Skip to main content

Cơ hội làm giàu từ chăn nuôi chó dành cho những ai biết nắm bắt

197 Lượt xem
0 Bình luận

Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng “làm giàu từ chăn nuôi chó” lại là một câu chuyện thật của không ít người nông dân ! Những trang trại chăn nuôi chó với quy mô lớn dần mọc lên, tận dụng vốn vay của nhà nước, nguồn thức ăn giá rẻ thậm chí từ những thức ăn thừa. Các trang trại này đã khiến không ít người nông dân Việt Nam có cơ hội “đổi đời”.

làm giàu từ chăn nuôi chó
Một trang trại nuôi chó công nghiệp nổi tiếng kiếm bạc tỷ mỗi năm

Cơ hội làm giàu từ chăn nuôi chó dành cho những ai biết nắm bắt

Xất phát từ quan niệm “ăn thịt chó để giải đen” của ông cha ta, khiến thịt chó luôn được liệt vào danh sách “đặc sản của Việt Nam”. Không những thế, thịt chó cũng là một loại thực phẩm rất giàu chất đạm, dinh dưỡng cao, càng khẳng định vị thế của món ăn này cao hơn hẳn các loại thực phẩm như thịt gà, hay lợn .

Nhu cầu thịt chó trong những ngày hội hè, liên hoan, hay dịp cuối tháng, cuối năm, thậm chí trong các đám cỗ, đám hỏi tăng cao sẽ là một cơ hội tốt nếu bạn biết làm giàu từ chăn nuôi chó.

Thịt chó được tiêu thụ mạnh trong các quán nhậu, mang lại lợi nhuận cao
Nhu cầu tiêu thụ của thịt chó rất lớn bởi đó là món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích

Hãy cùng QUANG HUY đi giải bài toán tính lợi nhuận trung bình của một trang trại nuôi chó, để cùng xem làm giàu từ chăn nuôi chó có thể không nhé !

Chi phí chăn nuôi chó Số tiền
Mua chó giống 70.000đ / 1 con
Tiêm phòng chó định kì 30.000đ / 1con
Thức ăn cho chó trong suốt quá trình mua về đến khi bán đi 5.000đ/ 1kg cám * 1 tạ cám= 500.000đ

Nếu trang trại của bạn nuôi 200 con chó, thì số chi phí bạn bỏ ra sẽ là 600.000*200 = 120 triệu

Cộng thêm các khoản khác như tiền điện nước, vệ sinh,… 5 .000.000đ  trong suốt quá trình nuôi chó nữa, bạn sẽ bỏ ra số tiền là 125 triệu.

Với số chi phí trên, khi xuất chuồng  200 con chó, mỗi con khoảng 30kg * 80.000đ / 1kg thịt chó hơi, bạn sẽ thu được 200*30*80.000 = 480 triệu. Sau khi trừ đi các chi phí bên trên, bạn sẽ thu được lợi nhuận 480 -125= 355 triệu. Một khoản lợi nhuận vô cùng lớn !!  Đó là chưa kể nếu bạn tận dụng được các nguồn thức ăn thừa cho trang trại chó của mình sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thức ăn đáng kể !! Làm giàu từ chăn nuôi chó không khó chút nào, phải không ??

Làm giàu từ chăn nuôi chó không khó như bạn nghĩ
Làm giàu từ chăn nuôi chó không khó như bạn nghĩ

Có phải ai cũng biết nắm lấy cơ hội làm giàu từ chăn nuôi chó ?

Kinh doanh lắm lợi nhuận, rủi ro ít nhưng không phải ai khi bắt tay làm giàu từ chăn nuôi chó cũng thành công . Nếu muốn xây dựng trang trại, làm giàu từ chăn nuôi chó, bạn phải có một kế hoạch cụ thể, tìm hiểu rõ về các đặc điểm của loài chó, cách phòng chống bệnh dịch, dù chó rất dễ nuôi, nhưng cũng nên cẩn trọng và tạo cho chúng một môi trường sạch sẽ nhất để sinh sống.

Một trong những sai lầm mà người chăn nuôi chó hay mắc phải , đó là cho rằng chó ăn nhiều chất tanh sẽ nhanh lớn. Quan điểm này là đúng, tuy nhiên cách họ thực hiện lại sai lầm. Bởi vì họ thường cho chó ăn lượng chất tanh nhiều đến từ cá, hay các loại thủy sản,  khiến chúng rất dễ bị bệnh về tiêu hóa – đây là loại bệnh vô cùng nguy hiểm ở chó , đặc biệt có thể khiến chúng không ăn được, đi ngoài liên tục và chết .

Xây dựng chuồng nuôi chó để làm giàu từ chăn nuôi chó một cách nhanh nhất
Xây dựng chuồng nuôi chó để làm giàu từ chăn nuôi chó một cách nhanh nhất 

Đó là lí do tại sao QUANG HUY khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ đặc tính loài chó để có những hình thức chăn nuôi hợp lí. Làm giàu từ chăn nuôi chó là cơ hội tốt, nếu bạn thực sự cố gắng và có sự đầu tư .

Không chỉ làm giàu từ chăn nuôi chó thịt, bạn còn có thể nuôi chó cảnh, giống chó quý hiếm, cũng rất tiềm năng.

Trang trại chó “hốt bạc” tại Hà Nội

Nếu bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực chăn nuôi chó, thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với anh chàng Phạm Quốc Thắng sở hữu trang trại nuôi chó Phú Quốc 500 m2 tại đường Lương Thế Vinh , Hà Nội.

trại nuôi chó lấy thịt
Trại chó quy mô lớn – làm giàu từ chăn nuôi chó

Với sự kiên trì bền bỉ, ý chí quyết tâm thành công làm giàu chăn nuôi chó, Thắng đã không ngừng mở rộng mô hình chăn nuôi của mình. Hiện nay, số lượng chó của Thắng đang nuôi chỉ dừng ở mức 50 con, nhưng đều là giống chó quý, và có giá trị tới hàng tỷ đồng. Thậm chí, có những chú chó đẹp, hiếm, còn được bán với giá cả chục triệu, có khi là hàng trăm triệu đồng !!

Làm giàu từ chăn nuôi chó không hề khó, bạn có thể lựa chọn chăn nuôi chó thịt, hoặc cũng có thể chăn nuôi chó cảnh. Tất cả đều rất tiềm năng, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội cho bạn!!

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Cơ hội làm giàu từ chăn nuôi chó dành cho những ai biết nắm bắt
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay