Skip to main content

Top 3+ Máy thái thịt bò sử dụng trong quán phở tốt nhất hiện nay

195 Lượt xem
0 Bình luận

Để giảm bớt chi phí thuê người làm cũng như tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị để kịp bán cho khách. Nhiều chủ quán phở đã nghĩ đến việc sử dụng máy thái thịt để cắt lát các loại thịt bò tươi, thịt heo luộc. Nhưng, vấn đề ở đây là Máy thái thịt sử dụng trong quán phở loại nào là tốt nhất? Vì đâu phải dòng máy nào cũng phù hợp với quy mô của từng quán đâu. Chúng tôi muốn giải đáp cho quý khách hàng ngay bây giờ!

Máy thái thịt sử dụng trong quán phở
Máy thái thịt sử dụng trong quán phở

Tại sao nên sử dụng máy thái thịt bò cho quán phở 

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng kinh doanh quán phở bò đều đầu tư thiết bị máy thái thịt bò. Đây là một “cỗ máy” thông minh và hữu dụng trong các bếp ăn nhà hàng. Máy có công dụng chính để cắt lát thịt bò. Ngoài ra, nó còn có thể thái cắt nhiều thực phẩm khác như thịt lợn, khoai tây, rau củ, hành khô….

Chỉ với một chiếc máy cắt thịt bò bạn đã có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công phụ bếp. Đồng thời, rút ngắn thời gian thái thịt, giải quyết được nhiều công việc hơn

Hơn thế nữa, sử dụng máy thái cắt thịt bò sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu hơn. Máy được cài đặt chế độ cắt tự động, lát thịt cắt ra đều tăm tắp, không bị vụn. Giờ đây, có thiết bị này bạn sẽ không phải lo lắng thái thịt không đều tay, không đạt yêu cầu của món phở bò nữa

Top 3 máy thái thịt bò sử dụng trong quán phở tốt nhất hiện nay

1. Máy thái thịt bò chín QH 250

 Máy thái thịt bò chín QH 250 chuyên dùng để thái thịt bò chín. Công suất thái thịt nhanh chóng, lát cắt mỏng đều đáp ứng yêu cầu tốt nhất.

Thông tin kỹ thuật về sản phẩm

Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất cắt 320W
Đường kính dao 250 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt 1.0 – 10.0mm
Kích thước 470 x 390 x 380 mm
Năng suất ~20Kg
Trọng lượng 16kg
Phụ kiện Đá mài, dây curoa
Phù hợp Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả,…
Bảo hành 12 tháng
Phân phối Quang Huy
Máy thái thịt bò QH-250
Máy thái thịt bò QH-250

2. Máy thái thịt bò đông lạnh QH 250

Máy thái thịt bò đông lạnh QH 250 là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, sử dụng chuyên cắt thịt đông lạnh (thực phẩm cắt có độ cứng, không mềm, không nhão). Công suất máy 320w, có thể cắt 20kg thịt trong 1 giờ

Thông tin kỹ thuật về sản phẩm

Model ES250
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất cắt 320W
Đường kính dao 250 mm ∼ 10inch
Độ dày lát cắt 1.0 – 10.0mm
Năng suất ~ 20 kg/h
Trọng lượng 16 kg
Kích thước 470 x 390 x 380 mm
Bảo hành 12 Tháng
Phụ kiện Đá mài, dây curoa
Công dụng Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả,…
Máy thái thịt bò đông lạnh -250 Quang Huy
Máy thái thịt bò đông lạnh -250 Quang Huy

3. Máy thái thịt bò đông lạnh QH 300

Máy thái thịt bò đông lạnh QH300 cũng được nhập khẩu từ Đài Loan. Dòng máy cắt này có công suất 420W, cho năng suất cắt 30kg thịt trong vòng 1 giờ

Thông tin kỹ thuật sản phẩm

Model ES300
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất cắt 420 W
Đường kính dao 300 mm ∼ 12inch
Độ dày lát cắt 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
Năng suất ~30Kg
Phụ kiện Đá mài, dây curoa
Phù hợp Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả…
Bảo hành 12 tháng
Nhà phân phối Quang Huy
Máy thái thịt đông lạnh QH - 300
Máy thái thịt đông lạnh QH – 300

Đặc điểm cấu tạo nổi bật của máy thái thịt bò

  • Máy được làm hoàn toàn bằng Inox nên máy có độ bền cao, không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng
  • Khe chứa thịt khá to giúp bạn có thể thái những khổ thịt to bản không bị kẹt thịt khi thái
  • Lưỡi dao dài, được thiết kế bằng thép chất lượng cao và được mài bằng hệ thống cho một lưỡi dao sắc bén và cứng chuyên dụng, với điều đó thì nó sẽ giúp hoàn thành tốt công việc cắt thịt của bạn hàng ngày
  • Động cơ trang bị cho máy thái thịt là motor công suất lớn 750W vận hành trơn tru, cho năng suất từ 50-60Kg/h
  • Motor của máy thái thịt được quấn 100% dây đồng, mới 100% nên việc sử dụng máy rất ổn định
  • Phần Motor được bọc kín tách biệt với lưỡi dao đảm bảo an toàn khi sử dụng và vệ sinh
  • Một bộ phận quan trọng có thể tháo rời với bộ lưỡi dao đó là bộ lược của máy.
  • Bộ lược gồm 2 cái có tác dụng điều hướng thịt rớt xuống mà không bị quay vòng tròn theo lưỡi dao
Cấu tạo máy thái thịt bò Quang Huy
Cấu tạo máy thái thịt bò Quang Huy

Công dụng, ưu điểm vượt trội của máy thái thịt bò

  • Thiết kế dạng đứng của máy rất vừa tầm cho người sử dụng, bạn chỉ việc thả khối thịt sống cần cắt và chỉ trong vài giây ngắn ngủi sau là toàn bộ khối thịt của bạn đã được thái ra làm mấy chục miếng nhỏ rồi
  • Điều quan trọng là thái cực kỳ mỏng để bạn có thể làm các món như phở bò tái hoặc bò xào, lẩu, nướng đều được
  • Tiết kiệm cho bạn 90% thời gian, sức lực, nhân công so với kiểu thái truyền thống
  • Máy thái thịt ES250 có nắp che chắn lưỡi dao cẩn thận, có chốt khóa để an toàn cho trẻ em và cũng là để bảo vệ lưỡi dao
  • Có thể hoạt động liên tục mà không hề nóng và các miếng thịt cho dù lớn đến đâu cũng được cắt rất nhanh mà không hề ảnh hưởng gì

Máy thái thịt ES250 sử dụng trong quán phở rất phù hợp để thái loại thịt như nạm bò – là phần thịt ngon, có nhiều nạc và gân. Bạn không cần phải bận tâm về độ thẩm mỹ của lát nạm bò được cắt bởi máy thái thịt này nữa, luôn đảm bảo mỏng đều, đẹp mắt cũng như không hề nát, vụn

Công dụng của máy thái thịt sử dụng trong quán phở
Công dụng của máy thái thịt sử dụng trong quán phở

Vệ sinh máy thái thịt thế nào sau sử dụng?

  • Cách vệ sinh máy thái thịt sử dụng trong quán phở thì không thể không chú ý đến vấn đề này. Vì chúng chuyên dụng để thái thịt sống nên nếu không cẩn thận sẽ rất mất vệ sinh và gây nguy hiểm cho thực phẩm
  • Sau khi các bạn thái xong thịt hãy rửa và vệ sinh máy luôn, lưu ý nên xì khô cho máy là tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này khá quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả
  • Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao là dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp chúng không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn
Cần vệ sinh máy thái thịt cẩn trọng sau khi sử dụng
Cần vệ sinh máy thái thịt cẩn trọng sau khi sử dụng

Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống hiệu quả

  • Tránh cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy, nên rã đông lớp đá bên ngoài rồi hãy cho vận hành máy
  • Máy thái thịt đông lạnh cần được bảo quản ở những nơi khô ráo tránh để ở những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện ở Motor
  • Không quá lạm dụng đá mài, sẽ tổn thọ đến lưỡi dao
  • Vệ sinh máy thường xuyên để tránh vi khuẩn sót lại

Máy thái thịt sử dụng trong quán phở  thực sự là một sản phẩm đáng để những nhà làm kinh doanh sở hữu. Không những tiện lợi, tiết kiệm vô số thời gian, chi phí, nó còn đem đến tính thẩm mỹ rất cao cho tô phở của bạn – làm nên thương hiệu của một quán phở

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Top 3+ Máy thái thịt bò sử dụng trong quán phở tốt nhất hiện nay
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay