Skip to main content

Review TOP 10+ mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp, hút khách, “vạn người mê”

408 Lượt xem
0 Bình luận

Đối với người, thường một khuôn mặt đẹp sẽ nhận được sự yêu thích hơn so với khuôn mặt xấu khiến người ta nhìn ngắm nhiều hơn. Còn bảng hiệu quán cơm đẹp lại nhận được sự yêu thích và thu hút nhiều khách ghé quán hơn. Do đó, biển hiệu, biển quảng cáo là “bộ mặt” của quán và được chú trọng đầu tư.

Vì sao cần thiết kế bảng hiệu quán cơm đẹp?

Trên đây là một trong những lý do khiến chủ kinh doanh quán cơm thường mong muốn thiết kế bảng hiệu quán sao cho đẹp mắt, hấp dẫn và thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết được những lợi ích đầy đủ mà bảng hiệu, biển hiệu đem lại cho quán.

Vì sao cần thiết kế bảng hiệu quán cơm đẹp
Vì sao cần thiết kế bảng hiệu quán cơm đẹp?

Tìm hiểu ngay những lợi ích của bảng hiệu quán cơm đẹp và cũng là những lý do vì sao cần thiết kế, bài trí biển hiệu quán cơm đẹp:

  • Đem đến sự nổi bật, gây ấn tượng mạnh, thu hút thị giác của khách hàng ngay từ xa.
  • Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho quán bán cơm, khiến khách hàng an tâm khi ghé vào mua cơm.
  • Một số bảng hiệu quán cơm đẹp được thiết kế kèm theo menu quán cơm dễ dàng mời gọi thực khách cũng như để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa món.
  • Một số bảng hiệu đẹp và thiết kế nổi bật có thể thu hút cả khách hàng buổi tối.
  • Khiến khách hàng nhớ đến quán và quay trở lại quán vào những lần kế tiếp.

TOP 10+ bảng hiệu quán cơm đẹp “vạn người mê”

Hiện nay, các quán cơm mọc lên ở khắp nơi đồng nghĩa với việc bạn phải tìm kiếm cho mình cách trang trí bảng hiệu quán cơm đẹp và đủ độc đáo để có thể cạnh tranh, thu hút khách hàng. TOP 10+ mẫu biển hiệu quán cơm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bảng hiệu tốt, phù hợp và ưng ý nhất.

Chi phí làm bảng hiệu quán cơm bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng loại chất liệu và chi tiết trên bảng hiệu quán cơm mà chi phí thiết kế và chế tạo cũng khác nhau. Đó là chưa kể đến mỗi cơ sở nhận làm biển hiệu lại có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào hoa hồng mà họ muốn nhận từ bạn.

Thông thường, một bảng hiệu quán cơm đẹp, bình dân có giá khoảng 500.000 – 3.200.000 VNĐ/m2 còn sang trọng hơn thì khoảng 3.500.000 – 8.000.000 VNĐ/m2. Ngoài tiền thiết kế và chế tạo biển hiệu quán ăn, bạn cũng cần xem xét đến các chi phí phụ thêm, điển hình là chi phí vận chuyển và lắp đặt. Bạn cần tham khảo trước giá tại nhiều địa chỉ gia công bảng hiệu quán cơm và thương lượng rõ ràng với bên gia công về chi phí đặt làm bảng hiệu cùng những chi phí phát sinh liên quan khác.

Khi thiết kế biển hiệu quán cơm cần lưu ý gì?

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán cơm đẹp
Khi thiết kế biển hiệu quán cơm cần lưu ý gì?

Tổng hợp từ nhiều kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu quán cơm đẹp, Quang Huy sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp để có thể sở hữu biển hiệu đẹp mắt, hấp dẫn với mức giá tốt sau:

Chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm

Một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm sẽ dễ dàng hình dung ra những gì khách hàng cần khi trao đổi về thiết kế biển quảng cáo, bảng hiệu cho quán cơm, đồng thời tư vấn những ý tưởng tốt nhất khi làm bảng hiệu quán cơm cho khách hàng sao cho thực sự đẹp, độc đáo và hấp dẫn.

Đó là khi đặt làm bảng hiệu quán cơm. Còn sau khi đặt làm, một đơn vị có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng lắp đặt, sửa chữa và bảo trì sản phẩm của bạn nhanh và chuẩn nhất. Tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng, đặc biệt không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh quán cơm khi bảng hiệu xảy ra vấn đề.

Đội ngũ thiết kế có mắt thẩm mỹ tốt

Bảng hiệu quán cơm thẩm mỹ cao
Bảng hiệu quán cơm thẩm mỹ cao

Nếu bạn nghĩ cứ trong ngành thiết kế là có tính thẩm mỹ tốt thì có thể bạn đã nhầm. Có khi tính thẩm mỹ của người thiết kế lại vượt ngoài tiêu chuẩn của đại đa số, khiến cái “đẹp” trở thành cái “dị”. Do vậy, để làm vừa mắt những khách hàng mà bạn hướng đến hãy chiếu theo đa số. Nên tham khảo một số mẫu thiết kế của những đơn vị thiết kế biển hiệu có tiếng rồi cân nhắc, đánh giá xem đặt làm bảng hiệu quán cơm ở đâu tốt nhất.

Chọn cơ sở thiết kế có thể tư vấn nhiều ý tưởng bảng hiệu đẹp

Việc có được nhiều ý tưởng thiết kế từ bên gia công biển hiệu, biển quảng cáo, … sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu bảng hiệu quán cơm nào đẹp và phù hợp hơn cả với mô hình, cách thức kinh doanh của quán bạn.

Bảng hiệu quán cơm đẹp phải hài hòa với nội thất quán

Kinh doanh quán cơm thành công có thể sẽ phụ thuộc vào tiêu chí này. Bởi sự đồng nhất trong phong cách xây dựng quán cơm sẽ giúp thực khách có ấn tượng tốt hơn với quán của bạn.

Ví dụ bạn trang trí nội thất trong quán theo kiểu sang trọng và cao cấp nhưng bảng hiệu quán lại đẹp theo kiểu giản dị và bình dân thì đối tượng khách hàng cao cấp sẽ không mấy ai ghé quán của bạn vì họ nghĩ rằng quán không phù hợp với nhu cầu của họ. Còn nếu biển hiệu đẹp mà nội thất bên trong cũ kỹ, tồi tàn thì chắc hẳn khách đã từng một lần vào quán của bạn sẽ không muốn quay lại lần 2.

Bảng hiệu quán cơm đẹp hài hòa với nội thất quán
Bảng hiệu quán cơm đẹp hài hòa với nội thất quán

Vì vậy, hãy nhớ rằng đẹp cũng đi đôi với hài hòa, thống nhất từ trong ra ngoài.

Lựa chọn màu sắc nổi bật hơn các hàng quán đã có từ trước

Màu sắc nổi bật hơn các quán đã có từ trước là như nào? Không phải cứ gam màu nóng thì nổi bật còn gam màu lạnh thì không. Nếu bạn mặc một chiếc váy xanh đứng giữa những người váy đỏ thì màu xanh sẽ tạo nên sự nổi bật.

Tương tự với màu bảng hiệu quán cơm, không nên đua theo gam màu quá rực hay quá trầm. Hãy chọn gam màu có thể kích thích vị giác đồng thời phù hợp với mệnh của chủ kinh doanh.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt

Như đã đề cập đến trong phần chi phí đặt làm bảng hiệu quán cơm đẹp ở trên. Bạn nên chọn những đơn vị nhận làm biển quảng cáo quán cơm trọn gói hoặc thương lượng trước về giá cả để tránh những chi phí phát sinh không lường được liên quan đến vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo nhé.

Nội dung bảng hiệu quán cơm đẹp

Bảng hiệu quán cơm chiên Mão
Thiết kế nội dung biển hiệu quán cơm như nào cho đẹp?

Đây là một trong những điều khá quan trọng bởi “treo đầu dê bán thịt chó” là sự tối kỵ trong kinh doanh. Nội dung chỉ cốt cho đẹp mắt và ý nghĩa nhưng không phù hợp với các món ăn và phong cách của quán cơm thì chắc chắn quán cơm của bạn sẽ nhận được điểm trừ trong mắt khách hàng và rất có thể mất hẳn khách.

Do vậy, khi thiết kế, bạn cần lưu ý chắt lọc và chọn lựa những chi tiết cần thiết và phù hợp với quán cơm của mình. Một số gợi ý nội dung bảng hiệu quán cơm đẹp:

  • Logo và bộ nhận diện rõ ràng, dễ ghi nhớ
  • Tên quán đẹp, nổi bật, dễ nhớ
  • Slogan ấn tượng
  • Hình ảnh giúp thực khách dễ dàng biết được món ngon lợi thế của quán.

Như vậy, Quang Huy đã chia sẻ cho bạn những thông tin và kinh nghiệm để có thể thiết kế biển hiệu quán cơm đẹp, hút khách cùng TOP 10+ mẫu bảng hiệu quán cơm được đánh giá cao hiện nay. 

>>>Ngoài tiêu chí thiết kế bảng hiệu quán cơm – bộ mặt ngoài để kinh doanh thành công thì cũng đừng quên trang bị mặt trong bếp nấu của mình tủ cơm công nghiệp – thiết bị bếp hỗ trợ đắc lực cho quá trình chế biến, nấu nướng thực phẩm nhanh, ngon, hiệu quả nhé! Liên hệ HOTLINE: 0379.377.888 để được hỗ trợ tư vấn thiết bị bếp phù hợp với giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thiết bị bếp Quang Huy chúc bạn sở hữu được bảng hiệu quán cơm đẹp, ưng ý và kinh doanh thành công!

4/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Review TOP 10+ mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp, hút khách, “vạn người mê”
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay