Skip to main content

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Chính Hãng, Giá Rẻ, Tốt Nhất 2022

39 Lượt xem
0 Bình luận

Khắp mọi vùng miền, đâu đâu cũng có rượu ngon. Chỉ cần nhắc tên là có thể đoán ra vùng đất sinh ra nó. Rượu truyền thống ngon chưng cất hết sức kỳ công, mất nhiều thời gian. Ngày nay, để tối ưu hóa công đoạn nấu rượu, nhiều gia đình, chủ kinh doanh đã lựa chọn nồi nấu rượu bằng điện để tại nên hương vị đặc trưng, bất cứ ai nếm qua cũng đến nhớ mãi không quên.

Những lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện hay còn gọi là nồi hơi nấu rượu – đây là giải pháp chưng cất nấu rượu mới thay cho nồi nấu rượu bằng củi trước đây. Dòng sản phẩm này thiết kế cải tiến, sử dụng điện năng, mang đến nhiều lợi ích đặc biệt.

Nồi nấu rượu sử dụng điện
Nồi nấu rượu sử dụng điện

Nấu rượu nhanh, tiết kiệm thời gian

Nồi nấu rượu điện sử dụng phương pháo chưng cất cách thủy. Sử dụng thanh nhiệt để truyền nhiệt, đun sôi nước ở nhiệt độ cao, làm chín cơm rượu, tạo hơi bốc lên và nhanh chóng ngưng tụ thành rượu.

So với phương pháp nấu rượu truyền thống, sử dụng nồi nấu rượu bằng nhôm, mất nhiều thời gian. Thì nồi hơi nấu rượu bằng điện lại nhanh, rút ngắn được thời gian gấp x3 lần. Cho năng suất nấu rượu nhanh, tiết kiệm thời gian.

Nấu rượu nhanh, tiết kiệm thời gian
Nấu rượu nhanh, tiết kiệm thời gian

Tăng năng suất nấu rượu

Nấu rượu nhanh đồng nghĩa với việc sản lượng nấu rượu cũng sẽ cao hơn so với phương pháp nấu rượu truyền thống.

Vẫn cùng đấy nguyên liệu để nấu rượu, nhưng khi sử dụng nồi nấu rượu công nghiệp bạn sẽ chẳng cần bận tâm về dung tích để nấu.

Thiết kế nồi rượu dùng điện có nhiều kích thước như nồi nấu rượu 10kg, 20kg…100kg, giúp người nấu có thể chưng cất được vô số lít rượu. 

Hơn thế nữa, bộ nồi nấu rượu điện còn trang bị hệ thống đường dẫn riêng, thiết kế nồi 3 lớp, hạn chế thất thoát nhiệt khi nấu, gia tăng sản lượng rượu ngưng tụ.

Chất lượng rượu ngon, đảm bảo nồng độ cồn

Vẫn giữ nguyên công thức nấu rượu truyền thống,  ủ lên men tự nhiên. Việc sử dụng nồi điện nấu rượu chỉ là thay dụng cụ để nấu nên không làm mất đi hương vị vốn có, thậm chí còn ngon hơn. Nhờ vào việc kiểm soát nhiệt ổn đinh. 

Đạt thành phẩm ngon, chuẩn rượu quê
Đạt thành phẩm ngon, chuẩn rượu quê

Nồi nấu rượu điện trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thông minh, có thể tăng giảm nhiệt độ khi nấu, giúp kiểm soát nhiệt ổn định nên cho thành phẩm rượu ngon chuẩn “rượu quê”.

Đảm bảo an toàn vệ sinh 

Nồi điện nấu rượu được gia công làm từ inox – loại inox 304 cao cấp, chống gỉ. Quá trình đun sôi nóng ở nhiệt độ cao cũng không bị biến chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Bên cạnh đó quá trình chưng cất và ngưng tụ rượu riêng biệt. Không khói bụi, không khí đốt nên không sản sinh chất độc hại, không làm ảnh hưởng mùi vị.

Mua nồi nấu rượu bằng điện ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều người tìm mua nồi nấu rượu. Kéo theo đó là rất nhiều địa chỉ bán nồi nấu rượu bằng điện với nhiều mẫu mã, giá tiền và chất lượng khác nhau.

Điều này khiến nhiều người mua hàng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang bế tắc trong vấn đề này, chưa tìm được cơ sở mua nồi nấu rượu điện uy tín thì có thể tham khảo Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy – đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại nồi rượu trên quy mô Toàn Quốc

Địa chỉ mua nồi nấu rượu chất liệu inox 304
Địa chỉ mua nồi nấu rượu chất liệu inox 304

Thiết bị bếp Việt Quang Huy được khách hàng tin tưởng đánh giá cao vì một số nguyên nhân sau:

  • Chất lượng tốt, gia công từ inox cao cấp – Inox 304
  • Mẫu mã đa dang nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
  • Nhân gia công theo yêu cầu từ khách hàng
  • Giá tốt, nhiều ưu đãi quà tặng đi kèm
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn, hỗ trợ xử lý nhanh

Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện Quang Huy

Cấu tạo nồi nấu rượu Quang Huy bao gồm 5 bộ phận chính: 

  • Nồi hơi nấu rượu
  • Đường ống ngưng tụ rượu
  • Hệ thống đường ống xoắn
  • Bồn làm mát rượu
  • Tủ điện điều khiển nhiệt

Để hiểu rõ hơn về từng bộ phận cấu thành nên nồi rượu, bạn có thể đọc thêm các thông tin chi tiết phía dưới đây

Nồi hơi nấu rượu bằng điện

Nồi hơi nấu rượu có thiết kế khá tương đồng với nồi nấu cháo điện cũng được làm từ chất liệu inox 304. Thiết kế nồi gồm 5 lớp: lớp inox – lớp chứa dung dịch dầu ăn hoặc nước – lớp inox – lớp cách nhiệt và lớp inox cuối cùng. 

Với thiết kế dày dặn 5 lớp như vậy, nồi nấu rượu inox giữ nhiệt rất tốt, giảm bớt thời gian nấu, tăng sản lượng nấu rượu

Đường ống ngưng tụ nước rượu

Ống dẫn khí nồi rượu
Ống dẫn khí nồi rượu

Giống như tên gọi của bộ phận này, đảm nhiệm vai trò chính ngưng tụ nước rược, được nối từ nắp nồi rượu sang nồi làm mát. 

Thiết kế đường ống ngưng tụ nước rượu có các chốt, đảm bảo quá trình chưng cất nấu rượu tốt nhất. 

Hệ thống đường ống xoắn

Thiết kế đường ống xoắn nồi rượu giống như “ruột gà” lò xo kéo. Nó giống như một đường ống để chảy nước rượu ra bên ngoài. 

Bồn làm mát

Bộ phận này lắp đặt cùng với hệ thống đường ống xoắn. Có tác dụng làm mát khi gặp hơi rượu nóng, giúp ngưng tụ rượu.

Hộp tủ điện rời

Điểu chỉnh nhiệt thông qua bảng điều khiển
Điểu chỉnh nhiệt thông qua bảng điều khiển

Bộ nồi nấu rượu điện nào cũng được trang bị thêm hộp tủ điện lắp đặt gắn trên tường. Nhờ có hộp tủ điện mà người nấu không phải canh chừng nhiệt độ và thời gian nấu nữa. 

Việc sử dụng tủ điện nồi nấu rượu hết sức đơn giản. Chỉ cần bật công tắc nguồn, cài nhiệt độ là xong.

Bảng giá nồi nấu rượu bằng điện Quang Huy

So với các đơn vị khác, mức giá nồi nấu rượu bằng điện Quang Huy được đánh giá rẻ hơn. 

Giá nồi hơi nấu rượu dao động từ 18.000.000 – 26.800.000đ. Đây là mức giá niêm yết – bình ổn giá mà Quang Huy đưa ra. 

Mặc dù thị trường có nhiều biến động, giá vật tư và xăng dầu tăng. Nhưng giá nồi nấu rượu tại Quang Huy vẫn giữ nguyên từ 2021 sang 2022.

Tên sản phẩm Giá bán
Nồi nấu rượu 20kg 18.000.000đ
Nồi nấu rượu 30kg 21.000.000đ
Nồi nấu rượu 40kg 24.000.000đ
Nồi nấu rượu 50kg 26.800.000đ

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

Cách dùng nồi nấu rượu bằng điện đơn giản hơn so với nồi nấu rượu bằng củi. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được Quang Huy hỗ trợ lắp đặt hệ thống nguồn nước và nguồn điện. Công việc của bạn đó là vận hành theo đúng các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn vị nguyên liệu truyền nhiệt và nguyên liệu nấu rượu

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu rượu
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu rượu

Đối với nồi nấu rượu bằng điện sử dụng phương pháp truyền nhiệt bằng dầu thì bạn cần phải đổ 2/3 dầu ăn vào khoang giữa ở lỗ tiếp dầu. 

Tiếp đến, bạn chuẩn bị gạo, mem…các nguyên liệu để nấu rượu theo từng miền.

Bước 2: Cho bỗng rượu vào nồi chưng cất

Bạn cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi rượu. Khi cho không nên đổ quá đầy, chỉ cho lượng vừa đủ với công suất nồi điện đã ủ lượng cơm sẵn. 

Sau đó, đậy nắp nồi lại và siết chặt các ốc cố định với nhau, đảm bảo chặt kín.

Bước 3: Cấp điện và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu

Bật công tắc ở hộp tủ điện để cấp điện cho nồi rượu. Tiếp đến bạn chỉnh nhiệt độ nấu (bên phải) 90 độ C và chỉnh thời gian nấu từ 4 – 5h (bên trái). 

Bước 4: Quá trình chưng cất rượu làm mát

Sau một khoảng thời gian, rượu bắt đầu chảy ra từ vòi, lúc này bạn tiến hành cấp nước làm mát cho bồn ngưng tụ rượu để cho hệ thống hoạt động ổn định.

Bước 5: Xả bỗng rượu

Sau khi đã chưng cất đủ lượng rượu thì bạn đóng công tắc điện (ngắt điện) và ngắt nước làm mát đi. Sau đó chờ đợi thêm 15 phút nữa để áp suất trong nồi giảm xuống rồi mới tiến hành xả bỗng rượu ra ngoài.

Khi xả bỗng rượu ra ngoài, bạn nên cho  nước lạnh vào để giảm nhiệt độ của bỗng rượu cũng như tránh trường hợp bỗng rượu còn xót lại ở thân nồi.

Top 5 nồi nấu rượu bằng điện phổ biến nhất hiện nay

Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, mua nồi nấu rượu phù hợp đúng với nhu cầu. Thiết bị bếp Việt Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn top 5 mẫu nồi nấu rượu giá rẻ được dùng phổ biến hiện nay

Nồi nấu rượu mini 10kg

Nồi nấu rượu bằng điện 10kg là mẫu nồi nhỏ nhất hiện nay, có công suất 7,5kw, cho năng suất nấu 10kg gạo/mẻ. 

Mẫu nồi rượu 10kg này thường được các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu nấu không nhiều. Giá nồi nấu rượu 10kg phải chăng nên càng được nhiều người lựa chọn.

Nồi nấu rượu mini 10kg
Nồi nấu rượu mini 10kg

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Bộ nồi nấu rượu 20kg có công suất 9kw, cho năng suất nấu 20kg gạo/mẻ. 

Dòng sản phẩm này cũng thích hợp sử dụng tại các hộ gia đình quy mô nhỏ, nấu rượu quê bán ở làng. Thiết kế nồi rượu thông minh, giúp nấu rượu ngon, chuẩn vị, tiết kiệm thời gian công sức nấu.

Nồi điện nấu rượu 20kg
Nồi điện nấu rượu 20kg

Nồi nấu rượu điện 30kg

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg là mẫu nồi rượu giá rẻ cho năng suất nấu cao. Toàn bộ nồi được làm bằng chất liệu inox 304, cách nhiệt với 5 lớp đảm bảo nấu rượu ngon, không bị thất thoát nhiệt. 

Sản phẩm này thường được sử dụng tại các hộ kinh doanh quy mô vừa, chuyên cung cấp rượu cho các cửa hàng. 

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg
Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

Nồi nấu rượu bằng điện 40kg

Nồi điện nấu rượu 40kg cũng được gia công sản xuất từ inox 304 chống gỉ sét, độ bền cao. Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng, cho năng suất nấu rượu cao. 

Mẫu nồi rượu 40kg này thường được sử dụng cho các mô hình kinh doanh nấu rượu lớn và vừa. 

Nồi nấu rượu bằng điện 40kg
Nồi nấu rượu bằng điện 40kg

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg

Nồi nấu rượu 50kg là mẫu nồi nấu rượu bằng điện 3 pha công suất lớn lên tới 15kw. Đây là mẫu nồi nấu rượu công nghiệp thường sử dụng cho các hộ kinh doanh nấu rượu quy mô lớn hoặc các xưởng sản suất chuyên bán rượu cung cấp cho nhà hàng, quán ăn.

Nồi điện nấu rượu 50kg
Nồi điện nấu rượu 50kg

Trên đây là toàn bộ thông tin về nồi nấu rượu bằng điện. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị nấu rượu mới này. Nếu bạn cần mua sản phẩm hoặc muốn tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ hotline 0379.377.888 để được hỗ trợ báo giá ưu đãi và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Đánh giá
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Chính Hãng, Giá Rẻ, Tốt Nhất 2022
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay