Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

[ HOT ] Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Đơn Giản Nhất, RẺ TIỀN NHẤT

Chúng ta bắt đầu từ phần động cơ, nếu bạn đã có sẵn một chiếc mô tơ thì quả là hoàn hảo cho khoản tiết kiệm chi phí. Tùy thuộc vào động cơ mà cách chế tạo máy vặt lông gà sẽ khác nhau về công suất.

Tìm hiểu về cấu tạo của máy vặt lông gà

Về cơ bản động cơ được gắn vào khung và kết nối với dây điện làm quay bánh xe (bánh đà, loại thường được sử dụng nhiều trong máy móc công nghiệp), việc làm quay bánh xe không chỉ phụ thuộc vào nguồn điện, bánh xe được nối liền với hệ thống ròng rọc, có 2 bánh đà 1 lớn và 1 nhỏ sẽ giúp máy chạy em hơn không phát ra âm thanh ồn.

Cách làm máy vặt lông gà vịt đơn giản
Cách làm máy vặt lông gà vịt đơn giản

Phần thân máy sẽ tận dụng thùng nhựa cũ, khoét đáy thùng để lông trôi ra theo máng trước mà không bay lung tung. Phần  bên trong máy, cũng giống như những chiếc được sản xuất chuyên nghiệp khác những chiếc núm cao su như những ngón tay mềm mại, nhẹ nhàng vặt lông cực sạch sẽ mà giá thành của chúng cũng khá rẻ chỉ vài ngàn đồng, bạn có thể tìm mua ở bất kỳ đâu.

Chế tạo máy vặt lông gà từ vật dụng gia đình
Chế tạo máy vặt lông gà từ vật dụng gia đình

Nếu bạn không muốn vừa vặt lông vừa xối nước thì có thể gắn hệ thống ống dây vào vành trong của thân máy, sáng kiến này cũng giúp công việc vặt lông đơn giản hóa hơn.Cùng xem hướng dẫn chi tiết qua video sau

Cách chế tạo máy vặt lông gà không quá phức tạp nhưng hiệu quả nó mang lại cũng đủ khiến bạn ngạc nhiên. Do máy được làm một cách thủ công nên hiệu suất có thể không bằng máy vặt lông gà được chế tạo công phu và đôi khi máy quay quá nhanh hoặc bạn không kiểm soát được công suất máy thì có thể làm hỏng gà vịt.

Hướng dẫn gia giảm dây cu roa của máy vặt lông gà

Nếu có ý định sử dụng lâu dài tôi khuyên bạn nên sắm một sản phẩm máy tốt để mang lại hiệu quả cao. Tại Thiết Bị Bếp Việt có nhiều dòng máy bạn có thể tham khảo nếu không thể hiểu về việc hướng dẫn cách chế tạo máy vặt lông gà.

Công cụ tra cứu thông tin Máy vặt lông gà vịt theo nhu cầu sử dụng
xem-anh-san-pham
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này