09666.23.666

Có nên mua xe bánh mì doner kebab cũ không?

Bạn đã từng bao giờ có ý định bán bánh mì doner kebab hay chưa? Điều gì khiến bạn nghĩ rằng sử dụng xe bánh mì doner kebab cũ sẽ tiết kiệm thay vì mua một sản phẩm mới. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc cùng tìm hiểu ” Có nên mua xe bánh mì doner kebab cũ không?”

Xe bánh mì doner kebab cũ “tưởng rẻ mà không hề rẻ”

Nguồn gốc của những chiếc xe bánh mì cũ từ đâu?

Hiện nay, xe bánh mì doner kebab cũ là mặt hàng phổ biến và được chào bán khá nhiều nơi trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này ở bất cứ đâu như: chợ đồ cũ, cửa hàng bán đồ cũ, mua trên các trang mạng chợ tốt, các trang rao vặt, fanpage… Vậy nguồn gốc những sản phẩm này từ đâu?

Nguồn gốc xe bánh mì Doner Kebab cũ từ đâu mà có?
Nguồn gốc xe bánh mì Doner Kebab cũ từ đâu mà có?

Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra nguyên do xuất phát xe bánh mì doner kebab cũ:

Thứ nhất đổi sang sản phẩm khác: Do công việc kinh doanh thuận lợi, cần mở rộng quy mô nên cần thanh lý xe bánh mì doner kebab cũ để mua xe mới phù hợp hơn.

Thứ hai đó là xe đã hư hỏng nặng: Sản phẩm xe bánh mì doner kebab do sử dụng quá lâu, không còn được tốt, không đáp ứng nhu cầu, tiêu hao quá nhiều nhiên liệu…nên cần thanh lý mua sản phẩm mới

Thứ ba là mua phải xe bánh mì doner kebab kém chất lượng: Do mới kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm chọn xe nên mua phải sản phẩm hàng ” dởm”. Sau một thời gian sử dụng đã bắt đầu ” dở chứng – dở bệnh” nên cần thanh lý gấp.

Thứ tư là nghỉ bán, ngừng kinh doanh: Do kinh doanh ế ẩm hoặc đổi sang lĩnh vực khá, về quê nên họ cần thanh lý sản phẩm đang dùng để gỡ gạt chút vốn

Lợi ích duy nhất từ chiếc xe bánh mì Doner Kebab cũ

Mua xe bánh mì doner kebab cũ ưu điểm lớn nhất đó chính là giá rẻ. Bởi các sản phẩm cũ đều là mặt hàng đã qua sử dụng, cần thanh lý gấp. Vì vậy, phần lớn các cở sở, người bán đều đưa ra mức giá rẻ hơn để thu hút người mua, bán nhanh sản phẩm. Đây chính là cái được và hấp dẫn nhất khiến người mua lựa chọn sản phẩm này

Mua xe bánh mì Doner Kebab cũ giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí
Mua xe bánh mì Doner Kebab cũ giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí

Những trục trặc hay thậm chí là rủi ro mà xe bánh mì Doner Kebab cũ mang lại cho bạn

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng mua xe bánh mì doner kebab cũ vì giá rẻ. Đúng là những xe bánh mì doner kebab cũ  giá thường rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới nên bạn sẽ lầm tưởng rằng sản phẩm cũ bao giờ cũng rẻ. Nhưng nếu như thời gian sử dụng sản phẩm ngắn thì số tiền bạn bỏ ra lại vô cùng lãng phí.

Hơn nữa, mua xe bánh mì doner kebab cũ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh ban đầu, nhưng đó chỉ là cái lợi trước mắt. Bởi hầu hết các sản phẩm cũ đều không còn tốt 100%, rủi ro đi kèm rất lớn. Để bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề này, ngay sau đây Quang Huy sẽ chỉ ra cho bạn một số vấn đề gặp phải khi mua xe bánh mì doner kebab cũ

Mua phải hàng kém chất lượng, Không đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều lý do thanh lý đồ cũ, các mẫu xe bánh mì doner kebab cũ tràn lan ” đại hải” trên thị trường. Có nhiều cơ sở thanh lý, bán xe bánh mì doner kebab cũ đã trà trộn, tuồn vào các mẫu sản phẩm kèm chất lượng để kiếm lời.

Mua xe bánh mì cũ, xe bánh mì thanh lý, được mông má lại là điều không nên
Mua xe bánh mì cũ, xe bánh mì thanh lý, được mông má lại là điều không nên

Có thể bạn chắc chắn rằng mình đã kiểm tra cẩn thận khi mua xe bánh mì doner kebab cũ. Nhưng chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không thể biết được thời gian sử dụng xe bánh mì doner kebab cũ trên thực tế là bao lâu. Bởi vì hầu hết những xe bánh mì doner kebab cũ đều đã qua sử dụng một thời gian.

Các cơ sở mua xe bánh mì doner kebab cũ luôn biết cách tân trang lại sản phẩm nhằm qua mắt khách hàng. Đây là cách để họ tự nâng giá sản phẩm lên khiến cho khách hàng lầm tưởng rằng xe bánh mì doner kebab cũ này còn khá mới.

Bạn chỉ nhận thấy được chất lượng sản phẩm khi mang về sử dụng. Chiếc xe có thể đã bị trầy xước, nấm mốc, màu đã bạc… Cùng có nhiều sản phẩm bị hư hỏng bên trong, lò nướng không hoạt động, bánh xe mòn, ngăn kéo kẹt…  những dấu hiệu bạn phát hiện sau khi dùng sản phẩm không được bao lâu.

Tuổi thọ ngắn, không được bảo hành

Như đã nói, xe bánh mì doner kebab cũ  thông thường chất lượng không đảm bảo. Bởi một trong những nguyên nhân người ta thường sang nhượng, thanh lý, bán xe bánh mì doner kebab cũ  là do chất lượng đã xuống cấp. Họ muốn đổi sang sản phẩm mới để công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng xe bánh mì doner kebab cũ thì dễ mua phải hàng kém chất lượng, sử dụng chỉ 1- 3 tháng là hư hỏng.

Nhưng khi đã mua xe bánh mì doner kebab cũ rồi thì không thể trả lại. Vì sản phẩm xe bánh mì doner kebab cũ sẽ không có chính sách bảo hành hoặc cũng có thể bảo hành nhưng rất ngắn.  Vậy nên người dùng chỉ có thể “ngậm ngùi” bỏ tiền túi mang đi sửa lại hoặc mua một sản phẩm xe mới khác thay thế.

Bạn sẽ chẳng được nhận 1 chế độ bảo hành nào cả
Bạn sẽ chẳng được nhận 1 chế độ bảo hành nào cả

Tính thẩm mỹ kém, không tốt mặt phong thủy

Trong kinh doanh yếu tố thẩm mỹ và phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Vì cửa hàng có đẹp, ấn tượng, bắt mắt thì mới có thể thu hút khách hàng. Còn phong thủy sẽ quyết định vận may, tài lộc trong việc làm ăn của người bán.

Do vậy, theo giới kinh doanh, việc mua xe bánh mì doner kebab cũ kiểu dáng ” lạc hậu”, decal mờ mịt xấu xí, không tạo ra điểm nhấn và  ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, vận may, khiến bạn kinh doanh không ” thuận buồm xuôi gió” gặp nhiều khó khăn

Như vậy có thể thấy việc mua  xe bánh mì doner kebab cũ lợi ích mà hại lại nhiều. Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy suy xét kỹ lưỡng vấn đề này để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những dòng xe bán bánh mì thô sơ trước đây
Những dòng xe bán bánh mì thô sơ trước đây

So sánh sự chênh lệch về giá giữa xe bánh mì Doner Kebab cũ và mới:

Xe bánh mì Doner Kebab cũ có giá bao nhiêu ?

Thông thường, một chiếc xe bánh mì Doner kebab cũ sẽ có giá bằng 1/2 giá của chiếc xe cùng loại khi mua mới. Như vậy, với một chiếc xe bánh mì cũ giá gốc khi mua mới là 10 triệu đồng. Thì khi bạn mua lại sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng.

Tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ đối với người mua hàng! Đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh bánh mì khi số vốn còn hạn chế.

Sau đây, QUANG HUY xin mời bạn tham khảo giá xe bánh mì Doner kebab mới chính hãng của chúng tôi. Để từ đó quý khách hàng có thể tự ước lượng được mức giá của xe bánh mì Doner kebab cũ. Tránh trường hợp mua xe cũ nhưng giá lại đắt ngang ngửa xe mới !

Những mẫu xe bánh mì Quang Huy mới nhất hiện nay
Những mẫu xe bánh mì Doner kebab mới nhất đến từ Quang Huy

Bảng giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – Bánh Mì Doner Kebab mới chính hãng QUANG HUY

Loại sản phẩm Gía xe bánh mì Doner kebab khi mua mới
Xe bán bánh mì doner kebab mới 90cm 6.500.000đ
Xe bán bánh mì doner kebab mới 1m2 8.000.000đ
Xe bán bánh mì doner kebab bán xôi mới 2m 14.500.000đ
Xe bán bánh mì doner kebab lục giác mới 1m5 12.500.000đ
Xe bán bánh mì doner kebab lục giác mới 1m6 13.500.000đ
Xe bán bánh mì doner kebab Tokki kính cong mới Đang cập nhật
Xe bán bánh mì doner kebab bán xôi  mới 1m6 13.000.000đ

Như vậy, với mỗi loại sản phẩm xe bánh mì Doner Kebab khi mua mới so với mức giá bên trên. Thì chiếc xe bánh mì doner kebab cũ cũng sẽ có giá thấp hơn vài trăm nghìn. Hoặc bằng khoảng 2/3 giá xe mới.(không đáng kể)

Bạn nên mua xe bánh mì Doner Kebab cũ ở đâu tốt ?

Thông thường, các cơ sở sản xuất, công ty cơ khí chuyên về gia công xe bánh mì Doner kebab. Sẽ không bán xe bánh mì doner kebab cũ. Họ chỉ sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm xe bán bánh mì mới, có bảo hành .

Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua xe bánh mì doner kebab cũ. Thì bạn có thể đến các chợ đầu mối, mua xe bãi, hoặc tìm mua xe cũ qua trung gian đại lý bán lẻ.

Tuy nhiên, việc mua xe bánh mì doner kebab cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm. Bởi vì những chiếc xe này hầu hết đều đã qua sử dụng. Có bị hỏng hóc, lỗi lầm thì họ mới đem đi bán lại.

>>> Bạn phải xem: Mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ & những trái đắng để không phải mua phải hàng kém chất lượng

Một số địa chỉ bán xe bánh mì doner kebab cũ
Một số địa chỉ bán xe bánh mì doner kebab cũ

Một số địa điểm, khu chợ bạn có thể tìm đến mua xe bánh mì Doner Kebab cũ như sau :

 1. Chợ Đồng Xuân
 2. Chợ Ninh Hiệp
 3. Chợ đầu mối Minh Khai
 4. Chợ Hà Đông
 5. Chợ Văn Quán
 6. Chợ Bưởi

7+ lưu ý khi mua xe bánh mì Doner Kebab cũ:

Lựa chọn mua xe bán bánh mì cũ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên cần lưu ý một điểm như sau :

 1. Kiểm tra kĩ lưỡng về tình trạng chiếc xe. Nhằm giảm tối đa những hỏng hóc đáng tiếc trong quá trình sử dụng sau này.
 2. Thỏa thuận cụ thể, rõ ràng về các chính sách bảo hành, sửa chữa khi phát sinh những trục trặc do mua xe cũ.
 3. Mua xe ở nơi uy tín, chất lượng, được nhiều review tốt. Có thể tham khảo một số địa điểm bán xe bánh mì doner kebab cũ trên mạng.
 4. Nếu mức giá của xe bánh mì cũ mà thấp hơn khi mua mới không đáng kể. Thì bạn có thể xem xét và cân nhắc đến việc đầu tư một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mới.
 5. Không mua xe đắt hơn 2/3 giá gốc xe mới.
 6. Không mua xe đã quá cũ về hình thức! Bởi vì sẽ gây mất thiện cảm đối với người mua hàng, khách ăn bánh mì của mình.
 7. Đặc biệt chú ý về các chi tiết bên trong xe như lò nướng, bánh xe, mái che,… Kiểm tra xem bộ dao thái thịt, khay đựng có còn đầy đủ hay không.

Lựa chọn cẩn thận để tránh mua phải lò doner kebab cũ và kém chất lượng

Lựa chọn cẩn thận để tránh mua phải lò doner kebab cũ và kém chất lượng

Sau bài này bạn rút được kinh nghiệm gì chưa? Vâng có nói gì thì nói những sản phẩm xe bánh mì Doner kebab cũ giá rẻ vẫn ẩn chứa những rủi do mà đến cả thợ chuyên nghiệp nhiều khi vẫn nhầm. Nếu còn băn khoăn gì bạn hãy liên hệ số điện thoại bên dưới nhân viên mình sẽ tư vấn miễn phí nhé !

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388


Đặt mua Có nên mua xe bánh mì doner kebab cũ không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến