Skip to main content

5+ Địa chỉ mua nồi điện nấu phở ở Tây Ninh uy tín nhất thị trường

7 Lượt xem
0 Bình luận

Nồi điện nấu phở ở Tây Ninh bán giá bao nhiêu? Đến cơ sở nào tại Tây Ninh để mua được nồi phở điện chuẩn? 3 phần thông tin sắp tới sẽ giúp bạn nằm lòng bí quyết chọn trăm phát trăm trúng! Qua kinh nghiệm của Quang Huy sau hơn chục năm, mọi điều đúc rút siêu đúng đã được tổng hợp lại đây. Để khi bạn đọc xong thì không bỏ lỡ chiếc nồi điện inox nào tốt, bền trong tương lai.

1. Giá nồi điện nấu phở ở Tây Ninh bao nhiêu?

Tây Ninh khá gần HCM và có bán nồi phở với nhiều kiểu đa dạng. Giá bán nồi điện inox ở Tây Ninh không chênh quá mức khi so sánh cùng các địa điểm khác. Các cửa hàng đều bám sát giá chung trên thị trường nồi hầm trụng phở. Bạn có thể xem bảng giá tiền của sản phẩm tại xưởng Quang Huy để tham khảo. Giá bán này rất cạnh tranh với nhiều mẫu tương tự ở nhiều cơ sở.

giá nồi nấu phở điện tây ninh

Loại dung tích Giá
Lớn 250L – 300L 12.000.000 – 12.900.000 đồng
150L – 200L 7.600.000 – 9.200.000 đồng
100L – 120L 5.700.000 – 6.800.000 đồng
Vừa 70L – 80L 4.800.000 – 5.000.000 đồng
50L – 60L 4.100.000 – 4.500.000 đồng
Nhỏ 30L – 40L 2.800.000 – 4.000.000 đồng
20L – 25L 2.500.000 – 2.600.000 đồng

2. 5+ thương hiệu uy tín phân phối nồi điện nấu phở ở Tây Ninh

Ở Tây Ninh, không có nhiều cửa hàng cung ứng nồi nấu phở điện bằng inox. Tuy nhiên, ngay cách đó 1-2 tỉnh là xưởng gia công cực lớn và nổi tiếng về sản phẩm này. Câu chuyện giao hàng liên tỉnh chẳng còn là vấn đề to tát khi mọi cơ sở đều ship toàn quốc. Quang Huy gợi ý cho bạn 5+ cái tên sau nhằm giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa mà vẫn sở hữu chiếc nồi điện “ngon”.

2.1. Công ty thiết bị bếp Quang Huy

Không khi nào nồi điện inox nấu phở Quang Huy không lọt vào trong TOP đề cử. Nguyên nhân tạo nên sự dẫn đầu vô cùng thành công này nằm ở “TÂM – TẦM – TÀI” của công ty. Việc cân bằng CHẤT vs GIÁ chưa bao giờ là chuyện đơn giản ở mọi xưởng sản xuất. Nhưng tại Quang Huy, 2 yếu tố trên đã được giải mã bằng một công thức bí mật. Vì vậy, nồi phở điện Quang Huy xứng danh hảo hạng.

nồi nấu phở điện quang huy

Địa chỉ https://noinaupho99.vn/ là website bán online các dòng nồi điện hầm phở inox Quang Huy. Bạn rất tiện tham quan và hiểu rõ sản phẩm dựa trên thông tin có sẵn trên đó. Đội ngũ hỗ trợ đến từ Quang Huy sẵn lòng sát cánh cùng khách hàng trước, trong, sau khi mua nồi điện.

2.2. Điện máy Nguyên Khôi

Nổi lên là một NPP thiết bị bếp, trong đó có nồi phở; Nguyên Khôi kinh doanh rất uy tín. Đơn vị sản xuất & cung ứng đồ bếp kết hợp các đối tác trong, ngoài nước. Bởi thế, sản phẩm tại Nguyên Khôi có thể hình dung trong 2 từ “phong phú”. Nếu bạn ở Tây Ninh, có thể đặt hàng tại chi nhánh Nguyên Khôi HCM hoặc Đồng Nai. Nhân viên bán nồi nấu phở ở các cơ sở này sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

nồi nấu phở điện nguyên khôi

Trên website https://dienmaynguyenkhoi.vn/ sở hữu lượng lớn bài viết giúp bạn định hướng. Ngoài ra, những thông tin thiết thực ấy cũng là nguồn tham khảo cực kỳ có lợi cho bạn. Bạn hãy thử đánh giá nồi điện hầm phở bằng cách tìm hiểu các đề tài liên quan tại web của Nguyên Khôi. 

2.3. Kanawa

Theo phương châm mang đến thiết bị bếp công nghệ Nhật với giá Việt, Kanawa đã làm nên “cơn địa chấn”. Ấn tượng mạnh từ phong cách của đơn vị được thể hiện ngay từ website https://kanawa.vn/. Trên đây có các bài viết về nồi điện, mẹo vặt,… siêu bổ ích cho quý khách hàng. Người tiêu dùng có thể nhờ nhân viên Kanawa tư vấn và giúp giải quyết từ 8h – 20h hàng ngày.

đơn vị cung cấp kanawa

Kanawa thực sự dành trọn tâm huyết để sản xuất từng nồi phở đến tay người sử dụng. Điều này thể hiện qua việc đơn vị đầu tư kiểu dáng và tính năng của sản phẩm. So với hầu hết thương hiệu nồi phở hiện tại, Kanawa có độ hoàn thiện cao và đáp ứng độ đẹp mắt.

2.4. Vinsun

Đây là một đơn vị ứng dụng công nghệ dùng điện để sản xuất thiết bị bếp. Trên website https://vinsun.org/ có đăng tải phong phú các mẫu nồi phở bằng điện. Thiết kế sản phẩm tại Vinsun đáp ứng đủ nhu cầu và tính năng cơ bản. Nhưng điều còn hạn chế là kiểu dáng nồi inox còn sơ sài, thiếu thẩm mỹ. Dù vậy, Vinsun hiện sở hữu nhiều chi nhánh để bạn tham quan ở cả ba miền.

nồi điện nấu phở vinsun

2.5. Tân Việt Mỹ

Bắt đầu từ Đắk Lắk, Tân Việt Mỹ đã phát triển rộng với chi nhánh ở miền Tây. Các dòng nồi điện hầm phở của Tân Việt Mỹ được ghi rõ thông tin tại website https://tanvietmy.com/.

nồi điện nấu phở tân việt mỹ

Đơn vị là NCC chuyên nghiệp mang sứ mệnh phủ khắp 63 tỉnh/thành bằng những thiết bị bếp thông minh. Cách phục vụ của cơ sở này cũng nhận được nhiều lời khen, đồng thời trực máy 24/7 hỗ trợ khách.

3. Kinh nghiệm mua nồi điện nấu phở ở Tây Ninh

Mỗi lần được khách hàng hỏi về kinh nghiệm chọn nồi điện, Quang Huy đều chia sẻ 3 lời nhắc. Các điều tưởng chừng dễ nhằn này lại mang đến lợi ích khó tin. Bạn có thể tự chiêm nghiệm thử xem rồi sẽ nhận ra lời Quang Huy nói là chuẩn xác. Không để bạn mất thời gian, Quang Huy tổng kết ngắn như sau.

3.1. Quan tâm dung tích trước tiên

Lí giải điều trên, Quang Huy chỉ có thể khái quát rằng: dung tích liên quan quy mô. Khi bạn kinh doanh phở càng lớn, số nồi đun mà bạn cần càng nhiều.

chọn dung tích nồi phở phù hợp

Ngược lại, quy mô bán phở còn nhỏ/vừa thì không nên lãng phí khi dùng nồi quá to hoặc nhiều nồi. Đây là quy tắc luôn phù hợp để bạn xác định đúng sản phẩm.

3.2. Ước tính giá phải trả khi mua nồi đun hầm phở

Với nhiều người, giá quyết định 80 – 100% mỗi khi mua nồi nấu phở cũng đúng. Bởi dự trù được khoản phí tương ứng tiềm lực kinh tế hiện tại sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Nguyên tắc bao giờ cũng là dùng chi phí ít nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Do đó, việc tính giá này rất quan trọng để bạn chủ động phương án.

3.3. Tìm hiểu các công ty phân phối nồi điện inox có tên tuổi 

Nếu là một khách hàng thông minh, bạn nên tham khảo mọi tin tức về đơn vị bán sản phẩm mình cần. Vì độ uy tín của cơ sở được đảm bảo thì mọi chuyện phía sau đều đơn giản hơn. Khi ấy, bạn chẳng phải lo về vận chuyển, bảo hành, sửa chữa,… Quan trọng là bạn không cần tự chịu rủi ro mà không có ai trợ giúp.

tìm hiểu địa chỉ phân phối

Tóm lại, dù bạn ở đâu và mua nồi phở inox tại địa điểm nào thì cũng phải lưu tâm ký. Giá, thương hiệu là 2 yếu tố bạn chắc chắn nắm chắc để dễ lựa sản phẩm. Quang Huy sẽ luôn đồng hành và giao nồi điện nấu phở ở Tây Ninh đến tận nhà bạn một cách đảm bảo nhất.

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá 5+ Địa chỉ mua nồi điện nấu phở ở Tây Ninh uy tín nhất thị trường
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay