KINH NGHIỆM MỞ KINH DOANH QUÁN PHỞ THU LỢI NHUẬN CAO

Phở – món ăn truyền thống đã làm nức lòng bao thế hệ Việt, không những vậy còn chiếm một chỗ đứng chiễm trệ trên bản đồ những món ăn được yêu thích nhất trên bản đồ ẩm thực thế giới. Người ta thích phở, yêu phở vì chất nước dùng đậm đà, sợi phở mềm mà không nát, nhân phở lại vô cùng đa dạng tùy vào sở thích của từng người. Vậy nên những quán phở mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cho người yêu thích nó. Và bạn cũng đang nung nấu cho mình một ý định mở một quán phở???

Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở quán phở giúp việc kinh doanh quán phở của bạn thêm thuận lợi!!!

Lập kế hoạch lên ý tưởng kinh doanh quán phở

Ai đầu tư tiền vào bất cứ một lĩnh vực nào cũng mong đồng tiền ấy sinh sôi nảy nở. Nhưng đầu tư sao cho đúng, cho hợp lý thì không phải ai cũng biết. Trước khi bỏ tiền của bạn ra để thực hiện một việc gì, thì hãy chứ ý lập kế hoạch kinh doanh cụ thể để hạn chế những rủi ro cho chính bạn. Nếu bạn định kinh doanh quán phở, trước tiên hãy khảo sát nhu cầu của thị trường xung quanh bạn. Có cầu ắt có cung. Nếu như xung quanh bạn quán phở mới chưa nhiều,khảo sát nhu cầu của người dân cao thì việc bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình khá là lý tưởng.Tiếp đến hãy nghiên cứu đến việc tìm địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp với kiều kiện kinh tế của bạn.

Khâu tiếp theo trong quá trình lập kế hoạch chính là việc bạn sẽ vạch ra “menu độc đáo” cho quán phở của mình. Ngoài bán theo hình thức truyền thống là phở nước, bạn cũng có thể làm thêm phở xào, mì xào, bún,… để phù hợp với sở thích của nhiều người.

Menu kinh doanh quán phở đa dạng giúp bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng
Menu kinh doanh quán phở đa dạng giúp bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng

>>> Tham khảo ngay bộ nồi phở điện chính hãng phục vụ kinh doanh

Khâu tiếp theo chính là việc định giá bán cho từng món ăn. Hãy dựa vào thu nhập của người dân nơi bạn kinh doanh quán phở để định giá cho mỗi món ăn của mình một cách thông minh. Nếu như nơi bạn kinh doanh thu nhập của người dân chưa cao nhưng bát phở của bạn lại quá “chát” thì cơ hội họ quay lại với bạn sẽ gần như bằng 0. Còn nếu như bạn chọn nơi có điều kiện phát triển nhưng giá thành mỗi món phở lại quá thấp thì khả năng thu hồi vốn của bạn sẽ khá lâu, thậm chí là bị “âm” do chi phí đắt đỏ của nguyên liệu, mặt bằng. Vậy nên hãy cân nhắc bảng giá menu một cách thật hợp lý để “thuận mua vừa bán”.

Yếu tố quyết định đến việc kinh doanh quán phở thành công hay thất bại

Mặt bằng, trang trí, thái độ của nhân viên là một trong những yếu tố giúp bạn để lại ấn tượng với khách hàng của mình. Nhưng yếu tố quyết định để bạn “níu chân” khách hàng chính là việc bạn có thể hiện được chất lượng của tô phở bạn mang đến cho họ hay không. Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra để ăn một bát phở ngon, đúng chất hơn là ham rẻ để đổi lại một bát phở với nước lèo nhạt thếch, lèo tèo vài sợi phở với những miếng thịt mỏng tang. Bạn hãy nấu cho khách hàng như nấu cho chính bản thân mình. Và nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm về nấu phở thì hãy đi học ngay hoặc bỏ tiền ra thuê một người biết nấu phở thật sự.

Một tô phở ngon là yếu tố quyết định việc kinh doanh quán phở của bạn thành công hay thất bại
Một tô phở ngon là yếu tố quyết định việc kinh doanh quán phở của bạn thành công hay thất bại

>> Xem ngay cách kiếm cả chục triệu/tháng nhờ nồi nấu phở điện

 

Học cách nấu phở ngon và hấp dẫn

Với thị trường cạnh tranh cao, chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến những giải pháp và bí quyết phù hợp trong việc chế biến để đảm bảo hương vị đồ ăn ngon miệng và khác biệt. Giúp níu chân thực khách và xây dựng lượng khách hàng ổn định thân quen lâu dài. Một tô phở ngon cần đáp ứng các tiêu chí như vị nước dùng đậm đà nhưng vẫn có độ thanh và ngọt từ xương khi được ninh kĩ, ngoài ra nước dùng không được đục và khi ăn kèm với các món cần có sự hòa quyện.

Học cách nấu phở ngon khi kinh doanh phở không hẳn một sớm một chiều mà cần trải qua quá trình học hỏi rèn luyện và tham khảo cách nấu từ nhiều nguồn khác nhau hoặc từ những người đã có kinh nghiệm.

Sở hữu bộ nồi nấu phở điện đạt tiêu chuẩn – mô hình quán phở hiện đại

Mô hình phở sạch đang dần phát triển, nếu có nhu cầu mở quán phở hiệu quả các bạn nên loại bỏ những phương thức chế biến đã lỗi thời. Nồi nấu phở điện là một trong những bí kíp tuyệt vời để rút ngắn thời gian chế biến và không mất quá nhiều công đoạn khác nhau đồng thời giúp cho nước dùng của bạn luôn trong.

Mẫu nồi nấu phở bằng điện Quang Huy sản xuất và phân phối tại xưởng
Mua nồi nấu phở – thiết bị công nghiệp hiện đại cho mô hình phở sạch

Khi sở hữu một bộ nồi nấu phở bằng điện, những lợi ích rõ rệt chúng mang lại cho mô hình kinh doanh của bạn bao gồm:

+ Tiết kiệm thời gian chế biến => Nhờ những chiếc nồi có dung tích lớn với khả năng đun sôi đồ ăn nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

+ Tiết kiệm nhiên liệu, an toàn trong quá trình sử dụng => Việc đun nước lèo và hầm xương khi sử dụng loại nồi inox đun nóng bằng nhiên liệu gas vừa mất thời gian lại rất tốn kém khiến bạn lo lắng lãi suất khi kinh doanh quán phở. Nồi phở điện có thể khắc phục tối đa những nhược điểm này đồng thời giúp đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu, đặc biệt là thời gian đun nước hầm xương lâu.

+ Bí quyết giúp món phở ngon và hấp dẫn để thu hút thực khách => Thay vì sử dụng nhiều loại nồi lỉnh kỉnh chiếm nhiều diện tích với thời gian đun sôi lâu. Hoặc chỉ sử dụng duy nhất một nồi đun cho tất cả các công đoạn chế biến bao gồm trụng bánh phở, nhúng rau, giá đỗ, thịt, hầm xương đun nước lèo khiến nước dùng bị đục. Sử dụng bộ nồi nấu phở giúp bạn đáp ứng tất cả những tiêu chí trong việc chế biến đồng thời giúp bạn sở hữu một tô phở đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Điều chỉnh thời gian sôi phù hợp giúp nước dùng luôn trong=> Để nồi phở quá lửa hoặc sôi lâu cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nước dùng món phở của bạn không được trong và đẹp mắt. Nồi nấu phở bằng điện với các thanh gia nhiệt hoặc mâm nhiệt giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt năng phù hợp và tương ứng.

Như vậy sở hữu bộ nồi phở điện được xem là khoản đầu tư xứng đáng cho những ai đang muốn tham khảo kinh nghiệm kinh doanh quán phở nhưng chưa biết đầu tư nguồn vốn vào những vật dụng nào cho phù hợp. Sở hữu bộ nồi nấu phở cũng là một trong những cách kinh doanh quán phở thông minh hiện nay.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị cần thiết cho quán phở của bạn

Bên cạnh việc chọn mua bộ nồi nấu phở điên tốt nhất thì các bạn cũng nên lên list danh sách những món vật dụng cần thiết đầu tư cho quán để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giúp hỗ trợ tối đa trong công cuộc kinh doanh hàng ăn.

Trong đó những món đồ bếp như muôi, muôi trụng phở hay thìa đũa bát chén, gia vị cần mua hết một lần để tránh bỏ sót. Đầu tư mua bàn ghế có kích thước phù hợp với diện tích và mặt bằng kinh doanh. Cùng với đó là cân nhắc trong việc có nên chọn mua một chiếc xe bán phở có kèm tủ kính chuyên dụng để bày biện hàng ăn hay không. Sở hữu một chiếc tủ kính bán phở cũng giúp quán ăn của bạn trở nên chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn rất nhiều trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó là các dụng cụ như dụng cụ cắt xương, cắt rau củ quả. Nếu kinh doanh quán phở bò các bạn cũng nên đầu tư thêm một chiếc máy cắt thịt tiện lợi.

 

Quang Huy mang đến giải pháp tối ưu khi chọn mua nồi nấu phở điện

Kinh doanh quán phở như thế nào giúp cân bằng giữa lợi nhuận và yếu tố chất lượng đồ ăn chế biến. Để có được một tô phở ngon chất lượng thì bạn phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ ninh xương lấy nước lèo, chế biến các gia vị sao cho vừa phải, chuẩn bị nhân thịt,… Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để ngồi canh từng nồi xương ninh làm nước dùng, hay phải túc trực giữ cho nồi nước lèo luôn được nóng sốt để phục vụ thực khách cả ngày.

Để giải quyết những vấn đề đó, Quang Huy xin giới thiệu đến người tiêu dùng trọn bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy. Bạn sẽ sở hữu trọn bộ gồm 3 nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi chần phở. Với bộ nồi này, việc kinh doanh quán phở của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị và giúp bạn có sẵn nguyên liệu chuẩn bị cho cả ngày. Một ưu điểm nữa là bộ nồi khá an toàn và bạn không phải hít khí độc giống như bếp than tổ ong.

Khách đặt nồi điện nấu phở Quang Huy
Quang Huy – Đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đồ bếp chất lượng chuyên nghiệp

Vậy nếu có ý định kinh doanh quán phở, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bộ nồi nấu phở bằng điện Quang Huy đang được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Quang Huy tại:

Hà Nội: Số 14/268 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và

đặt hàng trực tiếp.

Khi mua hàng trong thời gian này bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Giảm ngay 200,000đ cho khách hàng đặt hàng lần thứ 2 tại Quang Huy
  • Tặng voucher mua hàng cho những lần mua hàng sau
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh thành khác sẽ có chương trình hỗ trợ giao hàng tối đa.
  • Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Được phục vụ khách hàng luôn là niềm vinh hạnh đối với Quang Huy. Với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh quán phở có thể đến với Quang Huy để lựa chọn những thiết bị tốt nhất cho cửa hàng của mình và có những gợi ý chọn mua phù hợp nếu bạn có nhu cầu lắng nghe tư vấn mở quán phở hiệu quả. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua KINH NGHIỆM MỞ KINH DOANH QUÁN PHỞ THU LỢI NHUẬN CAO
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666