Skip to main content

Báo Giá Nồi Nấu Rượu Bằng Điện 20kg Inox 304 Mới Nhất 2022

56 Lượt xem
0 Bình luận

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg mang đến sứ mệnh giải phóng sức lao động tay chân đang nắm giữ một vị trí quan trọng trong những đơn vị sản suất và buôn bán rượu hiện nay. Với phương thức nấu hiện đại này, đảm bảo năng suất và thu nhập của các hộ kinh doanh, cơ sở chế biến sản xuất rượu sẽ không ngừng gia tăng. Để nắm rõ hơn lợi ích của nồi nấu rượu 20kg/mẻ và có được quyết định đầu tư thiết bị bếp nấu rượu công nghiệp đúng đắn nhất, hãy khám phá ngay những thông tin sau đây cùng Thiết bị bếp Quang Huy!

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg
Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Tìm hiểu thông tin nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Nồi rượu công nghiệp 20kg/ mẻ với cách nấu hiện đại và năng suất cao khiến không ít người phải tò mò. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm để chắc chắn hơn về quyết định chọn mua của mình nhé!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Nguồn điện tương thích

220V/ 380V

Chất liệu

Inox 304 100%

Công suất tiêu thụ

Tối đa 12kW/h

Thời gian chưng cất

2 – 3 giờ/ mẻ

Năng suất

15 – 20 lít/mẻ

Nhà phân phối

Thiết bị bếp Quang Huy

Bảo hành

12 tháng

Cấu tạo nồi nấu rượu 20kg bằng điện

Khác với nồi nấu rượu bằng củi 20kg loại nồi nấu rượu bằng điện này có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận:

Nồi chưng cất

Bộ phận này đóng vai trò rất quan trọng bởi nó là nơi chứa nguyên liệu và hệ thống gia nhiệt để nấu rượu. Nồi chưng cất được phân chia thành 03 khoang tương ứng với mỗi nhiệm vụ khác nhau bao gồm:

 • Khoang trong cùng (lõi): chứa cơm/ gạo rượu được chế tạo từ inox 304 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối ưu.
 • Khoang giữa: chứa linh kiện gia nhiệt và dung môi truyền nhiệt, khoang này được bao bọc bởi lớp cách nhiệt dày dặn cho hiệu suất sinh nhiệt tối đa, không tổn thất nhiệt năng là mấy trong suốt quá trình nấu, đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng, hạn chế bỏng nhiệt khi chạm vào lớp ngoài của nồi.
 • Khoang ngoài cùng (vỏ): có tác dụng bảo vệ các khoang bên trong, được làm từ inox 304 100% nên trông luôn sáng bóng, bền đẹp và hiện đại, chống chịu lực va chạm tốt.
Nồi nấu rượu (nồi chưng cất)
Nồi nấu rượu (nồi chưng cất)
 

Nắp nồi

Phần nắp có thiết kế dạng chóp nón giúp hơi rượu bay lên dễ dàng ngưng tụ lại, tạo ra rượu nhanh chóng. Bộ phận này được thiết kế với van khóa chặt chẽ, đóng kín khít với nồi chưng cất. Do vậy mà hơi rượu không bị thất thoát và giảm tải công đoạn “trét trấu” mất thời gian và công sức như nồi nấu rượu bằng củi/than.

Ở phần đỉnh của nắp nồi được gắn một ống nhỏ có chức năng dẫn hơi từ nồi chưng cất sang nồi làm mát tự động, giúp rượu được chế xuất ra siêu tốc. Bên cạnh đó, nắp này có thể tháo lắp đơn giản nên khi sử dụng và vệ sinh thực sự đơn giản và dễ dàng.

Nắp nồi nấu rượu 20kg
Nắp nồi nấu rượu 20kg

Nồi làm mát

Nồi có thiết kế tương tự một cái bồn chứa. Bên trong là ống dẫn hơi rượu dạng ruột gà vòng quanh thành trong của nồi. Khi hơi rượu được dẫn đến đây sẽ nhanh chóng được làm lạnh và ngưng tụ thành rượu.

Nồi làm mát (nồi ngưng đọng)
Nồi làm mát (nồi ngưng đọng)

Tủ điều khiển

Chiếc tủ này không khác mấy so với các hộp điều nhiệt ở các loại thiết bị bếp nấu bằng điện công nghiệp như nồi phở điện, nồi cháo điện, nòi tráng bánh cuốn bằng điện, tủ nấu cơm điện, …

Bạn có thể điều khiển nhiệt độ nồi chưng cất thông qua núm vặn chỉnh nhiệt độ trên tủ điều khiển và thậm chí là thời gian nấu thông qua núm hẹn giờ để chất lượng thành phẩm “ra lò” đúng ý. Như vậy, công đoạn nấu rượu sẽ không còn vất vả và cực nhọc như phương thức nấu truyền thống nữa (phải canh chừng nhiệt độ chưng cất, thêm bớt than củi lửa trong suốt quá trình này).

Ngoài 4 bộ phận chính, các nồi nấu rượu cải tiến mới nhất hiện nay còn có đủ các chi tiết khác như đồng hồ đo nhiệt, thăm nước, van xả bỗng rượu, van xả nước, … giúp việc nấu rượu diễn ra hoàn hảo nhất, người dùng luôn chủ động kiểm soát và sử dụng thiết bị dễ dàng, an toàn và tiện lợi nhất.

Tủ điều khiển nồi rượu
Tủ điều khiển nồi rượu

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Gạo rượu được đưa vào khoang đựng và nồi được cấp điện để bắt đầu vận hành. Khi được kết nối với nguồn điện thì bộ phận gia nhiệt trong nồi bắt đầu làm nóng dung môi trong khoang giữa và truyền nhiệt cho khoang đựng gạo rượu.

Gạo rượu được làm nóng đến nhiệt độ nhất định sẽ bắt đầu bay hơi và đọng lại trên nắp nồi rượu rồi được dẫn tự động vào ống ngưng tụ dạng xoắn quanh bồn làm mát. Đây cũng là lúc rượu thành phẩm được chế xuất ra.

Trong toàn bộ quá trình nấu, nhiệt được sinh ra làm nóng khoang giữa cực ổn định nhờ hệ thống kiểm soát chặt chẽ của tủ điều khiển nồi rượu điện rời (phụ kiện đi kèm nồi rượu điện). Nhờ vậy mà toàn bộ quá trình nấu rượu sẽ diễn ra tự động và nhanh chóng nhất mà không cần nhiều đến tác động của con người.

Nguyên lý hoạt động nồi nấu rượu bằng điện
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời và cải tiến tối ưu giúp hạn chế những bất cập tồn đọng ở nồi nấy rượu bằng củi truyền thống, nồi hơi nấu rượu 20kg bằng điện mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, điển hình như:

Năng suất vượt trội

So với việc sử dụng nồi nấu rượu bằng than củi trước kia chỉ nấu được tầm 3 – 5 kg cơm rượu/ mẻ thì nồi nấu bằng điện 20kg này cho năng suất cao hơn gấp bội, lên đến 20kg/mẻ.

Hơn nữa, nếu ở nồi than củi muốn nấu lượng cơm nhiều hơn thì phải cần đến nhiều nồi cùng lúc rất vất vả và tốn kém nhiên liệu vận hành. Trong khi đó, chỉ một nồi điện nấu rượu 20kg đã có thể đáp ứng được số lượng cơm rượu được nấu trong một khoảng thời gian nhất định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Năng suất nấu rượu cao
Năng suất nấu rượu cao

Tiết kiệm công sức, thời gian

Sử dụng nồi hơi nấu rượu 20kg bằng điện cũng giúp người dùng tiết kiệm lượng lớn công sức và thời gian bởi chỉ cần cho cơm rượu vào nồi rồi kết nối điện và điều chỉnh chế độ nấu (nhiệt độ, thời gian, …) là nồi sẽ tự động nấu đến khi mẻ rượu thành phẩm tương ứng ra đời.

Bạn sẽ không cần mất công mất sức và tốn nhiều thời gian để canh chừng 24/24 để thêm bớt nhiên liệu rồi điều phối hoạt động của nồi rượu nấu theo phương thức truyền thống. Trong khoảng thời gian đợi rượu ra lò, bạn hoàn toàn có được sự thảnh thơi nhất định để nghỉ ngơi hoặc làm những việc mình muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy được thời gian nấu rượu bằng nồi điện được rút ngắn hơn cả nồi than củi. Đó là do nồi điện được thiết kế với công suất gia nhiệt rất lớn cùng vỏ nồi 03 lớp giữ nhiệt siêu hiệu quả giúp thời gian chưng cất rượu được tiến hành nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 30 phút – 04 giờ là bạn hoàn tất công đoạn nấu rượu thay vì mất đến nửa ngày hay cả ngày khi nấu bằng nồi rượu than củi.

Tiết kiệm thời gian

Hạn chế hao hụt nguyên liệu tối đa

Hao hụt nguyên liệu thường thấy ở những nồi nấu rượu thủ công bởi xảy ra sục trào hay khê cháy là điều khó tránh khỏi ở loại nồi này. Tuy nhiên, khi sử dụng nồi điện để nấu thì sự khác biệt thực sự rõ rệt, năng suất nấu thực tế cao hơn đến 30%.

Thực sự dễ hiểu bởi ở nồi điện có thiết kế hệ thống điều khiển hoạt động với nhiệt độ và thời gian nấu chính xác gần như tuyệt đối, giúp hạn chế tối đa tình trạng khê cháy phần nguyên liệu tiếp xúc với thành nồi hay sục trào ra khỏi miệng nồi do nắp vung không kín và lượng nhiệt vượt mức.

Như vậy thì không chỉ không hao hụt mà rượu thành phẩm được chưng cất ra sẽ đạt hương vị thơm ngon nhất và lượng rượu thu được cũng nhiều hơn cả.

Hạn chế hao hụt nguyên liệu nấu rượu
Hạn chế hao hụt nguyên liệu nấu rượu

Bền bỉ, vệ sinh dễ dàng

Nồi điện dùng để nấu rượu với năng suất 20kg/mẻ được làm từ inox 304 100%. Đây là chất liệu cao cấp nhất hiện nay được các chuyên gia kỹ thuật và an toàn vệ sinh thực phẩm đề xuất để chế tạo các thiết bị bếp, máy chế biến thực phẩm công nghiệp.

Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hay môi trường ẩm ướt và oxy hóa cao thì chất liệu vẫn giữ được kết cấu riêng có của nó, không dễ bị han gỉ hay móp méo, không tạo ra các chất độc hại ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Ngoài ra, chất liệu này còn có độ sáng bóng và chống bám dính hiệu quả. Như vậy thì nồi rượu điện 20kg inox 304 sẽ luôn sáng bóng và sạch sẽ với những bước vệ sinh hết sức đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt sản phẩm còn rất bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Nồi rượu chất liệu inox 304
Nồi rượu chất liệu inox 304

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg phù hợp quy mô kinh doanh nào?

Trong các loại nồi nấu rượu mini như nồi nấu rươụ 10kg, 20kg, 30kg và 50kg … thì nồi rượu 20kg là loại phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất và kinh doanh rượu cả cả quy mô vừa và nhỏ. Bởi năng suất tối đa của thiết bị này lên đến 20kg gạo rượu/mẻ tương đương 15 – 20 lít rượu mỗi lần nấu, đáp ứng đủ nhu cầu cho các hộ kinh doanh và đơn vị chưng cất rượu nhỏ lẻ.

Không chỉ vậy, thiết kế nhỏ gọn và hiện đại của thiết bị còn đem lại không gian bếp nấu vừa sạch sẽ, thoáng mát, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối ưu. Đây cũng chính là một trong những thứ khiến nồi nấu rượu bằng điện 20kg trở thành lựa chọn hàng đầu của các xưởng chế xuất quy mô vừa và nhỏ.

Năng suất nồi nấu rượu bằng điện 20kg/mẻ

Giá nồi nấu rượu bằng điện 20kg bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá nồi nấu rượu bằng điện 20kg. Tùy vào chất liệu, địa chỉ bán và từng thời điểm mà giá sẽ thay đổi linh hoạt.

Bạn có thể tham khảo giá tốt nhất tại đây:

 • Giá nồi nấu rượu 20kg mới 100%: 18.000.000 VNĐ (giá bán lẻ tại Thiết bị bếp Quang Huy)
 • Giá nồi nấu rượu 20kg bằng điện cũ 85%: 7.000.000 – 12.000.000 VNĐ (tùy địa chỉ thanh lý).

Cách sử dụng nồi nấu rượu 20kg đúng chuẩn, an toàn, hiệu quả

Đừng bỏ qua những thông tin được Thiết bị bếp Quang Huy chia sẻ dưới đây để có được cách sử dụng nồi rượu bằng điện 20kg chuẩn xác, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất nhé:

Cách sử dụng nồi nấu rượu 20kg
Cách sử dụng nồi nấu rượu 20kg

Hướng dẫn sử dụng

Khi đã tiến hành lắp đặt nồi rượu xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị này với những bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Cho cơm rượu hay nguyên liệu để nấu rượu đã chuẩn bị sẵn vào nồi chưng cất (trọng lượng nguyên liệu tối đa 20kg) và cho nước vào lớp chứa dung môi.
 • Bước 2: Nắp vung nồi lại và khóa chốt cho chắc chắn.
 • Bước 3: Cài đặt nhiệt độ nấu khoảng 90 độ C trong thời gian tầm 04 tiếng.
 • Bước 4: Khi rượu nấu xong thì ngắt điện cho nồi là được.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

Khi mẻ rượu được chưng cất xong thì bạn ngắt toàn bộ điện và đợi khoảng 15 – 20 phút cho áp suất nồi giảm xuống rồi bắt đầu vệ sinh và bảo quản nồi để dùng trong lần kế tiếp:

 • Bước 1: Xả thải nước và bỗng rượu qua hệ thống van xả.
 • Bước 2: Dùng nước sạch hoặc nước rửa chén (nếu có mảng bám dính khó xịt rửa bằng nước sạch) để rửa phần bên trong nồi chưng cất và nồi làm mát.
 • Bước 3: Dùng khăn khô để lau sạch bên trong và bên ngoài nồi rồi bảo quản nồi ở nơi khô thoáng.
Bảo quản nồi rượu 20kg
Bảo quản nồi rượu 20kg

Mua nồi rượu 20kg/mẻ ở đâu chất lượng, giá tốt?

Mua nồi nấu rượu bằng điện ở đâu đã khiến nhiều người băn khoăn nhưng mua ở đâu để có được sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất còn khiến người tiêu dùng hoang mang hơn. Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ tốt nhất cho mình.

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiếp bị bếp công nghiệp, Quang Huy mang đến những mẫu nồi điện nấu rượu vô cùng chất lượng với mức giá thành siêu hợp lý, xứng đáng với niềm tin cậy của mọi khách hàng.

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg Quang Huy
Nồi nấu rượu bằng điện 20kg Quang Huy chất lượng, giá tốt, nhiều ưu đãi

Không chỉ được cam kết chất lượng và giá tốt nhất thị trường, đến với Quang Huy quý khách còn có cơ hội sở hữu những ưu đãi siêu hấp dẫn:

Thông tin khuyến mại
 • Bảo hành dài hạn 12 tháng sản phẩm, 06 năm inox.
 • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho đơn hàng dưới 20km.
 • Hỗ trợ lên đến 50% chi phí giao hàng cho đơn trên 20km.
 • Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.
 • Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Đừng vội vàng bỏ lỡ sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện 20kg giá trị cùng những ưu đãi đi kèm vô cùng hấp dẫn, hãy liên hệ ngay đến HOTLINE: 09666.23.666 ngay hôm nay vì SỐ LƯỢNG ƯU ĐÃI CÓ HẠN.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Báo Giá Nồi Nấu Rượu Bằng Điện 20kg Inox 304 Mới Nhất 2022
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn