu

Ưu điểm lớn nhất khi mua xe bán bánh mì thanh lý chính là chi phí đầu tư thấp. Thông thường, giá bán của 1 chiếc xe bánh mì cũ chỉ chiếm 40 – 60% xe mới. Với giá bán như vậy, bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Số tiền đó có thể tận dụng để chi tiêu vào các khoản khác. 

Thủ tục nhanh gọn

Quá trình mua bán thanh lý xe bánh mì chỉ dựa trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán”. Do vậy, thủ tục vô cùng nhanh gọn, sau khi thương lượng, trả tiền là bạn có thể mang ngay xe về rồi. 

Mẫu mã đa dạng

Thị trường xe bánh mì cũ ngày càng sôi nổi. Đó cũng là lý do dòng sản phẩm này phát triển rất mạnh, đa dạng mẫu mã khác nhau xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với quy mô và số vốn đầu tư.

Mẫu mã xe bánh mì cũ

5 rủi ro có thể gặp phải khi mua xe bánh mì cũ ở chợ tốt

Đi ngược lại với những ưu điểm ở trên, xe bánh mì thanh lý còn tồn tại nhiều điểm hạn chế, gây bất tiện cho người dùng. Như:

Chất lượng xe không đảm bảo

Một điều mà bạn dễ dàng nhận thấy sau khi tìm hiểu nguồn gốc xe bánh mì cũ chợ tốt. Đó chính là các sản phẩm có vấn đề, đã cũ thì họ mới thanh lý, bán lại. Vì thế, chắc chắn chúng không còn giữ được chất lượng như ban đầu. Thậm chí là xuống cấp nghiêm trọng, không làm tốt vai trò cơ bản. Các chi tiết, bộ phận sau thời gian dài làm việc đã bị hỏng hóc, mòn gẫy, … Khi đó, nếu bạn mua về sẽ phải sửa lại hoặc thay thế. 

Không bảo hành

Mua xe bán bánh mì cũ thường sẽ không còn được bảo hành hoặc nếu có thì cũng rất ngắn. Khoảng thời gian sẽ không đủ để bạn trải nghiệm và nhận ra vấn đề. Do đó, khi xảy ra các sự cố, chỉ có mình bạn phải chịu trách nhiệm mà thôi. 

Mẫu mã xe “đại trà” thiếu tính thẩm mỹ

Với sự ra đời từ trước và trải qua quá trình sử dụng lâu năm, nên hầu hết các xe bánh mì thanh lý đều có thiết kế khá đơn giản, đại trà. Không những vậy còn bị hoen gỉ, trầy xước, móp méo gây mất thẩm mỹ. Khách hàng của bạn nhìn vào chắc chắn sẽ thấy không an tâm, mất thiện cảm.

Mẫu mã xe thiếu thẩm mỹ

Không đảm bảo vệ sinh

Việc mua lại đồ đã được người khác sử dụng sẽ khiến bạn không biết được họ có vệ sinh và bảo quản tốt không. Mặt khác, kết hợp với những tác động của môi trường, chiếc xe có thể xuất hiện vết ố, hoen gỉ dẫn đến mất vệ sinh, an toàn thực phẩm cho thực khách.

Phát sinh nhiều chi phí khác

Từ việc thường xuyên hỏng hóc và không được bảo hành, những chi phí sửa chữa, thay thế bạn phải tự mình chi trả. Mức chi phí phát sinh này có thể không có giới hạn. Kết quả đi ngược lại với mục đích ban đầu là mua hàng cũ để giảm chi phí.

Sự thật: Góc review về xe bánh mì cũ chợ tốt

Cô Nguyễn Ngọc Thái – chủ xe đẩy bán bánh mì tại Đồng Nai chia sẻ: “Trước kinh doanh ít vốn nên mua lại xe cũ. Dùng thời gian đầu thấy ổn nhưng chỉ sau 1 tháng bắt đầu dở chứng hỏng bánh xe, rồi hỏng bếp, … Dùng tạm có tiền là phải mua xe mới liền”.

Xe bánh mì cũ tại chợ Đồng Nai
Xe bánh mì cũ tại chợ Đồng Nai

Cô Nguyễn Thị Xuân – chủ quán bánh mì xe đẩy tại Hải Dương cho biết: “Xe bánh mì cũ nhìn xấu, bị gỉ nhiều nên khách hàng người ta cũng phàn nàn lắm”.

Cô Xuân chia sẻ về xe bánh mì cũ

Anh Ngô Minh Tiến – kinh doanh xe đẩy bánh mì tại Sài Gòn chia sẻ: “Xe anh mua cách đây khoảng 5 tháng thôi mà giờ như sắp phải bỏ đi vậy. Biết thế ngay từ đầu mua xe mới luôn”.

Anh Tiến chia sẻ về xe bánh mì cũ

Những lưu ý khi mua xe bánh mì cũ chợ tốt

Tiềm ẩn nhiều rủi ro khi sử dụng, nhưng không phải toàn bộ xe bánh mì cũ chợ tốt đều không đảm bảo chất lượng. Chỉ cần có chút kinh nghiệm và may mắn là bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý. Tham khảo ngay những lưu ý dưới đây để chọn mua xe bán bánh mì cũ nào!

 • Chọn xe bán bánh mì còn tem mác, nguồn gốc rõ ràng. Vì là mua lại đồ cũ, nên đây sẽ là cơ sở giúp bạn đánh giá phần nào chất lượng xe. Chú ý, nên chọn xe bánh mì của các thương hiệu lớn, phổ biến trên thị trường.
 • Tìm hiểu thiết kế xe bánh mì inox thanh lý. Mặc dù không có nhiều tiện ích thông minh hay mẫu mã đẹp như các xe đời mới. Nhưng bạn vẫn phải kiểm tra để xem chiếc xe định mua có đầy đủ các bộ phận cơ bản không nhé. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và chế biến của bạn về sau.
 • Xem xét tuổi đời đã sử dụng của xe. Thông thường các xe bán bánh mì loại tốt có tuổi thọ > 10 năm sử dụng. Nhưng vì mua hàng đã qua sử dụng, không biết người trước vệ sinh và bảo quản như thế nào. Nên tốt nhất, bạn chỉ chọn xe đã sử dụng khoảng 1 – 3 năm. 
 • Nên mua sản phẩm còn bảo hành để chắc chắn chúng vẫn mới và được nhà sản xuất, đại lý hỗ trợ sửa chữa khi có vấn đề.
 • Chọn mua xe bán bánh mì inox 304, sáng bóng, không hoen gỉ để đảm bảo vệ sinh và độ bền. 

Mua xe bánh mì mới – sự lựa chọn đúng đắn để kinh doanh lâu dài

Qua những thông tin về xe bánh mì cũ chợ tốt ở trên, chắc hẳn bạn vẫn còn nhiều băn khoăn trước sản phẩm này. Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến 1 giải pháp đầu tư thông minh, lâu dài. Đó là mua xe bánh mì mới, giá rẻ. Cùng đọc kỹ nội dung dưới đây để hiểu rõ về “giải pháp vẹn toàn” này nhé.

Xưởng Quang Huy bán xe bánh mì mới, giá rẻ

Tại sao nên mua xe bánh mì mới chính hãng 

Mua xe bánh mì hàng mới chính hãng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội. Đảm bảo yên tâm trong quá trình sử dụng với những tiêu chí về:

 • CHẤT LƯỢNG: Hiện nay, các mẫu xe bán bánh mì mới chủ yếu làm từ vật liệu inox chống gỉ, sáng bóng và đảm bảo vệ sinh. Đồng thời, chúng trang bị phần kính cường lực bên trên giúp bảo vệ thực phẩm tốt hơn. Kết hợp thêm nhiều bộ phận tiện ích giúp thao tác làm bánh thuận tiện. Tất cả góp phần tạo nên những chiếc bánh mì thơm ngon, hấp dẫn, nóng hổi phục vụ khách hàng. 
 • TUỔI THỌ: Chính bởi những nguyên vật liệu cấu tạo chất lượng nên xe bánh mì có tuổi thọ lên tới trên 10 năm sử dụng. Như vậy, nếu tính về dài hạn, chi phí đầu tư thiết bị cũng rất rẻ.
 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HỖ TRỢ: Chọn mua hàng mới, chính hãng bạn sẽ luôn nhận được chính sách bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó là những hỗ trợ nhiệt tình từ nhà sản xuất, cả trước và sau bán. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thường xuyên hỏng hóc và tự chi trả chi phí nữa.
 • NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN: Ngoài những lợi ích kể trên khi mua xe bánh mì mới. Quý khách hàng còn nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn (tùy thời điểm). Chúng có thể là quà tặng, voucher hoặc tiền mặt, … 

Bảng giá xe bánh mì mới nhất hiện nay

Như đã giới thiệu ở trên, giải pháp mua xe bánh mì này cũng đáp ứng tiêu chí “rẻ” cho khách hàng. Đặc biệt, tại Quang Huy – công ty trực tiếp sản xuất và phân phối không qua trung gian, giá bán lại càng cạnh tranh. Để minh chứng cho điều này, mời các bạn tham khảo giá bán tại công ty dưới đây.

Tên sản phẩm Giá bán – VNĐ
Xe bánh mì 90cm 6.500.000
Xe bánh mì 1m2 mẫu mới 12.000.000
Xe bánh mì 1m2 8.000.000
Xe xôi bán bánh mì 2m 14.500.000
Xe bánh mì lục giác 1m5 12.500.000
Xe bánh mì lục giác 1m6 13.500.000
Xe bánh mì kính cong 17.500.000

Ưu đãi khi mua xe bán bánh mì mới tại Quang Huy

 • Tặng phiếu giảm giá lên đến 300.000 VNĐ cho hóa đơn mua hàng lần kế tiếp.
 • Tặng kèm hộp gia vị ướp thịt Doner Kebab trị giá 400.000 VNĐ.
 • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 20km tính từ các cơ sở của Quang Huy. 
 • Hỗ trợ tối đa 50% cước phí với các địa chỉ khác trên cả nước.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chính xác từ Quang Huy, phục vụ 24/7. 
 • Hướng dẫn, tư vấn kinh doanh miễn phí.
 • Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho toàn bộ mẫu xe bánh mì Quang Huy.
Ưu đãi khi mua xe bánh mì Quang Huy

Để mua hàng chính hãng tại Quang Huy với mức giá ưu đãi, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 09666.23.666. Hoặc tới ngay các cơ sở của chúng tôi trên toàn quốc theo địa chỉ dưới. 

Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống cơ sở Quang Huy

Trên đây là toàn bộ thông tin về xe bánh mì cũ chợ tốt. Hy vọng quý bạn đọc cảm thấy hữu ích và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Top 10+ địa chỉ mua bán, thanh lý xe bánh mì cũ chợ tốt bền đẹp, giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn