09666.23.666

CÔNG SUẤT NỒI PHỞ – CÁCH TÍNH TIỀN ĐIỆN MÀ NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG

Sau khi đã chọn mua nồi nấu phở bằng điện để sử dụng, vấn đề công suất nồi nấu phở và cách tính lượng điện năng tiêu thụ của nồi phở điện rất được quan tâm. Sau đây nồi nấu phở Quang Huy xin giới thiệu cho bạn cách ước tính lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất đơn giản, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện sử dụng.

Về công suất nồi nấu phở

Công suất là thông số hiển thị cho người sử dụng biết được chính xác lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị là bao nhiêu hay là sẽ tiêu tốn bao nhiêu số điện trong thời gian 1 tháng để làm căn cứ tính toán số tiền điện cần phải chi trả. Trong các gia đình hiện đại ngày nay, các đồ điện tử, đồ gia dụng hay các loại thiết bị điện được sử dụng phổ biến. Trên mỗi sản phẩm đều có ghi rõ ràng và cụ thể các thông số kỹ thuật như công suất hay công suất tiêu thụ điện để người sử dụng nhận biết dễ dàng.

Công suất nồi điện nấu phở

Công suất nồi nấu phở luôn là bài toán đau đầu với các hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh vì băn khoan không biết nên sử dụng loại nồi nấu phở công suất bao nhiêu mới phù hợp với nhu cầu của mình.

Thực tế, việc lựa chọn nồi nấu phở có công suất phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Mục đích sử dụng của nồi nấu phở

– Dung tích cần sử dụng

– Thời gian đun sôi nước của nồi

Về mục đích sử dụng của nồi nấu phở

Nồi nấu phở điện
Với các kích cỡ, thiết kế các nhau, thì nồi nấu phở lại có những mục đích khác nhau

Tùy vào mục đích, bạn sẽ sử dụng những nồi nấu phở có công suất khác nhau. Nồi nấu phở được chia thành 3 dòng chính: Nồi nhúng bánh phở có công suất từ 3 Kw, nồi nấu nước lèo có công suất từ 4 Kw và nồi hầm xương có công suất từ 5 Kw. Ngoài ra, với những loại nồi có dung tích trên 200 lít, được thiết kế theo yêu cầu để phục vụ những hộ kinh doanh quy mô lớn, thì công suất thường cao hơn mức bình thường.

Về dung tích cần sử dụng

Có 1 sự thật hiển nhiên rằng dung tích tỉ lệ thuận với công suất nồi nấu phở. Vì vậy khi mua, bạn nên xác định trước dung tích cần sử dụng là bao nhiêu lít trước khi đặt hàng, để tránh việc mua nồi quá to hoặc quá nhỏ, gây bất tiện trong quá trình sử dụng và hao phí điện năng.

Nồi phở điện 50 lit Quang Huy

Để ví dụ rõ hơn, ví dụ như mỗi ngày quán của bạn phục vụ 500 – 1000 bát phở, trung bình 1 lít sẽ chan có 3 bát phở, mỗi bát cần đến 300- 400ml nước dùng. Như vậy, trong 1 ngày, tổng lượng nước dùng bạn cần có là 150- 300L. Hơn nữa, trong một nồi sử dụng, phần xương thường chiếm 2 phần thể tích, phần nước dùng chiếm 8 phần còn lại. Như vậy bạn chọn nồi có dung tích 300L là hợp lí và tiết kiệm nhất.

Thời gian đun sôi nước của nồi

Thời gian đun sôi nước phụ thuộc vào công suất của thanh nhiệt, mâm nhiệt nồi phở. Thanh nhiệt công suất càng cao, thời gian sôi càng nhanh, cũng đồng nghĩa với việc lượng điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn.

Thanh nhiệt nồi phở điện

Thanh nhiệt nồi nồi phở bằng điện

Cách tính chi phí tiền điện khi sử dụng nồi nấu phở

Hiện nay mức giá điện theo quy định của nhà nước như sau

gia-dien-theo-quy-dinh-nha-nuoc
Tham khảo bảng giá điện theo quy định của nhà nước

Dựa theo số liệu lý thuyết

Trên lý thuyết, chi phí điện được tính như sau P= Số KW điện x Thời gian sử dụng. Ví dụ 1 nồi nấu phở loại 30 lít công suất 3KW, sử dụng trong 8 giờ mỗi ngày, vậy 1 ngày sử dụng hết:

P = 3 KW x 8 giờ = 24 số điện.

Tính với giá điện trung bình hiện nay là 2.000đ/số, thì số tiền mà hộ gia đình/hộ kinh doanh phải chi trả là 48.000đ mỗi ngày, tương đương với khoảng 1.440 triệu đồng mỗi tháng.

Tính công suất nồi nấu phở điện

Dựa theo số liệu thực tế

Trên thực tế, công suất nồi nấu phở Quang Huy ít hơn vì thanh nhiệt có thể điều chỉnh được nhiệt độ. Khi nồi nước đã sôi thì có thể giảm nhiệt xuống chế độ liu riu vừa giúp nước dùng luôn nóng lại tiết kiệm điện năng. Cách tính số điện nồi phở 30 lít của Quang Huy sử dụng trong 8 giờ trong ngày được tính như sau:

P = 3KWx 1h + 1,5KW x 3h + 1KW x 4h = 13.5 số điện.

Tính với giá điện trung bình hiện nay là 2.000đ/số, thì số tiền mà hộ gia đình/hộ kinh doanh phải chi trả là 27.000đ mỗi ngày, nghĩa là thấp hơn hẳn 1.7 lần so với dự tính, giúp chủ hộ tiết kiệm hơn 600 ngàn đồng mỗi tháng.

Nồi nấu phở Quang Huy nổi tiếng là nồi nấu phở tiết kiệm điện trong ngành chế tạo nồi nấu phở, bởi hệ thống điện thông minh và tiên tiến được tích hợp từ năm 2003 đến nay. Qua nhiều lần cải tiến thiết bị chúng tôi đã hoàn thiện bộ nồi nấu phở hoàn chình với nhiều ưu thế: Mẫu Mã đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt đối.

Nồi nấu phở 40L hàng Việt Nam
Nồi nấu phở 40L hàng Việt Nam do Quang Huy sản xuất

Các mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng nồi nấu phở

Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện, ta hoàn toàn có thể tiết kiệm điện năng sử dụng bằng cách sau:

Nên mua nồi nấu phở điện chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Nguồn gốc cũng hết sức đa dạng, hàng nhập khẩu và nồi phở tự sản xuất trong nước. Khi mua sản phẩm chính hãng sản xuất tại các cơ sở uy tín bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng còn những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, hàng giá rẻ, hàng thanh lý thì không khó tránh khỏi việc tiêu hao nhiều điện năng trong quá trình sử dụng

Nồi phở bằng điện do Quang Huy sản xuất

Những sản phẩm giá rẻ sử dụng thanh nhiệt kém chất lượng, vì vậy tiêu thụ 1 nguồn điện năng lớn, nồi phở hoạt động kém, đun lâu sôi. Hơn nữa các nồi nấu phở trôi nổi giá rẻ đều không có bảo hành, ngoài lãng phí tiền điện, bạn còn tốn thêm tiền sửa chữa hay mua mới, gây tốn kém cho hộ gia đình/chủ cơ sở kinh doanh.

Nên mua nồi nấu phở có cơ chế tiết kiệm điện

cau-tao-noi-nau-pho-quang-huy
Trong chế tạo, Quang Huy luôn ưu tiên công suất hoạt động tốt nhất, tiết kiệm điện tối đa

Như đã nói ở trên, thiết kế của Quang Huy luôn tối ưu cho khách hàng, hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ tiêu hao nhưng vẫn mang lại những hiệu quả tuyệt vời nhất.

Nồi nấu phở bằng điện được coi là một thiết bị thông minh và tiện dụng khi có bộ điều khiển 2 chế độ nấu và ủ. Khi nước đã đủ nhiệt độ, người tiêu dùng có thể tắt bớt các thanh nhiệt để chuyển sang chế độ giữ nhiệt nhưng vẫn đảm bảo nóng cả ngày. Thiết kế nồi với lớp vỏ làm bằng Inox dầy và lớp bọt cách nhiệt ở giữa giúp nồi được bảo ôn tốt hơn, chống thất thoát nhiệt năng ra bên ngoài.

Rút nguồn nồi nấu phở khi không sử dụng

Không chỉ có nồi nấu phở, theo thống kê, rất nhiều thiết bị điện tử như máy tính, TV, dàn âm thanh… vẫn sử dụng điện năng ngay cả khi đã tắt. Tuy con số này là không cao, nhưng hãy tính đến việc chúng tiêu tốn của bạn 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần trong suốt một thời gian dài.

Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

Sử dụng năng lượng mặt trời

Thời gian gần đây, việc lắp đặt và sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời đang trở thành một xu hướng mới rất hot. Có nhiều gia đình ở các thành phố lớn đã lắp đặt hệ thống sản sinh nguồn điện từ mặt trời, điều này không những giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình mà còn góp phần tiết kiệm nguồn điện cho quốc gia. Chi phí để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay không quá cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ rất lớn và lâu dài. Chắc chắn trong những năm tới thì giải pháp tạo ra nguồn điện từ năng lượng mặt trời sẽ được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Địa chỉ mua nồi nấu phở có công suất thấp, hiệu quả cao

Giới thiệu về Quang Huy

Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu khi bạn muốn mua nồi nấu phở đa năng, tiện ích sử dụng, hiệu quả cao. Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy ra đời và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp từ năm 2003, Quang Huy luôn dành được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nhiệm, cùng chuỗi hệ thống, cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các kĩ sư có kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm do Quang Huy sản xuất ra đều là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao, tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết, thiết kế sản phẩm.

Quang Huy là đơn vị uy tín, đi đầu và chuyên sản xuất các loại thiết bị nhà bếp nhà hàng chất lượng cao với các sản phẩm nguyên liệu làm từ Inox 100%. được sản xuất, gia công, chế tạo các loại máy móc phục vụ cho nhà hàng như: Nồi nấu phở, bếp công nghiệp tủ đông lạnh, tủ trưng bày kem, tủ hấp cơm, bếp chiên, bếp nhúng…. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đa dạng và phong phú.

ly-do-chon-mua
Có rất nhiều lí do để bạn chọn mua nồi nấu phở tại Quang Huy

Công suất của các loại nồi nấu phở tại Quang Huy

Nồi nấu phở của Quang Huy hiện đa dạng dung tích với nhiều mức giá và công suất khác nhau. Nồi nấu phở điện Quang Huy có thiết kế hiện đại, phù hợp với tất cả các nhà hàng, từ bình dân cho tới những khách sạn cao cấp.

Ta có thể tham khảo cụ thể công suất nồi nấu phở Quang Huy tại bảng sau:

LOẠI NỒI KÍCH THƯỚC CÔNG SUẤT
Nồi 20 – 30 Lit 34x34x34 cm 2 – 3 Kw
Nồi 50 Lit 40x40x42 cm 4 – 5 Kw
Nồi 60 lit 42x42x44 cm 5 – 6 Kw
Nồi lớn 80 lit 44x44x50 cm 6 – 7 Kw
Nồi lớn 100 lit 46x46x56 cm 6 – 8 Kw
Nồi lớn 150 lít 50x50x60 cm 9 Kw
Nồi lớn 200 lít 55x56x65 cm 10 KW

Tham khảo báo giá nồi nấu phở tại đây: https://thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu/

Mua hàng ưu đãi giá tốt tại Quang Huy

Chính sách bảo hành tuyệt vời

Quang Huy là điểm bán hàng có cam kết dịch vụ trước và sau bán hàng luôn là tuyệt vời nhất, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

  • Miễn phí vận chuyển nồi nấu phở điện Hà Nội và TPHCM, hỗ trợ tối đa trong phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác.
  • Ngoài ra nếu khách hàng mua hàng lần 2 tại hệ thống còn được nhận ngay 300 nghìn tiền mặt và nhiều trương trình ưu đãi giảm giá khách tại hệ thống.

Với những thông tin được cung cấp ở trên thietbibepviet.vn hi vọng đã cung cung cấp và giải đáp cho câu hỏi “Công suất nồi nấu phở điện – cách tính tiền diện mà nồi nấu phở sử dụng”. Khi quan tâm đến sản phẩm nồi nấu phở hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Quang Huy, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình, kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm đúng đắn nhất, tiết kiệm điện nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình.

Tham khảo thêm về : xe bánh mì, máy vặt lông gà vịt, máy cắt thịt doner kebab

******

CHUYÊN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BẾP VIỆT-QUANG HUY

Hà Nội: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Quảng Ninh : 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

Hồ Chí Minh : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

Đồng Nai : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Hotline: 09666 23 666

Đặt mua CÔNG SUẤT NỒI PHỞ – CÁCH TÍNH TIỀN ĐIỆN MÀ NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!